Kiến thức chung

Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Bạn đang xem: Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi tại ĐH KD & CN Hà Nội

Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Trong những phiên giao dịch gần đây, cổ phiếu TCH của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HoSE: TCH) liên tục được các nhà đầu tư trong và ngoài nước mua ròng. Bài viết hôm nay của Big Investment sẽ CHỈ ĐỊNH GIÁ TCH – Ngọc Trọng Cát, con hổ của Thiên thời – Địa lợi. Những tiềm năng của cổ phiếu TCH, có nên đầu tư vào năm 2022? Hãy Đầu tư lớn tìm ra!

Giới thiệu về Hoàng Huy và TCH stock

Công nghiệp (1) bất động sản & xây dựng; (2) ô tô và phụ tùng

Lĩnh vực hoạt động: Bán buôn ô tô và phụ tùng trên toàn quốc; Bất động sản & Xây dựng, Hải Phòng, Hà Nội.

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy, được thành lập vào tháng 10/1995, với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp. mô tô, xe tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản.
 • Ngày 25/12/2007, TCH chính thức được thành lập (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy) với số vốn đăng ký 1.200 tỷ đồng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ sau hơn 12 năm hoạt động. dưới hình thức công ty TNHH.
 • Ngày 28/01/2008, TCH được cấp phép sản xuất, lắp ráp ô tô tải theo giấy phép số 523 / UBCD-CN do UBND Thành phố Hải Phòng cấp. Từ năm 2008, TCH đã đầu tư hệ thống dây chuyền lắp ráp ô tô tải và phòng trưng bày / trưng bày ô tô trên diện tích hơn 45.703 m2 tại địa chỉ Km 9, Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
 • Năm 2015, TCH đã ký hợp đồng là nhà phân phối chính hãng các dòng xe tải thương hiệu International với Navistar, Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm mạnh nhất trên thế giới hiện nay là xe đầu kéo ProStar, International. Ngoài xe tải chính hãng, Navistar còn hỗ trợ chuyên viên kỹ thuật nâng cấp phần mềm, xử lý cảm biến khí thải cho xe, phù hợp với điều kiện vận hành, môi trường, xăng dầu của Việt Nam. đảm bảo hiệu quả nhiên liệu tối ưu.
 • Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH thông qua công ty con là Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt hiện đang sở hữu dự án đầu tư Trung tâm Thương mại – Dịch vụ – Nhà ở cao cấp Golden Land Building trên tổng diện tích 2,33 ha. tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, nằm trên trục đường chính của TP. Hà Nội, phương tiện đi lại và dịch vụ thuận tiện. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.000 tỷ đồng. Dự án được triển khai có hiệu quả, đã và đang mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho TCH. .

Chỉ có cổ phiếu

 • Ngày giao dịch đầu tiên: 05/10/2016
 • Giá đóng cửa phiên giao dịch đầu tiên (nghìn đồng): 18.000
 • Số lượng cổ phiếu niêm yết lần đầu: 329.994.572

Vào ngày 27 tháng 11 năm 2021

 • Giá đóng cửa: 23.500 VND
 • Số lượng cổ phiếu đang lưu hành: 618,72 triệu cổ phiếu

(trong đó có 219,62 triệu cổ phiếu được phát hành mới vào đầu tháng 10 năm 2021)

ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài liệu chia sẻ miễn phí cho nhà đầu tư chứng khoán

Vậy Để Nhận Được 11 Tài Liệu Trên Bạn Cần Mở Tài Khoản Chứng Khoán TechcomBank Thành Công Theo Đường Dẫn Sau:

Đăng ký Mở tài khoản

Cách Nhận Bộ Tài Liệu Đầu Tư Chứng Khoán 11 Chứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS bằng Mã giới thiệu Đối tác iWealth: . Các bạn liên hệ với chúng tôi để nhận Bộ 11 Tài liệu Trên, chi tiết liên hệ: Tư vấn đầu tư trên Facebook hoặc Zalo:

Đăng ký Khóa học Đầu tư Chứng khoán Miễn phí từ AZ

 • Vốn hóa thị trường: 14.540 tỷ đồng

Mô hình kinh doanh

Công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn, có công ty mẹ đặt trụ sở chính tại Thành phố Hải Phòng và 4 công ty con. Hoạt động của công ty đang có xu hướng thu hẹp trong lĩnh vực ô tô, phụ tùng và tăng quy mô hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Người sáng lập và điều hành công ty là Doanh nhân Đỗ Hữu Hạ, anh sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, khởi nghiệp từ xe máy, ô tô đến bất động sản như bây giờ.

Nhờ có uy tín lâu năm tại thành phố cảng, công ty có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản địa phương, nhờ HP hiểu rõ con người nơi đây cũng như tiềm năng phát triển của HP trong tương lai.

Công ty có tỷ suất lợi nhuận cao ~ 30% và cơ cấu hoạt động chi phí thấp

TCH cổ phiếu tiềm năng CHỈ TCH

Về kết quả kinh doanh

Trong 3 năm gần đây, doanh thu của TCH tăng trưởng mạnh nhờ công ty đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản. Cụ thể, doanh thu thuần của công ty đạt hơn 4.400 tỷ đồng trong năm tài chính gần nhất, đạt mức tăng trưởng kép 130,91%, tỷ suất lợi nhuận cũng đạt mức tăng trưởng 3 con số là 114,78%.

Tăng trưởng EPS 3 năm gần đây đạt 74%, EPS bình quân 3 năm đạt 1.625 đồng.

Đây là dấu hiệu của kết quả đúng đắn từ sự chuyển dịch kinh doanh.

Tỷ suất lợi nhuận Gos năm 2021 là 26,28% doanh thu, thấp hơn mức trung bình 3 năm là 29,93%. Điều này là do các dự án BDS của công ty đang ở giai đoạn phát triển ban đầu.

Đặc biệt với năng lực tài chính vững mạnh của TCH, khoản lãi tiền gửi từ hơn 5000 tỷ tiền gửi ngân hàng giúp công ty có doanh thu tài chính ~ 300 tỷ / năm.

Kết quả là, EBIT của công ty thậm chí còn cao hơn tỷ suất lợi nhuận gộp.

Đây là một điểm cộng rất lớn khi đánh giá cổ phiếu TCH.

Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, Hổ đất Cảng Thiên thời – Địa lợi.

