Tiếp nối sự thành công của kính thực tế ảo VR Box phiên bản một, kính thực tế ảo VR Box phiên bản hai đã có nhiểu cải tiến vượt bậc cho với phiên bản cũ.

Kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2 ( VR box II) sản phẩm công nghệ giái trí mới nhất trên thiết bị di động: Xem phim 3D, chơi game 3D, . . . .


Đặc điển Kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 chuẩn

- Sản phẩm: kính thực tại ảo VR BOX phiên bản 2
- Dùng cho máy có kích thước màn hình: 3.5 inch đến 6.0 inch
- Hệ điều hành dùng được: Andriod , IOS, Windowx phone

- Thấu kính có khả năng chống ánh sáng xanh


Các cải tiến vượt trội của Kính thực tại ảo VR Box phiên bản 2:

- Khác với những kính thực tại ảo trước đó chỉ dùng cho máy chạy hệ điều hành Andriod và IOS, thì kính thực tế ảo VR Box II dùng cho cả ba hệ điều hành: andriod, windows phone, IOS

- Dùng cho mọi điện thoại có màn hình từ 3.5 inch đến 6.0 inch

- Cải tiến về thiết kế giúp kính thực tại ảo 3D VR Box phiên bản 2 ngày càng thời trang, tinh tế, bắt mắt và tiện dụng hơn.


- Thấu kính được sử dụng trong VR Box II được cấu tạo từ 8 lớp thấu kính khác nhau có tác dụng lọc các tần số ánh sáng khác nhau, giảm nhiễu cho hình ảnh, giúp hình ảnh trở lên sắc nét hơn.

Không chỉ vậy thấu kính còn được thiết kế giúp đảm bảo bảo an toàn cho mắt, chống mỏi mắt khi sử dụng với nhiều ưu điểm nổi bật như: chống ánh sáng xanh, điều tiết tia sáng cường độ cao, chống nhiễu và răng cưa.

- Với các bạn bị cận thị kính thực tại ảo VR Box II là một lựa chọn không thể bỏ qua: VR Box II được thiết kế cho phép bạn khi sử dụng kính thực tại ảo vùa có thể deo kính cận. Phần tiếp xúc với khuân mặt được sử dụng các vật liệu mềm mại, mang đến cảm giác thoải mái khi đeo kính, dù bạn đang đeo cả kính cận.

Cần mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh)
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM.
Email:dathang@muasamnhanh.com

#kinh3d
#muabannhanh
#muasamnhanh