Trend

Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Bạn đang xem: Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Tên tuổi Chi Pu nhanh chóng được biết đến khi cô tham gia Tỷ phú đạp gió lật sóng, show giải trí ăn khách nhất Trung Quốc.

Chi Pu tỏa sáng trên sân khấu “tiền tỉ”

Sau khi tập 1 lên sóng, sức hút của Chi Pu tiếp tục lan rộng tại Trung Quốc. Bằng chứng là mới đây Chi Pu đã lọt top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo của Trung Quốc, đến ngày 7/5/2023, từ khóa “Chi Pu xinh đẹp tỏa sáng” đã đứng thứ 7 trong bảng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của lĩnh vực nào trên đất nước tỷ dân. Điều này cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng Trung Quốc đối với nữ nghệ sĩ Việt Nam.

Trước đó, Chi Pu cũng tiết lộ tập 1 của “Tỷ phú đạp gió” đã nhận được rating ấn tượng và cao nhất trong 4 mùa vừa qua. Vì vậy, trên ứng dụng xem trực tuyến của nhà đài, tập 1 đã nhận được hơn 100 triệu lượt xem, so với con số hơn 125 triệu của bản gốc, các video khác cũng nhận được lượt xem khủng. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể thấy được sức nóng của chương trình ca nhạc hot nhất Trung Quốc.

vui lòng truy cập Đại Học Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội.com Mỗi ngày để đọc thêm thông tin mới!

Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Video về Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Wiki về Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng -

Tên tuổi Chi Pu nhanh chóng được biết đến khi cô tham gia Tỷ phú đạp gió lật sóng, show giải trí ăn khách nhất Trung Quốc.

Chi Pu tỏa sáng trên sân khấu "tiền tỉ"

Sau khi tập 1 lên sóng, sức hút của Chi Pu tiếp tục lan rộng tại Trung Quốc. Bằng chứng là mới đây Chi Pu đã lọt top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo của Trung Quốc, đến ngày 7/5/2023, từ khóa "Chi Pu xinh đẹp tỏa sáng" đã đứng thứ 7 trong bảng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của lĩnh vực nào trên đất nước tỷ dân. Điều này cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng Trung Quốc đối với nữ nghệ sĩ Việt Nam.

Trước đó, Chi Pu cũng tiết lộ tập 1 của "Tỷ phú đạp gió" đã nhận được rating ấn tượng và cao nhất trong 4 mùa vừa qua. Vì vậy, trên ứng dụng xem trực tuyến của nhà đài, tập 1 đã nhận được hơn 100 triệu lượt xem, so với con số hơn 125 triệu của bản gốc, các video khác cũng nhận được lượt xem khủng. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể thấy được sức nóng của chương trình ca nhạc hot nhất Trung Quốc.

vui lòng truy cập Đại Học Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội.com Mỗi ngày để đọc thêm thông tin mới!

[rule_{ruleNumber}]

Bạn thấy bài viết Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn
Chuyên mục: Trend hót nhất hôm nay

#Chi #lọt #top #search #Weibo #Trung #Quốc #nhờ #Tỷ #Tỷ #Đạp #Gió #Rẽ #Sóng

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button