Với Hoàng Huy bước đầu chuyển thành tập đoàn bất động sản. Điểm sụt giảm doanh thu trong 3 năm tới là đầy
Danh sách của tôi sẽ luôn có HH, đồng hành cùng anh Hà trong 1000 ngày tới.
Với khả năng tích lũy tiền bạc của anh Hà, nếu sau 3 năm tích lũy được khoảng 1 tỷ đô la xanh (hiện tại là 8000 tỷ), tôi sẽ tính đến hành trình ngàn dặm cùng anh Hà để cùng nhau vượt qua thời kỳ suy thoái. và khủng hoảng với đống tiền đó!
Một số chìa khóa quan trọng về TCH

 • Công ty có một lượng tiền mặt lớn và nợ tài chính không đáng kể.
 • Cổ phiếu TCH có tỷ trọng vốn lưu động cao, nhờ lượng tiền mặt dự trữ lớn khoảng 5.500 tỷ đồng tiền mặt và tiền gửi ngắn hạn.
 • Cổ tức bằng tiền đều đặn 2017-2020; 2021 18% trong đó 5% tiền, 5% thưởng cổ phiếu, 8% cổ tức CP _ dự kiến ​​trong Q3_2021_TCH
 • Tài sản ngắn hạn của công ty tính đến cuối quý I / 2021 theo niên độ báo cáo tài chính của TCH là 10.220 tỷ đồng. vốn chủ sở hữu 9470 tỷ đồng, tổng tài sản 11.657 tỷ đồng.
 • Trong khi đó, vốn hóa thị trường hiện tại của TCH là 14.500 tỷ đồng. Công ty chỉ có khoản vay tài chính ngắn hạn + dài hạn = 78 tỷ + 264 tỷ = 342 tỷ. Đây là số nợ rất nhỏ của một công ty bất động sản so với các dự án mà
 • Hoàng Huy đang triển khai, khoảng hơn 40.000 tỷ đồng
 • TCH sẽ là Vinhome của HP, HP sẽ là Thượng Hải của VN!

Xem thêm: Cấu trúc vốn là gì? 6 Thuyết minh về Vốn chủ sở hữu và Nợ phải trả của Doanh nghiệp

Phần kết

Có thể chia sẻ Đầu tư lớn Phần tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến ​​thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho mình.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu, thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết tạo cho bạn sự tự tin cũng như nền tảng kiến ​​thức vững chắc để bạn bước vào lĩnh vực này. Chúc may mắn với khoản đầu tư của bạn!

*** Mọi ý kiến ​​đều mang tính cá nhân và không nên được coi là lời khuyên đầu tư ĐẦU TƯ LỚN!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán Hàng ngày theo liên kết: Khuyến nghị đầu tư chứng khoán. Và đừng quên like trang Tư vấn đầu tư trên Facebook Luôn cập nhật tin tức và tìm hiểu thêm về thị trường.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Chúc các nhà đầu tư may mắn!

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_3_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Trong những phiên giao dịch vừa qua, cổ phiếu TCH của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HoSE: TCH) liên tục được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài mua vào. Bài viết hôm nay của Big Đầu Tư sẽ Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi. Những tiềm năng của cố phiếu TCH, 2022 có nên đầu tư hay không? Hãy cùng Big Đầu Tư tìm hiểu nhé !

TÓM TẮT BÀI VIẾT

Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCHTiềm năng cổ phiếu TCHĐịnh giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa LợiLời kết
Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCH
Ngành hoạt động (1) bất động sản & xây dựng; (2) ô tô và phụ tùng
Địa bàn hoạt động : ô tô và phụ tùng, bán buôn trên cả nước; bất động sản & xây dựng, Hải Phòng, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập từ tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.
Ngày 25 tháng 12 năm 2007, TCH chính thức được thành lập (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy) với vốn đăng ký là 1.200 tỷ đồng, đánh dấu một bước phát triển vươn mình mạnh mẽ sau hơn 12 năm hoạt động dưới hình thức công ty TNHH.
Ngày 28/01/2008, TCH được cấp phép sản xuất lắp ráp xe tải theo giấy phép số 523/UBCD-CN do Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hải Phòng cấp. Từ năm 2008 tới nay, TCH đã đầu tư hệ thống dây chuyền lắp ráp ô-tô tải và khu trưng bày/Showroom ô-tô trên khu vực đất rộng hơn 45.703 m2 tại địa chỉ Km 9 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
Năm 2015, TCH đã ký kết hợp đồng Đại lý phân phối chính hãng xe tải thương hiệu International với hãng Navistar, Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm thế mạnh nhất toàn cầu hiện nay là xe tải đầu kéo ProStar, International. Ngoài xe tải chính hãng, hãng Navistar còn hỗ trợ các chuyên gia kỹ thuật tiến hành nâng cấp phần mềm, xử lý cảm biến khí thải cho xe, phù hợp với các điều kiện vận hành, môi trường, xăng dầu của Việt Nam đảm bảo hiệu suất tiêu hao nhiên liệu là tối ưu.
Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH thông qua công ty con là CTCP Thương mại Hưng Việt, hiện đang sở hữu dự án đầu tư TTTM – Dịch vụ – Nhà ở cao cấp Golden Land Building trên tổng diện tích 2,33 hectar tại 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, nằm ở tuyến đường lớn của TP. Hà Nội, thuận tiện về giao thông và các tiện ích dịch vụ. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.000 tỷ đồng. Dự án đã được triển khai rất hiệu quả, đã và đang đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho TCH. .

Cổ phiếu TCH

Ngày giao dịch đầu tiên: 05/10/2016
Giá đóng cửa phiên GD đầu tiên(nghìn đồng): 18,000
Khối lượng cổ phiếu niêm yết lần đầu: 329,994,572

Tại ngày 27/11.2021

Giá đóng cửa : 23.500 VNĐ
Số lượng cổ phiếu đang lưu hành : 618.72 triệu cp

( trong đó 219.62 tr cp mới phát hành thêm hồi đầu tháng 10/2021)

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Vốn hóa : 14,540 tỷ

Mô hình kinh doanh
Công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn, với một công ty mẹ có trụ sở chính tại Tp Hải Phòng và 4 công ty con. Hoạt động của công ty đang có khuynh hướng thu hẹp trong lĩnh vực oto và phụ tùng và gia tăng quy mô hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Người sáng lập và điều hành công ty là Doanh nhân Đỗ Hữu Hạ, ông sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, khởi nghiệp từ kinh doanh xe máy, ô tô rồi đến lĩnh vực bất động sản như hiện tại.
Nhờ uy tín đã tạo lập vững chắc tại thành phố cảng, công ty có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực BĐS địa phương, nhờ vào vốn hiểu biết về con người nơi đây cũng như những tiềm năng phát triển của HP sắp tới.
Công ty có biên lợi nhuận cao ~ 30% và cơ cấu hoạt động với chi phí thấp

Tiềm năng cổ phiếu TCH
Về kết quả kinh doanh
Xét trong 3 năm liền kề, doanh thu TCH có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ việc công ty đang đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể doanh thu thuần công ty đạt mức hơn 4400 tỷ trong năm tài chính gần nhất, đạt mức tăng trưởng kép 130,91% , biên lợi nhuận cũng đạt mức tăng trưởng ở mức 3 con số là 114,78%.
Tăng trưởng EPS 3 năm gần nhất đạt 74% , EPS trung bình 3 năm đạt 1,625 VNĐ.
Đây là dấu hiệu cho thấy kết quả đúng đắn từ việc dịch chuyển ngành nghề kinh doanh.
Biên lợi nhuận gos năm 2021 mức 26.28% doanh thu, thấp hơn mức trung bình 3 năm là 29.93% . Điều này là do các dự án BDS của công ty mới ở giai đoạn đầu phát triển.
Đặc biệt với năng lực tài chính hùng hậu của TCH, khoản lãi tiền gửi từ khoản tiền hơn 5000 tỷ gửi ngân hàng giúp công ty có nguồn doanh thu tài chính ~300 tỷ/ năm.
Do đó chỉ số EBIT của công ty thậm chí còn cao hơn biên lợi nhuận gộp.
Đây là một điểm cộng rất lớn khi đánh giá cổ phiếu TCH.
Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Với việc Hoàng Huy bước đầu chuyển mình trở thành một tập đoàn BĐS. Điểm rơi doanh thu trong 3 năm tới đầy
Danh mục của em sẽ luôn có HH trong danh mục, đồng hành cùng cụ Hạ trong hơn 1000 ngày tới đây.
Với năng lực tích trữ tiền của cụ Hạ, nếu sau 3 năm cụ tích được khoảng 1 tỷ $ xanh ( hiện tại là 8000 tỷ ) em sẽ xem xét đến hành trình vạn dặm cùng cụ Hạ để cùng đi xuyên qua thời kỳ suy thoái và khủng hoảng với cục tiền đó !
Một số key quan trọng về TCH

