Kiến thức chung

Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ

Bạn đang xem: Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ tại ĐH KD & CN Hà Nội

https://www.youtube.com/watch?v=HDiPDTjwBOk

Video cách làm chồng sướng lúc quan hệ

Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục là vấn đề nhạy cảm nên thường tránh né lúc nhắc tới. Tuy nhiên, theo thống kê, có tới 80% các cặp đôi chia tay do “chuyện đấy” ko thỏa mãn. Vì vậy, trước lúc bước vào một mối quan, việc trang bị các tri thức về tình dục và cách làm chuyện đấy sướng nhất là điều cần thiết.

Một số tri thức cần biết về quan hệ tình dục

Thực tiễn, rất nhiều bạn lúc lần đầu làm “chuyện đấy” với bạn gái thường tỏ ra bối rối, ko biết phải làm những gì chứ đừng nói tới cách quan hệ tình dục lên đỉnh. Vì vậy, những thông tin dưới đây kiên cố sẽ rất cần thiết, cho dù bạn là người lần trước hết quan hệ hay đang muốn tìm cảm giác mới cho “cuộc yêu”.

Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ

Tìm hiểu cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến cả hai cùng thỏa mãn

Quan hệ tình dục là làm những gì?

Quan hệ tình dục ko đơn giản chỉ là đưa “cậu nhỏ” vào “cô nhỏ” sau đó dùng lực đẩy vào bên trong để tạo ma sát và kích thích.

Theo các chuyên về gia sức khỏe tâm sinh lý, quan hệ tình dục ko chỉ là giao phối nhưng nó bao gồm tất cả các hành động lúc 2 người sẵn sàng và lâm trận, kể từ lúc mở màn âu yếm cho tới lúc một trong hai lên đỉnh hoặc nam giới xuất tinh và ngừng lại ko muốn làm nữa.

Cụ thể, đó là các hành động như: Vuốt ve, hôn, mơn trớn, kích thích vùng kín,… và cho dương vật vào bên trong âm đạo. Hồ hết phụ nữ đều ko thích các chàng “vào cuộc” luôn nhưng ko có màn “khởi động” lúc đầu.

Quan hệ tình dục bao gồm cả hành động vuốt ve, mớn trớn, tạo kích thích trước lúc “giao ban”

Các hình thức quan hệ tình dục phổ quát nhất

Các hình thức quan hệ cũng khá nhiều chủng loại. Việc thường xuyên thay đổi hình thức, tư thế cũng chính là phương pháp giúp bạn tạo cảm giác mới lạ và tìm được cách làm tình hay nhất. Dưới đây là các hình thức làm tình nhưng bạn có thể tham khảo:

 • Quan hệ qua đường âm đạo;
 • Quan hệ qua đường lỗ hậu;
 • Làm tình bằng mồm;
 • Quan hệ bằng ngón tay;
 • Quan hệ bằng cách sử dụng dương vật giả.

Các thời đoạn lúc quan hệ tình dục

Hồ hết, cặp đôi nào cũng sẽ trải qua 4 thời đoạn lúc quan hệ. Tuy nhiên, thời khắc của mỗi thời đoạn ở nam và nữ là không giống nhau. Cụ thể như sau:

1. Thời đoạn kích thích

 • Nam giới: Lúc người đàn ông có thèm muốn tình dục, tình trạng kích thích sẽ xuất hiện sau 30 giây với biểu thị thường thấy là dương vật sẽ cương cứng hơn phổ biến một tẹo.
 • Nữ giới: Diễn ra chậm hơn. Lúc này, thân thể nàng sẽ rộn rực, âm đạo ướt và to ra. Nhịp tim và huyết áp cũng tăng lên.

2. Thời đoạn hưng phấn

 • Nam giới: “Cậu nhỏ” đạt độ cương cứng cần thiết. Các cơ ở đùi, mông và tay mở màn co thắt lại. Mạch và tim đập nhanh hơn.
 • Nữ giới: Âm đạo mở màn tiết dịch nhiều và trở thành “săn chắc” hơn. Đồng thời ngực nhô cao và nhũ hoa cứng hơn.

3. Thời đoạn cực khoái

 • Nam giới: Chỉ kéo dài vài giây rồi xuất tinh. Lúc này, các cơn co thắt ở một số cơ và bộ phận sinh dục sẽ mạnh mẽ hơn.
 • Nữ giới: Hoặc là ko đạt được khoái cảm tột độ. Hoặc có thể “lên đỉnh” nhiều lần hơn nam giới. Lúc đạt cực khoái, âm đạo có thể tiết dịch màu trong trắng.

4. Thời đoạn phục hồi

 • Nam giới: Thường cảm thấy buồn ngủ. Nếu “chiến” tiếp hiệp 2, nam giới cần có thời kì để dương vật có thể cương cứng trở lại.
 • Nữ giới: Họ thường cảm thấy sảng khoái hơn là buồn ngủ và thích được âu yếm hoặc tâm tư với bạn tình của mình.

Thời kì cho các thời đoạn quan hệ ở nam giới và nữ giới không giống nhau

Lợi ích của quan hệ tình dục

Tình dục ko chỉ giúp bạn cảm thấy toại nguyện, hạnh phúc. Nhưng việc duy trì cuộc sống tình dục lành mạnh còn mang lại nhiều lợi ích, có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Cụ thể:

 • Tăng tuổi thọ: Theo The Sun, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những nam giới có ít nhất 2 lần “lên đỉnh” mỗi tuần có tỉ lệ tử vong chỉ bằng một nửa so với những người chỉ đạt cực khoái 1 lần một tháng. Riêng đối với phụ nữ, chỉ cần có “yêu” là đã vạn thọ hơn.
 • Giúp tăng cường thèm muốn tình dục: Đối với nữ giới, quan hệ tình dục giúp làm tăng lưu lượng máu, tăng sự bôi trơn và độ đàn hồi, từ đó cũng làm tăng thèm muốn tình dục.
 • Cải thiện giấc ngủ: Nghiên cứu cho thấy, lúc “yêu”, thân thể sẽ tiết ra các hormone như oxytocin, serotonin và dopamine. Những chất này sẽ giúp bạn ngủ nhanh và ngon hơn sau lúc quan hệ.
 • Tăng cường miễn nhiễm: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người quan hệ tình dục 1 – 2 lần/tuần có khả năng tránh được cảm lạnh và cúm. Họ còn có mức độ của một chất chống bệnh tật quan trọng trong thân thể cao hơn.
 • Là một cách tập thể dục: Mỗi lần quan hệ tình dục, bạn sẽ sử dụng khoảng 5 calo/phút. Điều này vừa sử dụng cơ bắp vừa làm tăng nhịp tim của bạn. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp thời kì để sinh hoạt tình dục một cách thường xuyên.

Vì sao quan hệ tình dục lại sướng?

“Sướng” hay còn được gọi là cực khoái. Đây là loại cảm giác sung sướng đạt tới tột đỉnh, thường có được lúc thủ dâm hay quan hệ tình dục. Cảm giác “sướng” làm cho cả nam và nữ đều mê đắm, ngây ngất và xua tan đi những căng thẳng, mỏi mệt.

Vậy vì sao quan hệ tình dục là sướng? Theo một số kết quả nghiên cứu, thì “sướng” là sự liên kết của các xung thần kinh cùng với các chất hóa học lan ra khắp các tế bào não. Những xung thần kinh này lúc kết tụ với nhau sẽ tạo ra cảm giác sung sướng, ngây ngất nhưng người ta ko kiểm soát được, chỉ muốn đắm chìm trong đó.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, một số loại hormon có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra cảm giác “lên đỉnh”, sung sướng lúc quan hệ tình dục đó là: Oxytocin, Adrenalin, Endorphine, Serotonin,…

Cảm giác sung sướng (lên đỉnh) đấy sẽ giúp hai người gắn bó với nhau bền chặt, mạnh mẽ hơn. Thậm chí, với một mối quan hệ đang ko còn gắn kết có thể bền chặt hơn nếu xúc cảm của hai người hòa quyện với nhau.

Vì vậy, đừng chỉ tập trung tăng về số lượng cuộc “yêu” nhưng hãy làm cho chuyện đấy trở thành thú vị với những cách quan hệ tình dục sướng nhất và những lần lên đỉnh tuyệt vời. Điều này khiến tình yêu của hai bạn trở thành tuyệt vời và thật hạnh phúc.

Quan hệ tình dục mang lại cảm giác sướng vì liên quan tới các xung thần kinh

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Tình dục vốn là bản năng của mỗi người. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng biết nghệ thuật làm tình và cách quan hệ tình dục lên đỉnh. Vậy thì ngay sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn làm chuyện đấy lên đỉnh cụ thể từ A tới Z.

Lựa chọn thời kì thích hợp để làm chuyện đấy

Theo các chuyên gia về tâm lý – giới tính thì thời kì quan hệ tình dục rất quan trọng. Nó có tác động trực tiếp tới hiệu suất của cả nam và nữ. Chẳng hạn, nếu bạn làm chuyện đấy lúc đói, thân thể ko còn năng lượng thì đây là quyết định sai trái.

Bởi “cuộc yêu” sẽ khiến bạn dồn một lượng lớn năng lượng và điều này làm thân thể bị kiệt sức, mỏi mệt, dẫn tới ko thể làm tình hết sức mình được.

Ngoài ra, nhiều cặp vợ chồng thường có thói quen quan hệ tình dục vào buổi tối trước lúc đi ngủ và cho rằng tương tự ngủ sẽ ngon hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây là một hành động sai trái.

Buổi tối là thời kì con người trở về nhà sau một ngày làm việc mỏi mệt. Do vậy, việc bạn dồn sức vào chuyện đấy sẽ khiến thân thể càng mỏi mệt hơn và gây hại cho sức khỏe. Thay vào đó, bạn hãy tìm hiểu cách quan hệ vợ chồng cực sướng và thực hiện vào lúc mới thức dậy buổi sáng. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, làm chuyện đấy vào buổi sáng sẽ giúp ngày làm việc và tình thần của cả hai người tốt hơn.

Hướng dẫn cách làm chuyện đấy sướng nhất

Phụ nữ thường ít yêu cầu trong “chuyện đấy”. Tuy nhiên, điều đó ko có tức là thèm muốn tình dục ở nữ giới thấp hơn nam giới. Là một người đàn ông thì cần phải biết cách làm chuyện đấy sướng nhất, để đưa nàng lên đỉnh.

1. Kéo dài màn dạo đầu

Bỏ qua màn dạo đầu lúc quan hệ tình dục là sai trái nhưng nhiều nam giới mắc phải hiện nay. Và họ ko biết rằng, chính điều này làm cho nàng khó có thể đạt được cực khoái như mong đợi.

Nếu nam giới chỉ mất khoảng 6 phút để lên đỉnh thì thời kì trung bình để phụ nữ lên đỉnh thường là 20 phút. Vì vậy, kỹ thuật làm tình trước hết là cần phải tăng thời kì của màn dạo đầu nếu muốn đưa nàng lên đỉnh.

