Kiến thức chung

Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd

Bạn đang xem: Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd tại ĐH KD & CN Hà Nội

Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd

Bất chấp tác động kép của giá dầu giảm và đại dịch Covid-19, cổ phiếu của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vươn lên mạnh mẽ trong năm 2021, trở thành cổ phiếu dẫn sóng mới cho một năm sôi động. của thị trường chứng khoán.

CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn

Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn được thành lập năm 2008. Một năm sau, BSR tổ chức đón dây chuyền thương mại đầu tiên của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc son trong lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam. Đến năm 2018, cổ phiếu BSR bắt đầu giao dịch trên hệ thống UPCoM của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Hoạt động kinh doanh chính của BSR là sản xuất xăng dầu tinh luyện và kinh doanh nhiên liệu rắn, lỏng, khí và… Xem thêm

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Mã số BSR
Sàn nhà UPCOM
Giá hiện tại 28 (+ 0,10 / + 0,36%)
Biến động trong ngày 27,50 – 28,30
Khối lượng 13.517.462
Giá trung bình (10 ngày) 27,10
Biến động trong 52 tuần 12,30 – 29,40
Khối lượng trung bình (10 ngày) 15.146.600,00
Số cổ phần đang lưu hành 3.100.499.616
Vốn hóa thị trường 85.263,74 (tỷ)
Biên lợi nhuận gộp (%) 0,07
ROA (%) 0,10
ROE (%) 0,16
Đòn bẩy tài chính 0,78
EPS 1.701,32
Thể dục 16,16
PB 2,45

Bộ 11 tài liệu chia sẻ miễn phí cho nhà đầu tư chứng khoán

Vậy Để Nhận Được 11 Tài Liệu Trên Bạn Cần Mở Tài Khoản Chứng Khoán TechcomBank Thành Công Theo Đường Dẫn Sau:

Đăng ký Mở tài khoản

Cách Nhận Bộ Tài Liệu Đầu Tư Chứng Khoán 11 Chứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu Đối tác iWealth: . Các bạn liên hệ với chúng tôi để nhận Bộ 11 Tài liệu Trên, chi tiết liên hệ: Tư vấn đầu tư trên Facebook hoặc Zalo:

Đăng ký Khóa học Đầu tư Chứng khoán Miễn phí từ AZ

Bước sang năm 2022, cùng với việc giá dầu duy trì ở mức cao. Nhiều chuyên gia kỳ vọng cổ phiếu BSR sẽ tăng trưởng mạnh. Các chuyên gia của Công ty Chứng khoán VNDirect nhận định, dự kiến ​​giá dầu Brent sẽ đạt bình quân 75 USD / thùng vào năm 2022.

VNDirect kỳ vọng giá dầu sẽ tiếp tục ở mức cao do nhu cầu tiếp tục phục hồi mạnh trong khi nguồn cung có thể không theo kịp nhu cầu do các khoản đầu tư mới vào các hoạt động thượng nguồn đã giảm trong nhiều năm. gây khó khăn cho việc tăng sản lượng.

Nhu cầu dầu thô thế giới sẽ được thúc đẩy nhờ tiêu thụ xăng dầu mạnh mẽ và hoạt động du lịch quốc tế sôi động trở lại khi nhiều quốc gia mở lại biên giới bên cạnh động lực ngắn hạn từ việc chuyển đổi từ khí đốt tự nhiên. sang dầu mỏ trong lĩnh vực điện ở Châu Á và Châu Âu. Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) dự báo nhu cầu toàn cầu sẽ tăng 3,3 triệu thùng / ngày lên mức trung bình 100,9 triệu thùng / ngày trong cả năm 2022, ngang bằng với nhu cầu dầu thô trước đó. bệnh dịch.

“Chúng tôi cũng cho rằng các nhà máy lọc dầu, trong đó có Nhà máy lọc dầu Dung Quất (BSR, công suất 6,5 triệu tấn) sẽ được hưởng lợi vào năm 2022 do sự lan rộng vết nứt tiếp tục được cải thiện trong giai đoạn này. Kỳ vọng giá dầu cao và hoạt động vận tải biển phục hồi sau đại dịch. Tương tự như các nhà phân phối xăng dầu, hàng tồn kho của BSR tăng 56% theo quý và 108% theo năm. Theo chúng tôi, nguồn nguyên liệu rẻ này có thể mang lại lợi nhuận tiềm năng cho BSR trong ngắn hạn do giá dầu được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao ”- một chuyên gia của VNDirect dự báo.

Sự tăng trưởng trong năm 2022 của cổ phiếu BSR đến từ nền tảng hoạt động vững chắc, nhà máy hoạt động ổn định, giá dầu phục hồi là điểm tựa mang lại niềm tin cho nhà đầu tư. Khác với nhóm cổ phiếu nóng như bất động sản, nhu cầu xăng dầu là một trong những ngành đầu vào cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của nền kinh tế. Sự phục hồi của nền kinh tế sẽ kéo theo sự tăng trưởng của ngành năng lượng, trong đó có BSR.

Kết thúc ngày giao dịch đầu tiên của năm 2022, cổ phiếu BSR tăng lên 24.000 đồng (tăng 3,9%), thanh khoản giao dịch đạt hơn 15 triệu cổ phiếu. Đây là điểm tựa cho kỳ vọng vào cổ phiếu dẫn sóng BSR trong năm 2022.