Công ty có lượng tiền mặt tích trữ lớn, nợ vay tài chính không đáng kể.
Cổ phiếu TCH có hệ số vốn lưu động cao, nhờ nguồn tiền mặt tích trữ lớn với khoảng 5,500 tỷ tiền mặt và tiền gửi ngắn hạn.
Cổ tức đều đặn bằng tiền 2017-2020 ; 2021 18% trong đó tiền 5%, thưởng cổ phiếu 5%, cổ tức CP 8% _dự trong Q3_2021_TCH
Tài sản lưu động của công ty tính đến hết quý 1_2021 theo niên độ báo cáo tài chính của TCH là 10,220 tỷ. vốn chủ sở hữu 9470 tỷ ,Tổng tài sản 11,657 tỷ .
Trong khi đó vốn hóa hiện tại của TCH là 14,500 tỷ đồng. Công ty chỉ có khoản vay tài chính ngắn hạn + dài hạn = 78 tỷ + 264 tỷ = 342 tỷ. Đây là số nợ quá nhỏ của một công ty bất động sản so với những dự án mà
Hoàng Huy đang triển khai, khoảng hơn 40,000 tỷ đồng
TCH sẽ là Vinhome của HP, HP sẽ là Thượng Hải của VN !

Xem thêm: Cấu trúc vốn là gì ? 6 Lưu ý Vốn chủ sở hữu và nợ phải trả của Doanh nghiệp

Lời kết
Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.
Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !
*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_2_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_2_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_3_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Trong những phiên giao dịch vừa qua, cổ phiếu TCH của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HoSE: TCH) liên tục được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài mua vào. Bài viết hôm nay của Big Đầu Tư sẽ Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi. Những tiềm năng của cố phiếu TCH, 2022 có nên đầu tư hay không? Hãy cùng Big Đầu Tư tìm hiểu nhé !

TÓM TẮT BÀI VIẾT

Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCHTiềm năng cổ phiếu TCHĐịnh giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa LợiLời kết
Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCH
Ngành hoạt động (1) bất động sản & xây dựng; (2) ô tô và phụ tùng
Địa bàn hoạt động : ô tô và phụ tùng, bán buôn trên cả nước; bất động sản & xây dựng, Hải Phòng, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập từ tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.
Ngày 25 tháng 12 năm 2007, TCH chính thức được thành lập (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy) với vốn đăng ký là 1.200 tỷ đồng, đánh dấu một bước phát triển vươn mình mạnh mẽ sau hơn 12 năm hoạt động dưới hình thức công ty TNHH.
Ngày 28/01/2008, TCH được cấp phép sản xuất lắp ráp xe tải theo giấy phép số 523/UBCD-CN do Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hải Phòng cấp. Từ năm 2008 tới nay, TCH đã đầu tư hệ thống dây chuyền lắp ráp ô-tô tải và khu trưng bày/Showroom ô-tô trên khu vực đất rộng hơn 45.703 m2 tại địa chỉ Km 9 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
Năm 2015, TCH đã ký kết hợp đồng Đại lý phân phối chính hãng xe tải thương hiệu International với hãng Navistar, Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm thế mạnh nhất toàn cầu hiện nay là xe tải đầu kéo ProStar, International. Ngoài xe tải chính hãng, hãng Navistar còn hỗ trợ các chuyên gia kỹ thuật tiến hành nâng cấp phần mềm, xử lý cảm biến khí thải cho xe, phù hợp với các điều kiện vận hành, môi trường, xăng dầu của Việt Nam đảm bảo hiệu suất tiêu hao nhiên liệu là tối ưu.
Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH thông qua công ty con là CTCP Thương mại Hưng Việt, hiện đang sở hữu dự án đầu tư TTTM – Dịch vụ – Nhà ở cao cấp Golden Land Building trên tổng diện tích 2,33 hectar tại 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, nằm ở tuyến đường lớn của TP. Hà Nội, thuận tiện về giao thông và các tiện ích dịch vụ. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.000 tỷ đồng. Dự án đã được triển khai rất hiệu quả, đã và đang đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho TCH. .

Cổ phiếu TCH

Ngày giao dịch đầu tiên: 05/10/2016
Giá đóng cửa phiên GD đầu tiên(nghìn đồng): 18,000
Khối lượng cổ phiếu niêm yết lần đầu: 329,994,572

Tại ngày 27/11.2021

Giá đóng cửa : 23.500 VNĐ
Số lượng cổ phiếu đang lưu hành : 618.72 triệu cp

( trong đó 219.62 tr cp mới phát hành thêm hồi đầu tháng 10/2021)

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Vốn hóa : 14,540 tỷ

Mô hình kinh doanh
Công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn, với một công ty mẹ có trụ sở chính tại Tp Hải Phòng và 4 công ty con. Hoạt động của công ty đang có khuynh hướng thu hẹp trong lĩnh vực oto và phụ tùng và gia tăng quy mô hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Người sáng lập và điều hành công ty là Doanh nhân Đỗ Hữu Hạ, ông sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, khởi nghiệp từ kinh doanh xe máy, ô tô rồi đến lĩnh vực bất động sản như hiện tại.
Nhờ uy tín đã tạo lập vững chắc tại thành phố cảng, công ty có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực BĐS địa phương, nhờ vào vốn hiểu biết về con người nơi đây cũng như những tiềm năng phát triển của HP sắp tới.
Công ty có biên lợi nhuận cao ~ 30% và cơ cấu hoạt động với chi phí thấp