Đặc trưng, với những anh chàng bị xuất tinh sớm thì điều này rất có lợi. Vì kéo dài màn dạo đầu có tức là bạn đã đưa nàng đi được nửa quãng đường rồi, tiếp theo chỉ cần đưa “cậu nhỏ” vào là có thể giúp nàng đạt được cực khoái. Ngoài ra, làm tốt màn dạo đầu cũng sẽ giúp kích thích thèm muốn tình dục ở nàng, khiến dịch ở “cô nhỏ” tiết ra nhiều và “súng ống” đi vào cũng dễ dàng hơn.

Màn dạo đầu có vai trò quan trọng đối với cuộc yêu

Để có màn dạo đầu ấn tượng, khiến nàng mê man, nam giới cần thiết sự phối hợp thuần thục giữa bờ môi, đôi tay và chiếc lưỡi thiện nghệ của mình:

 • Dùng tay mơn trớn toàn thể thân thể nàng.
 • Hôn hoặc liếm một cách chậm rãi lên những khu vực nhạy cảm như: Cổ, đầu ngực, lưng và đặc thù là “cô nhỏ”.
 • Hãy dùng lưỡi để thám thính vùng tam giác của nàng, kiên cố hành động này sẽ khiến đối phương khóc thét và ướt sũng vì sung sướng.
 • Đồng thời hãy thì thầm những lời nói ngọt ngào và để cho nàng vuốt ve cậu nhỏ của mình.

Một màn dạo đầu kéo dài trong vòng 10 phút sẽ là thời kì tuyệt vời nhất. Hãy để tới lúc nàng thực sự sẵn sàng và muốn ngay tức tốc, rồi mới mở màn đưa cậu nhỏ vào trong thì kiên cố cả hai sẽ có một cuộc yêu toại nguyện.

2. Cách đưa “cậu nhỏ” vào “cô nhỏ”

Sau lúc đã có dạo đầu tuyệt vời thì giờ sẽ là lúc hai bạn tận hưởng cảm giác ngây ngất. Nếu là lần trước hết quan hệ tình dục, bạn hãy thực hiện theo bản năng của mình. Lấy tay xác định xem phần môi của “cô nhỏ” ở đâu rồi từ từ đưa “cậu nhỏ” vào.

Nếu nàng cũng là lần đầu (còn trinh) thì sẽ hơi khó để đưa vào vì “cô nhỏ” rất khít. Và điều quan trọng là bạn cần từ từ, nhẹ nhõm để tránh làm bạn gái đau, thậm chí còn chảy nhiều máu.

Nếu bạn gái kêu đau thì bạn hãy giữ nguyên “cậu nhỏ” đúng vị trí đó. Đồng thời, bạn cần kiên cố rằng “cô nhỏ” của nàng đang ẩm ướt nhé. Vì nếu âm đạo khô sẽ khiến nàng thấy đau rát.

Tiếp tới, bạn có thể đợi khoảng 10 – 20 giây, rồi tiếp tục đưa “cậu nhỏ” vào lần nữa. Đưa sâu hơn và cứ tiếp tục làm tương tự cho tới lúc vào được tận bên trong âm đạo.

3. Kỹ thuật đẩy lúc quan hệ

Lúc đã xâm nhập vào được bên trong cô nhỏ rồi, bạn đừng vội đẩy nhưng nên giữ nguyên ở trạng thái này một lúc, nhằm:

 • Cắt bớt hưng phấn ở người nam lúc đã vào được bên trong “cô nhỏ” sau một quá trình vất vả, tránh tình trạng xuất tính sớm.
 • Để “cô nhỏ” có thêm thời kì thích ứng.

Sau đó, bạn hãy thực hiện động tác đẩy. Trước tiên lấy đầu gối làm trụ, sau đó chống hai tay ngang với ngực của nàng và từ từ thực hiện động tác chống đẩy.

Nếu là lần trước hết, nam giới cần nhẹ nhõm lúc đẩy

Nếu bạn đang quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su thì cũng đừng nên đâm quá mạnh bởi có thể làm đau “cô nhỏ”. Thay vào đó, hãy đảm bảo chất lượng cho mỗi lần đẩy

Một cách khác là bạn nam có bế bạn nữ ra gần cạnh giường, sau đó, bạn đứng xuống đất và mở màn đẩy. Hãy đưa “cậu nhỏ” vào rất sâu bên trong “cô nhỏ” lúc mỗi lần đẩy và kiên cố nàng sẽ rên la một cách kinh khủng.

4. Nắm rõ các tư thế “yêu” khiến nàng mê man

Nắm rõ những tư thế “yêu” chính là cách quan hệ tình dục sướng nhất nhưng đấng mày râu cần ghi nhớ. Hãy đảm bảo bạn sẽ khiến nàng điêu đứng, “gào thét” trong những tư thế quan hệ tình dục không giống nhau. Cụ thể, những kiểu làm tình càng mới mẻ và có độ xâm nhập càng sâu thì sẽ càng tạo ra nhiều khoái cảm cho đối phương.

Dưới đây là những tư thế quan hệ tình dục tuyển lựa kèm theo ảnh minh họa trực quan, giúp bạn có được những “cuộc yêu” bùng cháy, thăng hoa, lên đỉnh:

Tư thế nằm nghiêng

Hồ hết mọi chị em đều thích quan hệ tình dục theo tư thế này. Bởi họ sẽ được bao bọc bởi người đàn ông của mình, có thể cảm thu được hơi ấm từ thân thể và hơi thở gấp gấp của chàng.

Trong lúc đó, bạn hãy vuốt ve, mơn trớn khắp thân thể nàng, nhất là phần cổ, dái tai và bầu ngực. Kiên cố nàng sẽ co người và run lên vì sung sướng.

Hướng dẫn làm tình bằng hình ảnh: Tư thế nằm nghiêng

Tư thế “cưỡi ngựa xem hoa”

Đây là tư thế nhưng người phụ nữ sẽ được quyền kiểm soát, từ nhịp độ tới mức độ xâm nhập của “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, điều đó ko có nghĩa, các chàng có thể nằm ko.

Nếu muốn quan hệ lên đỉnh, nam giới hãy hỗ trợ cho nàng bằng cách đẩy nhẹ phần hông giúp đưa cậu nhỏ vào tận sâu bên trong âm đạo và tỉ tê những lời ướt át.

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế truyền thống

Tư thế sẽ giúp các chàng kéo dài thời kì quan hệ và nàng chỉ việc nằm sung sướng tận hưởng nhưng thôi. Kiểu làm tình này tuy quen nhưng ko “lỗi mốt” và chưa bao giờ làm các nàng thất vọng.

Gợi ý cho các đấng mày râu một tuyệt chiêu, đó là đừng vội vào trong nhưng hãy để dương vật ở ngoài cửa mình và “khơi gợi” cho tới lúc nàng gấp gáp vì thèm muốn tột đỉnh thì mới đưa vào.

Hướng dẫn quan hệ bằng hình ảnh: Tư thế truyền thống

Doggy

Cách làm tình sướng nhất kiên cố ko thể thiếu tư thế doggy. Nó sẽ làm cho các cặp đôi mê mệt vì quá sung sướng. Cách thực hiện là chàng sẽ lấy phần hông hoặc của nàng để làm điểm tựa và đưa cậu nhỏ của mình vào sâu trong cô nhỏ.

Hướng dẫn làm tình bằng hình ảnh: Tư thế Doggy

Tư thế vũ công ballet

Đây là tư thế nhưng cặp đôi nào cũng nên thử một lần và cảm nhận. Để đạt được cực khoài, người nữ hãy đứng thẳng và đương đầu với người nam. Sau đó, giữ một chân đứng trụ và chân còn lại thì vòng qua eo đối phương. Trong lúc này người nam hãy giữ một tay ôm nàng, một tay đỡ chân và thực hiện giao ban.

Tư thế vũ công ballet thường được các cặp đôi vận dụng trong nhà tắm

Tư thế xe cút kít

Cách làm tình theo tư thế này còn gọi là tư thế đẩy xe bò, la hán đẩy xe bò. Tư thế này giúp phái yếu có dịp được tập luyện đôi tay vô cùng tốt. Trong lúc đó, phái mạnh có thể dễ dàng cảm nhận “cô nhỏ” lúc “yêu” và sẽ dễ đạt được hưng phấn hơn.

Để thực hiện tư thế xe cút kít, người nữ chống tay xuống giường, hai chân xung quanh ôm lấy hông của bạn tình để làm điểm tựa. Người nam đứng thẳng, dùng tay giữ lấy hông của người con gái và mở màn xâm nhập vào “cô nhỏ”.

Hình ảnh minh họa tư thế la hán đẩy xe bò

Mỗi lần quan hệ tình dục, bạn hãy thay đổi từ 3 – 5 tư thế không giống nhau. Tuy nhiên, ko nên thay đổi quá nhanh và nhiều, bởi có thể khiến nàng mất hứng vì chưa có tư thế nào “tới nơi tới chốn”.

Hướng dẫn cách làm chuyện đấy bằng video

Với những người lần đầu làm “chuyện đấy”, việc tham khảo thêm hướng dẫn cách làm tình bằng video là vô cùng cần thiết. Những video hướng dẫn cách làm tình cụ thể nhất sẽ giúp bạn “bỏ túi” được những kinh nghiệm làm tình hữu ích. Nhờ vậy nhưng “lần trước hết” ko còn bỡ ngỡ và khó xử.

Thậm chí, ngay cả lúc bạn đã có kinh nghiệm làm tình phong phú, bạn vẫn nên tham khảo thêm hình ảnh, video hướng dẫn làm tình để cuộc sống chăn gối của mình thêm thú vị. Tình dục vào vai trò rất quan trọng, giúp gắn kết tình cảm đối lứa và duy trì hạnh phúc gia đình. Việc thường xuyên lặp đi lặp lại một vài tư thế “yêu” thân thuộc sẽ làm bạn tình của bạn cảm thấy nhàm chán.

Một số video hướng dẫn cách làm tình dưới đây sẽ giúp bạn có được những “cuộc yêu” bùng cháy, mê man.

 • Video dạy làm tình khiến nàng mê man, ướt sũng
 • Hướng dẫn cách làm chuyện đấy bằng video sướng nhất, dễ lên đỉnh nhất

Biết những điểm nhạy cảm để đưa nàng lên đỉnh

Nếu muốn quan hệ tình dục lên đỉnh thì biết những điểm nhạy của nàng là điều nhưng các đấng mày râu cần phải chú ý tới. Đó là những điểm sau:

 • Điểm G: Đây chính là điểm nhạy cảm nhất trên thân thể của phụ nữ. Vì vậy đừng quên kích thích huyệt đạo này để giúp nàng lên đỉnh và đạt cực khoái.
 • Đầu ngực: Đây là phần tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Chỉ cần sờ hoặc mân mó vào điểm nhạy cảm này, kiên cố các nàng sẽ uốn éo vì sung sướng.
 • Sau tai: Ít người nào biết rằng, vùng da sau tai rất nhạy cảm. Chỉ cần nam giới hôn hoặc liếm nhẹ lên vị trí này cũng đủ để nàng run lên vì kích thích.
 • Đùi trong: Đây là vị trí nhiều chàng trai thường bỏ qua nhưng ko biết rằng khu vực rất nhạy cảm với các chị em. Đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay hoặc đôi môi mơn trớn lúc quan hệ và cảm thu được sự sung sướng của nàng.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một số điểm nhạy cảm khác như: Cổ, bàn chân, quanh rốn, mông, cánh lưng,và ngón tay.

