Văn Mẫu

Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức

Bạn đang xem: Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức – Bài làm 1

Trong cuộc sống chúng ta luôn luôn gặp phải rất nhiều vấn đề phức tạp và điều đó đòi hỏi con người cần có ý thức cho cuộc sống của mình. Nếu không có những điều đó chắc chắn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ bị tổn hại.

Đời sống của chúng ta sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức, bởi lẽ trong cuộc sống có rất nhiều những vấn đề phức tạp và điều đó đã đòi hỏi mỗi con người cần có ý thức để bảo vệ chính cuộc sống của mình, cuộc sống có muôn vàn những khó khăn và thử thách nếu chúng ta biết ý thức và vượt qua thì những điều tiêu cực trong cuộc sống sẽ tràn ngập trong cuộc sống của mỗi người và nó cũng đã thấm đẫm những điệu buồn rều khi cuộc sống của chúng ta nó tẻ nhạt và mỗi người đều không có ý thức tốt. Ý thức của con người luôn luôn được coi trọng nó đã được đánh giá ca từ xưa đến nay, từ những đứa trẻ đi học, hay đến khi học đến bậc cao những điều đó cũng luôn luôn mang những ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng sâu sắc nhất, mỗi người chúng ta nên có những ý nghĩa sâu sắc và làm được điều đó chúng ta nên rèn luyện và tu dưỡng bản thân mình để có thể trở thành những con người có ích cho xã hội này.

Đời sống là một lĩnh vực rất rộng nó bao gồm rất nhiều ý nghĩa của tầng đời sống, cuộc sống của mỗi người đều bị ảnh hưởng bởi môi trường mà họ đang sống và điều đó không chỉ mang lại cho họ những ảnh hưởng và những lý tưởng sâu sắc. Nếu cuộc sống diễn ra xung quanh chúng ta cũng đầy những màu sắc và thi vị hơn thì nó đã để lại nhiều giá trị và ý nghĩa, môi trường càng được đánh giá cao thì chúng ta sẽ càng rèn luyện cho mình những bản chất tốt, những hạnh phúc sẽ luôn bên chúng ta khi cuộc đời có nhiều ý nghĩa và rất giá trị, những hình ảnh của đời sống, những tầm hiểu biết những ý nghĩa của con người cũng để lại những sâu sắc và từ đó mỗi chúng ta đang được sống trong môi trường ngày càng đẹp và có lý tưởng cao.

Khi cuộc sống xung quanh của chúng ta trong sạch và nó chưa đựng những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất thì cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ ngày càng được phát triển mạnh mẽ, và đời sống của mỗi con người cũng luôn nở ra những bông hoa của cuộc đời những bông hoa mang giá trị tốt đẹp, cuộc sống luôn là những trải nghiệm và những trải nghiệm đó sẽ giúp con người chúng ta lớn và trưởng thành hơn. Một xã hội giàu đẹp là một xã hội văn minh và hiện đại con người cần có ý thức và trách nhiệm hơn về cuộc sống mà mình đang trải qua những điều tưởng chừng như nhỏ bé đó lại mang những giá trị rất ý nghĩa và hạnh phúc đến vô ngần. Xã hội của chúng ta luôn luôn bị chi phối bởi rất nhiều những yêu tố ngoại cảnh chính vì vậy luôn luôn biết cải tạo cho xã hội của mình trong sạch và hiện đại hơn, đó là những điều tốt nhất mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của mỗi người.

Xem thêm:  Đề thi thử THPT quốc gia môn văn theo cấu trúc mới 2019. đề 20 Người lái đò sông Đà

Nếu như xã hội mọi người sống không có ý thức, không có một kỉ luật nào, xã hội chúng ta sẽ bị tổn thương nghiêm trọng, chính con người là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xã hội bị suy thoái hay lạc hậu, tất cả do ý thức của con người muốn làm được điều đó con người cần phải học hỏi và rèn luyện ý thức cho bản thân mình mỗi ngày điều đó sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất. Xã hội có tốt đẹp môi trường có trong lành chúng ta mới có một cuộc sống thực sự có ý nghĩa và mang ý nghĩa rất sâu sắc, trong cuộc đời của mỗi con người đôi khi cần phải xem lại những điều mà mình đã làm và những gì mà mình đã suy nghĩ để cuộc sống này có ý nghĩa hơn rất nhiều lần. Ý thức của con người do con người lựa chọn, muốn xã hội phát triển chính con người phải tự giác làm những điều đó, để có được một xã hội như ý muốn chúng ta cần làm những điều ý nghĩa và mang tầm ý nghĩa nhất.

