Học Tiếng Hàn

Cách nói “đi ăn thôi” trong tiếng Hàn

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách nói “đi ăn thôi” trong tiếng Hàn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các ứng dụng học trực tuyến khác tại đây => Học tiếng Hàn

Bạn có đói bụng ngay bây giờ và muốn nhận thức ăn với ai đó không? Có lẽ người bạn đang ở cùng? Hoặc là có một người bạn hoặc một lòng bạn muốn có một bữa ăn với ai? Sau đó, có lẽ là thời gian để học cách nói ‘hãy ăn’ bằng tiếng Hàn! Và đó là những gì chúng ta sẽ trình bày trong bài học này! Vì vậy, không phải chờ đợi nữa, HÃY ĂN!

 

cach noi di an thoi bang tieng han

 

‘Hãy ăn’ bằng tiếng Hàn
Bây giờ, hãy học cách nói ‘hãy ăn’ bằng tiếng Hàn. Vì đó là một cụm từ chứ không chỉ đơn giản là một từ, bạn có thể lo lắng về việc nhớ nó, nhưng thực ra nó khá dễ!

Phiên bản được sử dụng nhiều nhất cho cách nói hãy ăn bằng tiếng Hàn là (meokja) . Phần (meok) là gốc của động từ (meokda) có nghĩa là ‘ăn’. Mặt khác, phần 자 (ja) là biểu hiện của gợi ý để làm việc gì đó. Nói cách khác, “có nghĩa là” hãy “. Điều quan trọng cần lưu ý là khá không chính thức và chỉ nên được sử dụng với những người mà bạn ít nhất là có thể làm quen được. Đó là, bạn không nên nói điều này với sếp của bạn, hoặc cha mẹ của người khác quan trọng của bạn, hoặc người mà bạn vừa gặp.

Nếu bạn muốn sử dụng cụm từ ‘hãy ăn’ trong một khung cảnh trang trọng hơn, bạn nên thay thế 자 bằng (으) ((eu) bsida). Trong trường hợp này, cụm từ chính xác trong tiếng Hàn sẽ là 먹 (meokeubshida) . Bạn rất có thể sẽ sử dụng cụm từ này trong môi trường chuyên nghiệp hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó với một người quen mà bạn không thân thiết.

Một lời cảnh báo về La Mã hóa
Mặc dù bạn có thể nghiên cứu các từ trong bài viết này chỉ bằng cách đọc các phiên bản La Mã của chúng, nhưng nó sẽ hữu ích để bạn có thể đọc Hangeul nếu bạn muốn đến Hàn Quốc. Hangeul là bảng chữ cái tiếng Hàn, và không khó để học. Trên thực tế, bạn có thể học nó chỉ trong 90 phút .

Sau khi bạn làm quen với Hangeul, cuộc sống ở Hàn Quốc sẽ đột nhiên trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và đất nước sẽ không còn xa lạ đối với bạn. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về việc học tiếng Hàn, tại sao không học Hangeul ngay hôm nay?

Câu mẫu
Cặp đôi ăn thức ăn nhanh
Tiêu chuẩn:
Được không? 저도 배고파요. . (baegophayo? Jeodo baegophayo. Jigeum mwo jom meokeubshida.)

Bạn có đói không? Tôi cũng đói. Bây giờ chúng ta hãy ăn gì đó.

쯤 나. (daeumjujjeumina kathi jeomshim jom meokeubshida.)

Chúng ta hãy ăn trưa cùng nhau vào tuần tới.

Không chính thức:
내일 저녁! (naeil jeonyeokeuro gogi meokja!)

Hãy ăn thịt cho bữa tối ngày mai!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách nói ‘hãy ăn’ bằng tiếng Hàn bạn đang đến nhà hàng yêu thích của bạn ngay bây giờ?! Hoặc có thể bạn đang khao khát kiến ​​thức Hàn Quốc hơn? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn học tiếng Hàn tiếp theo trong các bình luận dưới đây!

//

//


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Cách nói “đi ăn thôi” trong tiếng Hàn

Video về Cách nói “đi ăn thôi” trong tiếng Hàn

Wiki về Cách nói “đi ăn thôi” trong tiếng Hàn

Cách nói “đi ăn thôi” trong tiếng Hàn

#Cách #nói #đi #ăn #thôi #trong #tiếng #Hàn

[rule_3_plain]

#Cách #nói #đi #ăn #thôi #trong #tiếng #Hàn

[rule_1_plain]

#Cách #nói #đi #ăn #thôi #trong #tiếng #Hàn

[rule_2_plain]

#Cách #nói #đi #ăn #thôi #trong #tiếng #Hàn

[rule_2_plain]

#Cách #nói #đi #ăn #thôi #trong #tiếng #Hàn

[rule_3_plain]

#Cách #nói #đi #ăn #thôi #trong #tiếng #Hàn

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Cách nói “đi ăn thôi” trong tiếng Hàn có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cách nói “đi ăn thôi” trong tiếng Hàn bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#Cách #nói #đi #ăn #thôi #trong #tiếng #Hàn

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button