Giáo DụcLà gì?

Cách dùng bảng trắng trong Zoom

Bạn đang xem: Cách dùng bảng trắng trong Zoom tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Bảng trắng Miro trong Zoom có ​​thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề học trực tuyến, họp trực tuyến ở mọi nơi. Đây là cách sử dụng bảng trắng Miro trong Zoom.

Cách sử dụng công cụ cộng tác trong Zoom

Bảng trắng của Miro cho Zoom là gì?

Bạn có nhiều ứng dụng bảng trắng trực tuyến trên Internet. Mira là một trong số đó. Đây là một công cụ cộng tác trực tuyến cung cấp khung vẽ cho các phiên quản lý dự án và bảng trắng. Tích hợp Miro với Zoom là một cách tuyệt vời để tạo một cuộc họp ảo và trải nghiệm học tập trực tuyến.

Zoom và Miro đều có phiên bản miễn phí. Bạn có thể dành 40 phút học trực tuyến miễn phí trên Zoom và tạo 3 bảng có thể chỉnh sửa trong Miro Free. Miro trong Zoom loại bỏ rắc rối khi chuyển đổi giữa các ứng dụng trong cuộc họp và chia sẻ màn hình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bảng trắng trong Zoom

Bạn cần có tài khoản Zoom để tổ chức họp và học trực tuyến. Tuy nhiên, bạn không cần phải có tài khoản Miro để tham gia phiên trực tuyến. Tuy nhiên, Miro sẽ xóa bảng của bạn sau 24 giờ và số lượng mẫu bảng trắng cũng bị giới hạn trong phiên bản miễn phí.

Truy cập Miro từ Zoom

Miro trên Zoom

1. Tải xuống và cài đặt Zoom trên máy tính xách tay của bạn.

2. Nhấp vào Ứng dụng của tôi > Thêm ứng dụng hoặc chọn tab Khám phá.

3. Cuộn xuống trang, chọn Miro, sau đó nhấp vào Thêm.

4. Trên trang Marketplace, nhấp vào Ủy quyền.

5. Bạn có thể tạo bảng trắng mà không cần đăng ký hoặc chọn đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình để vào bảng Miro hiện có.

Tạo bảng trắng trên Zoom

6. Chọn một nhóm từ danh sách thả xuống và nhấp vào Cài đặt & ủy quyền.

7. Chọn cài đặt truy cập cuộc họp, học trực tuyến. Trong khi làm việc trực tuyến, bạn có thể chọn menu thả xuống Cuộc họp ở phía trên bên trái để chọn một bảng khác.

Thu phóng tác giả

7. Nhấp vào Bắt đầu cuộc họp. Bảng Miro được chia sẻ với các thành viên.

Tất cả các thành viên có thể dễ dàng truy cập tất cả các tính năng của Zoom và Miro trong trình xem song song. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản web của Miro, tốt nhất bạn nên đóng tất cả các tab trước khi vào Miro qua Zoom. Nếu không, bạn sẽ thấy nhiều con trỏ trùng lặp trên Miro, gây nhầm lẫn cho người xem.

Cách sử dụng Miro trên Zoom

Bạn có thể tổ chức các kiểu họp nhóm khác nhau như đánh giá hiệu suất, động não, động não, thậm chí là trò chuyện trên Miro. Bạn có thể sử dụng canvas trống cho cuộc họp, chọn mẫu hiện có hoặc tạo mẫu bởi cộng đồng Miro.

Trước khi bắt đầu cuộc họp, bạn có thể nhấp vào nút Gửi để chia sẻ ứng dụng Miro với người khác.

Mirô . cài đặt bảng

Bạn nên chọn mẫu bảng Miro phù hợp với cuộc họp, học tập trực tuyến để mọi người tham gia dễ dàng thảo luận và nắm bắt thông tin. Về cơ bản, nó giống như một bảng lớp học thực sự.

1. Trên Miro, nhấp vào các mẫu và chuyển đến Cuộc họp.

2. Chọn mẫu bạn thích.

Mẫu bảng trắng cho Zoom meeting

3. Để nhập hoặc định dạng nội dung, nhấp đúp vào bất kỳ đâu trên mẫu.

Chỉnh sửa mẫu bảng trắng cho cuộc họp Thu phóng

4. Miro định cấu hình trước một vài cài đặt để cuộc họp liền mạch. Bạn có thể để chúng nguyên trạng và chọn cài đặt bổ sung.

Cài đặt Miro

Lên nội dung chương trình

Trước khi bắt đầu, nội dung chính hay vấn đề cần thảo luận, nghiên cứu trong buổi trực tuyến là rất quan trọng. Về cơ bản, bạn cần bao gồm chủ đề chính của cuộc thảo luận, dòng thời gian, câu hỏi và các thông tin liên quan khác. Một chương trình nghị sự rõ ràng giúp các thành viên hiểu được tiến trình của cuộc họp. Bạn cũng có thể chỉ định thời gian cho từng nội dung.

