Trend

Bảng ngọc Kog’Maw, cách chơi và lên đồ Kog’Maw mùa 13

Bạn đang xem: Bảng ngọc Kog’Maw, cách chơi và lên đồ Kog’Maw mùa 13 tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Xạ thủ vô địch được mệnh danh là “miệng của vực thẳm” – Kog’Maw, khi hắn ta có thể nuốt chửng bất cứ thứ gì trong tầm tay với cái miệng đầy chất lỏng ăn mòn. Xem bên dưới cách chơi và những điểm mới trong Kog’Maw Mùa 13.

Bảng Ngọc Kog’Maw

Hai lối chơi phổ biến nhất của Kog’Maw là AP và AD ở các vị trí đường khác nhau. Bảng ngọc của Kog’Maw cũng khác biệt rõ rệt.

Bảng Trang Sức Kog’Maw AD

Là một xạ thủ, bảng ngọc của Kog’Maw tập trung vào việc tăng tốc độ đánh. để anh ta có thể đối phó với nhiều cuộc tấn công bình thường nhất có thể trong giao tranh đồng đội. sử dụng nhánh chính chính xác

Bảng ngọc tăng tốc độ đánh cho Kog'Maw AD.Bảng ngọc tăng tốc độ đánh cho Kog’Maw AD.

 • Tốc Độ Chết Người: Kog’Maw trúng tướng địch. Chúng xếp chồng lên nhau để tăng tốc độ tấn công của anh ta. Cộng dồn tối đa là 6. Nếu Tốc độ tấn công của bạn vượt quá 2,5, giới hạn này có thể được bỏ qua và phạm vi tấn công của bạn tăng thêm 50 trong thời gian hiệu lực.
 • Chiến thắng: Sau khi Kog’Maw tham gia hạ gục một tướng địch, Anh ta sẽ phục hồi sức khỏe và kiếm thêm vàng.
 • Vampirism (Legendary): Tham gia tiêu diệt tay sai, quái vật… Nó tích trữ và chuyển hóa thành ma cà rồng bình thường cho Kog’Maw Ở ngưỡng tối đa, Kog’Maw nhận được 85 máu tối đa.
 • Chiêu Cuối: Khi Kog’Maw còn ít máu Anh ta gây thêm sát thương lên tướng địch. Nó bắt đầu với 5% sát thương cộng thêm ở mức 60% máu tối đa và cao nhất là 11% dưới 30% máu tối đa.
 • Ở nhánh phụ, chọn Kiên định: Điều kiện kiểm soát trong ngọc này của Kog’Maw sẽ cho hắn Giáp và Kháng phép sau 12 phút của trận đấu cùng với 3% Giáp và Kháng phép. Ngọc này chọn Hung hăng cho Kog’Maw. là vĩnh viễn, nhờ sự hiện diện của tay sai và quái vật bị giết gần anh ta.Mỗi cấp tăng lượng máu của anh ta theo một tỷ lệ phần trăm.
 • Rune Rune: Tốc độ tấn công 10%, Sức mạnh thích ứng 9, Giáp 6

Sức mạnh phép thuật của Kog’Maw

Là một pháp sư có thiên hướng cấu rỉa, bảng ngọc của Kog’Maw sử dụng nhánh phép thuật chính để tăng hiệu quả của những cú cấu rỉa.

Bảng ngọc AP của Kog'Maw kích thích hiệu quả.Bảng ngọc AP của Kog’Maw kích thích hiệu quả.