Tiềm năng cổ phiếu TCH
Về kết quả kinh doanh
Xét trong 3 năm liền kề, doanh thu TCH có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ việc công ty đang đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể doanh thu thuần công ty đạt mức hơn 4400 tỷ trong năm tài chính gần nhất, đạt mức tăng trưởng kép 130,91% , biên lợi nhuận cũng đạt mức tăng trưởng ở mức 3 con số là 114,78%.
Tăng trưởng EPS 3 năm gần nhất đạt 74% , EPS trung bình 3 năm đạt 1,625 VNĐ.
Đây là dấu hiệu cho thấy kết quả đúng đắn từ việc dịch chuyển ngành nghề kinh doanh.
Biên lợi nhuận gos năm 2021 mức 26.28% doanh thu, thấp hơn mức trung bình 3 năm là 29.93% . Điều này là do các dự án BDS của công ty mới ở giai đoạn đầu phát triển.
Đặc biệt với năng lực tài chính hùng hậu của TCH, khoản lãi tiền gửi từ khoản tiền hơn 5000 tỷ gửi ngân hàng giúp công ty có nguồn doanh thu tài chính ~300 tỷ/ năm.
Do đó chỉ số EBIT của công ty thậm chí còn cao hơn biên lợi nhuận gộp.
Đây là một điểm cộng rất lớn khi đánh giá cổ phiếu TCH.
Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Với việc Hoàng Huy bước đầu chuyển mình trở thành một tập đoàn BĐS. Điểm rơi doanh thu trong 3 năm tới đầy
Danh mục của em sẽ luôn có HH trong danh mục, đồng hành cùng cụ Hạ trong hơn 1000 ngày tới đây.
Với năng lực tích trữ tiền của cụ Hạ, nếu sau 3 năm cụ tích được khoảng 1 tỷ $ xanh ( hiện tại là 8000 tỷ ) em sẽ xem xét đến hành trình vạn dặm cùng cụ Hạ để cùng đi xuyên qua thời kỳ suy thoái và khủng hoảng với cục tiền đó !
Một số key quan trọng về TCH

Công ty có lượng tiền mặt tích trữ lớn, nợ vay tài chính không đáng kể.
Cổ phiếu TCH có hệ số vốn lưu động cao, nhờ nguồn tiền mặt tích trữ lớn với khoảng 5,500 tỷ tiền mặt và tiền gửi ngắn hạn.
Cổ tức đều đặn bằng tiền 2017-2020 ; 2021 18% trong đó tiền 5%, thưởng cổ phiếu 5%, cổ tức CP 8% _dự trong Q3_2021_TCH
Tài sản lưu động của công ty tính đến hết quý 1_2021 theo niên độ báo cáo tài chính của TCH là 10,220 tỷ. vốn chủ sở hữu 9470 tỷ ,Tổng tài sản 11,657 tỷ .
Trong khi đó vốn hóa hiện tại của TCH là 14,500 tỷ đồng. Công ty chỉ có khoản vay tài chính ngắn hạn + dài hạn = 78 tỷ + 264 tỷ = 342 tỷ. Đây là số nợ quá nhỏ của một công ty bất động sản so với những dự án mà
Hoàng Huy đang triển khai, khoảng hơn 40,000 tỷ đồng
TCH sẽ là Vinhome của HP, HP sẽ là Thượng Hải của VN !

Xem thêm: Cấu trúc vốn là gì ? 6 Lưu ý Vốn chủ sở hữu và nợ phải trả của Doanh nghiệp

Lời kết
Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.
Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !
*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Thông tin cần xem thêm: Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Hình Ảnh về Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Video về Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Wiki về Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi -

Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Trong những phiên giao dịch gần đây, cổ phiếu TCH của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HoSE: TCH) liên tục được các nhà đầu tư trong và ngoài nước mua ròng. Bài viết hôm nay của Big Investment sẽ CHỈ ĐỊNH GIÁ TCH - Ngọc Trọng Cát, con hổ của Thiên thời - Địa lợi. Những tiềm năng của cổ phiếu TCH, có nên đầu tư vào năm 2022? Hãy Đầu tư lớn tìm ra!

Giới thiệu về Hoàng Huy và TCH stock

Công nghiệp (1) bất động sản & xây dựng; (2) ô tô và phụ tùng

Lĩnh vực hoạt động: Bán buôn ô tô và phụ tùng trên toàn quốc; Bất động sản & Xây dựng, Hải Phòng, Hà Nội.

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy, được thành lập vào tháng 10/1995, với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp. mô tô, xe tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản.
 • Ngày 25/12/2007, TCH chính thức được thành lập (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy) với số vốn đăng ký 1.200 tỷ đồng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ sau hơn 12 năm hoạt động. dưới hình thức công ty TNHH.
 • Ngày 28/01/2008, TCH được cấp phép sản xuất, lắp ráp ô tô tải theo giấy phép số 523 / UBCD-CN do UBND Thành phố Hải Phòng cấp. Từ năm 2008, TCH đã đầu tư hệ thống dây chuyền lắp ráp ô tô tải và phòng trưng bày / trưng bày ô tô trên diện tích hơn 45.703 m2 tại địa chỉ Km 9, Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
 • Năm 2015, TCH đã ký hợp đồng là nhà phân phối chính hãng các dòng xe tải thương hiệu International với Navistar, Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm mạnh nhất trên thế giới hiện nay là xe đầu kéo ProStar, International. Ngoài xe tải chính hãng, Navistar còn hỗ trợ chuyên viên kỹ thuật nâng cấp phần mềm, xử lý cảm biến khí thải cho xe, phù hợp với điều kiện vận hành, môi trường, xăng dầu của Việt Nam. đảm bảo hiệu quả nhiên liệu tối ưu.
 • Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH thông qua công ty con là Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt hiện đang sở hữu dự án đầu tư Trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Nhà ở cao cấp Golden Land Building trên tổng diện tích 2,33 ha. tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, nằm trên trục đường chính của TP. Hà Nội, phương tiện đi lại và dịch vụ thuận tiện. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.000 tỷ đồng. Dự án được triển khai có hiệu quả, đã và đang mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho TCH. .

Chỉ có cổ phiếu

 • Ngày giao dịch đầu tiên: 05/10/2016
 • Giá đóng cửa phiên giao dịch đầu tiên (nghìn đồng): 18.000
 • Số lượng cổ phiếu niêm yết lần đầu: 329.994.572

Vào ngày 27 tháng 11 năm 2021

 • Giá đóng cửa: 23.500 VND
 • Số lượng cổ phiếu đang lưu hành: 618,72 triệu cổ phiếu

(trong đó có 219,62 triệu cổ phiếu được phát hành mới vào đầu tháng 10 năm 2021)

ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài liệu chia sẻ miễn phí cho nhà đầu tư chứng khoán

Vậy Để Nhận Được 11 Tài Liệu Trên Bạn Cần Mở Tài Khoản Chứng Khoán TechcomBank Thành Công Theo Đường Dẫn Sau:

Đăng ký Mở tài khoản

Cách Nhận Bộ Tài Liệu Đầu Tư Chứng Khoán 11 Chứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS bằng Mã giới thiệu Đối tác iWealth: . Các bạn liên hệ với chúng tôi để nhận Bộ 11 Tài liệu Trên, chi tiết liên hệ: Tư vấn đầu tư trên Facebook hoặc Zalo:

Đăng ký Khóa học Đầu tư Chứng khoán Miễn phí từ AZ

 • Vốn hóa thị trường: 14.540 tỷ đồng

Mô hình kinh doanh

Công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn, có công ty mẹ đặt trụ sở chính tại Thành phố Hải Phòng và 4 công ty con. Hoạt động của công ty đang có xu hướng thu hẹp trong lĩnh vực ô tô, phụ tùng và tăng quy mô hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Người sáng lập và điều hành công ty là Doanh nhân Đỗ Hữu Hạ, anh sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, khởi nghiệp từ xe máy, ô tô đến bất động sản như bây giờ.