Tác động, mơn trớn vùng nhạy cảm khiến nàng thăng hoa hơn lúc “yêu”

Làm chủ thời kì quan hệ tình dục

Đông đảo nữ giới đều xác nhận rằng, đấng mày râu làm chủ được thời kì “yêu” chính là cách làm cho họ sướng nhất. Tuy nhiên, hiện nay, hồ hết nam giới vẫn chưa làm chủ được thời khắc xuất tinh của mình.

Nhiều người cho rằng cách quan hệ tình dục sướng nhất chính là làm “chuyện đấy” càng lâu càng tốt và càng chứng tỏ được khả năng đàn ông. Tuy nhiên, thời kì quan hệ tình dục lâu chưa chắc đã thực sự tốt. Bởi, một cuộc yêu được giám định là lên đỉnh, đạt cực khoái thì phải có sự thỏa mãn của cả hai người. Bởi vậy, tùy vào xúc cảm và nhu cầu nhưng thời kì mỗi lần “yêu” luôn không giống nhau.

Thông thường, thời kì quan hệ tình dục được tính từ lúc “cậu nhỏ” đưa vào trong “cô nhỏ” cho tới lúc xuất tinh. Và thời kì lý tưởng nhất cho mỗi cuộc yêu thường là 10 – 20 phút.

Thời kì quan hệ được xem là quá lâu nếu kéo dài trên 20 phút, cả 2 sẽ khó duy trì được sự hưng phấn. Ko những vậy nó còn có hại cho sức khỏe vì dễ gây tổn thương vùng kín, viêm nhiễm âm đạo do số lần cọ xát nhiều. Thế nhưng, nếu thời kì lâm trận chỉ dưới 3 phút lại là mốc thời kì được xem là đáng lo ngại. Bởi nó có thể cảnh báo một số bệnh về sinh lý nam giới.

Những lời khuyên hữu ích lúc quan hệ tình dục bạn nên nhớ

Tình dục ko chỉ là gia vị của tình yêu nhưng còn là chất xúc tác để cuộc sống được thăng hoa, viên mãn. Sự mới mẻ, nhiều chủng loại trong chuyện chăn gối luôn đem lại cảm giác hưng phấn và mỗi lần yêu là một lần khám phá.

Nam giới nên chú ý tới xúc cảm của nữ giới lúc yêu

Vì vậy, để có một cuộc yêu trọn yêu, bạn nhất mực ko được bỏ quan những xem xét sau:

 • Sau “cuộc yêu”, bạn đừng vội ngủ hoặc đi tắm luôn, hãy âu yếm, vuốt ve đối phương khoảng 5 tới 10 phút. Điều này sẽ giúp xúc cảm ko bị hụt hẫng, đồng thời đối phương cảm thu được sự mến thương và trân trọng.
 • Đừng quên quan tâm tới xúc cảm của bạn tình cả trước và trong lúc quan hệ để xem đối tác có thỏa mãn với những trình bày của bạn hay ko.
 • Giữ tâm lý thoải mái và thư giãn lúc quan hệ tình dục. Đừng bao giờ cố ép nếu bản thân hoặc đối phương ko muốn.
 • Cho dù xúc cảm có mãnh liệt thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên nhớ ko được bỏ quan màn dạo đầu.
 • Thêm chất bôi trơn lúc cần. Nhiều lúc bao cao su làm khô âm đạo và sử dụng bôi trơn sẽ giúp cả hai cảm thu được khoái cảm, thăng hoa nhiều hơn.
 • Trò chuyện là điều bạn ko nên bỏ qua trong cuộc “yêu”. Nữ giới vẫn thích được thì thầm bên tai với những lời khen dịu êm và ngọt ngào.

Trên đây là những điều bạn cần biết về quan hệ tình dục và cách làm chuyện đấy sướng nhất. Hãy đọc kỹ và đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Chúc bạn thành công và luôn có đời sống tình dục lành mạnh, viên mãn.

THAM KHẢO NGAY TOP THUỐC SINH LÝ GIÚP CHÀNG ‘LÀM CHỦ CUỘC YÊU’

Mãnh Lực Trường Xuân – ‘VŨ KHÍ tối thượng chốn PHÒNG THE’

Mãnh lực trường xuân hiện đang là thành phầm chữa yếu sinh lý nam BÁN CHẠY hiện nay và rất được nam giới ưa dùng. Thành phần thành phầm có hơn 30 vị thuốc quý có tác dụng cải thiện sức khỏe và tính năng sinh lý của nam giới.

Một số vị thuốc nổi trội của thành phầm này là: Sâm cau, dâm dương hoắc, nhục ung dung, nấm tỏa hương, ba kích, tang phiêu diêu, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, ngài tằm đực…

Đọc thêm: có nên trang điểm bằng cách lạm dụng kem phấn

Một số thành phần vàng của Mãnh lực trường xuân giúp quý ông ‘yêu ko biết mệt’

Thành phầm Mãnh lực Trường xuân kế thừa trên nền tảng hàng chục bài thuốc bí truyền. Trong đó, bài thuốc “sung mãn” bí truyền của người Thái đen – Sơn La được kế thừa và tăng trưởng. Liệu pháp tăng cường sinh lý nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc liên kết đồng thời 3 chế phẩm hỗ trợ lẫn nhau mang lại hiệu quả cao và vững bền nhất. Mãnh lực trường xuân được cấp phép lưu hành của Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế (quyết định số 44367/2017/ATTP/XNCB). Thành phầm có công dụng vượt trội trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và các vấn đề mãn dục ở nam giới.

Hiệu quả ngoài mong đợi lúc sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân Ngoài ra, thành phầm còn giúp tăng cường testosterone và tính năng của thận, mạnh gân cốt, khắc phục tình trạng đau mỏi, tê bì tay chân, hỗ trợ điều trị không có con – hiếm muộn, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin là liệu pháp tăng cường sinh lý hoàn chỉnh cho quý ông thời hiện đại. Là người đã sử dụng Mãnh lực Trường xuân và vượt qua các vấn đề sinh lý ở độ tuổi mãn dục, Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải cho biết đặc thù ưng ý về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của thành phầm.

>> Xem cụ thể: Hành trình diễn viên Nguyễn Hải tìm lại phong thái phái mạnh với Mãnh Lực Trường Xuân

Đọc thêm: Cách Làm Sữa Chua Mít Siêu Ngon Khó Cưỡng | Hỏi gì?

Cách sử dụng thành phầm Mãnh lực trường xuân:

 • Đối với thành phầm dạng viên uống: Uống từ 12 tới 14 viên một ngày, uống làm 2 lần vào sáng và chiều sau lúc ăn.
 • Đối với bài thuốc dạng thang: Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn thuốc dạng nước, cao viên hoặc cao tinh chất tiện sử dụng và có kèm theo hướng dẫn cụ thể.
 • Đối với bài thuốc ngâm rượu: Sử dụng rượu ngâm sẵn hoặc sắm thảo dược về tự ngâm, uống 30-50ml/ ngày trước lúc ngủ.

LƯU Ý: Hiện nay, thành phầm Mãnh lực trường xuân được bán với giá 950.000 VNĐ/lọ cao cấp và 750.000 VNĐ/ lọ phổ thông. Thuốc thang và rượu ngâm được gia giảm và có chi phí không giống nhau ở mỗi người. Xem cụ thể về Mãnh lực trường xuân TẠI ĐÂY

Bài thuốc tăng cường sinh lý Đỗ Minh Đường

Đây là bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng tộc Đỗ Minh với 3 bài thuốc thành phần là: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận.

Mỗi bài thuốc là sự liên kết của 20 – 30 loại dược liệu sạch, được nhà thuốc Đỗ Minh Đường đầu tư trồng, chăm sóc tại những vùng trồng dược liệu sạch của nhà thuốc. Cụ thể như sau:

 • Thành phần Hồi xuân phục dương thang: Dâm dương hoắc, đại thục địa, kim anh tử, phúc bồn tử, thạch liên tử, thỏ ty tử, cửu thái tử, sà sàng tử…
 • Thành phần Đại bổ phục dương hoàn: Ngũ vị tử, sa sàng, nhục ung dung, ba kích, đương quy, kỷ tử, hạt sen…
 • Thành phần Đại bổ thận: Cửu thái tử, thạch liên tử, đại thục địa, nhục ung dung, cửu thái tử, kim anh tử, hoài sơn…

Thuốc tăng cường sinh lý nam Đỗ Minh Đường

Tỉ lệ liên kết các vị dược liệu trên tuân theo công thức bí truyền 150 năm của dòng tộc Đỗ Minh, đã được lương y Đỗ Minh Tuấn gia giảm, điều chỉnh cho thích hợp với cơ địa của từng người bệnh thời hiện đại. Tác dụng mang lại của bài thuốc như sau:

 • Thông kinh bổ huyết, cải thiện khả năng lưu thông máu tới dương vật, từ đó tăng khả năng cương cứng lúc quan hệ
 • Trợ dương, tăng sinh hormon testosterone, tăng khả năng cương dương
 • Cải thiện tính năng thận, bồi bổ chính khí, tăng sức bền, sự dẻo dai lúc quan hệ
 • Chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, kéo dài thời kì quan hệ

Bài thuốc gia truyền này đã từng được đài truyền hình VTC2 – Góc nhìn người tiêu dùng, VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu như một giải pháp cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả cho nam giới. Diễn viên Lê Bá Anh cũng là người từng sử dụng bài thuốc và xác nhận hiệu quả tăng cường sinh lý nhưng bài thuốc mang lại.

Hay gần đây nhất, NSUT Minh Tuấn tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường tái khám đã san sẻ kết quả điều trị bệnh tại đơn vị này. Theo đó, nam diễn viên được lương y Đỗ Minh Tuấn kê đơn 3 tháng thuốc cùng những hướng dẫn về cơ chế dinh dưỡng, bài tập. Kết quả, hết 3 tháng điều trị tình trạng suy giảm sinh lý dứt điểm hoàn toàn, nam nghệ sĩ có thể làm chủ được thời kì, tần suất đồng thời người khỏe hơn. Ngay cả chứng bệnh tiểu đêm, đau lưng mỏi gối của anh cũng mất tích.

Hiện bài thuốc được quản lý độc quyền bởi Nhà thuốc ta gia truyền dòng tộc Đỗ Minh Đường, nam giới quan tâm tới bài thuốc vui lòng liên hệ trực tiếp để được các lang y tư vấn cụ thể nhất:

Uy Long Đại Bổ – “bí kíp” sung mãn của phái mạnh

Trong tất cả những bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hiện có trên thị trường, Uy Long Đại Bổ xứng danh với vị trí dẫn đầu bởi những hiệu quả nhưng nó mang lại. Bài thuốc này có xuất xứ từ Thái Y Viện triều Nguyễn, được phục dựng sau hơn 200 năm lịch sử, ghi lại bước ngoặt mới trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý và các chứng bệnh nam khoa khác.