 • Thiên Thạch Bí Ẩn: Khả năng gây sát thương của Kog’Maw lên tướng địch. Thả một thiên thạch bay trở lại điểm trúng đích. và gây sát thương thích ứng trong một vùng nhỏ nếu Kog’Maw trúng chiêu khi thiên thạch chưa hồi. Thời gian hồi chiêu còn lại được giảm xuống.
 • Dải băng Năng lượng: Kog’Maw gây sát thương lên tướng địch bằng các kỹ năng giúp tăng năng lượng tối đa của hắn. Có một thời gian hồi chiêu giữa chúng. Ở mức tối đa 250 năng lượng, cứ 5 giây sẽ hồi lại 1% năng lượng đã mất.
 • Cường hóa: Khi Kog’Maw đạt cấp 5, cấp 8 sẽ tăng thời gian hồi chiêu của kỹ năng.Ở cấp 11, hắn có thể hồi 20% thời gian hồi của chiêu thức cơ bản sau khi tham gia vào một mạng hạ gục.
 • Thiêu Đốt: Kẻ địch trúng phép của Kog’Maw bị thiêu đốt trong 1 giây, sát thương phép trong 1 giây tăng dần dựa trên cấp bậc của Kog’Maw.
 • Ở nhánh phụ, Chọn Chính xác: Trí tuệ trong bảng ngọc này của Kog’Maw cho phép hắn tăng khả năng hồi năng lượng khi đánh trúng tướng địch. Ngoài ra, nó còn hồi 15% năng lượng khi tham gia tiêu diệt tướng. Yon Grace Slash gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.
 • Rune Rune: Adaptive Power 9 + 9, Giáp 6

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách Chế Tạo Kog’Maw

Lên đồ cho Kog’Maw AD

Cách lên đồ kog'Maw AD

 • Nỏ Tử Thần: Khi Kog’Maw nhận sát thương và còn dưới 30% máu tối đa, Hắn ngay lập tức kích hoạt Bảo Hiểm Đầu Tiên để tạo lá chắn sát thương và tăng sức tấn công.Nội Tại Thần Thoại tăng máu và tấn công khi Kog’Maw sở hữu trang bị Huyền Thoại.
 • Rage Boots: Tăng tốc độ di chuyển và đòn tấn công thiết yếu.
 • Sword of Doom: Bản chất của Kog’Maw dành cho các đòn đánh gây thêm sát thương vật lý bằng một phần máu hiện tại của kẻ địch khi Kog’Maw đánh trúng tướng địch với 3 đòn đánh liên tiếp hoặc kỹ năng của Doom gây thêm sát thương phép và đánh cắp. Một phần tốc độ di chuyển của tướng địch.
 • Cuồng Đao Guinsoo: Cơ hội chí mạng của Kog’Maw được chuyển thành Sát thương trên đòn đánh (40 cho mỗi 20% cơ hội chí mạng).
 • Runaan’s Rage: Đòn đánh cơ bản của Kog’Maw gây ra 2 đòn đánh phụ lên 2 mục tiêu bên cạnh mục tiêu chính. 2 đòn đánh này gây ít sát thương hơn đòn đánh chính và có thể áp dụng hiệu ứng tấn công và chí mạng.
 • Đao Tím: Tăng khả năng kháng phép. Các đòn tấn công cơ bản gây thêm sát thương. và tăng nhanh tốc độ di chuyển của Kog’Maw.

Lên đồ cho Kog’Maw AP

Cách lên đồ Kog'Maw AP.

 • Luden Storm: Kog’Maw gây sát thương vật lí và gây thêm sát thương phép lên 3 kẻ địch cạnh bên. và cho anh ta tốc độ di chuyển.Mythic Passive tăng khả năng xuyên thấu phép thuật cho mỗi vật phẩm huyền thoại sở hữu.
 • Giày Pháp Sư: Tăng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép.
 • Trượng Thiên Thần: Tăng sức mạnh phép thuật tương ứng với lượng năng lượng cộng thêm của Kog’Maw, giúp tích lũy năng lượng khi sử dụng các kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản. Khi thu thập mana tối đa Biến thành Archangel’s Scepter, có khả năng thụ động giúp che chắn sát thương cho một phần mana.
 • LỬA ĐEN: Gây sát thương lên tướng địch, Kog’Maw tăng xuyên kháng phép cho chúng. Tướng địch nhận được lá chắn trước hoặc có lượng máu tối đa sẽ được tăng khả năng chống chịu. Tướng ít máu nhận được ít hơn số tiền này.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 35% Sức mạnh Phép thuật hiện tại của Kog’Maw.
 • Dây Chuyền Chữ Thập: Tạo một lá chắn ma thuật chặn 1 kỹ năng từ tướng địch.

