- Bạn là học sinh và đang muốn tìm hiểu bản thân để xác định nghề, chọn trường học phù hợp với bản thân.
- Bạn là sinh viên đang phân vân không biết con đường mình chọn có đúng hay không? Bạn đang muốn chọn lại công việc để sống hạnh phúc và đam mê
- Bạn là người đã đi làm nhưng không tìm thấy được niềm vui trong công việc, làm việc uể oải và không đạt được hiệu suất cao.
- Bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đang muốn thành lập doanh nghiệp mà chưa biết xây dựng cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng KPI cho công ty và nhân viên.
- Bạn đang làm trong ngành nhân sự, cần xây dựng mô tả công việc, KPI và hoàn thiện quy trình, hệ thống tuyển dụng, đào tạo nhân viên.

Sách Bạn là triệu phú và phần mềm đánh giá năng lực trực tuyến sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn giải quyết các vấn đề trên

Bạn Là Triệu Phú - Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề

Bạn hy vọng sang năm sẽ có những cải tiến thiết thực và sẽ có được những hướng dẫn thật hữu dụng về chọn nghề, hành nghề? Tuy nhiên, rất nhiều người như bạn đã hy vọng, tìm kiếm để rồi nhận ra rằng một sự hướng dẫn đầy đủ từ lúc chập chững nghĩ về nghề, chọn nghề đến hành nghề thành công chưa bao giờ tồn tại.

Cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đã từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn. Chỉ có các chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hữu dụng, họ được sinh ra chính là để tạo ra nó, không ai khác có thể tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hay hơn các chuyên gia này.

Các chuyên gia đã từng làm việc với nhiều cấp độ chức vụ khác nhau, từng phỏng vấn, đánh giá năng lực để quyết định tuyển dụng, tăng lương, thăng chức cho hàng ngàn người, bởi vì thế với kinh nghiệm làm việc hiệu quả của những người có thu nhập trên dưới 6.000 USD/tháng khát khao cống hiến kinh nghiệm cho những ai mong muốn có được mức thu nhập tối thiểu 1.000 USD và có được một cuộc sống, công việc tràn đầy niềm vui.

Cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ này là một cuốn sách hoàn toàn hữu dụng và có tính ứng dụng cao, là kết quả của hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế của những người có thu nhập cao.

Mọi chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại website:

http://banlatrieuphu.com/

Bạn có nhu cầu được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO CÂN BẰNG
Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
Điện thoại : (08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
Email hỗ trợ: tam.nv@balance.com.vn Hotline : 0912.420.006