Uy Long Đại Bổ – bí kíp giúp nam giới lấy lại khả năng sung mãn

Với mong muốn mang tới cho phái mạnh phương pháp điều trị căn bệnh “khó nói” hiệu quả nhất, hàng ngũ lang y tại Nhất Nam Y Viện đã cùng hợp tác với Viện Nghiên cứu và Tăng trưởng Y dược cựu truyền dân tộc để nghiên cứu và tăng trưởng bài thuốc Hoàng Cung triều Nguyễn. Sau quá trình dài miệt mài nghiên cứu, ko quản ngại khó khăn, các lang y đã tìm được phương pháp phối thuốc trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn. Hơn thế, Uy Long Đại Bổ được bào chế theo công thức đặc thù, vừa kế thừa những điểm quý của bài thuốc Minh Mạng Thang lại vừa tăng trưởng dược liệu cũng như tỉ lệ khác lạ, thích hợp hơn với cơ địa của phái mạnh trong thời hiện đại. Uy Long Đại Bổ là trọn bộ thành phầm bao gồm 4 bài thuốc nhỏ với cơ chế tạo động toàn diện, mang lại hiệu quả lâu bền nhất cho nam giới bị yếu sinh lý:

 • Uy Long Đại Bổ Đan tác dụng chính của bài thuốc này là bồi bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, mang tới sự dẻo dai, ko chỉ loại trừ triệu chứng yếu sinh lý nhưng còn có khả năng loại trừ rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương.
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn tăng cường sức mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, ngăn chặn tình trạng mãn dục nam.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu điều trị yếu sinh lý và các chứng bệnh khác như rối loạn cương dương, giảm thèm muốn, xuất tinh sớm, tăng thêm số lượng và chất lượng tinh trùng, chữa chứng đau lưng.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm được chỉ định dùng trong trường hợp bệnh nhân gặp phải triệu chứng xuất tinh trước 2 phút lúc lâm trận, ko thể làm chủ trong cuộc yêu

Hiệu quả dùng thuốc được khảo sát bởi Viện Nghiên cứu và Tăng trưởng Y dược cựu truyền dân tộc Thành phần dược liệu: Bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên từ núi rừng, được nuôi trồng và kiểm định đạt chuẩn GACP – WHO. Những dược liệu chính có trong bài thuốc này có thể kể tới như:

 • Đông trùng hạ thảo: Dược liệu này được coi là loại đông dược quý có thực chất là dạng ký sinh của loài nấm trên thân thể ấu trùng của một vài loài bướm. Tác dụng chính của nó là bổ thận, tăng sinh lực, chống lão hóa.
 • Ba kích: “xuân dược” chốn phòng the có tác dụng tăng cường sinh lý, bổ thận, tráng dương, cường gân cốt, khử thấp khớp
 • Sâm Ngọc Linh: Là loại sâm quý hiếm nhất toàn cầu với 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Nó được giám định là có trị giá cao gấp 3 lần sâm Triều Tiên, gấp 2 lần so với sâm Mỹ và Trung Quốc. Sâm Ngọc Linh đặc thù tốt với những nam giới đang gặp các vấn đề như: thân thể suy nhược, sức khỏe xuống dốc, suy giảm thèm muốn, sinh lý yếu.
 • Nấm Linh Chi: Là một loại thảo dược quý, tăng cường sinh lực cho phái mạnh
 • Ngài Tằm Đực: Thành phần có chứa methyltestosteron, kích thích nhanh chóng quá trình sản sinh hormone sinh dục nam. Dùng ngài tằm đực làm thuốc có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, nói chung là các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.
 • Nhung hươu Siberia: Đây là loại dược liệu vô cùng nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu, nó chứa tới 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng vật giúp bồi bổ thân thể cho nam giới yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được đảm bảo về độ an toàn và ko gây tác dụng phụ cho phái mạnh lúc sử dụng. Ngoài ra, dạng bào chế linh hoạt (dạng cao mềm, viên đan, dạng hoàn,rượu ngâm rượu) cũng chính là một “thế mạnh” của bài thuốc này. Địa chỉ sắm thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý chính hãng:

Bộ 3 combo Dương Bảo Vương – VŨ KHÍ GIÚP CHÀNG sung như chiến mã một đêm 9 lần lên đỉnh Vu Sơn

Các chuyên gia nam khoa nhận định rằng, để có “cuộc yêu” nồng thắm với những tư thế khoái cảm, những nhịp dập mạnh mẽ thì nam giới cần phải “khỏe”. Khỏe ở đây gồm cả khỏe từ bên trong và mạnh ở bên ngoài. Quý ông yếu sinh lý, thân thể suy nhược sẽ khó lòng thực hiện được những tư thế quan hệ sung sướng kể trên. Lấy cảm hứng và kế thừa tinh hoa từ bài xuân dược cổ mang tên A Tô Cơ của vua Khang Hy triều Thanh, Viện Nghiên cứu & Tăng trưởng Y dược cựu truyền dân tộc đã thành công cho ra mắt bài thuốc Dương Bảo Vương. Tương truyền, bài thuốc A Tô Cơ là bí mật giúp vua Khang Hy sung mãn tới tận 80 tuổi, cai quản chốn hậu cung hơn 3000 mỹ nhân, khiến người đời phải ngưỡng mộ với điển tích “cửu liên phi châu” – một đêm thị tẩm 9 vị quý phi

Combo Dương Bảo Vương được phối chế từ 100% thành phần dược liệu tự nhiên, lành tính, đạt chuẩn GACP WHO. Đặc trưng, sự góp mặt của ngọc dương, mã pín tạo thành bài thuốc Đông y trước hết tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật, chữa dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hiệu quả vững bền, ngừa tái phát.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương với thành phần độc nhất vô nhị

Combo sinh lý Dương Bảo Vương với thành phần độc nhất vô nhị vô nhị

Bài thuốc Dương Bảo Vương được nghiên cứu, bào chế tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc biện chứng có luận trị của YHCT. Với 3 chế phẩm Viên Hoàn, Rượu Thuốc và Cao Uống Cố Tinh tạo thành cơ chế “kiềng ba chân”, tác động toàn diện và sâu rộng vào tạng ngũ, lấy tạng thận làm gốc. Lưu thông khí huyết, thăng bằng âm dương, bồi bổ nguyên khí, kiểm soát tinh quan giúp khắc chế yếu sinh lý tận căn nguyên. Liên kết bồi bổ toàn diện, mạnh gân cường cốt, kích thích thèm muốn, tăng cường sản sinh tinh binh. Nhờ đó vừa giúp bổ thận, tráng dương, khỏe sinh lý từ bên trong, vừa giúp thân thể cường tráng, tứ chi dẻo dai. Giúp quý ông có những cuộc giao hoan vô tận, chạm đỉnh thăng hoa, xứng đáng là bài thuốc A Tô Cơ hiện đại. Đặc trưng, Dương Bảo Vương được nghiên cứu phân tích thành 3 combo, tối ưu hóa công năng cho từng nhóm nhân vật không giống nhau. Quý ông hoàn toàn có thể tự đặt sắm combo thích hợp với tình trạng của mình để sử dụng NGAY TẠI NHÀ, thuận tiện và riêng tư.

Bộ 3 vũ khí tối thượng cho cuộc yêu triền miên dây dưa không dứt

Bộ 3 vũ khí tối thượng cho cuộc yêu triền miên dây dưa ko dứt

Đặc trưng, combo sinh lý Dương Bảo Vương siêu việt hơn các bài thuốc Đông Y khác trên thị trường nhờ ứng dụng công nghệ văn minh trong thứ tự bào chế. Thành phần dược liệu được tách chiết bằng công nghệ Picosome Nhật Bản – bước ngoặt dựa trên công nghệ nano. Nhờ đó, thuốc dễ dàng hướng đích và thẩm thấu nhanh qua tế bào, đem lại hiệu quả VƯỢT TRỘI, tác dụng nhanh, rút ngắn thời kì điều trị.

Hiệu quả siêu việt của 3 combo sinh lý Dương Bảo Vương

Hiệu quả siêu việt của 3 combo sinh lý Dương Bảo Vương

*Xem xét: Hiệu quả bài thuốc nhanh hay chậm phụ thuộc vào khả năng thích ứng của từng cơ địa người dùng. Để được tư vấn cụ thể và đặt sắm bài thuốc phù thống nhất, mời quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 16 ngõ 186 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: hoigi.info

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 033 439 0000

XEM THÊM: Phác đồ điều trị yếu sinh lý HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI chỉ từ 1 tháng sử dụng Dương Bảo Vương

Đọc thêm: Cách Làm Sữa Chua Mít Siêu Ngon Khó Cưỡng | Hỏi gì?

Thông tin cần xem thêm: Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ

Hình Ảnh về Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ

Video về Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ

Wiki về Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ

Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ

Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ -

https://www.youtube.com/watch?v=HDiPDTjwBOk

Video cách làm chồng sướng lúc quan hệ

Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục là vấn đề nhạy cảm nên thường tránh né lúc nhắc tới. Tuy nhiên, theo thống kê, có tới 80% các cặp đôi chia tay do “chuyện đấy” ko thỏa mãn. Vì vậy, trước lúc bước vào một mối quan, việc trang bị các tri thức về tình dục và cách làm chuyện đấy sướng nhất là điều cần thiết.

Bạn đang xem: video cách làm chồng sướng lúc quan hệ

Một số tri thức cần biết về quan hệ tình dục

Thực tiễn, rất nhiều bạn lúc lần đầu làm “chuyện đấy” với bạn gái thường tỏ ra bối rối, ko biết phải làm những gì chứ đừng nói tới cách quan hệ tình dục lên đỉnh. Vì vậy, những thông tin dưới đây kiên cố sẽ rất cần thiết, cho dù bạn là người lần trước hết quan hệ hay đang muốn tìm cảm giác mới cho “cuộc yêu”.

Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ

Tìm hiểu cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến cả hai cùng thỏa mãn

Quan hệ tình dục là làm những gì?

Quan hệ tình dục ko đơn giản chỉ là đưa “cậu nhỏ” vào “cô nhỏ” sau đó dùng lực đẩy vào bên trong để tạo ma sát và kích thích.

Theo các chuyên về gia sức khỏe tâm sinh lý, quan hệ tình dục ko chỉ là giao phối nhưng nó bao gồm tất cả các hành động lúc 2 người sẵn sàng và lâm trận, kể từ lúc mở màn âu yếm cho tới lúc một trong hai lên đỉnh hoặc nam giới xuất tinh và ngừng lại ko muốn làm nữa.

Cụ thể, đó là các hành động như: Vuốt ve, hôn, mơn trớn, kích thích vùng kín,… và cho dương vật vào bên trong âm đạo. Hồ hết phụ nữ đều ko thích các chàng “vào cuộc” luôn nhưng ko có màn “khởi động” lúc đầu.

Quan hệ tình dục bao gồm cả hành động vuốt ve, mớn trớn, tạo kích thích trước lúc “giao ban”

Các hình thức quan hệ tình dục phổ quát nhất

Các hình thức quan hệ cũng khá nhiều chủng loại. Việc thường xuyên thay đổi hình thức, tư thế cũng chính là phương pháp giúp bạn tạo cảm giác mới lạ và tìm được cách làm tình hay nhất. Dưới đây là các hình thức làm tình nhưng bạn có thể tham khảo:

 • Quan hệ qua đường âm đạo;
 • Quan hệ qua đường lỗ hậu;
 • Làm tình bằng mồm;
 • Quan hệ bằng ngón tay;
 • Quan hệ bằng cách sử dụng dương vật giả.

