Thủ Thuật

Cách ứng tiền Mobifone đơn giản, nhanh chóng

Ứng tiền Mobifone là một trong những thủ thuật giúp bạn gia tăng tài khoản trong trường hợp khẩn cấp không mua được thẻ, nạp tiền. Với số tiền từ 5.000, 20.000, 50.000 đồng, … Bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của mình mà không sợ bị gián đoạn. Dưới đây là cách ứng tiền Mobifone nhanh nhất và đơn giản nhất.

Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ người dùng của Mobifone như cài nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ, bắn tiền Mobi…, chúng tôi còn có một dịch vụ được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay. là ứng tiền Mobifone vào tài khoản điều chỉnh. Khác với những chiêu trò như bắn tiền Mobi, thuê bao Mobifone khi tài khoản thiết bị còn dưới 1.000đ sẽ nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này, bạn có thể lựa chọn để tiếp tục duy trì liên lạc. của riêng họ khi cần thiết.

Tiện ích khi ứng trước Mobi

+ Vay tiền nhanh gọi điện, nhắn tin
+ Số tiền được cộng vào tài khoản chính, bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin ngoại mạng

giải pháp điện thoại di động

Ứng tiền Mobifone đơn giản

Khi sử dụng dịch vụ ứng tiền mobifone, một số tiền nhất định sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng và số tiền này sẽ được trừ khi khách hàng nạp thẻ mới. Có thể nói, dịch vụ điện thoại đăng ký 3g đã mang đến cho người dùng những dịch vụ khá hữu ích.

Bạn có thể lựa chọn các gói: ứng tiền mobi 9779, ứng tiền 15k mobi, ứng tiền 50000 mobi, ứng tiền 25000 mobi, ứng tiền 9015 mobi… và nhiều gói khác

Hướng dẫn ứng tiền Mobi, ứng tiền mạng Mobifone

Nội dung:
1. Ứng trước 5000 VND
2. Ứng trước 20.000, 50.000 đồng
3. Ứng trước Mobifone qua Airtime Plus

1. Ứng trước 5000 VND

Đối với dịch vụ ứng tiền của Mobifone, bạn sẽ được ứng trước 5.000đ vào tài khoản chính để tiếp tục sử dụng để ứng tiền, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trình nhắn tin trên thiết bị, tại đây bạn soạn tin theo cú pháp: UT gửi 900

Điện thoại di động nhanh và miễn phí

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống yêu cầu bạn xác nhận có muốn ứng tiền Mobi hay không, để xác nhận bạn tiếp tục soạn:gửi 900 (tin nhắn xác nhận chỉ kéo dài tối đa 10 phút).

điện thoại di động

Cước phí: 500đ khi ứng tiền thành công, tổng số tiền sẽ được trừ là 5.500đ khi thuê bao đó nạp thẻ hoặc nhận tiền chuyển số khác bằng dịch vụ M2U.

Ghi chú :

– Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone

+ Để có thể tham gia ứng tiền Mobi: Thuê bao Mobifone trả trước phải còn hoạt động tối thiểu 180 ngày
+ Lúc thanh toán phải chủ động cả 2 chiều.
+ Số tiền trong tài khoản 3.000 VND

– Bạn chỉ được ứng tiền 1 lần duy nhất cho 1 lần nạp thẻ, sau đó bạn cần ứng tiền ứng trước để tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone này.

– Khi ứng tiền Mobi, bạn chỉ được cộng tiền, không được sử dụng ngày

2. Mobifone 9015 20000 ứng trước 50000, Mobifone 9015 NHANH TÍN

Điều kiện sử dụng ứng tiền Mobi 9015:

+ Đăng ký hoạt động ít nhất 3 tháng
+ Số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15000 VND
+ Nạp tiền ít nhất 1 lần / tháng trong 2 tháng gần nhất

Dịch vụ ứng tiền Mobifone 9015 này sẽ được tự động kích hoạt khi số tiền của bạn về mức thấp đáp ứng được các điều kiện trên bằng cách gửi tin nhắn đến người dùng.