Nhờ có uy tín lâu năm tại thành phố cảng, công ty có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản địa phương, nhờ HP hiểu rõ con người nơi đây cũng như tiềm năng phát triển của HP trong tương lai.

Công ty có tỷ suất lợi nhuận cao ~ 30% và cơ cấu hoạt động chi phí thấp

TCH cổ phiếu tiềm năng CHỈ TCH

Về kết quả kinh doanh

Trong 3 năm gần đây, doanh thu của TCH tăng trưởng mạnh nhờ công ty đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản. Cụ thể, doanh thu thuần của công ty đạt hơn 4.400 tỷ đồng trong năm tài chính gần nhất, đạt mức tăng trưởng kép 130,91%, tỷ suất lợi nhuận cũng đạt mức tăng trưởng 3 con số là 114,78%.

Tăng trưởng EPS 3 năm gần đây đạt 74%, EPS bình quân 3 năm đạt 1.625 đồng.

Đây là dấu hiệu của kết quả đúng đắn từ sự chuyển dịch kinh doanh.

Tỷ suất lợi nhuận Gos năm 2021 là 26,28% doanh thu, thấp hơn mức trung bình 3 năm là 29,93%. Điều này là do các dự án BDS của công ty đang ở giai đoạn phát triển ban đầu.

Đặc biệt với năng lực tài chính vững mạnh của TCH, khoản lãi tiền gửi từ hơn 5000 tỷ tiền gửi ngân hàng giúp công ty có doanh thu tài chính ~ 300 tỷ / năm.

Kết quả là, EBIT của công ty thậm chí còn cao hơn tỷ suất lợi nhuận gộp.

Đây là một điểm cộng rất lớn khi đánh giá cổ phiếu TCH.

Định giá TCH - Ngọc Trọng Cát, Hổ đất Cảng Thiên thời - Địa lợi.

Với Hoàng Huy bước đầu chuyển thành tập đoàn bất động sản. Điểm sụt giảm doanh thu trong 3 năm tới là đầy
Danh sách của tôi sẽ luôn có HH, đồng hành cùng anh Hà trong 1000 ngày tới.
Với khả năng tích lũy tiền bạc của anh Hà, nếu sau 3 năm tích lũy được khoảng 1 tỷ đô la xanh (hiện tại là 8000 tỷ), tôi sẽ tính đến hành trình ngàn dặm cùng anh Hà để cùng nhau vượt qua thời kỳ suy thoái. và khủng hoảng với đống tiền đó!
Một số chìa khóa quan trọng về TCH

 • Công ty có một lượng tiền mặt lớn và nợ tài chính không đáng kể.
 • Cổ phiếu TCH có tỷ trọng vốn lưu động cao, nhờ lượng tiền mặt dự trữ lớn khoảng 5.500 tỷ đồng tiền mặt và tiền gửi ngắn hạn.
 • Cổ tức bằng tiền đều đặn 2017-2020; 2021 18% trong đó 5% tiền, 5% thưởng cổ phiếu, 8% cổ tức CP _ dự kiến ​​trong Q3_2021_TCH
 • Tài sản ngắn hạn của công ty tính đến cuối quý I / 2021 theo niên độ báo cáo tài chính của TCH là 10.220 tỷ đồng. vốn chủ sở hữu 9470 tỷ đồng, tổng tài sản 11.657 tỷ đồng.
 • Trong khi đó, vốn hóa thị trường hiện tại của TCH là 14.500 tỷ đồng. Công ty chỉ có khoản vay tài chính ngắn hạn + dài hạn = 78 tỷ + 264 tỷ = 342 tỷ. Đây là số nợ rất nhỏ của một công ty bất động sản so với các dự án mà
 • Hoàng Huy đang triển khai, khoảng hơn 40.000 tỷ đồng
 • TCH sẽ là Vinhome của HP, HP sẽ là Thượng Hải của VN!

Xem thêm: Cấu trúc vốn là gì? 6 Thuyết minh về Vốn chủ sở hữu và Nợ phải trả của Doanh nghiệp

Phần kết

Có thể chia sẻ Đầu tư lớn Phần tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến ​​thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho mình.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu, thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết tạo cho bạn sự tự tin cũng như nền tảng kiến ​​thức vững chắc để bạn bước vào lĩnh vực này. Chúc may mắn với khoản đầu tư của bạn!

*** Mọi ý kiến ​​đều mang tính cá nhân và không nên được coi là lời khuyên đầu tư ĐẦU TƯ LỚN!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán Hàng ngày theo liên kết: Khuyến nghị đầu tư chứng khoán. Và đừng quên like trang Tư vấn đầu tư trên Facebook Luôn cập nhật tin tức và tìm hiểu thêm về thị trường.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Chúc các nhà đầu tư may mắn!

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_3_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Trong những phiên giao dịch vừa qua, cổ phiếu TCH của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HoSE: TCH) liên tục được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài mua vào. Bài viết hôm nay của Big Đầu Tư sẽ Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi. Những tiềm năng của cố phiếu TCH, 2022 có nên đầu tư hay không? Hãy cùng Big Đầu Tư tìm hiểu nhé !

TÓM TẮT BÀI VIẾT

Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCHTiềm năng cổ phiếu TCHĐịnh giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa LợiLời kết
Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCH
Ngành hoạt động (1) bất động sản & xây dựng; (2) ô tô và phụ tùng
Địa bàn hoạt động : ô tô và phụ tùng, bán buôn trên cả nước; bất động sản & xây dựng, Hải Phòng, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập từ tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.
Ngày 25 tháng 12 năm 2007, TCH chính thức được thành lập (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy) với vốn đăng ký là 1.200 tỷ đồng, đánh dấu một bước phát triển vươn mình mạnh mẽ sau hơn 12 năm hoạt động dưới hình thức công ty TNHH.
Ngày 28/01/2008, TCH được cấp phép sản xuất lắp ráp xe tải theo giấy phép số 523/UBCD-CN do Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hải Phòng cấp. Từ năm 2008 tới nay, TCH đã đầu tư hệ thống dây chuyền lắp ráp ô-tô tải và khu trưng bày/Showroom ô-tô trên khu vực đất rộng hơn 45.703 m2 tại địa chỉ Km 9 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
Năm 2015, TCH đã ký kết hợp đồng Đại lý phân phối chính hãng xe tải thương hiệu International với hãng Navistar, Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm thế mạnh nhất toàn cầu hiện nay là xe tải đầu kéo ProStar, International. Ngoài xe tải chính hãng, hãng Navistar còn hỗ trợ các chuyên gia kỹ thuật tiến hành nâng cấp phần mềm, xử lý cảm biến khí thải cho xe, phù hợp với các điều kiện vận hành, môi trường, xăng dầu của Việt Nam đảm bảo hiệu suất tiêu hao nhiên liệu là tối ưu.
Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH thông qua công ty con là CTCP Thương mại Hưng Việt, hiện đang sở hữu dự án đầu tư TTTM – Dịch vụ – Nhà ở cao cấp Golden Land Building trên tổng diện tích 2,33 hectar tại 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, nằm ở tuyến đường lớn của TP. Hà Nội, thuận tiện về giao thông và các tiện ích dịch vụ. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.000 tỷ đồng. Dự án đã được triển khai rất hiệu quả, đã và đang đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho TCH. .