Các thời đoạn lúc quan hệ tình dục

Hồ hết, cặp đôi nào cũng sẽ trải qua 4 thời đoạn lúc quan hệ. Tuy nhiên, thời khắc của mỗi thời đoạn ở nam và nữ là không giống nhau. Cụ thể như sau:

1. Thời đoạn kích thích

 • Nam giới: Lúc người đàn ông có thèm muốn tình dục, tình trạng kích thích sẽ xuất hiện sau 30 giây với biểu thị thường thấy là dương vật sẽ cương cứng hơn phổ biến một tẹo.
 • Nữ giới: Diễn ra chậm hơn. Lúc này, thân thể nàng sẽ rộn rực, âm đạo ướt và to ra. Nhịp tim và huyết áp cũng tăng lên.

2. Thời đoạn hưng phấn

 • Nam giới: “Cậu nhỏ” đạt độ cương cứng cần thiết. Các cơ ở đùi, mông và tay mở màn co thắt lại. Mạch và tim đập nhanh hơn.
 • Nữ giới: Âm đạo mở màn tiết dịch nhiều và trở thành “săn chắc” hơn. Đồng thời ngực nhô cao và nhũ hoa cứng hơn.

3. Thời đoạn cực khoái

 • Nam giới: Chỉ kéo dài vài giây rồi xuất tinh. Lúc này, các cơn co thắt ở một số cơ và bộ phận sinh dục sẽ mạnh mẽ hơn.
 • Nữ giới: Hoặc là ko đạt được khoái cảm tột độ. Hoặc có thể “lên đỉnh” nhiều lần hơn nam giới. Lúc đạt cực khoái, âm đạo có thể tiết dịch màu trong trắng.

4. Thời đoạn phục hồi

 • Nam giới: Thường cảm thấy buồn ngủ. Nếu “chiến” tiếp hiệp 2, nam giới cần có thời kì để dương vật có thể cương cứng trở lại.
 • Nữ giới: Họ thường cảm thấy sảng khoái hơn là buồn ngủ và thích được âu yếm hoặc tâm tư với bạn tình của mình.

Thời kì cho các thời đoạn quan hệ ở nam giới và nữ giới không giống nhau

Lợi ích của quan hệ tình dục

Tình dục ko chỉ giúp bạn cảm thấy toại nguyện, hạnh phúc. Nhưng việc duy trì cuộc sống tình dục lành mạnh còn mang lại nhiều lợi ích, có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Cụ thể:

 • Tăng tuổi thọ: Theo The Sun, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những nam giới có ít nhất 2 lần “lên đỉnh” mỗi tuần có tỉ lệ tử vong chỉ bằng một nửa so với những người chỉ đạt cực khoái 1 lần một tháng. Riêng đối với phụ nữ, chỉ cần có “yêu” là đã vạn thọ hơn.
 • Giúp tăng cường thèm muốn tình dục: Đối với nữ giới, quan hệ tình dục giúp làm tăng lưu lượng máu, tăng sự bôi trơn và độ đàn hồi, từ đó cũng làm tăng thèm muốn tình dục.
 • Cải thiện giấc ngủ: Nghiên cứu cho thấy, lúc “yêu”, thân thể sẽ tiết ra các hormone như oxytocin, serotonin và dopamine. Những chất này sẽ giúp bạn ngủ nhanh và ngon hơn sau lúc quan hệ.
 • Tăng cường miễn nhiễm: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người quan hệ tình dục 1 – 2 lần/tuần có khả năng tránh được cảm lạnh và cúm. Họ còn có mức độ của một chất chống bệnh tật quan trọng trong thân thể cao hơn.
 • Là một cách tập thể dục: Mỗi lần quan hệ tình dục, bạn sẽ sử dụng khoảng 5 calo/phút. Điều này vừa sử dụng cơ bắp vừa làm tăng nhịp tim của bạn. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp thời kì để sinh hoạt tình dục một cách thường xuyên.

Vì sao quan hệ tình dục lại sướng?

“Sướng” hay còn được gọi là cực khoái. Đây là loại cảm giác sung sướng đạt tới tột đỉnh, thường có được lúc thủ dâm hay quan hệ tình dục. Cảm giác “sướng” làm cho cả nam và nữ đều mê đắm, ngây ngất và xua tan đi những căng thẳng, mỏi mệt.

Vậy vì sao quan hệ tình dục là sướng? Theo một số kết quả nghiên cứu, thì “sướng” là sự liên kết của các xung thần kinh cùng với các chất hóa học lan ra khắp các tế bào não. Những xung thần kinh này lúc kết tụ với nhau sẽ tạo ra cảm giác sung sướng, ngây ngất nhưng người ta ko kiểm soát được, chỉ muốn đắm chìm trong đó.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, một số loại hormon có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra cảm giác “lên đỉnh”, sung sướng lúc quan hệ tình dục đó là: Oxytocin, Adrenalin, Endorphine, Serotonin,…

Cảm giác sung sướng (lên đỉnh) đấy sẽ giúp hai người gắn bó với nhau bền chặt, mạnh mẽ hơn. Thậm chí, với một mối quan hệ đang ko còn gắn kết có thể bền chặt hơn nếu xúc cảm của hai người hòa quyện với nhau.

Vì vậy, đừng chỉ tập trung tăng về số lượng cuộc “yêu” nhưng hãy làm cho chuyện đấy trở thành thú vị với những cách quan hệ tình dục sướng nhất và những lần lên đỉnh tuyệt vời. Điều này khiến tình yêu của hai bạn trở thành tuyệt vời và thật hạnh phúc.

Quan hệ tình dục mang lại cảm giác sướng vì liên quan tới các xung thần kinh

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Tình dục vốn là bản năng của mỗi người. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng biết nghệ thuật làm tình và cách quan hệ tình dục lên đỉnh. Vậy thì ngay sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn làm chuyện đấy lên đỉnh cụ thể từ A tới Z.

Lựa chọn thời kì thích hợp để làm chuyện đấy

Theo các chuyên gia về tâm lý – giới tính thì thời kì quan hệ tình dục rất quan trọng. Nó có tác động trực tiếp tới hiệu suất của cả nam và nữ. Chẳng hạn, nếu bạn làm chuyện đấy lúc đói, thân thể ko còn năng lượng thì đây là quyết định sai trái.

Bởi “cuộc yêu” sẽ khiến bạn dồn một lượng lớn năng lượng và điều này làm thân thể bị kiệt sức, mỏi mệt, dẫn tới ko thể làm tình hết sức mình được.

Ngoài ra, nhiều cặp vợ chồng thường có thói quen quan hệ tình dục vào buổi tối trước lúc đi ngủ và cho rằng tương tự ngủ sẽ ngon hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây là một hành động sai trái.

Buổi tối là thời kì con người trở về nhà sau một ngày làm việc mỏi mệt. Do vậy, việc bạn dồn sức vào chuyện đấy sẽ khiến thân thể càng mỏi mệt hơn và gây hại cho sức khỏe. Thay vào đó, bạn hãy tìm hiểu cách quan hệ vợ chồng cực sướng và thực hiện vào lúc mới thức dậy buổi sáng. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, làm chuyện đấy vào buổi sáng sẽ giúp ngày làm việc và tình thần của cả hai người tốt hơn.

Hướng dẫn cách làm chuyện đấy sướng nhất

Phụ nữ thường ít yêu cầu trong “chuyện đấy”. Tuy nhiên, điều đó ko có tức là thèm muốn tình dục ở nữ giới thấp hơn nam giới. Là một người đàn ông thì cần phải biết cách làm chuyện đấy sướng nhất, để đưa nàng lên đỉnh.

1. Kéo dài màn dạo đầu

Bỏ qua màn dạo đầu lúc quan hệ tình dục là sai trái nhưng nhiều nam giới mắc phải hiện nay. Và họ ko biết rằng, chính điều này làm cho nàng khó có thể đạt được cực khoái như mong đợi.

Nếu nam giới chỉ mất khoảng 6 phút để lên đỉnh thì thời kì trung bình để phụ nữ lên đỉnh thường là 20 phút. Vì vậy, kỹ thuật làm tình trước hết là cần phải tăng thời kì của màn dạo đầu nếu muốn đưa nàng lên đỉnh.

Đặc trưng, với những anh chàng bị xuất tinh sớm thì điều này rất có lợi. Vì kéo dài màn dạo đầu có tức là bạn đã đưa nàng đi được nửa quãng đường rồi, tiếp theo chỉ cần đưa “cậu nhỏ” vào là có thể giúp nàng đạt được cực khoái. Ngoài ra, làm tốt màn dạo đầu cũng sẽ giúp kích thích thèm muốn tình dục ở nàng, khiến dịch ở “cô nhỏ” tiết ra nhiều và “súng ống” đi vào cũng dễ dàng hơn.

Màn dạo đầu có vai trò quan trọng đối với cuộc yêu

Để có màn dạo đầu ấn tượng, khiến nàng mê man, nam giới cần thiết sự phối hợp thuần thục giữa bờ môi, đôi tay và chiếc lưỡi thiện nghệ của mình:

 • Dùng tay mơn trớn toàn thể thân thể nàng.
 • Hôn hoặc liếm một cách chậm rãi lên những khu vực nhạy cảm như: Cổ, đầu ngực, lưng và đặc thù là “cô nhỏ”.
 • Hãy dùng lưỡi để thám thính vùng tam giác của nàng, kiên cố hành động này sẽ khiến đối phương khóc thét và ướt sũng vì sung sướng.
 • Đồng thời hãy thì thầm những lời nói ngọt ngào và để cho nàng vuốt ve cậu nhỏ của mình.

Một màn dạo đầu kéo dài trong vòng 10 phút sẽ là thời kì tuyệt vời nhất. Hãy để tới lúc nàng thực sự sẵn sàng và muốn ngay tức tốc, rồi mới mở màn đưa cậu nhỏ vào trong thì kiên cố cả hai sẽ có một cuộc yêu toại nguyện.

2. Cách đưa “cậu nhỏ” vào “cô nhỏ”

Sau lúc đã có dạo đầu tuyệt vời thì giờ sẽ là lúc hai bạn tận hưởng cảm giác ngây ngất. Nếu là lần trước hết quan hệ tình dục, bạn hãy thực hiện theo bản năng của mình. Lấy tay xác định xem phần môi của “cô nhỏ” ở đâu rồi từ từ đưa “cậu nhỏ” vào.

Nếu nàng cũng là lần đầu (còn trinh) thì sẽ hơi khó để đưa vào vì “cô nhỏ” rất khít. Và điều quan trọng là bạn cần từ từ, nhẹ nhõm để tránh làm bạn gái đau, thậm chí còn chảy nhiều máu.

Nếu bạn gái kêu đau thì bạn hãy giữ nguyên “cậu nhỏ” đúng vị trí đó. Đồng thời, bạn cần kiên cố rằng “cô nhỏ” của nàng đang ẩm ướt nhé. Vì nếu âm đạo khô sẽ khiến nàng thấy đau rát.