Thiết lập chương trình họp trên Zoom

Xác định mục tiêu và người tham gia

Để đảm bảo rằng những người tham gia hiểu được kết quả của cuộc họp, điều cần thiết là phải xác định rõ ràng. Việc thêm tên và gắn thẻ cho một nhiệm vụ cụ thể sẽ hữu ích cho người xem bản ghi cuộc họp.

  1. Trên mẫu, nhập tên của người tham gia và chọn thẻ.
  2. Chỉ định vai trò và chọn một màu cụ thể cho người tham gia đó. Nhớ chọn màu riêng cho từng người nhé.

Gắn thẻ người tham gia trên Zoom

Trong cuộc họp, bất kỳ ai cũng có thể ghi chú về Miro. Để thực hiện việc này, ở trên cùng bên phải của bảng điều khiển Miro, nhấp vào Ghi chú. Ghi chú được hiển thị cho tất cả người tham gia. Bạn có thể định dạng và phân loại chúng.

Thảo luận về ý tưởng

Với bảng trắng của Miro trong Zoom, bạn có thể tự do thảo luận về bất kỳ chủ đề nào với những người tham gia của mình từ việc thảo luận để nhận phản hồi hoặc đưa ra giải pháp. Mọi người có thể cộng tác trên các khuôn khổ khác nhau trên bảng Miro khi tham dự cuộc họp.

Tính năng này đảm bảo bạn có tất cả thông tin của mình ở một nơi, loại bỏ nhu cầu chuyển thông tin từ nhóm này sang nhóm khác.

Thảo luận về ý tưởng

Nếu mẫu bảng trắng trên Zoom thiếu các tính năng bạn cần, hãy nhấp vào mẫu > chọn Brainstorming and Mapping. Bạn có thể thay đổi kích thước nó sau này.

Mẫu bảng trắng Miro cho Zoom

Theo dõi người trình bày

Miro có một tính năng tiện lợi cho phép người thuyết trình giữ toàn bộ khán giả tập trung hoặc yêu cầu các thành viên cụ thể chú ý đến bài giảng.

Theo dõi người dẫn chương trình trên Zoom

Chia sẻ và kết thúc cuộc họp

Kết thúc cuộc họp trên Zoom

Điều rất quan trọng là kết thúc bài học trực tuyến với kết quả thực tế và hợp lý. Bạn có thể sử dụng mẫu bảng họp và suy ngẫm trên Miro để tổng kết kiến ​​thức. Bạn cũng có thể phân công nhiệm vụ cho từng thành viên bằng cách sử dụng tính năng bình luận hoặc nhắc người điều hành gửi bản tóm tắt nội dung. Điều này rất hữu ích cho những người không có thời gian để tham dự toàn bộ buổi trực tuyến.

Sau khi kết thúc một phiên Zoom, bạn có thể chia sẻ bản ghi cuộc họp với các thành viên khác qua email.

Gỡ cài đặt Miro

Nếu không thích bảng trắng của Miro trên Zoom, bạn có thể gỡ bỏ nó như sau:

  1. Nhấp vào Ứng dụng > Quản lý.
  2. Đăng nhập vào Chợ ứng dụng.
  3. Nhấp vào Gỡ cài đặt.

Đây là cách sử dụng bảng trắng của Miro và các công cụ cộng tác trên Zoom. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Hướng dẫn giáo viên

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Cách dùng bảng trắng trong Zoom

#Cách #dùng #bảng #trắng #trong #Zoom

Video Cách dùng bảng trắng trong Zoom

Hình Ảnh Cách dùng bảng trắng trong Zoom

#Cách #dùng #bảng #trắng #trong #Zoom

Tin tức Cách dùng bảng trắng trong Zoom

#Cách #dùng #bảng #trắng #trong #Zoom

Review Cách dùng bảng trắng trong Zoom

#Cách #dùng #bảng #trắng #trong #Zoom

Tham khảo Cách dùng bảng trắng trong Zoom

#Cách #dùng #bảng #trắng #trong #Zoom

Mới nhất Cách dùng bảng trắng trong Zoom

#Cách #dùng #bảng #trắng #trong #Zoom

Hướng dẫn Cách dùng bảng trắng trong Zoom

#Cách #dùng #bảng #trắng #trong #Zoom

Tổng Hợp Cách dùng bảng trắng trong Zoom

Wiki về Cách dùng bảng trắng trong Zoom

Bạn thấy bài viết Cách dùng bảng trắng trong Zoom có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cách dùng bảng trắng trong Zoom bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Cách #dùng #bảng #trắng #trong #Zoom

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button