Cổ phiếu TCH

Ngày giao dịch đầu tiên: 05/10/2016
Giá đóng cửa phiên GD đầu tiên(nghìn đồng): 18,000
Khối lượng cổ phiếu niêm yết lần đầu: 329,994,572

Tại ngày 27/11.2021

Giá đóng cửa : 23.500 VNĐ
Số lượng cổ phiếu đang lưu hành : 618.72 triệu cp

( trong đó 219.62 tr cp mới phát hành thêm hồi đầu tháng 10/2021)

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Vốn hóa : 14,540 tỷ

Mô hình kinh doanh
Công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn, với một công ty mẹ có trụ sở chính tại Tp Hải Phòng và 4 công ty con. Hoạt động của công ty đang có khuynh hướng thu hẹp trong lĩnh vực oto và phụ tùng và gia tăng quy mô hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Người sáng lập và điều hành công ty là Doanh nhân Đỗ Hữu Hạ, ông sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, khởi nghiệp từ kinh doanh xe máy, ô tô rồi đến lĩnh vực bất động sản như hiện tại.
Nhờ uy tín đã tạo lập vững chắc tại thành phố cảng, công ty có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực BĐS địa phương, nhờ vào vốn hiểu biết về con người nơi đây cũng như những tiềm năng phát triển của HP sắp tới.
Công ty có biên lợi nhuận cao ~ 30% và cơ cấu hoạt động với chi phí thấp

Tiềm năng cổ phiếu TCH
Về kết quả kinh doanh
Xét trong 3 năm liền kề, doanh thu TCH có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ việc công ty đang đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể doanh thu thuần công ty đạt mức hơn 4400 tỷ trong năm tài chính gần nhất, đạt mức tăng trưởng kép 130,91% , biên lợi nhuận cũng đạt mức tăng trưởng ở mức 3 con số là 114,78%.
Tăng trưởng EPS 3 năm gần nhất đạt 74% , EPS trung bình 3 năm đạt 1,625 VNĐ.
Đây là dấu hiệu cho thấy kết quả đúng đắn từ việc dịch chuyển ngành nghề kinh doanh.
Biên lợi nhuận gos năm 2021 mức 26.28% doanh thu, thấp hơn mức trung bình 3 năm là 29.93% . Điều này là do các dự án BDS của công ty mới ở giai đoạn đầu phát triển.
Đặc biệt với năng lực tài chính hùng hậu của TCH, khoản lãi tiền gửi từ khoản tiền hơn 5000 tỷ gửi ngân hàng giúp công ty có nguồn doanh thu tài chính ~300 tỷ/ năm.
Do đó chỉ số EBIT của công ty thậm chí còn cao hơn biên lợi nhuận gộp.
Đây là một điểm cộng rất lớn khi đánh giá cổ phiếu TCH.
Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Với việc Hoàng Huy bước đầu chuyển mình trở thành một tập đoàn BĐS. Điểm rơi doanh thu trong 3 năm tới đầy
Danh mục của em sẽ luôn có HH trong danh mục, đồng hành cùng cụ Hạ trong hơn 1000 ngày tới đây.
Với năng lực tích trữ tiền của cụ Hạ, nếu sau 3 năm cụ tích được khoảng 1 tỷ $ xanh ( hiện tại là 8000 tỷ ) em sẽ xem xét đến hành trình vạn dặm cùng cụ Hạ để cùng đi xuyên qua thời kỳ suy thoái và khủng hoảng với cục tiền đó !
Một số key quan trọng về TCH

Công ty có lượng tiền mặt tích trữ lớn, nợ vay tài chính không đáng kể.
Cổ phiếu TCH có hệ số vốn lưu động cao, nhờ nguồn tiền mặt tích trữ lớn với khoảng 5,500 tỷ tiền mặt và tiền gửi ngắn hạn.
Cổ tức đều đặn bằng tiền 2017-2020 ; 2021 18% trong đó tiền 5%, thưởng cổ phiếu 5%, cổ tức CP 8% _dự trong Q3_2021_TCH
Tài sản lưu động của công ty tính đến hết quý 1_2021 theo niên độ báo cáo tài chính của TCH là 10,220 tỷ. vốn chủ sở hữu 9470 tỷ ,Tổng tài sản 11,657 tỷ .
Trong khi đó vốn hóa hiện tại của TCH là 14,500 tỷ đồng. Công ty chỉ có khoản vay tài chính ngắn hạn + dài hạn = 78 tỷ + 264 tỷ = 342 tỷ. Đây là số nợ quá nhỏ của một công ty bất động sản so với những dự án mà
Hoàng Huy đang triển khai, khoảng hơn 40,000 tỷ đồng
TCH sẽ là Vinhome của HP, HP sẽ là Thượng Hải của VN !

Xem thêm: Cấu trúc vốn là gì ? 6 Lưu ý Vốn chủ sở hữu và nợ phải trả của Doanh nghiệp

Lời kết
Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.
Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !
*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_2_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_2_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_3_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Trong những phiên giao dịch vừa qua, cổ phiếu TCH của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HoSE: TCH) liên tục được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài mua vào. Bài viết hôm nay của Big Đầu Tư sẽ Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi. Những tiềm năng của cố phiếu TCH, 2022 có nên đầu tư hay không? Hãy cùng Big Đầu Tư tìm hiểu nhé !

TÓM TẮT BÀI VIẾT

Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCHTiềm năng cổ phiếu TCHĐịnh giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa LợiLời kết
Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCH
Ngành hoạt động (1) bất động sản & xây dựng; (2) ô tô và phụ tùng
Địa bàn hoạt động : ô tô và phụ tùng, bán buôn trên cả nước; bất động sản & xây dựng, Hải Phòng, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập từ tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.
Ngày 25 tháng 12 năm 2007, TCH chính thức được thành lập (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy) với vốn đăng ký là 1.200 tỷ đồng, đánh dấu một bước phát triển vươn mình mạnh mẽ sau hơn 12 năm hoạt động dưới hình thức công ty TNHH.
Ngày 28/01/2008, TCH được cấp phép sản xuất lắp ráp xe tải theo giấy phép số 523/UBCD-CN do Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hải Phòng cấp. Từ năm 2008 tới nay, TCH đã đầu tư hệ thống dây chuyền lắp ráp ô-tô tải và khu trưng bày/Showroom ô-tô trên khu vực đất rộng hơn 45.703 m2 tại địa chỉ Km 9 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
Năm 2015, TCH đã ký kết hợp đồng Đại lý phân phối chính hãng xe tải thương hiệu International với hãng Navistar, Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm thế mạnh nhất toàn cầu hiện nay là xe tải đầu kéo ProStar, International. Ngoài xe tải chính hãng, hãng Navistar còn hỗ trợ các chuyên gia kỹ thuật tiến hành nâng cấp phần mềm, xử lý cảm biến khí thải cho xe, phù hợp với các điều kiện vận hành, môi trường, xăng dầu của Việt Nam đảm bảo hiệu suất tiêu hao nhiên liệu là tối ưu.
Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH thông qua công ty con là CTCP Thương mại Hưng Việt, hiện đang sở hữu dự án đầu tư TTTM – Dịch vụ – Nhà ở cao cấp Golden Land Building trên tổng diện tích 2,33 hectar tại 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, nằm ở tuyến đường lớn của TP. Hà Nội, thuận tiện về giao thông và các tiện ích dịch vụ. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.000 tỷ đồng. Dự án đã được triển khai rất hiệu quả, đã và đang đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho TCH. .