Cách Chơi Kog’Maw

Phép bổ trợ Kog’Maw

 • ở vị trí bắn tỉa Phép triệu hồi bắt buộc dành cho Kog’Maw là Tốc biến + Hồi máu.
 • Khi đi đường giữa bạn nên lựa chọn Tốc Biến + Tốc Biến để có thể thả diều tốt hơn hoặc có thể sử dụng để nhanh chóng chạy thoát khi bị gank.

Phép triệu hồi Kog'Maw

Thứ tự tăng kỹ năng Kog’Maw

Đối với xạ thủ Kog’Maw, thứ tự nâng kỹ năng là ưu tiên các chiêu tăng tầm đánh và sát thương đòn đánh, W – Bắn Cung Ma Thuật, kế đến là chiêu Q – Phun Axit giúp giảm khả năng chống chịu của đối phương và tăng tốc độ đánh

Thứ tự cụ thể của từng cấp độ được hiển thị bên dưới: W > Q > E, R. Nâng cấp phù hợp.

Thứ tự tăng kỹ năng Kog'MawW > Q > E, R nâng mức phù hợp.

Trường hợp của Kog’Maw trong vai trò pháp sư Có một cách để tăng các kỹ năng ưu tiên sát thương tấn công hơn là tấn công thông thường. Vì vậy, giải pháp là tăng tối đa E – Hư Không để tối ưu hóa sát thương, sau đó tăng Q để giảm khả năng chống chịu của kẻ địch để chúng chịu nhiều sát thương hơn.

Trình tự từng cấp: E > Q > W, R Tăng cấp phù hợp.

đặt mua cũi chóE > Q > W, R Nâng cấp phù hợp.

Cách chơi Kog’Maw

Ở giai đoạn đi đường, Kog’Maw tương đối yếu so với hầu hết các tướng khác do lượng máu cơ bản và khả năng chống chịu thấp. Giai đoạn này nên tập trung vào chỉ số lính và trang bị sớm cho đến cấp độ sức mạnh.

Khi đã có đồ để khắc chế, Kog’Maw cực kỳ mạnh trong combat với lượng sát thương khủng từ các kỹ năng tốc biến đánh (AD) hay diện rộng (AP), chỉ cần giữ vững vị trí là bạn có thể tung hoành thoải mái.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Kog’Maw

Tướng khắc chế Kog’Maw

Những tướng khắc chế Kog’Maw ở đường là những tướng có khả năng cấu rỉa và sát thương sốc mạnh như Ashe, Miss Fortune, Draven…

Tướng khắc chế Kog'Maw

Trang bị cho Kog’Maw.

Các trang bị khắc chế Kog’Maw có thể kể đến như: Giáp tự nhiên, Vỏ bọc thích ứng Jak’Sho, Tim băng…

Có thể chơi 2 vị trí ở các làn khác nhau. Nhưng có thể thấy bảng ngọc và cách lên đồ của Kog’Maw không quá đa dạng, vị tướng này không đòi hỏi nhiều kỹ thuật của người chơi. Chỉ cần chơi chậm và ổn định để phát triển sức mạnh cuối trò chơi. sẽ chiến thắng rất dễ dàng

Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Bảng ngọc Kog’Maw, cách chơi và lên đồ Kog’Maw mùa 13

Video về Bảng ngọc Kog’Maw, cách chơi và lên đồ Kog’Maw mùa 13

Wiki về Bảng ngọc Kog’Maw, cách chơi và lên đồ Kog’Maw mùa 13

Bảng ngọc Kog’Maw, cách chơi và lên đồ Kog’Maw mùa 13

Bảng ngọc Kog’Maw, cách chơi và lên đồ Kog’Maw mùa 13 -

Xạ thủ vô địch được mệnh danh là "miệng của vực thẳm" - Kog'Maw, khi hắn ta có thể nuốt chửng bất cứ thứ gì trong tầm tay với cái miệng đầy chất lỏng ăn mòn. Xem bên dưới cách chơi và những điểm mới trong Kog'Maw Mùa 13.