*** Mọi ý kiến ​​đều mang tính cá nhân và không nên được coi là lời khuyên đầu tư ĐẦU TƯ LỚN!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán Hàng ngày theo liên kết: Khuyến nghị đầu tư chứng khoán. Và đừng quên một nút like Tư vấn đầu tư trên Facebook Luôn cập nhật tin tức và tìm hiểu thêm về thị trường.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Chúc các nhà đầu tư may mắn!

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_3_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Tuy bị tác động kép giá dầu giảm và dịch Covid-19, nhưng cổ phiếu Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trỗi dạy mạnh mẽ trong năm 2021, trở thành cổ phiếu dẫn sóng mới cho một năm sôi động của thị trường chứng khoán.

CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) Binh Son Refining and Petrochemical Company Limited

Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn được thành lập vào năm 2008. Một năm sau, BSR tổ chức đón dòng thương mại đầu tiên của NMLD Dung Quất. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam. Đến năm 2018, cổ phiếu BSR bắt đầu giao dịch trên hệ thống UPCoM của sở Giao dịch chứng khoáng Hà Nội. BSR có lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất dầu mỏ tinh chế và buôn bán nhiên liệu rắn, lỏng, khí và … Xem thêm

new TradingView.widget(
{
“width”: 980,
“height”: 610,
“symbol”: “NASDAQ:AAPL”,
“interval”: “D”,
“timezone”: “Etc/UTC”,
“theme”: “light”,
“style”: “1”,
“locale”: “vi_VN”,
“toolbar_bg”: “#f1f3f6”,
“enable_publishing”: false,
“allow_symbol_change”: true,
“container_id”: “tradingview_e3f3f”
}
);

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Mã CK
BSR

Sàn
UPCOM

Giá hiện tại
28 (+0,10/+0,36%)

Biến động trong ngày
27,50 – 28,30

Khối lượng
13.517.462

Giá trị giao dịch mua ròng của NĐT NN (triệu)
17.845.670.000

Room của Nhà đầu tư nước ngoài còn lại
243.470.869

Giá trung bình ( 10 ngày )
27,10

Biến động trong 52 tuần
12,30 – 29,40

Khối lượng trung bình (10 ngày)
15.146.600,00

Số cổ phiếu đang lưu hành
3.100.499.616

Vốn hóa thị trường
85.263,74 ( tỷ )

Lợi nhuận gộp biên (%)
0,07

ROA (%)
0,10

ROE (%)
0,16

Đòn bẩy tài chính
0,78

EPS
1.701,32

PE
16,16

PB
2,45

TÓM TẮT BÀI VIẾT

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Bước sang năm 2022, cùng với sự duy trì giá dầu ở mức cao. Nhiều chuyên gia kỳ vọng vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của cổ phiếu BSR. Các chuyên gia của Công ty chứng khoán VNDirect cho biết, kỳ vọng giá dầu Brent sẽ đạt trung bình 75 USD/thùng trong 2022.
VNDirect kỳ vọng giá dầu sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao do nhu cầu tiếp tục phục hồi mạnh mẽ trong khi nguồn cung có thể không bắt kịp nhu cầu do các khoản đầu tư mới cho hoạt động thượng nguồn sụt giảm trong nhiều năm, gây khó khăn trong việc gia tăng sản lượng.
Nhu cầu dầu thô thế giới sẽ được thúc đẩy bởi mức tiêu thụ xăng dầu tăng mạnh và hoạt động du lịch quốc tế sôi động trở lại khi nhiều quốc gia mở lại biên giới bên cạnh động lực ngắn hạn đến từ việc chuyển đổi từ khí sang dầu trong ngành điện ở khu vực châu Á và châu Âu. Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) dự báo nhu cầu toàn cầu sẽ tăng thêm 3,3 triệu thùng/ngày lên mức trung bình 100,9 triệu thùng/ngày cho cả năm 2022, tương đương nhu cầu dầu thô trước đại dịch.
“Chúng tôi cũng cho rằng các nhà máy lọc dầu, bao gồm Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR; công suất 6,5 triệu tấn) sẽ được hưởng lợi trong năm 2022 nhờ việc crack spread tiếp tục được cải thiện theo sau kỳ vọng giá dầu duy trì ở mức cao và sự phục hồi của các hoạt động vận tải sau đại dịch. Tương tự như các nhà phân phối xăng dầu, hàng tồn kho của BSR đã tăng 56% so với quý trước và tăng 108% so với đầu năm. Theo quan điểm của chúng tôi, nguồn nguyên liệu giá rẻ này có thể mang lại khoản lợi nhuận tiềm năng cho BSR trong ngắn hạn do giá dầu dự kiến vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao” – chuyên gia từ VNDirect dự báo.
Sự tăng trưởng trong năm 2022 của cổ phiếu BSR đến từ hoạt động nền tảng vững chắc, nhà máy hoạt động ổn định, giá dầu phục hồi, đây là điểm tựa mang lại lòng tin cho nhà đầu tư. Khác với dòng cổ phiếu tăng nóng như bất động sản, nhu cầu xăng dầu là một trong những ngành đầu vào cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của nền kinh tế. Nền kinh tế phục hồi sẽ kéo theo tăng trưởng ngành năng lượng, trong đó có BSR.
Kết phiên giao dịch ngày đầu tiên của năm 2022, cổ phiếu BSR tăng lên 24.000 đồng (tăng 3,9%), thanh khoản giao dịch đạt hơn 15 triệu cổ phiếu. Đây là điểm tựa cho sự kỳ vọng của cổ phiếu dẫn sóng BSR trong năm 2022.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_2_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_2_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_3_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Tuy bị tác động kép giá dầu giảm và dịch Covid-19, nhưng cổ phiếu Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trỗi dạy mạnh mẽ trong năm 2021, trở thành cổ phiếu dẫn sóng mới cho một năm sôi động của thị trường chứng khoán.

CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) Binh Son Refining and Petrochemical Company Limited

Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn được thành lập vào năm 2008. Một năm sau, BSR tổ chức đón dòng thương mại đầu tiên của NMLD Dung Quất. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam. Đến năm 2018, cổ phiếu BSR bắt đầu giao dịch trên hệ thống UPCoM của sở Giao dịch chứng khoáng Hà Nội. BSR có lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất dầu mỏ tinh chế và buôn bán nhiên liệu rắn, lỏng, khí và … Xem thêm

new TradingView.widget(
{
“width”: 980,
“height”: 610,
“symbol”: “NASDAQ:AAPL”,
“interval”: “D”,
“timezone”: “Etc/UTC”,
“theme”: “light”,
“style”: “1”,
“locale”: “vi_VN”,
“toolbar_bg”: “#f1f3f6”,
“enable_publishing”: false,
“allow_symbol_change”: true,
“container_id”: “tradingview_e3f3f”
}
);

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Mã CK
BSR

Sàn
UPCOM

Giá hiện tại
28 (+0,10/+0,36%)

Biến động trong ngày
27,50 – 28,30

Khối lượng
13.517.462

Giá trị giao dịch mua ròng của NĐT NN (triệu)
17.845.670.000

Room của Nhà đầu tư nước ngoài còn lại
243.470.869

Giá trung bình ( 10 ngày )
27,10

Biến động trong 52 tuần
12,30 – 29,40

Khối lượng trung bình (10 ngày)
15.146.600,00

Số cổ phiếu đang lưu hành
3.100.499.616

Vốn hóa thị trường
85.263,74 ( tỷ )

Lợi nhuận gộp biên (%)
0,07

ROA (%)
0,10

ROE (%)
0,16

Đòn bẩy tài chính
0,78

EPS
1.701,32

PE
16,16

PB
2,45

TÓM TẮT BÀI VIẾT

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Bước sang năm 2022, cùng với sự duy trì giá dầu ở mức cao. Nhiều chuyên gia kỳ vọng vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của cổ phiếu BSR. Các chuyên gia của Công ty chứng khoán VNDirect cho biết, kỳ vọng giá dầu Brent sẽ đạt trung bình 75 USD/thùng trong 2022.
VNDirect kỳ vọng giá dầu sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao do nhu cầu tiếp tục phục hồi mạnh mẽ trong khi nguồn cung có thể không bắt kịp nhu cầu do các khoản đầu tư mới cho hoạt động thượng nguồn sụt giảm trong nhiều năm, gây khó khăn trong việc gia tăng sản lượng.
Nhu cầu dầu thô thế giới sẽ được thúc đẩy bởi mức tiêu thụ xăng dầu tăng mạnh và hoạt động du lịch quốc tế sôi động trở lại khi nhiều quốc gia mở lại biên giới bên cạnh động lực ngắn hạn đến từ việc chuyển đổi từ khí sang dầu trong ngành điện ở khu vực châu Á và châu Âu. Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) dự báo nhu cầu toàn cầu sẽ tăng thêm 3,3 triệu thùng/ngày lên mức trung bình 100,9 triệu thùng/ngày cho cả năm 2022, tương đương nhu cầu dầu thô trước đại dịch.
“Chúng tôi cũng cho rằng các nhà máy lọc dầu, bao gồm Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR; công suất 6,5 triệu tấn) sẽ được hưởng lợi trong năm 2022 nhờ việc crack spread tiếp tục được cải thiện theo sau kỳ vọng giá dầu duy trì ở mức cao và sự phục hồi của các hoạt động vận tải sau đại dịch. Tương tự như các nhà phân phối xăng dầu, hàng tồn kho của BSR đã tăng 56% so với quý trước và tăng 108% so với đầu năm. Theo quan điểm của chúng tôi, nguồn nguyên liệu giá rẻ này có thể mang lại khoản lợi nhuận tiềm năng cho BSR trong ngắn hạn do giá dầu dự kiến vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao” – chuyên gia từ VNDirect dự báo.
Sự tăng trưởng trong năm 2022 của cổ phiếu BSR đến từ hoạt động nền tảng vững chắc, nhà máy hoạt động ổn định, giá dầu phục hồi, đây là điểm tựa mang lại lòng tin cho nhà đầu tư. Khác với dòng cổ phiếu tăng nóng như bất động sản, nhu cầu xăng dầu là một trong những ngành đầu vào cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của nền kinh tế. Nền kinh tế phục hồi sẽ kéo theo tăng trưởng ngành năng lượng, trong đó có BSR.
Kết phiên giao dịch ngày đầu tiên của năm 2022, cổ phiếu BSR tăng lên 24.000 đồng (tăng 3,9%), thanh khoản giao dịch đạt hơn 15 triệu cổ phiếu. Đây là điểm tựa cho sự kỳ vọng của cổ phiếu dẫn sóng BSR trong năm 2022.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Thông tin cần xem thêm: Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd

Hình Ảnh về Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd

Video về Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd

Wiki về Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd

Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd

Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd -

Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd

Bất chấp tác động kép của giá dầu giảm và đại dịch Covid-19, cổ phiếu của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vươn lên mạnh mẽ trong năm 2021, trở thành cổ phiếu dẫn sóng mới cho một năm sôi động. của thị trường chứng khoán.

CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn

Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn được thành lập năm 2008. Một năm sau, BSR tổ chức đón dây chuyền thương mại đầu tiên của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc son trong lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam. Đến năm 2018, cổ phiếu BSR bắt đầu giao dịch trên hệ thống UPCoM của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Hoạt động kinh doanh chính của BSR là sản xuất xăng dầu tinh luyện và kinh doanh nhiên liệu rắn, lỏng, khí và… Xem thêm

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Mã số BSR
Sàn nhà UPCOM
Giá hiện tại 28 (+ 0,10 / + 0,36%)
Biến động trong ngày 27,50 - 28,30
Khối lượng 13.517.462
Giá trung bình (10 ngày) 27,10
Biến động trong 52 tuần 12,30 - 29,40
Khối lượng trung bình (10 ngày) 15.146.600,00
Số cổ phần đang lưu hành 3.100.499.616
Vốn hóa thị trường 85.263,74 (tỷ)
Biên lợi nhuận gộp (%) 0,07
ROA (%) 0,10
ROE (%) 0,16
Đòn bẩy tài chính 0,78
EPS 1.701,32
Thể dục 16,16
PB 2,45

Bộ 11 tài liệu chia sẻ miễn phí cho nhà đầu tư chứng khoán

Vậy Để Nhận Được 11 Tài Liệu Trên Bạn Cần Mở Tài Khoản Chứng Khoán TechcomBank Thành Công Theo Đường Dẫn Sau:

Đăng ký Mở tài khoản

Cách Nhận Bộ Tài Liệu Đầu Tư Chứng Khoán 11 Chứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu Đối tác iWealth: . Các bạn liên hệ với chúng tôi để nhận Bộ 11 Tài liệu Trên, chi tiết liên hệ: Tư vấn đầu tư trên Facebook hoặc Zalo:

Đăng ký Khóa học Đầu tư Chứng khoán Miễn phí từ AZ

Bước sang năm 2022, cùng với việc giá dầu duy trì ở mức cao. Nhiều chuyên gia kỳ vọng cổ phiếu BSR sẽ tăng trưởng mạnh. Các chuyên gia của Công ty Chứng khoán VNDirect nhận định, dự kiến ​​giá dầu Brent sẽ đạt bình quân 75 USD / thùng vào năm 2022.

VNDirect kỳ vọng giá dầu sẽ tiếp tục ở mức cao do nhu cầu tiếp tục phục hồi mạnh trong khi nguồn cung có thể không theo kịp nhu cầu do các khoản đầu tư mới vào các hoạt động thượng nguồn đã giảm trong nhiều năm. gây khó khăn cho việc tăng sản lượng.

Nhu cầu dầu thô thế giới sẽ được thúc đẩy nhờ tiêu thụ xăng dầu mạnh mẽ và hoạt động du lịch quốc tế sôi động trở lại khi nhiều quốc gia mở lại biên giới bên cạnh động lực ngắn hạn từ việc chuyển đổi từ khí đốt tự nhiên. sang dầu mỏ trong lĩnh vực điện ở Châu Á và Châu Âu. Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) dự báo nhu cầu toàn cầu sẽ tăng 3,3 triệu thùng / ngày lên mức trung bình 100,9 triệu thùng / ngày trong cả năm 2022, ngang bằng với nhu cầu dầu thô trước đó. bệnh dịch.

“Chúng tôi cũng cho rằng các nhà máy lọc dầu, trong đó có Nhà máy lọc dầu Dung Quất (BSR, công suất 6,5 triệu tấn) sẽ được hưởng lợi vào năm 2022 do sự lan rộng vết nứt tiếp tục được cải thiện trong giai đoạn này. Kỳ vọng giá dầu cao và hoạt động vận tải biển phục hồi sau đại dịch. Tương tự như các nhà phân phối xăng dầu, hàng tồn kho của BSR tăng 56% theo quý và 108% theo năm. Theo chúng tôi, nguồn nguyên liệu rẻ này có thể mang lại lợi nhuận tiềm năng cho BSR trong ngắn hạn do giá dầu được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao ”- một chuyên gia của VNDirect dự báo.

Sự tăng trưởng trong năm 2022 của cổ phiếu BSR đến từ nền tảng hoạt động vững chắc, nhà máy hoạt động ổn định, giá dầu phục hồi là điểm tựa mang lại niềm tin cho nhà đầu tư. Khác với nhóm cổ phiếu nóng như bất động sản, nhu cầu xăng dầu là một trong những ngành đầu vào cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của nền kinh tế. Sự phục hồi của nền kinh tế sẽ kéo theo sự tăng trưởng của ngành năng lượng, trong đó có BSR.

Kết thúc ngày giao dịch đầu tiên của năm 2022, cổ phiếu BSR tăng lên 24.000 đồng (tăng 3,9%), thanh khoản giao dịch đạt hơn 15 triệu cổ phiếu. Đây là điểm tựa cho kỳ vọng vào cổ phiếu dẫn sóng BSR trong năm 2022.