Cổ phiếu TCH

Ngày giao dịch đầu tiên: 05/10/2016
Giá đóng cửa phiên GD đầu tiên(nghìn đồng): 18,000
Khối lượng cổ phiếu niêm yết lần đầu: 329,994,572

Tại ngày 27/11.2021

Giá đóng cửa : 23.500 VNĐ
Số lượng cổ phiếu đang lưu hành : 618.72 triệu cp

( trong đó 219.62 tr cp mới phát hành thêm hồi đầu tháng 10/2021)

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Vốn hóa : 14,540 tỷ

Mô hình kinh doanh
Công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn, với một công ty mẹ có trụ sở chính tại Tp Hải Phòng và 4 công ty con. Hoạt động của công ty đang có khuynh hướng thu hẹp trong lĩnh vực oto và phụ tùng và gia tăng quy mô hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Người sáng lập và điều hành công ty là Doanh nhân Đỗ Hữu Hạ, ông sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, khởi nghiệp từ kinh doanh xe máy, ô tô rồi đến lĩnh vực bất động sản như hiện tại.
Nhờ uy tín đã tạo lập vững chắc tại thành phố cảng, công ty có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực BĐS địa phương, nhờ vào vốn hiểu biết về con người nơi đây cũng như những tiềm năng phát triển của HP sắp tới.
Công ty có biên lợi nhuận cao ~ 30% và cơ cấu hoạt động với chi phí thấp

Tiềm năng cổ phiếu TCH
Về kết quả kinh doanh
Xét trong 3 năm liền kề, doanh thu TCH có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ việc công ty đang đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể doanh thu thuần công ty đạt mức hơn 4400 tỷ trong năm tài chính gần nhất, đạt mức tăng trưởng kép 130,91% , biên lợi nhuận cũng đạt mức tăng trưởng ở mức 3 con số là 114,78%.
Tăng trưởng EPS 3 năm gần nhất đạt 74% , EPS trung bình 3 năm đạt 1,625 VNĐ.
Đây là dấu hiệu cho thấy kết quả đúng đắn từ việc dịch chuyển ngành nghề kinh doanh.
Biên lợi nhuận gos năm 2021 mức 26.28% doanh thu, thấp hơn mức trung bình 3 năm là 29.93% . Điều này là do các dự án BDS của công ty mới ở giai đoạn đầu phát triển.
Đặc biệt với năng lực tài chính hùng hậu của TCH, khoản lãi tiền gửi từ khoản tiền hơn 5000 tỷ gửi ngân hàng giúp công ty có nguồn doanh thu tài chính ~300 tỷ/ năm.
Do đó chỉ số EBIT của công ty thậm chí còn cao hơn biên lợi nhuận gộp.
Đây là một điểm cộng rất lớn khi đánh giá cổ phiếu TCH.
Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Với việc Hoàng Huy bước đầu chuyển mình trở thành một tập đoàn BĐS. Điểm rơi doanh thu trong 3 năm tới đầy
Danh mục của em sẽ luôn có HH trong danh mục, đồng hành cùng cụ Hạ trong hơn 1000 ngày tới đây.
Với năng lực tích trữ tiền của cụ Hạ, nếu sau 3 năm cụ tích được khoảng 1 tỷ $ xanh ( hiện tại là 8000 tỷ ) em sẽ xem xét đến hành trình vạn dặm cùng cụ Hạ để cùng đi xuyên qua thời kỳ suy thoái và khủng hoảng với cục tiền đó !
Một số key quan trọng về TCH

Công ty có lượng tiền mặt tích trữ lớn, nợ vay tài chính không đáng kể.
Cổ phiếu TCH có hệ số vốn lưu động cao, nhờ nguồn tiền mặt tích trữ lớn với khoảng 5,500 tỷ tiền mặt và tiền gửi ngắn hạn.
Cổ tức đều đặn bằng tiền 2017-2020 ; 2021 18% trong đó tiền 5%, thưởng cổ phiếu 5%, cổ tức CP 8% _dự trong Q3_2021_TCH
Tài sản lưu động của công ty tính đến hết quý 1_2021 theo niên độ báo cáo tài chính của TCH là 10,220 tỷ. vốn chủ sở hữu 9470 tỷ ,Tổng tài sản 11,657 tỷ .
Trong khi đó vốn hóa hiện tại của TCH là 14,500 tỷ đồng. Công ty chỉ có khoản vay tài chính ngắn hạn + dài hạn = 78 tỷ + 264 tỷ = 342 tỷ. Đây là số nợ quá nhỏ của một công ty bất động sản so với những dự án mà
Hoàng Huy đang triển khai, khoảng hơn 40,000 tỷ đồng
TCH sẽ là Vinhome của HP, HP sẽ là Thượng Hải của VN !

Xem thêm: Cấu trúc vốn là gì ? 6 Lưu ý Vốn chủ sở hữu và nợ phải trả của Doanh nghiệp

Lời kết
Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.
Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !
*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

[rule_{ruleNumber}]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Trong những phiên giao dịch vừa qua, cổ phiếu TCH của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HoSE: TCH) liên tục được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài mua vào. Bài viết hôm nay của Big Đầu Tư sẽ Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi. Những tiềm năng của cố phiếu TCH, 2022 có nên đầu tư hay không? Hãy cùng Big Đầu Tư tìm hiểu nhé !