Bảng Ngọc Kog'Maw

Hai lối chơi phổ biến nhất của Kog'Maw là AP và AD ở các vị trí đường khác nhau. Bảng ngọc của Kog'Maw cũng khác biệt rõ rệt.

Bảng Trang Sức Kog'Maw AD

Là một xạ thủ, bảng ngọc của Kog'Maw tập trung vào việc tăng tốc độ đánh. để anh ta có thể đối phó với nhiều cuộc tấn công bình thường nhất có thể trong giao tranh đồng đội. sử dụng nhánh chính chính xác

Bảng ngọc tăng tốc độ đánh cho Kog'Maw AD.Bảng ngọc tăng tốc độ đánh cho Kog'Maw AD.

 • Tốc Độ Chết Người: Kog'Maw trúng tướng địch. Chúng xếp chồng lên nhau để tăng tốc độ tấn công của anh ta. Cộng dồn tối đa là 6. Nếu Tốc độ tấn công của bạn vượt quá 2,5, giới hạn này có thể được bỏ qua và phạm vi tấn công của bạn tăng thêm 50 trong thời gian hiệu lực.
 • Chiến thắng: Sau khi Kog'Maw tham gia hạ gục một tướng địch, Anh ta sẽ phục hồi sức khỏe và kiếm thêm vàng.
 • Vampirism (Legendary): Tham gia tiêu diệt tay sai, quái vật... Nó tích trữ và chuyển hóa thành ma cà rồng bình thường cho Kog'Maw Ở ngưỡng tối đa, Kog'Maw nhận được 85 máu tối đa.
 • Chiêu Cuối: Khi Kog'Maw còn ít máu Anh ta gây thêm sát thương lên tướng địch. Nó bắt đầu với 5% sát thương cộng thêm ở mức 60% máu tối đa và cao nhất là 11% dưới 30% máu tối đa.
 • Ở nhánh phụ, chọn Kiên định: Điều kiện kiểm soát trong ngọc này của Kog'Maw sẽ cho hắn Giáp và Kháng phép sau 12 phút của trận đấu cùng với 3% Giáp và Kháng phép. Ngọc này chọn Hung hăng cho Kog'Maw. là vĩnh viễn, nhờ sự hiện diện của tay sai và quái vật bị giết gần anh ta.Mỗi cấp tăng lượng máu của anh ta theo một tỷ lệ phần trăm.
 • Rune Rune: Tốc độ tấn công 10%, Sức mạnh thích ứng 9, Giáp 6

Sức mạnh phép thuật của Kog'Maw

Là một pháp sư có thiên hướng cấu rỉa, bảng ngọc của Kog'Maw sử dụng nhánh phép thuật chính để tăng hiệu quả của những cú cấu rỉa.

Bảng ngọc AP của Kog'Maw kích thích hiệu quả.Bảng ngọc AP của Kog'Maw kích thích hiệu quả.