+ Khi nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobi 9015, chấp nhận ứng tiền:
tin nhắn Y đã gửi 9015

hướng dẫn cách sử dụng viettel

+ Từ chối ứng tiền Mobi này và sẽ không nhận được yêu cầu ứng tiền tiếp theo
tin nhắn DK gửi 9015

Để kích hoạt lại nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone sau khi từ chối:
tin nhắn DK gửi 9015

Đối với những bạn đã từng nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của MobiFone qua các đầu số 9779 và 9250 ngoài đầu số 9015 đã được giới thiệu, các bạn cũng có thể thực hiện thao tác đăng ký, từ chối … như trên.

Cách 3: Ứng trước Mobifone bằng Airtime Plus

Điều kiện ứng trước tiền mặt:

+ Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều
+ Có tài khoản dưới 5000 VND
+ Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài 1255

Cú pháp nâng cao: Y đã gửi 1255.

Cách sử dụng tiền di động để hiểu một cách tốt nhất

Như vậy trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ứng tiền mobifone để sử dụng trong trường hợp tài khoản của bạn dưới 300đ mà không có điều kiện nạp thẻ mới, cũng như cách ứng trước điện thoại khi cần thiết khi không thể nạp thẻ điện thoại lúc này.

Nếu bạn đang sử dụng mạng điện thoại Viettel và cũng rơi vào trường hợp tương tự thì bạn cũng sẽ được tham gia dịch vụ ứng tiền Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, và tất nhiên tài khoản của bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu. điều kiện mới có thể Ứng tiền Viettel Được chứ.

https://9mobi.vn/ung-tien-viettel-mobifone-vinaphone-2351n.aspx
Nhà mạng Vinaphone cũng không nằm ngoài dịch vụ này, với người dùng mạng Vinaphone đương nhiên cũng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone từ nhà mạng và các gói cước đi kèm. tạm ứng tiền Vina hấp dẫn hơn.


Thông tin thêm

Cách ứng tiền Mobifone đơn giản, nhanh chóng

#Cách #ứng #tiền #Mobifone #đơn #giản #nhanh #chóng

[rule_3_plain]

#Cách #ứng #tiền #Mobifone #đơn #giản #nhanh #chóng

Ứng tiền Mobifone là một trong những thủ thuật giúp bạn gia tăng tài khoản của mình trong những trường hợp khẩn cấp không kịp mua thẻ hay nạp tiền. Với số tiền dao động từ 5.000, 20.000, 50.000VNĐ,… Bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của mình mà không sợ bị giãn đoạn. Dưới đây là cách ứng tiền Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT Cách nạp tiền cho thuê bao khác của MobiFone Cách ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn Ứng tiền Mobi 20000, cú pháp ứng tiền 2k Mobifone Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel, Mobi, Vina

Bên cạnh những dịch vụ hỗ trợ người dùng của Mobifone như cài nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ, bắn tiền Mobi…, chúng ta còn có một dịch vụ được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay đó chính là ứng tiền Mobifone vào tài khoản chỉnh. Khác với các thủ thuật như bắn tiền Mobi, người dùng thuê bao Mobifone khi tài khoản thiết bị còn dưới 1,000đ sẽ nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này, các bạn có thể lựa chọn để tiếp tục duy trì các liên lạc của mình khi cần thiết.
Những tiện ích khi ứng tiền Mobi
+ Vay tiền nhanh chóng để gọi điện, nhắn tin+ Tiền ứng được cộng vào tài khoản chính, có thể gọi hoặc nhắn tin ngoại mạng

Ứng tiền Mobifone đơn giản
Khi sử dụng dịch ứng tiền mobifone, khách hàng sẽ được cộng một số tiền nhất định vào tài khoản và số tiền này sẽ bị trừ khi khách hàng nạp thẻ mới. Có thể nói dịch vụ ứng tiền mobiphone với đăng ký 3g mobifone đã mang tới cho người dùng những dịch vụ khá hữu ích.
Bạn có thể chọn các gói: ứng tiền mobi 9779, ứng tiền mobi 15k, ứng tiền mobi 50000, ứng tiền mobi 25000, ứng tiền mobi 9015 … và nhiều gói cước khác
Hướng dẫn ứng tiền Mobi, ứng tiền mạng Mobifone