Con người cần phải có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình, câu nói trên ngoài ý nghĩa để lại cho con người những suy ngẫm về cuộc sống của chính mình. Cần có những ý thức riêng và cá nhân là những người phải thực sự sống ý nghĩa và có giá trị nhất, những hình ảnh đó đã tác động đến cả cuộc sống của tập thể lớn, những điều đó mang lại những điều quan trọng đến ý thức và trách nhiệm của mình đối với đời sống mà họ đang sống, những hình ảnh mang đậm những suy nghĩ khi chúng ta luôn sống ý thức và cần phải có ý thức với chính cuộc sống và môi trường mà mình đang sống như vậy mới để cho chúng ta những cuộc đời có ý nghĩa và một môi trường trong lành và có nhiều điều kiện phát triển và có ý nghĩa nhất.

Xem thêm:  Nghị luận về sự khổ đau của người dân thông qua văn học từ thế kỷ XX đến 1945

Câu trên không chỉ để cho mỗi người chúng ta nên suy ngẫm lại những hành động của mình mà nó có ý nghĩa giáo dục mạnh mẽ đến với tất cả con người đang sống trong một đời sống vô cùng phức tạp và rất dễ ảnh hưởng đến nhân cách của con người.

Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức – Bài làm 2

Từ thuở con người xuất hiện trên Trái Đất, môi trường sống là một điều kiện không thể thiếu cho sự sinh tồn của sự vật và con người. Hiện nay, do nhu cầu đời sống vật chất cao nên ít ai quan tâm đến và làm cho môi trường ngày càng trở nên xấu đi do những kẻ vô lương tâm phá hoại.

Môi trường là không gian sống của con người, động vật,…Bao gồm tất cả những gì xung quanh ta và được phân thành hai loại: môi trường tự nhiên và môi trường nhân tạo. Môi trường tự nhiên là các yếu tố thiên nhiên như không khí, nước, đất, rừng,… Là lá phổi xanh của Trái Đất, là những ngọn núi cao hùng vĩ, là ánh sáng rạng ngời,… Môi trường rất quan trọng đối với đời sống của mỗi người. Vì thế, chúng ta phải bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Môi trường là bầu không khí cho ta hít thở. Nhưng bây giờ thì bầu không khí ấy đang bị ô nhiễm do những nhà máy, xí nghiệp mà ta đã tự hào dựng lên, thả khí độc nghi ngút, làm cho một giây Trái Đất nặng thêm một tấn bụi. Những chiếc xe ô tô, xe máy tấp nập liên tục chạy trên đường, khói xả ra đen bụi cả đường phố. Làm cho không khí trở nên ngột ngạt nặng nề. Từ đó, tầng ô-zôn ngăn cản sức nóng của Mặt Trời cũng đang bị thủng ngày một lớn hơn. Sức nóng ấy làm băng tan ra và tràn vào đất liền gây ngập lụt, bão, và sóng thần. Không chỉ thế, không khí bị ô nhiễm gây ra mưa a-xit làm hư hại mùa màng, phá hủy nhiều rừng cây và đời sống của các sinh vật cũng bị đe dọa.

Cây xanh là nguồn cung cấp không khí trong lành. Cây còn ngăn lũ, cho bóng mát, bảo vệ đời sống con người. Vì thế, cây xanh cũng rất quan trọng trong môi trường. Nhưng có một số người không hiểu điều đó, chặt phá cây, đốt rừng, xuất hiện đất trống đồi trọc. Màu xanh dần dần biến mất, khí hậu trở nên ngột ngạt. Lũ lụt tràn về gây nhiều thiệt hại. Những nguồn lợi quý giá như gỗ, nguyên liệu làm thuốc,…dường như cũng bị cuốn vào những lưỡi cưa phá hoại rừng. Chỉ một hành động tàn nhẫn đó đã phá hoại vẻ đẹp thiên nhiên, mà con người không thể tạo ra.

Xem thêm:  Chứng minh Tiếng Việt là một thứ tiếng giàu và đẹp

Đâu chỉ có vậy, rừng còn là nơi cư trú của các loài động vật hoang dã, quý báu mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Con người đã săn bắn thú quý hiếm bán cho nhau. Chỉ vì cái lợi trước mắt mà tàn phá thiên nhiên. Bây giờ một số loài đã và đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Chúng ta nên bảo vệ, xây dựng nhiều khu bảo tồn để bảo vệ các thú vật quý hiếm.