Tiếp tới, bạn có thể đợi khoảng 10 – 20 giây, rồi tiếp tục đưa “cậu nhỏ” vào lần nữa. Đưa sâu hơn và cứ tiếp tục làm tương tự cho tới lúc vào được tận bên trong âm đạo.

3. Kỹ thuật đẩy lúc quan hệ

Lúc đã xâm nhập vào được bên trong cô nhỏ rồi, bạn đừng vội đẩy nhưng nên giữ nguyên ở trạng thái này một lúc, nhằm:

 • Cắt bớt hưng phấn ở người nam lúc đã vào được bên trong “cô nhỏ” sau một quá trình vất vả, tránh tình trạng xuất tính sớm.
 • Để “cô nhỏ” có thêm thời kì thích ứng.

Sau đó, bạn hãy thực hiện động tác đẩy. Trước tiên lấy đầu gối làm trụ, sau đó chống hai tay ngang với ngực của nàng và từ từ thực hiện động tác chống đẩy.

Nếu là lần trước hết, nam giới cần nhẹ nhõm lúc đẩy

Nếu bạn đang quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su thì cũng đừng nên đâm quá mạnh bởi có thể làm đau “cô nhỏ”. Thay vào đó, hãy đảm bảo chất lượng cho mỗi lần đẩy.

Đọc thêm: Chăm Sóc Lông Mày Từ Bên Trong Như Thế Nào? Chăm Sóc Bên Ngoài Làm Sao? Những Bí Quyết Đơn Giản Nhưng Sẽ Giúp Bạn Sở Hữu Đôi Lông Mày Đẹp Hút Hồn

Một cách khác là bạn nam có bế bạn nữ ra gần cạnh giường, sau đó, bạn đứng xuống đất và mở màn đẩy. Hãy đưa “cậu nhỏ” vào rất sâu bên trong “cô nhỏ” lúc mỗi lần đẩy và kiên cố nàng sẽ rên la một cách kinh khủng.

4. Nắm rõ các tư thế “yêu” khiến nàng mê man

Nắm rõ những tư thế “yêu” chính là cách quan hệ tình dục sướng nhất nhưng đấng mày râu cần ghi nhớ. Hãy đảm bảo bạn sẽ khiến nàng điêu đứng, “gào thét” trong những tư thế quan hệ tình dục không giống nhau. Cụ thể, những kiểu làm tình càng mới mẻ và có độ xâm nhập càng sâu thì sẽ càng tạo ra nhiều khoái cảm cho đối phương.

Dưới đây là những tư thế quan hệ tình dục tuyển lựa kèm theo ảnh minh họa trực quan, giúp bạn có được những “cuộc yêu” bùng cháy, thăng hoa, lên đỉnh:

Tư thế nằm nghiêng

Hồ hết mọi chị em đều thích quan hệ tình dục theo tư thế này. Bởi họ sẽ được bao bọc bởi người đàn ông của mình, có thể cảm thu được hơi ấm từ thân thể và hơi thở gấp gấp của chàng.

Trong lúc đó, bạn hãy vuốt ve, mơn trớn khắp thân thể nàng, nhất là phần cổ, dái tai và bầu ngực. Kiên cố nàng sẽ co người và run lên vì sung sướng.

Hướng dẫn làm tình bằng hình ảnh: Tư thế nằm nghiêng

Tư thế “cưỡi ngựa xem hoa”

Đây là tư thế nhưng người phụ nữ sẽ được quyền kiểm soát, từ nhịp độ tới mức độ xâm nhập của “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, điều đó ko có nghĩa, các chàng có thể nằm ko.

Nếu muốn quan hệ lên đỉnh, nam giới hãy hỗ trợ cho nàng bằng cách đẩy nhẹ phần hông giúp đưa cậu nhỏ vào tận sâu bên trong âm đạo và tỉ tê những lời ướt át.

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế truyền thống

Tư thế sẽ giúp các chàng kéo dài thời kì quan hệ và nàng chỉ việc nằm sung sướng tận hưởng nhưng thôi. Kiểu làm tình này tuy quen nhưng ko “lỗi mốt” và chưa bao giờ làm các nàng thất vọng.

Gợi ý cho các đấng mày râu một tuyệt chiêu, đó là đừng vội vào trong nhưng hãy để dương vật ở ngoài cửa mình và “khơi gợi” cho tới lúc nàng gấp gáp vì thèm muốn tột đỉnh thì mới đưa vào.

Hướng dẫn quan hệ bằng hình ảnh: Tư thế truyền thống

Doggy

Cách làm tình sướng nhất kiên cố ko thể thiếu tư thế doggy. Nó sẽ làm cho các cặp đôi mê mệt vì quá sung sướng. Cách thực hiện là chàng sẽ lấy phần hông hoặc của nàng để làm điểm tựa và đưa cậu nhỏ của mình vào sâu trong cô nhỏ.

Hướng dẫn làm tình bằng hình ảnh: Tư thế Doggy

Tư thế vũ công ballet

Đây là tư thế nhưng cặp đôi nào cũng nên thử một lần và cảm nhận. Để đạt được cực khoài, người nữ hãy đứng thẳng và đương đầu với người nam. Sau đó, giữ một chân đứng trụ và chân còn lại thì vòng qua eo đối phương. Trong lúc này người nam hãy giữ một tay ôm nàng, một tay đỡ chân và thực hiện giao ban.

Tư thế vũ công ballet thường được các cặp đôi vận dụng trong nhà tắm

Tư thế xe cút kít

Cách làm tình theo tư thế này còn gọi là tư thế đẩy xe bò, la hán đẩy xe bò. Tư thế này giúp phái yếu có dịp được tập luyện đôi tay vô cùng tốt. Trong lúc đó, phái mạnh có thể dễ dàng cảm nhận “cô nhỏ” lúc “yêu” và sẽ dễ đạt được hưng phấn hơn.

Để thực hiện tư thế xe cút kít, người nữ chống tay xuống giường, hai chân xung quanh ôm lấy hông của bạn tình để làm điểm tựa. Người nam đứng thẳng, dùng tay giữ lấy hông của người con gái và mở màn xâm nhập vào “cô nhỏ”.

Hình ảnh minh họa tư thế la hán đẩy xe bò

Mỗi lần quan hệ tình dục, bạn hãy thay đổi từ 3 – 5 tư thế không giống nhau. Tuy nhiên, ko nên thay đổi quá nhanh và nhiều, bởi có thể khiến nàng mất hứng vì chưa có tư thế nào “tới nơi tới chốn”.

Hướng dẫn cách làm chuyện đấy bằng video

Với những người lần đầu làm “chuyện đấy”, việc tham khảo thêm hướng dẫn cách làm tình bằng video là vô cùng cần thiết. Những video hướng dẫn cách làm tình cụ thể nhất sẽ giúp bạn “bỏ túi” được những kinh nghiệm làm tình hữu ích. Nhờ vậy nhưng “lần trước hết” ko còn bỡ ngỡ và khó xử.

Thậm chí, ngay cả lúc bạn đã có kinh nghiệm làm tình phong phú, bạn vẫn nên tham khảo thêm hình ảnh, video hướng dẫn làm tình để cuộc sống chăn gối của mình thêm thú vị. Tình dục vào vai trò rất quan trọng, giúp gắn kết tình cảm đối lứa và duy trì hạnh phúc gia đình. Việc thường xuyên lặp đi lặp lại một vài tư thế “yêu” thân thuộc sẽ làm bạn tình của bạn cảm thấy nhàm chán.

Một số video hướng dẫn cách làm tình dưới đây sẽ giúp bạn có được những “cuộc yêu” bùng cháy, mê man.

 • Video dạy làm tình khiến nàng mê man, ướt sũng
 • Hướng dẫn cách làm chuyện đấy bằng video sướng nhất, dễ lên đỉnh nhất

Biết những điểm nhạy cảm để đưa nàng lên đỉnh

Nếu muốn quan hệ tình dục lên đỉnh thì biết những điểm nhạy của nàng là điều nhưng các đấng mày râu cần phải chú ý tới. Đó là những điểm sau:

 • Điểm G: Đây chính là điểm nhạy cảm nhất trên thân thể của phụ nữ. Vì vậy đừng quên kích thích huyệt đạo này để giúp nàng lên đỉnh và đạt cực khoái.
 • Đầu ngực: Đây là phần tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Chỉ cần sờ hoặc mân mó vào điểm nhạy cảm này, kiên cố các nàng sẽ uốn éo vì sung sướng.
 • Sau tai: Ít người nào biết rằng, vùng da sau tai rất nhạy cảm. Chỉ cần nam giới hôn hoặc liếm nhẹ lên vị trí này cũng đủ để nàng run lên vì kích thích.
 • Đùi trong: Đây là vị trí nhiều chàng trai thường bỏ qua nhưng ko biết rằng khu vực rất nhạy cảm với các chị em. Đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay hoặc đôi môi mơn trớn lúc quan hệ và cảm thu được sự sung sướng của nàng.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một số điểm nhạy cảm khác như: Cổ, bàn chân, quanh rốn, mông, cánh lưng,và ngón tay.

Tác động, mơn trớn vùng nhạy cảm khiến nàng thăng hoa hơn lúc “yêu”

Làm chủ thời kì quan hệ tình dục

Đông đảo nữ giới đều xác nhận rằng, đấng mày râu làm chủ được thời kì “yêu” chính là cách làm cho họ sướng nhất. Tuy nhiên, hiện nay, hồ hết nam giới vẫn chưa làm chủ được thời khắc xuất tinh của mình.

Nhiều người cho rằng cách quan hệ tình dục sướng nhất chính là làm “chuyện đấy” càng lâu càng tốt và càng chứng tỏ được khả năng đàn ông. Tuy nhiên, thời kì quan hệ tình dục lâu chưa chắc đã thực sự tốt. Bởi, một cuộc yêu được giám định là lên đỉnh, đạt cực khoái thì phải có sự thỏa mãn của cả hai người. Bởi vậy, tùy vào xúc cảm và nhu cầu nhưng thời kì mỗi lần “yêu” luôn không giống nhau.

Thông thường, thời kì quan hệ tình dục được tính từ lúc “cậu nhỏ” đưa vào trong “cô nhỏ” cho tới lúc xuất tinh. Và thời kì lý tưởng nhất cho mỗi cuộc yêu thường là 10 – 20 phút.

Thời kì quan hệ được xem là quá lâu nếu kéo dài trên 20 phút, cả 2 sẽ khó duy trì được sự hưng phấn. Ko những vậy nó còn có hại cho sức khỏe vì dễ gây tổn thương vùng kín, viêm nhiễm âm đạo do số lần cọ xát nhiều. Thế nhưng, nếu thời kì lâm trận chỉ dưới 3 phút lại là mốc thời kì được xem là đáng lo ngại. Bởi nó có thể cảnh báo một số bệnh về sinh lý nam giới.

Những lời khuyên hữu ích lúc quan hệ tình dục bạn nên nhớ

Tình dục ko chỉ là gia vị của tình yêu nhưng còn là chất xúc tác để cuộc sống được thăng hoa, viên mãn. Sự mới mẻ, nhiều chủng loại trong chuyện chăn gối luôn đem lại cảm giác hưng phấn và mỗi lần yêu là một lần khám phá.