Nội dung bài viết:1. Ứng 5000 VNĐ 2. Ứng 20.000, 50.000 VNĐ 3. Ứng tiền Mobifone qua Airtime Plus

1. Ứng 5000 VNĐ
Đối với dịch vụ ứng tiền của Mobifone bạn sẽ được ứng trước 5000đ vào tài khoản chính để tiếp tục sử dụng để thực hiện ứng tiền bạn thao tác như sau
Bước 1: Các bạn truy cập vào trình tin nhắn trên thiết bị, tại đây các bạn soạn tin theo cú pháp : UT gửi 900
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bước 2: Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống yêu cầu bạn xác nhận có phải bạn muốn ứng tiền Mobi hay không, để xác nhận các bạn soạn tiếp :CO gửi 900 (tin nhắn xác nhận chỉ tồn tại tối đa trong vòng 10 phút).

Cước phí: 500đ cho một lần ứng tiền thành công, số tiền sẽ được trừ tổng là 5.500đ khi thuê bao đó nạp thẻ hoặc nhận được tiền do số khác chuyển bằng dịch vụ M2U.
Lưu ý :
– Điều kiện để sử dụng được dịch vụ ứng tiền Mobifone
+ Để có thể tham gia ứng tiền Mobi: thuê bao trả trước của Mobifone hoạt động tối thiểu 180 ngày+ Tại thời điểm ứng tiền phải còn hoạt động 2 chiều+ Số tiền trong tài khoản ≤ 3.000 đồng 
– Bạn chỉ được ứng tối đa 1 lần cho 1 lần nạp thẻ, sau đó các bạn cần phải thanh toán khoản phí ứng tiền để thực hiện sử dụng tiếp dịch vụ ứng tiền Mobifone này.
– Khi ứng tiền Mobi chỉ được cộng tiền không được cộng ngày sử dụng
2. Ứng tiền Mobi 9015 20000 50000, ứng tiền mạng Mobifone 9015 FAST CREDIT
Điều kiện sử dụng ứng tiền Mobi 9015:
+ Thuê bao hoạt động ít nhất 3 tháng+ Số tiền sử dụng trong tháng gần nhất ít nhất là 15000đ+ Có nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng tại 2 tháng gần nhất
Dịch vụ ứng tiền Mobifone 9015 này sẽ được tự động kích hoạt khi số tiền của bạn tới mức thấp mà đạt được các điều kiện như trên bằng cách gửi tin nhắn tới người sử dụng.
+ Khi bạn nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobi 9015, để chấp nhận ứng tiền:Soạn tin Y gửi 9015

+ Để từ chối ứng tiền Mobi này và sẽ không nhận được yêu cầu ứng tiền trong lần kế tiếpSoạn tin DK gửi 9015
Để kích hoạt lại nhận các yêu cầu mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone sau khi đã từ chối:Soạn tin DK gửi 9015
Với những bạn nào nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của MobiFone thông qua các đầu số 9779 và 9250 ngoài đầu số 9015 đã được giới thiệu thì các bạn cũng thực hiện tương tự các việc đăng ký, từ chối…như bên trên. 
Cách 3: Ứng tiền Mobifone với Airtime Plus
Điều kiện ứng tiền:
+ Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều+ Có tài khoản dưới 5000đ+ Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài 1255
Cú pháp ứng tiền: Y gửi 1255.

