Giáo DụcLà gì?

Ck, vk là gì?

Bạn đang xem: Ck, vk là gì? tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

ck, vk là gì mà thường được các bạn trẻ sử dụng khi nhắn tin, bình luận trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết nghĩa của từ ck, vk và nguồn gốc của những từ này nhé.

ck, vk là gì?

VK là gì? CC là gì?

Vk nghĩa là vợ, ck nghĩa là chồng, cách xưng hô thân mật của các cặp đôi yêu nhau. Các bạn trẻ thường sử dụng nó khi nhắn tin, chat với nhau trên Facebook hay các ứng dụng chat.

Bạn đang xem: Ck, vk là gì?

Ví dụ:

  • Vk đang làm gì vậy? – có nghĩa là “người vợ đang làm gì.”
  • Bạn đã ăn chưa? – có nghĩa là “bạn đã ăn chưa?”

Họ dùng vk, ck thay vợ chồng để gõ nhanh hơn. Đây có thể nói là ngôn ngữ của giới trẻ nên không phải ai cũng có thể hiểu được.

Nguồn gốc của từ Vk, ck

Tại sao từ vợ chồng không viết tắt bằng chữ “v”, “c” mà là vk, ck? Cho đến nay, câu hỏi này vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Sức sáng tạo của các bạn trẻ là vô hạn, họ đã “sáng chế” ra những từ ngữ vô cùng mới lạ, đa dạng khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Vk, ck cũng có nghĩa là

Ngoài ý nghĩa vợ chồng, ck, vk còn có những ý nghĩa khác được các bạn trẻ nghĩ ra cực hài hước:

  • Vk: vi khuẩn, ổ đẻ, vỏ kiếm, vịt con…
  • Ck: Anti-Bacterial, Anti-Bacterial, Sword, Puppy…
  • Ck: chuyển khoản.

Hi vọng bài viết này giúp bạn đọc hiểu được nghĩa của từ ck, vk. Bạn còn biết ý nghĩa nào khác của 2 từ này, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận ở cuối bài viết.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Ck, vk là gì?

#là #gì

Video Ck, vk là gì?

Hình Ảnh Ck, vk là gì?

#là #gì

Tin tức Ck, vk là gì?

#là #gì

Review Ck, vk là gì?

#là #gì

Tham khảo Ck, vk là gì?

#là #gì

Mới nhất Ck, vk là gì?

#là #gì

Hướng dẫn Ck, vk là gì?

#là #gì

Tổng Hợp Ck, vk là gì?

Wiki về Ck, vk là gì?

Bạn thấy bài viết Ck, vk là gì? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Ck, vk là gì? bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#là #gì

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button