Nam giới nên chú ý tới xúc cảm của nữ giới lúc yêu

Vì vậy, để có một cuộc yêu trọn yêu, bạn nhất mực ko được bỏ quan những xem xét sau:

 • Sau “cuộc yêu”, bạn đừng vội ngủ hoặc đi tắm luôn, hãy âu yếm, vuốt ve đối phương khoảng 5 tới 10 phút. Điều này sẽ giúp xúc cảm ko bị hụt hẫng, đồng thời đối phương cảm thu được sự mến thương và trân trọng.
 • Đừng quên quan tâm tới xúc cảm của bạn tình cả trước và trong lúc quan hệ để xem đối tác có thỏa mãn với những trình bày của bạn hay ko.
 • Giữ tâm lý thoải mái và thư giãn lúc quan hệ tình dục. Đừng bao giờ cố ép nếu bản thân hoặc đối phương ko muốn.
 • Cho dù xúc cảm có mãnh liệt thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên nhớ ko được bỏ quan màn dạo đầu.
 • Thêm chất bôi trơn lúc cần. Nhiều lúc bao cao su làm khô âm đạo và sử dụng bôi trơn sẽ giúp cả hai cảm thu được khoái cảm, thăng hoa nhiều hơn.
 • Trò chuyện là điều bạn ko nên bỏ qua trong cuộc “yêu”. Nữ giới vẫn thích được thì thầm bên tai với những lời khen dịu êm và ngọt ngào.

Trên đây là những điều bạn cần biết về quan hệ tình dục và cách làm chuyện đấy sướng nhất. Hãy đọc kỹ và đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Chúc bạn thành công và luôn có đời sống tình dục lành mạnh, viên mãn.

THAM KHẢO NGAY TOP THUỐC SINH LÝ GIÚP CHÀNG ‘LÀM CHỦ CUỘC YÊU’

Mãnh Lực Trường Xuân – ‘VŨ KHÍ tối thượng chốn PHÒNG THE’

Mãnh lực trường xuân hiện đang là thành phầm chữa yếu sinh lý nam BÁN CHẠY hiện nay và rất được nam giới ưa dùng. Thành phần thành phầm có hơn 30 vị thuốc quý có tác dụng cải thiện sức khỏe và tính năng sinh lý của nam giới.

Một số vị thuốc nổi trội của thành phầm này là: Sâm cau, dâm dương hoắc, nhục ung dung, nấm tỏa hương, ba kích, tang phiêu diêu, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, ngài tằm đực…

Đọc thêm: có nên trang điểm bằng cách lạm dụng kem phấn

Một số thành phần vàng của Mãnh lực trường xuân giúp quý ông ‘yêu ko biết mệt’

Thành phầm Mãnh lực Trường xuân kế thừa trên nền tảng hàng chục bài thuốc bí truyền. Trong đó, bài thuốc “sung mãn” bí truyền của người Thái đen – Sơn La được kế thừa và tăng trưởng. Liệu pháp tăng cường sinh lý nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc liên kết đồng thời 3 chế phẩm hỗ trợ lẫn nhau mang lại hiệu quả cao và vững bền nhất. Mãnh lực trường xuân được cấp phép lưu hành của Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế (quyết định số 44367/2017/ATTP/XNCB). Thành phầm có công dụng vượt trội trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và các vấn đề mãn dục ở nam giới.

Hiệu quả ngoài mong đợi lúc sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân Ngoài ra, thành phầm còn giúp tăng cường testosterone và tính năng của thận, mạnh gân cốt, khắc phục tình trạng đau mỏi, tê bì tay chân, hỗ trợ điều trị không có con – hiếm muộn, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin là liệu pháp tăng cường sinh lý hoàn chỉnh cho quý ông thời hiện đại. Là người đã sử dụng Mãnh lực Trường xuân và vượt qua các vấn đề sinh lý ở độ tuổi mãn dục, Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải cho biết đặc thù ưng ý về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của thành phầm.

>> Xem cụ thể: Hành trình diễn viên Nguyễn Hải tìm lại phong thái phái mạnh với Mãnh Lực Trường Xuân

Đọc thêm: Cách Làm Sữa Chua Mít Siêu Ngon Khó Cưỡng | Hỏi gì?

Cách sử dụng thành phầm Mãnh lực trường xuân:

 • Đối với thành phầm dạng viên uống: Uống từ 12 tới 14 viên một ngày, uống làm 2 lần vào sáng và chiều sau lúc ăn.
 • Đối với bài thuốc dạng thang: Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn thuốc dạng nước, cao viên hoặc cao tinh chất tiện sử dụng và có kèm theo hướng dẫn cụ thể.
 • Đối với bài thuốc ngâm rượu: Sử dụng rượu ngâm sẵn hoặc sắm thảo dược về tự ngâm, uống 30-50ml/ ngày trước lúc ngủ.

LƯU Ý: Hiện nay, thành phầm Mãnh lực trường xuân được bán với giá 950.000 VNĐ/lọ cao cấp và 750.000 VNĐ/ lọ phổ thông. Thuốc thang và rượu ngâm được gia giảm và có chi phí không giống nhau ở mỗi người. Xem cụ thể về Mãnh lực trường xuân TẠI ĐÂY

Bài thuốc tăng cường sinh lý Đỗ Minh Đường

Đây là bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng tộc Đỗ Minh với 3 bài thuốc thành phần là: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận.

Mỗi bài thuốc là sự liên kết của 20 – 30 loại dược liệu sạch, được nhà thuốc Đỗ Minh Đường đầu tư trồng, chăm sóc tại những vùng trồng dược liệu sạch của nhà thuốc. Cụ thể như sau:

 • Thành phần Hồi xuân phục dương thang: Dâm dương hoắc, đại thục địa, kim anh tử, phúc bồn tử, thạch liên tử, thỏ ty tử, cửu thái tử, sà sàng tử…
 • Thành phần Đại bổ phục dương hoàn: Ngũ vị tử, sa sàng, nhục ung dung, ba kích, đương quy, kỷ tử, hạt sen…
 • Thành phần Đại bổ thận: Cửu thái tử, thạch liên tử, đại thục địa, nhục ung dung, cửu thái tử, kim anh tử, hoài sơn…

Thuốc tăng cường sinh lý nam Đỗ Minh Đường

Tỉ lệ liên kết các vị dược liệu trên tuân theo công thức bí truyền 150 năm của dòng tộc Đỗ Minh, đã được lương y Đỗ Minh Tuấn gia giảm, điều chỉnh cho thích hợp với cơ địa của từng người bệnh thời hiện đại. Tác dụng mang lại của bài thuốc như sau:

 • Thông kinh bổ huyết, cải thiện khả năng lưu thông máu tới dương vật, từ đó tăng khả năng cương cứng lúc quan hệ
 • Trợ dương, tăng sinh hormon testosterone, tăng khả năng cương dương
 • Cải thiện tính năng thận, bồi bổ chính khí, tăng sức bền, sự dẻo dai lúc quan hệ
 • Chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, kéo dài thời kì quan hệ

Bài thuốc gia truyền này đã từng được đài truyền hình VTC2 – Góc nhìn người tiêu dùng, VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu như một giải pháp cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả cho nam giới. Diễn viên Lê Bá Anh cũng là người từng sử dụng bài thuốc và xác nhận hiệu quả tăng cường sinh lý nhưng bài thuốc mang lại.

Hay gần đây nhất, NSUT Minh Tuấn tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường tái khám đã san sẻ kết quả điều trị bệnh tại đơn vị này. Theo đó, nam diễn viên được lương y Đỗ Minh Tuấn kê đơn 3 tháng thuốc cùng những hướng dẫn về cơ chế dinh dưỡng, bài tập. Kết quả, hết 3 tháng điều trị tình trạng suy giảm sinh lý dứt điểm hoàn toàn, nam nghệ sĩ có thể làm chủ được thời kì, tần suất đồng thời người khỏe hơn. Ngay cả chứng bệnh tiểu đêm, đau lưng mỏi gối của anh cũng mất tích.

Hiện bài thuốc được quản lý độc quyền bởi Nhà thuốc ta gia truyền dòng tộc Đỗ Minh Đường, nam giới quan tâm tới bài thuốc vui lòng liên hệ trực tiếp để được các lang y tư vấn cụ thể nhất:

 • Website: hoigi.info/
 • Fanpage: hoigi.info/nhathuocdominhduong/

Uy Long Đại Bổ – “bí kíp” sung mãn của phái mạnh

Trong tất cả những bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hiện có trên thị trường, Uy Long Đại Bổ xứng danh với vị trí dẫn đầu bởi những hiệu quả nhưng nó mang lại. Bài thuốc này có xuất xứ từ Thái Y Viện triều Nguyễn, được phục dựng sau hơn 200 năm lịch sử, ghi lại bước ngoặt mới trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý và các chứng bệnh nam khoa khác.

Uy Long Đại Bổ – bí kíp giúp nam giới lấy lại khả năng sung mãn

Với mong muốn mang tới cho phái mạnh phương pháp điều trị căn bệnh “khó nói” hiệu quả nhất, hàng ngũ lang y tại Nhất Nam Y Viện đã cùng hợp tác với Viện Nghiên cứu và Tăng trưởng Y dược cựu truyền dân tộc để nghiên cứu và tăng trưởng bài thuốc Hoàng Cung triều Nguyễn. Sau quá trình dài miệt mài nghiên cứu, ko quản ngại khó khăn, các lang y đã tìm được phương pháp phối thuốc trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn. Hơn thế, Uy Long Đại Bổ được bào chế theo công thức đặc thù, vừa kế thừa những điểm quý của bài thuốc Minh Mạng Thang lại vừa tăng trưởng dược liệu cũng như tỉ lệ khác lạ, thích hợp hơn với cơ địa của phái mạnh trong thời hiện đại. Uy Long Đại Bổ là trọn bộ thành phầm bao gồm 4 bài thuốc nhỏ với cơ chế tạo động toàn diện, mang lại hiệu quả lâu bền nhất cho nam giới bị yếu sinh lý:

 • Uy Long Đại Bổ Đan tác dụng chính của bài thuốc này là bồi bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, mang tới sự dẻo dai, ko chỉ loại trừ triệu chứng yếu sinh lý nhưng còn có khả năng loại trừ rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương.
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn tăng cường sức mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, ngăn chặn tình trạng mãn dục nam.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu điều trị yếu sinh lý và các chứng bệnh khác như rối loạn cương dương, giảm thèm muốn, xuất tinh sớm, tăng thêm số lượng và chất lượng tinh trùng, chữa chứng đau lưng.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm được chỉ định dùng trong trường hợp bệnh nhân gặp phải triệu chứng xuất tinh trước 2 phút lúc lâm trận, ko thể làm chủ trong cuộc yêu

Hiệu quả dùng thuốc được khảo sát bởi Viện Nghiên cứu và Tăng trưởng Y dược cựu truyền dân tộc Thành phần dược liệu: Bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên từ núi rừng, được nuôi trồng và kiểm định đạt chuẩn GACP – WHO. Những dược liệu chính có trong bài thuốc này có thể kể tới như:

 • Đông trùng hạ thảo: Dược liệu này được coi là loại đông dược quý có thực chất là dạng ký sinh của loài nấm trên thân thể ấu trùng của một vài loài bướm. Tác dụng chính của nó là bổ thận, tăng sinh lực, chống lão hóa.
 • Ba kích: “xuân dược” chốn phòng the có tác dụng tăng cường sinh lý, bổ thận, tráng dương, cường gân cốt, khử thấp khớp
 • Sâm Ngọc Linh: Là loại sâm quý hiếm nhất toàn cầu với 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Nó được giám định là có trị giá cao gấp 3 lần sâm Triều Tiên, gấp 2 lần so với sâm Mỹ và Trung Quốc. Sâm Ngọc Linh đặc thù tốt với những nam giới đang gặp các vấn đề như: thân thể suy nhược, sức khỏe xuống dốc, suy giảm thèm muốn, sinh lý yếu.
 • Nấm Linh Chi: Là một loại thảo dược quý, tăng cường sinh lực cho phái mạnh
 • Ngài Tằm Đực: Thành phần có chứa methyltestosteron, kích thích nhanh chóng quá trình sản sinh hormone sinh dục nam. Dùng ngài tằm đực làm thuốc có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, nói chung là các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.
 • Nhung hươu Siberia: Đây là loại dược liệu vô cùng nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu, nó chứa tới 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng vật giúp bồi bổ thân thể cho nam giới yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được đảm bảo về độ an toàn và ko gây tác dụng phụ cho phái mạnh lúc sử dụng. Ngoài ra, dạng bào chế linh hoạt (dạng cao mềm, viên đan, dạng hoàn,rượu ngâm rượu) cũng chính là một “thế mạnh” của bài thuốc này. Địa chỉ sắm thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý chính hãng:

 • Địa chỉ: Vi la 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 033 439 0000
 • Website: hoigi.info;
 • Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia
 • Email: [email protected]

Bộ 3 combo Dương Bảo Vương – VŨ KHÍ GIÚP CHÀNG sung như chiến mã một đêm 9 lần lên đỉnh Vu Sơn

Các chuyên gia nam khoa nhận định rằng, để có “cuộc yêu” nồng thắm với những tư thế khoái cảm, những nhịp dập mạnh mẽ thì nam giới cần phải “khỏe”. Khỏe ở đây gồm cả khỏe từ bên trong và mạnh ở bên ngoài. Quý ông yếu sinh lý, thân thể suy nhược sẽ khó lòng thực hiện được những tư thế quan hệ sung sướng kể trên. Lấy cảm hứng và kế thừa tinh hoa từ bài xuân dược cổ mang tên A Tô Cơ của vua Khang Hy triều Thanh, Viện Nghiên cứu & Tăng trưởng Y dược cựu truyền dân tộc đã thành công cho ra mắt bài thuốc Dương Bảo Vương. Tương truyền, bài thuốc A Tô Cơ là bí mật giúp vua Khang Hy sung mãn tới tận 80 tuổi, cai quản chốn hậu cung hơn 3000 mỹ nhân, khiến người đời phải ngưỡng mộ với điển tích “cửu liên phi châu” – một đêm thị tẩm 9 vị quý phi.

Combo Dương Bảo Vương được phối chế từ 100% thành phần dược liệu tự nhiên, lành tính, đạt chuẩn GACP WHO. Đặc trưng, sự góp mặt của ngọc dương, mã pín tạo thành bài thuốc Đông y trước hết tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật, chữa dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hiệu quả vững bền, ngừa tái phát.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương với thành phần độc nhất vô nhị

Combo sinh lý Dương Bảo Vương với thành phần độc nhất vô nhị vô nhị

Bài thuốc Dương Bảo Vương được nghiên cứu, bào chế tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc biện chứng có luận trị của YHCT. Với 3 chế phẩm Viên Hoàn, Rượu Thuốc và Cao Uống Cố Tinh tạo thành cơ chế “kiềng ba chân”, tác động toàn diện và sâu rộng vào tạng ngũ, lấy tạng thận làm gốc. Lưu thông khí huyết, thăng bằng âm dương, bồi bổ nguyên khí, kiểm soát tinh quan giúp khắc chế yếu sinh lý tận căn nguyên. Liên kết bồi bổ toàn diện, mạnh gân cường cốt, kích thích thèm muốn, tăng cường sản sinh tinh binh. Nhờ đó vừa giúp bổ thận, tráng dương, khỏe sinh lý từ bên trong, vừa giúp thân thể cường tráng, tứ chi dẻo dai. Giúp quý ông có những cuộc giao hoan vô tận, chạm đỉnh thăng hoa, xứng đáng là bài thuốc A Tô Cơ hiện đại. Đặc trưng, Dương Bảo Vương được nghiên cứu phân tích thành 3 combo, tối ưu hóa công năng cho từng nhóm nhân vật không giống nhau. Quý ông hoàn toàn có thể tự đặt sắm combo thích hợp với tình trạng của mình để sử dụng NGAY TẠI NHÀ, thuận tiện và riêng tư.

Bộ 3 vũ khí tối thượng cho cuộc yêu triền miên dây dưa không dứt

Bộ 3 vũ khí tối thượng cho cuộc yêu triền miên dây dưa ko dứt

Đặc trưng, combo sinh lý Dương Bảo Vương siêu việt hơn các bài thuốc Đông Y khác trên thị trường nhờ ứng dụng công nghệ văn minh trong thứ tự bào chế. Thành phần dược liệu được tách chiết bằng công nghệ Picosome Nhật Bản – bước ngoặt dựa trên công nghệ nano. Nhờ đó, thuốc dễ dàng hướng đích và thẩm thấu nhanh qua tế bào, đem lại hiệu quả VƯỢT TRỘI, tác dụng nhanh, rút ngắn thời kì điều trị.

Hiệu quả siêu việt của 3 combo sinh lý Dương Bảo Vương

Hiệu quả siêu việt của 3 combo sinh lý Dương Bảo Vương

*Xem xét: Hiệu quả bài thuốc nhanh hay chậm phụ thuộc vào khả năng thích ứng của từng cơ địa người dùng. Để được tư vấn cụ thể và đặt sắm bài thuốc phù thống nhất, mời quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 16 ngõ 186 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: hoigi.info

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 033 439 0000

XEM THÊM: Phác đồ điều trị yếu sinh lý HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI chỉ từ 1 tháng sử dụng Dương Bảo Vương

Đọc thêm: Cách Làm Sữa Chua Mít Siêu Ngon Khó Cưỡng | Hỏi gì?

 

[rule_{ruleNumber}]

Bộ 3 combo Dương Bảo Vương – VŨ KHÍ GIÚP CHÀNG sung như chiến mã một đêm 9 lần lên đỉnh Vu Sơn

Các chuyên gia nam khoa nhận định rằng, để có “cuộc yêu” nồng thắm với những tư thế khoái cảm, những nhịp dập mạnh mẽ thì nam giới cần phải “khỏe”. Khỏe ở đây gồm cả khỏe từ bên trong và mạnh ở bên ngoài. Quý ông yếu sinh lý, thân thể suy nhược sẽ khó lòng thực hiện được những tư thế quan hệ sung sướng kể trên. Lấy cảm hứng và kế thừa tinh hoa từ bài xuân dược cổ mang tên A Tô Cơ của vua Khang Hy triều Thanh, Viện Nghiên cứu & Tăng trưởng Y dược cựu truyền dân tộc đã thành công cho ra mắt bài thuốc Dương Bảo Vương. Tương truyền, bài thuốc A Tô Cơ là bí mật giúp vua Khang Hy sung mãn tới tận 80 tuổi, cai quản chốn hậu cung hơn 3000 mỹ nhân, khiến người đời phải ngưỡng mộ với điển tích “cửu liên phi châu” – một đêm thị tẩm 9 vị quý phi.

Combo Dương Bảo Vương được phối chế từ 100% thành phần dược liệu tự nhiên, lành tính, đạt chuẩn GACP WHO. Đặc trưng, sự góp mặt của ngọc dương, mã pín tạo thành bài thuốc Đông y trước hết tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật, chữa dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hiệu quả vững bền, ngừa tái phát.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương với thành phần độc nhất vô nhị

Combo sinh lý Dương Bảo Vương với thành phần độc nhất vô nhị vô nhị

Bài thuốc Dương Bảo Vương được nghiên cứu, bào chế tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc biện chứng có luận trị của YHCT. Với 3 chế phẩm Viên Hoàn, Rượu Thuốc và Cao Uống Cố Tinh tạo thành cơ chế “kiềng ba chân”, tác động toàn diện và sâu rộng vào tạng ngũ, lấy tạng thận làm gốc. Lưu thông khí huyết, thăng bằng âm dương, bồi bổ nguyên khí, kiểm soát tinh quan giúp khắc chế yếu sinh lý tận căn nguyên. Liên kết bồi bổ toàn diện, mạnh gân cường cốt, kích thích thèm muốn, tăng cường sản sinh tinh binh. Nhờ đó vừa giúp bổ thận, tráng dương, khỏe sinh lý từ bên trong, vừa giúp thân thể cường tráng, tứ chi dẻo dai. Giúp quý ông có những cuộc giao hoan vô tận, chạm đỉnh thăng hoa, xứng đáng là bài thuốc A Tô Cơ hiện đại. Đặc trưng, Dương Bảo Vương được nghiên cứu phân tích thành 3 combo, tối ưu hóa công năng cho từng nhóm nhân vật không giống nhau. Quý ông hoàn toàn có thể tự đặt sắm combo thích hợp với tình trạng của mình để sử dụng NGAY TẠI NHÀ, thuận tiện và riêng tư.

Bộ 3 vũ khí tối thượng cho cuộc yêu triền miên dây dưa không dứt

Bộ 3 vũ khí tối thượng cho cuộc yêu triền miên dây dưa ko dứt

Đặc trưng, combo sinh lý Dương Bảo Vương siêu việt hơn các bài thuốc Đông Y khác trên thị trường nhờ ứng dụng công nghệ văn minh trong thứ tự bào chế. Thành phần dược liệu được tách chiết bằng công nghệ Picosome Nhật Bản – bước ngoặt dựa trên công nghệ nano. Nhờ đó, thuốc dễ dàng hướng đích và thẩm thấu nhanh qua tế bào, đem lại hiệu quả VƯỢT TRỘI, tác dụng nhanh, rút ngắn thời kì điều trị.

Hiệu quả siêu việt của 3 combo sinh lý Dương Bảo Vương

Hiệu quả siêu việt của 3 combo sinh lý Dương Bảo Vương

*Xem xét: Hiệu quả bài thuốc nhanh hay chậm phụ thuộc vào khả năng thích ứng của từng cơ địa người dùng. Để được tư vấn cụ thể và đặt sắm bài thuốc phù thống nhất, mời quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 16 ngõ 186 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: hoigi.info

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 033 439 0000

XEM THÊM: Phác đồ điều trị yếu sinh lý HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI chỉ từ 1 tháng sử dụng Dương Bảo Vương

Đọc thêm: Cách Làm Sữa Chua Mít Siêu Ngon Khó Cưỡng | Hỏi gì?

Bạn thấy bài viết Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Video Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: ĐH KD & CN Hà Nội
Chuyên mục: Kiến thức chung

#Video #Cách #Làm #Chồng #Sướng #Khi #Quan #Hệ

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button