*** Mọi ý kiến ​​đều mang tính cá nhân và không nên được coi là lời khuyên đầu tư ĐẦU TƯ LỚN!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán Hàng ngày theo liên kết: Khuyến nghị đầu tư chứng khoán. Và đừng quên một nút like Tư vấn đầu tư trên Facebook Luôn cập nhật tin tức và tìm hiểu thêm về thị trường.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Chúc các nhà đầu tư may mắn!

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_3_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Tuy bị tác động kép giá dầu giảm và dịch Covid-19, nhưng cổ phiếu Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trỗi dạy mạnh mẽ trong năm 2021, trở thành cổ phiếu dẫn sóng mới cho một năm sôi động của thị trường chứng khoán.

CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) Binh Son Refining and Petrochemical Company Limited

Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn được thành lập vào năm 2008. Một năm sau, BSR tổ chức đón dòng thương mại đầu tiên của NMLD Dung Quất. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam. Đến năm 2018, cổ phiếu BSR bắt đầu giao dịch trên hệ thống UPCoM của sở Giao dịch chứng khoáng Hà Nội. BSR có lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất dầu mỏ tinh chế và buôn bán nhiên liệu rắn, lỏng, khí và … Xem thêm

new TradingView.widget(
{
“width”: 980,
“height”: 610,
“symbol”: “NASDAQ:AAPL”,
“interval”: “D”,
“timezone”: “Etc/UTC”,
“theme”: “light”,
“style”: “1”,
“locale”: “vi_VN”,
“toolbar_bg”: “#f1f3f6”,
“enable_publishing”: false,
“allow_symbol_change”: true,
“container_id”: “tradingview_e3f3f”
}
);

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Mã CK
BSR

Sàn
UPCOM

Giá hiện tại
28 (+0,10/+0,36%)

Biến động trong ngày
27,50 – 28,30

Khối lượng
13.517.462

Giá trị giao dịch mua ròng của NĐT NN (triệu)
17.845.670.000

Room của Nhà đầu tư nước ngoài còn lại
243.470.869

Giá trung bình ( 10 ngày )
27,10

Biến động trong 52 tuần
12,30 – 29,40

Khối lượng trung bình (10 ngày)
15.146.600,00

Số cổ phiếu đang lưu hành
3.100.499.616

Vốn hóa thị trường
85.263,74 ( tỷ )

Lợi nhuận gộp biên (%)
0,07

ROA (%)
0,10

ROE (%)
0,16

Đòn bẩy tài chính
0,78

EPS
1.701,32

PE
16,16

PB
2,45

TÓM TẮT BÀI VIẾT

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Bước sang năm 2022, cùng với sự duy trì giá dầu ở mức cao. Nhiều chuyên gia kỳ vọng vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của cổ phiếu BSR. Các chuyên gia của Công ty chứng khoán VNDirect cho biết, kỳ vọng giá dầu Brent sẽ đạt trung bình 75 USD/thùng trong 2022.
VNDirect kỳ vọng giá dầu sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao do nhu cầu tiếp tục phục hồi mạnh mẽ trong khi nguồn cung có thể không bắt kịp nhu cầu do các khoản đầu tư mới cho hoạt động thượng nguồn sụt giảm trong nhiều năm, gây khó khăn trong việc gia tăng sản lượng.
Nhu cầu dầu thô thế giới sẽ được thúc đẩy bởi mức tiêu thụ xăng dầu tăng mạnh và hoạt động du lịch quốc tế sôi động trở lại khi nhiều quốc gia mở lại biên giới bên cạnh động lực ngắn hạn đến từ việc chuyển đổi từ khí sang dầu trong ngành điện ở khu vực châu Á và châu Âu. Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) dự báo nhu cầu toàn cầu sẽ tăng thêm 3,3 triệu thùng/ngày lên mức trung bình 100,9 triệu thùng/ngày cho cả năm 2022, tương đương nhu cầu dầu thô trước đại dịch.
“Chúng tôi cũng cho rằng các nhà máy lọc dầu, bao gồm Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR; công suất 6,5 triệu tấn) sẽ được hưởng lợi trong năm 2022 nhờ việc crack spread tiếp tục được cải thiện theo sau kỳ vọng giá dầu duy trì ở mức cao và sự phục hồi của các hoạt động vận tải sau đại dịch. Tương tự như các nhà phân phối xăng dầu, hàng tồn kho của BSR đã tăng 56% so với quý trước và tăng 108% so với đầu năm. Theo quan điểm của chúng tôi, nguồn nguyên liệu giá rẻ này có thể mang lại khoản lợi nhuận tiềm năng cho BSR trong ngắn hạn do giá dầu dự kiến vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao” – chuyên gia từ VNDirect dự báo.
Sự tăng trưởng trong năm 2022 của cổ phiếu BSR đến từ hoạt động nền tảng vững chắc, nhà máy hoạt động ổn định, giá dầu phục hồi, đây là điểm tựa mang lại lòng tin cho nhà đầu tư. Khác với dòng cổ phiếu tăng nóng như bất động sản, nhu cầu xăng dầu là một trong những ngành đầu vào cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của nền kinh tế. Nền kinh tế phục hồi sẽ kéo theo tăng trưởng ngành năng lượng, trong đó có BSR.
Kết phiên giao dịch ngày đầu tiên của năm 2022, cổ phiếu BSR tăng lên 24.000 đồng (tăng 3,9%), thanh khoản giao dịch đạt hơn 15 triệu cổ phiếu. Đây là điểm tựa cho sự kỳ vọng của cổ phiếu dẫn sóng BSR trong năm 2022.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_2_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_2_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_3_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Tuy bị tác động kép giá dầu giảm và dịch Covid-19, nhưng cổ phiếu Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trỗi dạy mạnh mẽ trong năm 2021, trở thành cổ phiếu dẫn sóng mới cho một năm sôi động của thị trường chứng khoán.

CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) Binh Son Refining and Petrochemical Company Limited

Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn được thành lập vào năm 2008. Một năm sau, BSR tổ chức đón dòng thương mại đầu tiên của NMLD Dung Quất. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam. Đến năm 2018, cổ phiếu BSR bắt đầu giao dịch trên hệ thống UPCoM của sở Giao dịch chứng khoáng Hà Nội. BSR có lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất dầu mỏ tinh chế và buôn bán nhiên liệu rắn, lỏng, khí và … Xem thêm

new TradingView.widget(
{
“width”: 980,
“height”: 610,
“symbol”: “NASDAQ:AAPL”,
“interval”: “D”,
“timezone”: “Etc/UTC”,
“theme”: “light”,
“style”: “1”,
“locale”: “vi_VN”,
“toolbar_bg”: “#f1f3f6”,
“enable_publishing”: false,
“allow_symbol_change”: true,
“container_id”: “tradingview_e3f3f”
}
);

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Mã CK
BSR

Sàn
UPCOM

Giá hiện tại
28 (+0,10/+0,36%)

Biến động trong ngày
27,50 – 28,30

Khối lượng
13.517.462

Giá trị giao dịch mua ròng của NĐT NN (triệu)
17.845.670.000

Room của Nhà đầu tư nước ngoài còn lại
243.470.869

Giá trung bình ( 10 ngày )
27,10

Biến động trong 52 tuần
12,30 – 29,40

Khối lượng trung bình (10 ngày)
15.146.600,00

Số cổ phiếu đang lưu hành
3.100.499.616

Vốn hóa thị trường
85.263,74 ( tỷ )

Lợi nhuận gộp biên (%)
0,07

ROA (%)
0,10

ROE (%)
0,16

Đòn bẩy tài chính
0,78

EPS
1.701,32

PE
16,16

PB
2,45

TÓM TẮT BÀI VIẾT

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Bước sang năm 2022, cùng với sự duy trì giá dầu ở mức cao. Nhiều chuyên gia kỳ vọng vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của cổ phiếu BSR. Các chuyên gia của Công ty chứng khoán VNDirect cho biết, kỳ vọng giá dầu Brent sẽ đạt trung bình 75 USD/thùng trong 2022.
VNDirect kỳ vọng giá dầu sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao do nhu cầu tiếp tục phục hồi mạnh mẽ trong khi nguồn cung có thể không bắt kịp nhu cầu do các khoản đầu tư mới cho hoạt động thượng nguồn sụt giảm trong nhiều năm, gây khó khăn trong việc gia tăng sản lượng.
Nhu cầu dầu thô thế giới sẽ được thúc đẩy bởi mức tiêu thụ xăng dầu tăng mạnh và hoạt động du lịch quốc tế sôi động trở lại khi nhiều quốc gia mở lại biên giới bên cạnh động lực ngắn hạn đến từ việc chuyển đổi từ khí sang dầu trong ngành điện ở khu vực châu Á và châu Âu. Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) dự báo nhu cầu toàn cầu sẽ tăng thêm 3,3 triệu thùng/ngày lên mức trung bình 100,9 triệu thùng/ngày cho cả năm 2022, tương đương nhu cầu dầu thô trước đại dịch.
“Chúng tôi cũng cho rằng các nhà máy lọc dầu, bao gồm Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR; công suất 6,5 triệu tấn) sẽ được hưởng lợi trong năm 2022 nhờ việc crack spread tiếp tục được cải thiện theo sau kỳ vọng giá dầu duy trì ở mức cao và sự phục hồi của các hoạt động vận tải sau đại dịch. Tương tự như các nhà phân phối xăng dầu, hàng tồn kho của BSR đã tăng 56% so với quý trước và tăng 108% so với đầu năm. Theo quan điểm của chúng tôi, nguồn nguyên liệu giá rẻ này có thể mang lại khoản lợi nhuận tiềm năng cho BSR trong ngắn hạn do giá dầu dự kiến vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao” – chuyên gia từ VNDirect dự báo.
Sự tăng trưởng trong năm 2022 của cổ phiếu BSR đến từ hoạt động nền tảng vững chắc, nhà máy hoạt động ổn định, giá dầu phục hồi, đây là điểm tựa mang lại lòng tin cho nhà đầu tư. Khác với dòng cổ phiếu tăng nóng như bất động sản, nhu cầu xăng dầu là một trong những ngành đầu vào cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của nền kinh tế. Nền kinh tế phục hồi sẽ kéo theo tăng trưởng ngành năng lượng, trong đó có BSR.
Kết phiên giao dịch ngày đầu tiên của năm 2022, cổ phiếu BSR tăng lên 24.000 đồng (tăng 3,9%), thanh khoản giao dịch đạt hơn 15 triệu cổ phiếu. Đây là điểm tựa cho sự kỳ vọng của cổ phiếu dẫn sóng BSR trong năm 2022.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

[rule_{ruleNumber}]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Tuy bị tác động kép giá dầu giảm và dịch Covid-19, nhưng cổ phiếu Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trỗi dạy mạnh mẽ trong năm 2021, trở thành cổ phiếu dẫn sóng mới cho một năm sôi động của thị trường chứng khoán.

CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) Binh Son Refining and Petrochemical Company Limited

Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn được thành lập vào năm 2008. Một năm sau, BSR tổ chức đón dòng thương mại đầu tiên của NMLD Dung Quất. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam. Đến năm 2018, cổ phiếu BSR bắt đầu giao dịch trên hệ thống UPCoM của sở Giao dịch chứng khoáng Hà Nội. BSR có lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất dầu mỏ tinh chế và buôn bán nhiên liệu rắn, lỏng, khí và … Xem thêm

new TradingView.widget(
{
“width”: 980,
“height”: 610,
“symbol”: “NASDAQ:AAPL”,
“interval”: “D”,
“timezone”: “Etc/UTC”,
“theme”: “light”,
“style”: “1”,
“locale”: “vi_VN”,
“toolbar_bg”: “#f1f3f6”,
“enable_publishing”: false,
“allow_symbol_change”: true,
“container_id”: “tradingview_e3f3f”
}
);

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Mã CK
BSR

Sàn
UPCOM

Giá hiện tại
28 (+0,10/+0,36%)

Biến động trong ngày
27,50 – 28,30

Khối lượng
13.517.462

Giá trị giao dịch mua ròng của NĐT NN (triệu)
17.845.670.000

Room của Nhà đầu tư nước ngoài còn lại
243.470.869

Giá trung bình ( 10 ngày )
27,10

Biến động trong 52 tuần
12,30 – 29,40

Khối lượng trung bình (10 ngày)
15.146.600,00

Số cổ phiếu đang lưu hành
3.100.499.616

Vốn hóa thị trường
85.263,74 ( tỷ )

Lợi nhuận gộp biên (%)
0,07

ROA (%)
0,10

ROE (%)
0,16

Đòn bẩy tài chính
0,78

EPS
1.701,32

PE
16,16

PB
2,45

TÓM TẮT BÀI VIẾT

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Bước sang năm 2022, cùng với sự duy trì giá dầu ở mức cao. Nhiều chuyên gia kỳ vọng vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của cổ phiếu BSR. Các chuyên gia của Công ty chứng khoán VNDirect cho biết, kỳ vọng giá dầu Brent sẽ đạt trung bình 75 USD/thùng trong 2022.
VNDirect kỳ vọng giá dầu sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao do nhu cầu tiếp tục phục hồi mạnh mẽ trong khi nguồn cung có thể không bắt kịp nhu cầu do các khoản đầu tư mới cho hoạt động thượng nguồn sụt giảm trong nhiều năm, gây khó khăn trong việc gia tăng sản lượng.
Nhu cầu dầu thô thế giới sẽ được thúc đẩy bởi mức tiêu thụ xăng dầu tăng mạnh và hoạt động du lịch quốc tế sôi động trở lại khi nhiều quốc gia mở lại biên giới bên cạnh động lực ngắn hạn đến từ việc chuyển đổi từ khí sang dầu trong ngành điện ở khu vực châu Á và châu Âu. Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) dự báo nhu cầu toàn cầu sẽ tăng thêm 3,3 triệu thùng/ngày lên mức trung bình 100,9 triệu thùng/ngày cho cả năm 2022, tương đương nhu cầu dầu thô trước đại dịch.
“Chúng tôi cũng cho rằng các nhà máy lọc dầu, bao gồm Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR; công suất 6,5 triệu tấn) sẽ được hưởng lợi trong năm 2022 nhờ việc crack spread tiếp tục được cải thiện theo sau kỳ vọng giá dầu duy trì ở mức cao và sự phục hồi của các hoạt động vận tải sau đại dịch. Tương tự như các nhà phân phối xăng dầu, hàng tồn kho của BSR đã tăng 56% so với quý trước và tăng 108% so với đầu năm. Theo quan điểm của chúng tôi, nguồn nguyên liệu giá rẻ này có thể mang lại khoản lợi nhuận tiềm năng cho BSR trong ngắn hạn do giá dầu dự kiến vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao” – chuyên gia từ VNDirect dự báo.
Sự tăng trưởng trong năm 2022 của cổ phiếu BSR đến từ hoạt động nền tảng vững chắc, nhà máy hoạt động ổn định, giá dầu phục hồi, đây là điểm tựa mang lại lòng tin cho nhà đầu tư. Khác với dòng cổ phiếu tăng nóng như bất động sản, nhu cầu xăng dầu là một trong những ngành đầu vào cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của nền kinh tế. Nền kinh tế phục hồi sẽ kéo theo tăng trưởng ngành năng lượng, trong đó có BSR.
Kết phiên giao dịch ngày đầu tiên của năm 2022, cổ phiếu BSR tăng lên 24.000 đồng (tăng 3,9%), thanh khoản giao dịch đạt hơn 15 triệu cổ phiếu. Đây là điểm tựa cho sự kỳ vọng của cổ phiếu dẫn sóng BSR trong năm 2022.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_2_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_2_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

[rule_3_plain]

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Tuy bị tác động kép giá dầu giảm và dịch Covid-19, nhưng cổ phiếu Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trỗi dạy mạnh mẽ trong năm 2021, trở thành cổ phiếu dẫn sóng mới cho một năm sôi động của thị trường chứng khoán.

CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) Binh Son Refining and Petrochemical Company Limited

Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn được thành lập vào năm 2008. Một năm sau, BSR tổ chức đón dòng thương mại đầu tiên của NMLD Dung Quất. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam. Đến năm 2018, cổ phiếu BSR bắt đầu giao dịch trên hệ thống UPCoM của sở Giao dịch chứng khoáng Hà Nội. BSR có lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất dầu mỏ tinh chế và buôn bán nhiên liệu rắn, lỏng, khí và … Xem thêm

new TradingView.widget(
{
“width”: 980,
“height”: 610,
“symbol”: “NASDAQ:AAPL”,
“interval”: “D”,
“timezone”: “Etc/UTC”,
“theme”: “light”,
“style”: “1”,
“locale”: “vi_VN”,
“toolbar_bg”: “#f1f3f6”,
“enable_publishing”: false,
“allow_symbol_change”: true,
“container_id”: “tradingview_e3f3f”
}
);

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Mã CK
BSR

Sàn
UPCOM

Giá hiện tại
28 (+0,10/+0,36%)

Biến động trong ngày
27,50 – 28,30

Khối lượng
13.517.462

Giá trị giao dịch mua ròng của NĐT NN (triệu)
17.845.670.000

Room của Nhà đầu tư nước ngoài còn lại
243.470.869

Giá trung bình ( 10 ngày )
27,10

Biến động trong 52 tuần
12,30 – 29,40

Khối lượng trung bình (10 ngày)
15.146.600,00

Số cổ phiếu đang lưu hành
3.100.499.616

Vốn hóa thị trường
85.263,74 ( tỷ )

Lợi nhuận gộp biên (%)
0,07

ROA (%)
0,10

ROE (%)
0,16

Đòn bẩy tài chính
0,78

EPS
1.701,32

PE
16,16

PB
2,45

TÓM TẮT BÀI VIẾT

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Bước sang năm 2022, cùng với sự duy trì giá dầu ở mức cao. Nhiều chuyên gia kỳ vọng vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của cổ phiếu BSR. Các chuyên gia của Công ty chứng khoán VNDirect cho biết, kỳ vọng giá dầu Brent sẽ đạt trung bình 75 USD/thùng trong 2022.
VNDirect kỳ vọng giá dầu sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao do nhu cầu tiếp tục phục hồi mạnh mẽ trong khi nguồn cung có thể không bắt kịp nhu cầu do các khoản đầu tư mới cho hoạt động thượng nguồn sụt giảm trong nhiều năm, gây khó khăn trong việc gia tăng sản lượng.
Nhu cầu dầu thô thế giới sẽ được thúc đẩy bởi mức tiêu thụ xăng dầu tăng mạnh và hoạt động du lịch quốc tế sôi động trở lại khi nhiều quốc gia mở lại biên giới bên cạnh động lực ngắn hạn đến từ việc chuyển đổi từ khí sang dầu trong ngành điện ở khu vực châu Á và châu Âu. Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) dự báo nhu cầu toàn cầu sẽ tăng thêm 3,3 triệu thùng/ngày lên mức trung bình 100,9 triệu thùng/ngày cho cả năm 2022, tương đương nhu cầu dầu thô trước đại dịch.
“Chúng tôi cũng cho rằng các nhà máy lọc dầu, bao gồm Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR; công suất 6,5 triệu tấn) sẽ được hưởng lợi trong năm 2022 nhờ việc crack spread tiếp tục được cải thiện theo sau kỳ vọng giá dầu duy trì ở mức cao và sự phục hồi của các hoạt động vận tải sau đại dịch. Tương tự như các nhà phân phối xăng dầu, hàng tồn kho của BSR đã tăng 56% so với quý trước và tăng 108% so với đầu năm. Theo quan điểm của chúng tôi, nguồn nguyên liệu giá rẻ này có thể mang lại khoản lợi nhuận tiềm năng cho BSR trong ngắn hạn do giá dầu dự kiến vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao” – chuyên gia từ VNDirect dự báo.
Sự tăng trưởng trong năm 2022 của cổ phiếu BSR đến từ hoạt động nền tảng vững chắc, nhà máy hoạt động ổn định, giá dầu phục hồi, đây là điểm tựa mang lại lòng tin cho nhà đầu tư. Khác với dòng cổ phiếu tăng nóng như bất động sản, nhu cầu xăng dầu là một trong những ngành đầu vào cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của nền kinh tế. Nền kinh tế phục hồi sẽ kéo theo tăng trưởng ngành năng lượng, trong đó có BSR.
Kết phiên giao dịch ngày đầu tiên của năm 2022, cổ phiếu BSR tăng lên 24.000 đồng (tăng 3,9%), thanh khoản giao dịch đạt hơn 15 triệu cổ phiếu. Đây là điểm tựa cho sự kỳ vọng của cổ phiếu dẫn sóng BSR trong năm 2022.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Bạn thấy bài viết Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bảng Giá Cổ Phiếu BSR Hôm Nay | CTCP Lọc hóa Dầu Bình Sơn – BSR Co, Ltd bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: ĐH KD & CN Hà Nội
Chuyên mục: Kiến thức chung

#Bảng #Giá #Cổ #Phiếu #BSR #Hôm #Nay #CTCP #Lọc #hóa #Dầu #Bình #Sơn #BSR

Xem thêm bài viết hay:  Đại học Tài chính – Kế toán công bố phương án tuyển sinh 2017

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button