Thành phần tiếp theo cũng có không ít vai trò quan trọng đó chính là nước. Nước là vật chất không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người và sự vật. Ví dụ như: làm nước uống, giao thông đường biển, và nhiều sinh hoạt khác. Hãy nghĩ xem nếu một ngày không có nước thì mọi vật sẽ ra sao? Sẽ chất dần, héo dần vì mất nước, khô khan. Điều đó sẽ xảy ra nếu chúng ta cứ phung phí, không biết sử dụng hợp lí. Người ta thường nói “rừng vàng, biển bạc” mà giờ đây mặt biển lại bập bềnh toàn rác thải. Những ao, hồ bị ô nhiễm do rác của con người quá nhiều làm cho cá, tôm chết, nhiễm bệnh hàng loạt. Rồi con người lại sử dụng nguồn nước đó, ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh bệnh. Ôi, thật kinh khủng! Nguồn nước bị ô nhiễm chẳng những không sử dụng được mà còn gây ô nhiễm môi trường do mùi hôi thối. Như mọi người cũng đã biết, Hồ Gươm là nơi rất sạch đẹp, dành cho mọi người đi tham quan, ngắm cảnh ở đây. Nhưng cách đầy không lâu có một bài báo đưa tin về việc ý thức người dân bị giảm sút làm cho hồ bị ô nhiễm, mất đi vẻ đẹp văn hóa của Hồ Gươm.

Hiện nay, sự ô nhiễm môi trường đã đến mức báo động. Chúng ta nên bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực. Không khí bị ô nhiễm thì cần phải có những biện pháp lọc không khí. Nguồn nước bị ô nhiễm thì phải bảo vệ và tiết kiệm nước. Rừng bị tàn phá thì phải trồng thêm cây. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào như: Mùa hè xanh, Ngày chủ nhật,…Nếu mỗi người đóng góp một ít thì chẳng bao lâu môi trường sẽ ngày càng xanh tươi.

Môi trường sống là rất quan trọng. Nếu không có môi trường thì sẽ không có chúng ta, không có sự sống. Nhưng đã có nó thì phải biết giữ gìn, bảo vệ. Chúng ta không nên có thêm hành động nào phá hoại môi trường. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất để hành tinh luôn xanh tươi.

Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức

Video về Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức

Wiki về Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức

Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức

Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức -

Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức – Bài làm 1

Trong cuộc sống chúng ta luôn luôn gặp phải rất nhiều vấn đề phức tạp và điều đó đòi hỏi con người cần có ý thức cho cuộc sống của mình. Nếu không có những điều đó chắc chắn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ bị tổn hại.

Đời sống của chúng ta sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức, bởi lẽ trong cuộc sống có rất nhiều những vấn đề phức tạp và điều đó đã đòi hỏi mỗi con người cần có ý thức để bảo vệ chính cuộc sống của mình, cuộc sống có muôn vàn những khó khăn và thử thách nếu chúng ta biết ý thức và vượt qua thì những điều tiêu cực trong cuộc sống sẽ tràn ngập trong cuộc sống của mỗi người và nó cũng đã thấm đẫm những điệu buồn rều khi cuộc sống của chúng ta nó tẻ nhạt và mỗi người đều không có ý thức tốt. Ý thức của con người luôn luôn được coi trọng nó đã được đánh giá ca từ xưa đến nay, từ những đứa trẻ đi học, hay đến khi học đến bậc cao những điều đó cũng luôn luôn mang những ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng sâu sắc nhất, mỗi người chúng ta nên có những ý nghĩa sâu sắc và làm được điều đó chúng ta nên rèn luyện và tu dưỡng bản thân mình để có thể trở thành những con người có ích cho xã hội này.

Đời sống là một lĩnh vực rất rộng nó bao gồm rất nhiều ý nghĩa của tầng đời sống, cuộc sống của mỗi người đều bị ảnh hưởng bởi môi trường mà họ đang sống và điều đó không chỉ mang lại cho họ những ảnh hưởng và những lý tưởng sâu sắc. Nếu cuộc sống diễn ra xung quanh chúng ta cũng đầy những màu sắc và thi vị hơn thì nó đã để lại nhiều giá trị và ý nghĩa, môi trường càng được đánh giá cao thì chúng ta sẽ càng rèn luyện cho mình những bản chất tốt, những hạnh phúc sẽ luôn bên chúng ta khi cuộc đời có nhiều ý nghĩa và rất giá trị, những hình ảnh của đời sống, những tầm hiểu biết những ý nghĩa của con người cũng để lại những sâu sắc và từ đó mỗi chúng ta đang được sống trong môi trường ngày càng đẹp và có lý tưởng cao.