Như vậy trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ứng tiền mobifone để sử dụng trong trường hợp tài khoản của các bạn dưới 300 đồng mà chưa có điều kiện nạp thẻ mới, cũng như cách ứng tiền điện thoại lúc cần thiết khi không thể nạp thẻ điện thoại lúc này.
Nếu bạn đang sử dụng mạng điện thoại Viettel và cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, các bạn cũng sẽ được tham gia dịch vụ ứng tiền Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, và tất nhiên, tài khoản của bạn phải đáp ứng đủ điều kiện mới có thể ứng tiền Viettel được.
https://9mobi.vn/ung-tien-viettel-mobifone-vinaphone-2351n.aspx Nhà mạng Vinaphone cũng không nằm ngoài dịch vụ này, với người dùng mạng Vinaphone tất nhiên cũng sẽ có dịp sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina từ nhà mạng và kèm theo đó là những gói ứng tiền Vina hấp dẫn hơn.

#Cách #ứng #tiền #Mobifone #đơn #giản #nhanh #chóng

[rule_2_plain]

#Cách #ứng #tiền #Mobifone #đơn #giản #nhanh #chóng

[rule_2_plain]

#Cách #ứng #tiền #Mobifone #đơn #giản #nhanh #chóng

[rule_3_plain]

#Cách #ứng #tiền #Mobifone #đơn #giản #nhanh #chóng

Ứng tiền Mobifone là một trong những thủ thuật giúp bạn gia tăng tài khoản của mình trong những trường hợp khẩn cấp không kịp mua thẻ hay nạp tiền. Với số tiền dao động từ 5.000, 20.000, 50.000VNĐ,… Bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của mình mà không sợ bị giãn đoạn. Dưới đây là cách ứng tiền Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT Cách nạp tiền cho thuê bao khác của MobiFone Cách ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn Ứng tiền Mobi 20000, cú pháp ứng tiền 2k Mobifone Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel, Mobi, Vina

Bên cạnh những dịch vụ hỗ trợ người dùng của Mobifone như cài nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ, bắn tiền Mobi…, chúng ta còn có một dịch vụ được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay đó chính là ứng tiền Mobifone vào tài khoản chỉnh. Khác với các thủ thuật như bắn tiền Mobi, người dùng thuê bao Mobifone khi tài khoản thiết bị còn dưới 1,000đ sẽ nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này, các bạn có thể lựa chọn để tiếp tục duy trì các liên lạc của mình khi cần thiết.
Những tiện ích khi ứng tiền Mobi
+ Vay tiền nhanh chóng để gọi điện, nhắn tin+ Tiền ứng được cộng vào tài khoản chính, có thể gọi hoặc nhắn tin ngoại mạng

Ứng tiền Mobifone đơn giản
Khi sử dụng dịch ứng tiền mobifone, khách hàng sẽ được cộng một số tiền nhất định vào tài khoản và số tiền này sẽ bị trừ khi khách hàng nạp thẻ mới. Có thể nói dịch vụ ứng tiền mobiphone với đăng ký 3g mobifone đã mang tới cho người dùng những dịch vụ khá hữu ích.
Bạn có thể chọn các gói: ứng tiền mobi 9779, ứng tiền mobi 15k, ứng tiền mobi 50000, ứng tiền mobi 25000, ứng tiền mobi 9015 … và nhiều gói cước khác
Hướng dẫn ứng tiền Mobi, ứng tiền mạng Mobifone

Nội dung bài viết:1. Ứng 5000 VNĐ 2. Ứng 20.000, 50.000 VNĐ 3. Ứng tiền Mobifone qua Airtime Plus

1. Ứng 5000 VNĐ
Đối với dịch vụ ứng tiền của Mobifone bạn sẽ được ứng trước 5000đ vào tài khoản chính để tiếp tục sử dụng để thực hiện ứng tiền bạn thao tác như sau
Bước 1: Các bạn truy cập vào trình tin nhắn trên thiết bị, tại đây các bạn soạn tin theo cú pháp : UT gửi 900
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bước 2: Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống yêu cầu bạn xác nhận có phải bạn muốn ứng tiền Mobi hay không, để xác nhận các bạn soạn tiếp :CO gửi 900 (tin nhắn xác nhận chỉ tồn tại tối đa trong vòng 10 phút).