 • Thiên Thạch Bí Ẩn: Khả năng gây sát thương của Kog'Maw lên tướng địch. Thả một thiên thạch bay trở lại điểm trúng đích. và gây sát thương thích ứng trong một vùng nhỏ nếu Kog'Maw trúng chiêu khi thiên thạch chưa hồi. Thời gian hồi chiêu còn lại được giảm xuống.
 • Dải băng Năng lượng: Kog'Maw gây sát thương lên tướng địch bằng các kỹ năng giúp tăng năng lượng tối đa của hắn. Có một thời gian hồi chiêu giữa chúng. Ở mức tối đa 250 năng lượng, cứ 5 giây sẽ hồi lại 1% năng lượng đã mất.
 • Cường hóa: Khi Kog'Maw đạt cấp 5, cấp 8 sẽ tăng thời gian hồi chiêu của kỹ năng.Ở cấp 11, hắn có thể hồi 20% thời gian hồi của chiêu thức cơ bản sau khi tham gia vào một mạng hạ gục.
 • Thiêu Đốt: Kẻ địch trúng phép của Kog'Maw bị thiêu đốt trong 1 giây, sát thương phép trong 1 giây tăng dần dựa trên cấp bậc của Kog'Maw.
 • Ở nhánh phụ, Chọn Chính xác: Trí tuệ trong bảng ngọc này của Kog'Maw cho phép hắn tăng khả năng hồi năng lượng khi đánh trúng tướng địch. Ngoài ra, nó còn hồi 15% năng lượng khi tham gia tiêu diệt tướng. Yon Grace Slash gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.
 • Rune Rune: Adaptive Power 9 + 9, Giáp 6

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách Chế Tạo Kog'Maw

Lên đồ cho Kog'Maw AD

Cách lên đồ kog'Maw AD

 • Nỏ Tử Thần: Khi Kog'Maw nhận sát thương và còn dưới 30% máu tối đa, Hắn ngay lập tức kích hoạt Bảo Hiểm Đầu Tiên để tạo lá chắn sát thương và tăng sức tấn công.Nội Tại Thần Thoại tăng máu và tấn công khi Kog'Maw sở hữu trang bị Huyền Thoại.
 • Rage Boots: Tăng tốc độ di chuyển và đòn tấn công thiết yếu.
 • Sword of Doom: Bản chất của Kog'Maw dành cho các đòn đánh gây thêm sát thương vật lý bằng một phần máu hiện tại của kẻ địch khi Kog'Maw đánh trúng tướng địch với 3 đòn đánh liên tiếp hoặc kỹ năng của Doom gây thêm sát thương phép và đánh cắp. Một phần tốc độ di chuyển của tướng địch.
 • Cuồng Đao Guinsoo: Cơ hội chí mạng của Kog'Maw được chuyển thành Sát thương trên đòn đánh (40 cho mỗi 20% cơ hội chí mạng).
 • Runaan's Rage: Đòn đánh cơ bản của Kog'Maw gây ra 2 đòn đánh phụ lên 2 mục tiêu bên cạnh mục tiêu chính. 2 đòn đánh này gây ít sát thương hơn đòn đánh chính và có thể áp dụng hiệu ứng tấn công và chí mạng.
 • Đao Tím: Tăng khả năng kháng phép. Các đòn tấn công cơ bản gây thêm sát thương. và tăng nhanh tốc độ di chuyển của Kog'Maw.

Lên đồ cho Kog'Maw AP

Cách lên đồ Kog'Maw AP.

 • Luden Storm: Kog'Maw gây sát thương vật lí và gây thêm sát thương phép lên 3 kẻ địch cạnh bên. và cho anh ta tốc độ di chuyển.Mythic Passive tăng khả năng xuyên thấu phép thuật cho mỗi vật phẩm huyền thoại sở hữu.
 • Giày Pháp Sư: Tăng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép.
 • Trượng Thiên Thần: Tăng sức mạnh phép thuật tương ứng với lượng năng lượng cộng thêm của Kog'Maw, giúp tích lũy năng lượng khi sử dụng các kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản. Khi thu thập mana tối đa Biến thành Archangel's Scepter, có khả năng thụ động giúp che chắn sát thương cho một phần mana.
 • LỬA ĐEN: Gây sát thương lên tướng địch, Kog'Maw tăng xuyên kháng phép cho chúng. Tướng địch nhận được lá chắn trước hoặc có lượng máu tối đa sẽ được tăng khả năng chống chịu. Tướng ít máu nhận được ít hơn số tiền này.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 35% Sức mạnh Phép thuật hiện tại của Kog'Maw.
 • Dây Chuyền Chữ Thập: Tạo một lá chắn ma thuật chặn 1 kỹ năng từ tướng địch.