Khi cuộc sống xung quanh của chúng ta trong sạch và nó chưa đựng những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất thì cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ ngày càng được phát triển mạnh mẽ, và đời sống của mỗi con người cũng luôn nở ra những bông hoa của cuộc đời những bông hoa mang giá trị tốt đẹp, cuộc sống luôn là những trải nghiệm và những trải nghiệm đó sẽ giúp con người chúng ta lớn và trưởng thành hơn. Một xã hội giàu đẹp là một xã hội văn minh và hiện đại con người cần có ý thức và trách nhiệm hơn về cuộc sống mà mình đang trải qua những điều tưởng chừng như nhỏ bé đó lại mang những giá trị rất ý nghĩa và hạnh phúc đến vô ngần. Xã hội của chúng ta luôn luôn bị chi phối bởi rất nhiều những yêu tố ngoại cảnh chính vì vậy luôn luôn biết cải tạo cho xã hội của mình trong sạch và hiện đại hơn, đó là những điều tốt nhất mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của mỗi người.

Xem thêm:  Đề thi thử THPT quốc gia môn văn theo cấu trúc mới 2019. đề 20 Người lái đò sông Đà

Nếu như xã hội mọi người sống không có ý thức, không có một kỉ luật nào, xã hội chúng ta sẽ bị tổn thương nghiêm trọng, chính con người là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xã hội bị suy thoái hay lạc hậu, tất cả do ý thức của con người muốn làm được điều đó con người cần phải học hỏi và rèn luyện ý thức cho bản thân mình mỗi ngày điều đó sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất. Xã hội có tốt đẹp môi trường có trong lành chúng ta mới có một cuộc sống thực sự có ý nghĩa và mang ý nghĩa rất sâu sắc, trong cuộc đời của mỗi con người đôi khi cần phải xem lại những điều mà mình đã làm và những gì mà mình đã suy nghĩ để cuộc sống này có ý nghĩa hơn rất nhiều lần. Ý thức của con người do con người lựa chọn, muốn xã hội phát triển chính con người phải tự giác làm những điều đó, để có được một xã hội như ý muốn chúng ta cần làm những điều ý nghĩa và mang tầm ý nghĩa nhất.

Con người cần phải có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình, câu nói trên ngoài ý nghĩa để lại cho con người những suy ngẫm về cuộc sống của chính mình. Cần có những ý thức riêng và cá nhân là những người phải thực sự sống ý nghĩa và có giá trị nhất, những hình ảnh đó đã tác động đến cả cuộc sống của tập thể lớn, những điều đó mang lại những điều quan trọng đến ý thức và trách nhiệm của mình đối với đời sống mà họ đang sống, những hình ảnh mang đậm những suy nghĩ khi chúng ta luôn sống ý thức và cần phải có ý thức với chính cuộc sống và môi trường mà mình đang sống như vậy mới để cho chúng ta những cuộc đời có ý nghĩa và một môi trường trong lành và có nhiều điều kiện phát triển và có ý nghĩa nhất.

Xem thêm:  Nghị luận về sự khổ đau của người dân thông qua văn học từ thế kỷ XX đến 1945

Câu trên không chỉ để cho mỗi người chúng ta nên suy ngẫm lại những hành động của mình mà nó có ý nghĩa giáo dục mạnh mẽ đến với tất cả con người đang sống trong một đời sống vô cùng phức tạp và rất dễ ảnh hưởng đến nhân cách của con người.

Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức – Bài làm 2

Từ thuở con người xuất hiện trên Trái Đất, môi trường sống là một điều kiện không thể thiếu cho sự sinh tồn của sự vật và con người. Hiện nay, do nhu cầu đời sống vật chất cao nên ít ai quan tâm đến và làm cho môi trường ngày càng trở nên xấu đi do những kẻ vô lương tâm phá hoại.

Môi trường là không gian sống của con người, động vật,…Bao gồm tất cả những gì xung quanh ta và được phân thành hai loại: môi trường tự nhiên và môi trường nhân tạo. Môi trường tự nhiên là các yếu tố thiên nhiên như không khí, nước, đất, rừng,… Là lá phổi xanh của Trái Đất, là những ngọn núi cao hùng vĩ, là ánh sáng rạng ngời,… Môi trường rất quan trọng đối với đời sống của mỗi người. Vì thế, chúng ta phải bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Môi trường là bầu không khí cho ta hít thở. Nhưng bây giờ thì bầu không khí ấy đang bị ô nhiễm do những nhà máy, xí nghiệp mà ta đã tự hào dựng lên, thả khí độc nghi ngút, làm cho một giây Trái Đất nặng thêm một tấn bụi. Những chiếc xe ô tô, xe máy tấp nập liên tục chạy trên đường, khói xả ra đen bụi cả đường phố. Làm cho không khí trở nên ngột ngạt nặng nề. Từ đó, tầng ô-zôn ngăn cản sức nóng của Mặt Trời cũng đang bị thủng ngày một lớn hơn. Sức nóng ấy làm băng tan ra và tràn vào đất liền gây ngập lụt, bão, và sóng thần. Không chỉ thế, không khí bị ô nhiễm gây ra mưa a-xit làm hư hại mùa màng, phá hủy nhiều rừng cây và đời sống của các sinh vật cũng bị đe dọa.