Cước phí: 500đ cho một lần ứng tiền thành công, số tiền sẽ được trừ tổng là 5.500đ khi thuê bao đó nạp thẻ hoặc nhận được tiền do số khác chuyển bằng dịch vụ M2U.
Lưu ý :
– Điều kiện để sử dụng được dịch vụ ứng tiền Mobifone
+ Để có thể tham gia ứng tiền Mobi: thuê bao trả trước của Mobifone hoạt động tối thiểu 180 ngày+ Tại thời điểm ứng tiền phải còn hoạt động 2 chiều+ Số tiền trong tài khoản ≤ 3.000 đồng 
– Bạn chỉ được ứng tối đa 1 lần cho 1 lần nạp thẻ, sau đó các bạn cần phải thanh toán khoản phí ứng tiền để thực hiện sử dụng tiếp dịch vụ ứng tiền Mobifone này.
– Khi ứng tiền Mobi chỉ được cộng tiền không được cộng ngày sử dụng
2. Ứng tiền Mobi 9015 20000 50000, ứng tiền mạng Mobifone 9015 FAST CREDIT
Điều kiện sử dụng ứng tiền Mobi 9015:
+ Thuê bao hoạt động ít nhất 3 tháng+ Số tiền sử dụng trong tháng gần nhất ít nhất là 15000đ+ Có nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng tại 2 tháng gần nhất
Dịch vụ ứng tiền Mobifone 9015 này sẽ được tự động kích hoạt khi số tiền của bạn tới mức thấp mà đạt được các điều kiện như trên bằng cách gửi tin nhắn tới người sử dụng.
+ Khi bạn nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobi 9015, để chấp nhận ứng tiền:Soạn tin Y gửi 9015

+ Để từ chối ứng tiền Mobi này và sẽ không nhận được yêu cầu ứng tiền trong lần kế tiếpSoạn tin DK gửi 9015
Để kích hoạt lại nhận các yêu cầu mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone sau khi đã từ chối:Soạn tin DK gửi 9015
Với những bạn nào nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của MobiFone thông qua các đầu số 9779 và 9250 ngoài đầu số 9015 đã được giới thiệu thì các bạn cũng thực hiện tương tự các việc đăng ký, từ chối…như bên trên. 
Cách 3: Ứng tiền Mobifone với Airtime Plus
Điều kiện ứng tiền:
+ Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều+ Có tài khoản dưới 5000đ+ Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài 1255
Cú pháp ứng tiền: Y gửi 1255.

Như vậy trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ứng tiền mobifone để sử dụng trong trường hợp tài khoản của các bạn dưới 300 đồng mà chưa có điều kiện nạp thẻ mới, cũng như cách ứng tiền điện thoại lúc cần thiết khi không thể nạp thẻ điện thoại lúc này.
Nếu bạn đang sử dụng mạng điện thoại Viettel và cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, các bạn cũng sẽ được tham gia dịch vụ ứng tiền Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, và tất nhiên, tài khoản của bạn phải đáp ứng đủ điều kiện mới có thể ứng tiền Viettel được.
https://9mobi.vn/ung-tien-viettel-mobifone-vinaphone-2351n.aspx Nhà mạng Vinaphone cũng không nằm ngoài dịch vụ này, với người dùng mạng Vinaphone tất nhiên cũng sẽ có dịp sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina từ nhà mạng và kèm theo đó là những gói ứng tiền Vina hấp dẫn hơn.

Nguồn: https://hubm.edu.vn/
#Cách #ứng #tiền #Mobifone #đơn #giản #nhanh #chóng

  • Tổng Hợp: hubm.edu.vn
  • Chuyên Mục: Thủ Thuật
  • #Cách #ứng #tiền #Mobifone #đơn #giản #nhanh #chóng

Bạn đang xem bài viết: Cách ứng tiền Mobifone đơn giản, nhanh chóng
, bài viết này có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu không hãy comment góp ý bên dưới để hubm.edu.vn cải thiện nội dung cho các nhé!

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button