Học Tiếng Hàn

6 web học tiếng Hàn online tuyệt vời bạn nên thử

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 6 web học tiếng Hàn online tuyệt vời bạn nên thử phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các ứng dụng học trực tuyến khác tại đây => Học tiếng Hàn

 

Tất cả các trang web dưới đây chỉ dành cho ngôn ngữ Hàn Quốc, chúng được cập nhật thường xuyên và có đầy đủ các cấp độ học cho bạn từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp đến giao tiếp, luyện thi TOPIK.

 

talk to korean

 

1. Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean là một trang web, channel Youtube được thành lập bởi người bản xứ nhằm giúp người ngoại quốc có thể học tiếng Hàn một cách thú vị nhất. Đây là một kênh học có sự tương tác tuyệt vời cho bất cứ ai muốn bắt đầu học hoặc cải thiện tiếng Hàn. Chương trình giảng dạy gồm 9 cấp độ với khoảng 25 bài học mỗi cấp độ. Web sử dụng âm thanh, video và sách giáo khoa truyền thống để mang đến cho người học những giờ học sinh động và chất lượng nhất. Ngoài ra, người học cũng được tiếp cận với nhiều chủ đề thú vị như các mẫu câu, cụm từ trong phim Hàn Quốc, thành ngữ, phỏng vấn sao Kpop. 

 

2. 90 Day Korean

90 Day Korean bắt đầu xây dựng vào năm 2013, đầu tiên ứng dụng giống như một thử thách 90 phút để học đọc bảng chữ cái tiếng Hàn. Đến hiện tại nó đã phát triển vượt bậc và giờ đây đã có chương trình giảng dạy 90 ngày cho người mới học tiếng Hàn và trung cấp. 
Khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bài học tiếng Hàn thú vị và hấp dẫn, cũng như những nội dung quan trọng và chúng được gửi đến email của bạn. Từ điển hình ảnh là một cách tuyệt vời cho người học trực quan để tích hợp và nhận từ mới. 
Điều làm cho trang web này khác với các trang web học tiếng Hàn trực tuyến khác là họ nhận và cung cấp những phản hồi được cá nhân hóa cho mỗi người đăng ký.

 

3. Korean Class With 101

Đây là một trang web học tiếng Hàn được thành lập cho tất cả các cấp, bao gồm tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ, nhưng tập trung mạnh vào tiếng Hàn đàm thoại. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có bảng điều khiển được cá nhân hóa của riêng mình để dễ dàng theo dõi tiến trình của bạn trong khóa học. 
Chương trình có hơn 1290 bài học âm thanh và video, các công cụ học ngữ pháp và các bài học được tối ưu hóa trên điện thoại thông minh để giúp bạn học tiếng Hàn khi đang di chuyển hoặc đang bận một cách thuận lợi nhất. 

 

4. Hướng dẫn TOPIK

Trang web dành cho những người chuẩn bị cho bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn TOPIK. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin như thời gian, địa điểm thi và quan trọng nhất có nhiều nội dung hướng dẫn và giúp người học ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi này. 
Bạn có thể tìm thấy các đề thi TOPIK trước đây ở tất cả các cấp độ, web sẽ giúp bạn rèn luyện những kỹ năng, hướng dẫn học tập, tham khảo các bài viết thú vị trên blog, thủ thuật và mẹo khi đi thi…

 

5. Beeline

Beeline là một khóa học video trực tuyến được thiết kế giúp bạn nói tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất. Chương trình giảng dạy tập trung vào cách tiếp cận tình huống để học ngôn ngữ, trong đó tập trung mạnh vào tiếng Hàn đàm thoại. Mục đích của Beeline là trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết và thực tế để thực hành và bắt đầu một cuộc trò chuyện bằng tiếng Hàn. 
Có tất cả khoảng 50 bài học từ trình độ sơ cấp và trung cấp. Tất cả các bài học đã được điện thoại thông minh được tối ưu hóa để bạn có thể học tiếng Hàn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

 

6. Welcome to How to Study Korean!

Welcome to How to Study Korean có hơn 100 bài học cho tất cả các cấp học. Mỗi bài học bao gồm các điểm ngữ pháp và các từ vựng liên quan. 
Học theo trang web mỗi ngày cho đến khi hoàn thành, bạn sẽ biết 9000 từ tiếng Hàn phổ biến nhất và sử dụng được 99% ngữ pháp được sử dụng trong cuộc hội thoại tiếng Hàn. Ngoài các bài học ngữ pháp, bạn có thể tìm thấy các câu chuyện tiếng Hàn ngắn, danh sách từ vựng hay. Đây chắc chắn là một trong những trang web học tiếng Hàn online trực tuyến thú vị mà bạn nên thử.

SOFL hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều trang web học tiếng Hàn trực tuyến tuyệt vời qua bài viết này. Nếu bạn biết bất kỳ trang web học tiếng Hàn nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về 6 web học tiếng Hàn online tuyệt vời bạn nên thử

Video về 6 web học tiếng Hàn online tuyệt vời bạn nên thử

Wiki về 6 web học tiếng Hàn online tuyệt vời bạn nên thử

6 web học tiếng Hàn online tuyệt vời bạn nên thử

#web #học #tiếng #Hàn #online #tuyệt #vời #bạn #nên #thử

[rule_3_plain]

#web #học #tiếng #Hàn #online #tuyệt #vời #bạn #nên #thử

[rule_1_plain]

#web #học #tiếng #Hàn #online #tuyệt #vời #bạn #nên #thử

[rule_2_plain]

#web #học #tiếng #Hàn #online #tuyệt #vời #bạn #nên #thử

[rule_2_plain]

#web #học #tiếng #Hàn #online #tuyệt #vời #bạn #nên #thử

[rule_3_plain]

#web #học #tiếng #Hàn #online #tuyệt #vời #bạn #nên #thử

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết 6 web học tiếng Hàn online tuyệt vời bạn nên thử có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 6 web học tiếng Hàn online tuyệt vời bạn nên thử bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#web #học #tiếng #Hàn #online #tuyệt #vời #bạn #nên #thử

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button