Cây xanh là nguồn cung cấp không khí trong lành. Cây còn ngăn lũ, cho bóng mát, bảo vệ đời sống con người. Vì thế, cây xanh cũng rất quan trọng trong môi trường. Nhưng có một số người không hiểu điều đó, chặt phá cây, đốt rừng, xuất hiện đất trống đồi trọc. Màu xanh dần dần biến mất, khí hậu trở nên ngột ngạt. Lũ lụt tràn về gây nhiều thiệt hại. Những nguồn lợi quý giá như gỗ, nguyên liệu làm thuốc,…dường như cũng bị cuốn vào những lưỡi cưa phá hoại rừng. Chỉ một hành động tàn nhẫn đó đã phá hoại vẻ đẹp thiên nhiên, mà con người không thể tạo ra.

Xem thêm:  Chứng minh Tiếng Việt là một thứ tiếng giàu và đẹp

Đâu chỉ có vậy, rừng còn là nơi cư trú của các loài động vật hoang dã, quý báu mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Con người đã săn bắn thú quý hiếm bán cho nhau. Chỉ vì cái lợi trước mắt mà tàn phá thiên nhiên. Bây giờ một số loài đã và đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Chúng ta nên bảo vệ, xây dựng nhiều khu bảo tồn để bảo vệ các thú vật quý hiếm.

Thành phần tiếp theo cũng có không ít vai trò quan trọng đó chính là nước. Nước là vật chất không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người và sự vật. Ví dụ như: làm nước uống, giao thông đường biển, và nhiều sinh hoạt khác. Hãy nghĩ xem nếu một ngày không có nước thì mọi vật sẽ ra sao? Sẽ chất dần, héo dần vì mất nước, khô khan. Điều đó sẽ xảy ra nếu chúng ta cứ phung phí, không biết sử dụng hợp lí. Người ta thường nói "rừng vàng, biển bạc" mà giờ đây mặt biển lại bập bềnh toàn rác thải. Những ao, hồ bị ô nhiễm do rác của con người quá nhiều làm cho cá, tôm chết, nhiễm bệnh hàng loạt. Rồi con người lại sử dụng nguồn nước đó, ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh bệnh. Ôi, thật kinh khủng! Nguồn nước bị ô nhiễm chẳng những không sử dụng được mà còn gây ô nhiễm môi trường do mùi hôi thối. Như mọi người cũng đã biết, Hồ Gươm là nơi rất sạch đẹp, dành cho mọi người đi tham quan, ngắm cảnh ở đây. Nhưng cách đầy không lâu có một bài báo đưa tin về việc ý thức người dân bị giảm sút làm cho hồ bị ô nhiễm, mất đi vẻ đẹp văn hóa của Hồ Gươm.

Hiện nay, sự ô nhiễm môi trường đã đến mức báo động. Chúng ta nên bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực. Không khí bị ô nhiễm thì cần phải có những biện pháp lọc không khí. Nguồn nước bị ô nhiễm thì phải bảo vệ và tiết kiệm nước. Rừng bị tàn phá thì phải trồng thêm cây. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào như: Mùa hè xanh, Ngày chủ nhật,…Nếu mỗi người đóng góp một ít thì chẳng bao lâu môi trường sẽ ngày càng xanh tươi.

Môi trường sống là rất quan trọng. Nếu không có môi trường thì sẽ không có chúng ta, không có sự sống. Nhưng đã có nó thì phải biết giữ gìn, bảo vệ. Chúng ta không nên có thêm hành động nào phá hoại môi trường. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất để hành tinh luôn xanh tươi.


[rule_{ruleNumber}]

Bạn thấy bài viết Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Chứng minh rằng đời sống của chúng ra sẽ bị tổn hại nếu không có ý thức bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn
Chuyên mục: Văn mẫu

#Chứng #minh #rằng #đời #sống #của #chúng #sẽ #bị #tổn #hại #nếu #không #có #thức

Xem thêm bài viết hay:  Dàn Ý và Bài Văn Tả Em Bé Hay Nhất Của Học Sinh Giỏi 2021

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button