Nhằm giúp người lao động Việt Nam nói chung, đặc biệt các em học sinh nói riêng có được sự thành công bền vững, Công ty Balance đã họp báo công bố quyết định ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM 2016 – TÀI TRỢ 50% giá bìa sách Bạn Là Triệu Phú, từ 06/04/16 – 27/04/16.

Ai sẽ giúp các bạn trẻ ấy thực hiện mơ ước của họ? Có công cụ dẫn dắt nào để thực hiện ước mơ đó hay không? Những đam mê thầm kín làm thế nào để khai phá?... Những câu hỏi như một điều gì đó thôi thúc nhóm tác giả BẠN LÀ TRIỆU PHÚ phải có hành động cụ thể. Và như thế, TƯỜNG GỬI ƯỚC MƠ (Wall of Dream) đã được dựng lên như một cam kết của nhóm tác giả này với những người tin tưởng họ.

Trong tháng 4 này Công ty Balane sẽ:

- Giảm giá cực khủng – DUY NHẤT 1 LẦN trong 2016 – đứa con tinh thần của họ, ấn phẩm BẠN LÀ TRIỆU PHÚ xuống 50%. Bỏ qua tất cả các tổn thất về chi phí (chắc chắn sẽ gặp), họ mong muốn ấn phẩm này dễ dàng đến với tất cả các em học sinh PTTH một cách nhanh chóng trong kỳ thi THPT sắp tới. Khi đọc sách này, các em sẽ có đuợc quyết định chính xác mình sẽ chọn môn nào cho kỳ thi sắp tới.

- Công ty Balance sẽ tìm gặp trực tiếp những người có ước mơ có vẻ tuyệt vọng (có chọn lọc) thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng‎, để giúp các bạn ấy vượt qua giai đoạn khủng hoảng (nhất là các em sắp bước vào kỳ thi THPT và xét tuyển đại học hoặc không xét tuyển đại học để chọn một con đường tương lai khác).

Hãy là những người đầu tiên nhận được sách nhanh nhất & đưa ra được quyết định cho tương lai thành công bền vững nhất:
+84-8-3925 7290 – +84-8-3925 6011 – Hot line: 0912.420.006