in

[ Academy ] Trở thành người như thế nào, đều do sự sâu sắc trong suy nghĩ của mỗi người, 1157, Huyen Nguyen, hubm.edu.vn, 05/11/2016 13:45:30

Ngày nay, những người như vậy không còn nhiều. Nếu gặp được, nhất định phải một đời trân trọng. Người cho bạn vay tiền khi bạn gặp khó khăn, không phải là người ta lắm tiền, mà là muốn giúp bạn một tay.

Thứ người ta cho bạn vay không phải là tiền, mà là lòng tin, sự tín nhiệm, sự khích lệ, là tin tưởng vào năng lực của bạn, là đánh cược vào bạn của ngày mai. Mong bạn bè tôi dù thế nào cũng đừng dẫm đạp lên hai chữ “thành tín” Thất tín chính là phá sản lớn nhất của đời người! Hãy trân trọng! Người bạn trung thực chính là tài phúc của kiếp này!

Người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.

Người mà khi cùng làm việc nhóm biết bỏ qua lợi ích cá nhân, không phải do đần độn, mà là do hiểu được thế nào là chia sẻ.

Người mà khi làm việc tự nguyện chủ động làm nhiều, không phải do ngu ngốc, mà do biết được trách nhiệm.

Người sau khi cãi nhau tự xin lỗi trước, không phải do người ta sai, mà do hiểu được thứ gì mới đáng để trân trọng.

Người tự nguyện giúp đỡ bạn, không phải do nợ bạn cái gì, mà do thực sự coi bạn là bạn bè. Người khác giúp bạn là Tình Cảm, không giúp bạn là Bổn Phận, không có thứ gì là đương nhiên phải thế. Có bao nhiêu người xem nhẹ đạo lý đơn giản này, thì có bấy nhiêu người cảm thấy đây là điều đương nhiên phải thế.

Càng có những kẻ tự cho mình thông minh, đến mức diện mạo cũng hiện lên sự xảo trá. Loại người này, sớm muộn cũng biến mất khỏi cái nhìn của người khác

Người chân thành, đi là đi vào lòng người. Người giả dối, đi là đi khuất mắt luôn.

Nếu người ta gặp nhau trong kiếp này gọi là duyên phận, vậy thì người với người sống chung được với nhau, đều dựa vào chân thành và tín nghĩa. Trở thành người như thế nào, đều do sự sâu sắc trong suy nghĩ của mỗi người”.

P/S: Cảm ơn bạn đã đọc bài, nếu thấy sâu sắc, bổ ích và ý nghĩa cho cuộc sống, công việc hay sự nghiệp của mình và bạn bè thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng đọc và chia sẻ để nhận chia sẻ nhiều hơn bạn nhé… Chia sẻ làm người ta giàu lòng yêu thương.

[ Academy ] Trở thành người như thế nào, đều do sự sâu sắc trong suy nghĩ của mỗi người, 1157, hubm.edu.vn, Huyen Nguyen, Chuyên trang hubm.edu.vn, 05/11/2016 13:45:30

Written by adminhubm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[ Academy ] Thói quen mang lại sự Giàu có, 1159, Huyen Nguyen, hubm.edu.vn, 05/11/2016 13:45:21

[ Academy ] GẶP GỠ TÌNH CỜ