Cách Chơi Kog'Maw

Phép bổ trợ Kog'Maw

 • ở vị trí bắn tỉa Phép triệu hồi bắt buộc dành cho Kog'Maw là Tốc biến + Hồi máu.
 • Khi đi đường giữa bạn nên lựa chọn Tốc Biến + Tốc Biến để có thể thả diều tốt hơn hoặc có thể sử dụng để nhanh chóng chạy thoát khi bị gank.

Phép triệu hồi Kog'Maw

Thứ tự tăng kỹ năng Kog'Maw

Đối với xạ thủ Kog'Maw, thứ tự nâng kỹ năng là ưu tiên các chiêu tăng tầm đánh và sát thương đòn đánh, W - Bắn Cung Ma Thuật, kế đến là chiêu Q - Phun Axit giúp giảm khả năng chống chịu của đối phương và tăng tốc độ đánh

Thứ tự cụ thể của từng cấp độ được hiển thị bên dưới: W > Q > E, R. Nâng cấp phù hợp.

Thứ tự tăng kỹ năng Kog'MawW > Q > E, R nâng mức phù hợp.

Trường hợp của Kog'Maw trong vai trò pháp sư Có một cách để tăng các kỹ năng ưu tiên sát thương tấn công hơn là tấn công thông thường. Vì vậy, giải pháp là tăng tối đa E - Hư Không để tối ưu hóa sát thương, sau đó tăng Q để giảm khả năng chống chịu của kẻ địch để chúng chịu nhiều sát thương hơn.

Trình tự từng cấp: E > Q > W, R Tăng cấp phù hợp.

đặt mua cũi chóE > Q > W, R Nâng cấp phù hợp.

Cách chơi Kog'Maw

Ở giai đoạn đi đường, Kog'Maw tương đối yếu so với hầu hết các tướng khác do lượng máu cơ bản và khả năng chống chịu thấp. Giai đoạn này nên tập trung vào chỉ số lính và trang bị sớm cho đến cấp độ sức mạnh.

Khi đã có đồ để khắc chế, Kog'Maw cực kỳ mạnh trong combat với lượng sát thương khủng từ các kỹ năng tốc biến đánh (AD) hay diện rộng (AP), chỉ cần giữ vững vị trí là bạn có thể tung hoành thoải mái.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Kog'Maw

Tướng khắc chế Kog'Maw

Những tướng khắc chế Kog'Maw ở đường là những tướng có khả năng cấu rỉa và sát thương sốc mạnh như Ashe, Miss Fortune, Draven...

Tướng khắc chế Kog'Maw

Trang bị cho Kog'Maw.

Các trang bị khắc chế Kog'Maw có thể kể đến như: Giáp tự nhiên, Vỏ bọc thích ứng Jak'Sho, Tim băng...

Có thể chơi 2 vị trí ở các làn khác nhau. Nhưng có thể thấy bảng ngọc và cách lên đồ của Kog'Maw không quá đa dạng, vị tướng này không đòi hỏi nhiều kỹ thuật của người chơi. Chỉ cần chơi chậm và ổn định để phát triển sức mạnh cuối trò chơi. sẽ chiến thắng rất dễ dàng

[rule_{ruleNumber}]

Bạn thấy bài viết Bảng ngọc Kog’Maw, cách chơi và lên đồ Kog’Maw mùa 13 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bảng ngọc Kog’Maw, cách chơi và lên đồ Kog’Maw mùa 13 bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn
Chuyên mục: Trend hót nhất hôm nay

#Bảng #ngọc #KogMaw #cách #chơi #và #lên #đồ #KogMaw #mùa

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button