TÓM TẮT BÀI VIẾT

Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCHTiềm năng cổ phiếu TCHĐịnh giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa LợiLời kết
Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCH
Ngành hoạt động (1) bất động sản & xây dựng; (2) ô tô và phụ tùng
Địa bàn hoạt động : ô tô và phụ tùng, bán buôn trên cả nước; bất động sản & xây dựng, Hải Phòng, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập từ tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.
Ngày 25 tháng 12 năm 2007, TCH chính thức được thành lập (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy) với vốn đăng ký là 1.200 tỷ đồng, đánh dấu một bước phát triển vươn mình mạnh mẽ sau hơn 12 năm hoạt động dưới hình thức công ty TNHH.
Ngày 28/01/2008, TCH được cấp phép sản xuất lắp ráp xe tải theo giấy phép số 523/UBCD-CN do Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hải Phòng cấp. Từ năm 2008 tới nay, TCH đã đầu tư hệ thống dây chuyền lắp ráp ô-tô tải và khu trưng bày/Showroom ô-tô trên khu vực đất rộng hơn 45.703 m2 tại địa chỉ Km 9 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
Năm 2015, TCH đã ký kết hợp đồng Đại lý phân phối chính hãng xe tải thương hiệu International với hãng Navistar, Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm thế mạnh nhất toàn cầu hiện nay là xe tải đầu kéo ProStar, International. Ngoài xe tải chính hãng, hãng Navistar còn hỗ trợ các chuyên gia kỹ thuật tiến hành nâng cấp phần mềm, xử lý cảm biến khí thải cho xe, phù hợp với các điều kiện vận hành, môi trường, xăng dầu của Việt Nam đảm bảo hiệu suất tiêu hao nhiên liệu là tối ưu.
Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH thông qua công ty con là CTCP Thương mại Hưng Việt, hiện đang sở hữu dự án đầu tư TTTM – Dịch vụ – Nhà ở cao cấp Golden Land Building trên tổng diện tích 2,33 hectar tại 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, nằm ở tuyến đường lớn của TP. Hà Nội, thuận tiện về giao thông và các tiện ích dịch vụ. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.000 tỷ đồng. Dự án đã được triển khai rất hiệu quả, đã và đang đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho TCH. .

Cổ phiếu TCH

Ngày giao dịch đầu tiên: 05/10/2016
Giá đóng cửa phiên GD đầu tiên(nghìn đồng): 18,000
Khối lượng cổ phiếu niêm yết lần đầu: 329,994,572

Tại ngày 27/11.2021

Giá đóng cửa : 23.500 VNĐ
Số lượng cổ phiếu đang lưu hành : 618.72 triệu cp

( trong đó 219.62 tr cp mới phát hành thêm hồi đầu tháng 10/2021)

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Vốn hóa : 14,540 tỷ

Mô hình kinh doanh
Công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn, với một công ty mẹ có trụ sở chính tại Tp Hải Phòng và 4 công ty con. Hoạt động của công ty đang có khuynh hướng thu hẹp trong lĩnh vực oto và phụ tùng và gia tăng quy mô hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Người sáng lập và điều hành công ty là Doanh nhân Đỗ Hữu Hạ, ông sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, khởi nghiệp từ kinh doanh xe máy, ô tô rồi đến lĩnh vực bất động sản như hiện tại.
Nhờ uy tín đã tạo lập vững chắc tại thành phố cảng, công ty có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực BĐS địa phương, nhờ vào vốn hiểu biết về con người nơi đây cũng như những tiềm năng phát triển của HP sắp tới.
Công ty có biên lợi nhuận cao ~ 30% và cơ cấu hoạt động với chi phí thấp

Tiềm năng cổ phiếu TCH
Về kết quả kinh doanh
Xét trong 3 năm liền kề, doanh thu TCH có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ việc công ty đang đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể doanh thu thuần công ty đạt mức hơn 4400 tỷ trong năm tài chính gần nhất, đạt mức tăng trưởng kép 130,91% , biên lợi nhuận cũng đạt mức tăng trưởng ở mức 3 con số là 114,78%.
Tăng trưởng EPS 3 năm gần nhất đạt 74% , EPS trung bình 3 năm đạt 1,625 VNĐ.
Đây là dấu hiệu cho thấy kết quả đúng đắn từ việc dịch chuyển ngành nghề kinh doanh.
Biên lợi nhuận gos năm 2021 mức 26.28% doanh thu, thấp hơn mức trung bình 3 năm là 29.93% . Điều này là do các dự án BDS của công ty mới ở giai đoạn đầu phát triển.
Đặc biệt với năng lực tài chính hùng hậu của TCH, khoản lãi tiền gửi từ khoản tiền hơn 5000 tỷ gửi ngân hàng giúp công ty có nguồn doanh thu tài chính ~300 tỷ/ năm.
Do đó chỉ số EBIT của công ty thậm chí còn cao hơn biên lợi nhuận gộp.
Đây là một điểm cộng rất lớn khi đánh giá cổ phiếu TCH.
Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Với việc Hoàng Huy bước đầu chuyển mình trở thành một tập đoàn BĐS. Điểm rơi doanh thu trong 3 năm tới đầy
Danh mục của em sẽ luôn có HH trong danh mục, đồng hành cùng cụ Hạ trong hơn 1000 ngày tới đây.
Với năng lực tích trữ tiền của cụ Hạ, nếu sau 3 năm cụ tích được khoảng 1 tỷ $ xanh ( hiện tại là 8000 tỷ ) em sẽ xem xét đến hành trình vạn dặm cùng cụ Hạ để cùng đi xuyên qua thời kỳ suy thoái và khủng hoảng với cục tiền đó !
Một số key quan trọng về TCH

Công ty có lượng tiền mặt tích trữ lớn, nợ vay tài chính không đáng kể.
Cổ phiếu TCH có hệ số vốn lưu động cao, nhờ nguồn tiền mặt tích trữ lớn với khoảng 5,500 tỷ tiền mặt và tiền gửi ngắn hạn.
Cổ tức đều đặn bằng tiền 2017-2020 ; 2021 18% trong đó tiền 5%, thưởng cổ phiếu 5%, cổ tức CP 8% _dự trong Q3_2021_TCH
Tài sản lưu động của công ty tính đến hết quý 1_2021 theo niên độ báo cáo tài chính của TCH là 10,220 tỷ. vốn chủ sở hữu 9470 tỷ ,Tổng tài sản 11,657 tỷ .
Trong khi đó vốn hóa hiện tại của TCH là 14,500 tỷ đồng. Công ty chỉ có khoản vay tài chính ngắn hạn + dài hạn = 78 tỷ + 264 tỷ = 342 tỷ. Đây là số nợ quá nhỏ của một công ty bất động sản so với những dự án mà
Hoàng Huy đang triển khai, khoảng hơn 40,000 tỷ đồng
TCH sẽ là Vinhome của HP, HP sẽ là Thượng Hải của VN !

Xem thêm: Cấu trúc vốn là gì ? 6 Lưu ý Vốn chủ sở hữu và nợ phải trả của Doanh nghiệp

Lời kết
Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.
Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !
*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_2_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_2_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

[rule_3_plain]

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

Xem nhiều

Giao dịch Wash Trade là gì? Ảnh hưởng wash trade của đến giá cả – thao túng thị trường
Tháng Năm 2, 2022

Trong những phiên giao dịch vừa qua, cổ phiếu TCH của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HoSE: TCH) liên tục được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài mua vào. Bài viết hôm nay của Big Đầu Tư sẽ Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi. Những tiềm năng của cố phiếu TCH, 2022 có nên đầu tư hay không? Hãy cùng Big Đầu Tư tìm hiểu nhé !

TÓM TẮT BÀI VIẾT

Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCHTiềm năng cổ phiếu TCHĐịnh giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa LợiLời kết
Giới thiệu về Hoàng Huy và cổ phiếu TCH
Ngành hoạt động (1) bất động sản & xây dựng; (2) ô tô và phụ tùng
Địa bàn hoạt động : ô tô và phụ tùng, bán buôn trên cả nước; bất động sản & xây dựng, Hải Phòng, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập từ tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.
Ngày 25 tháng 12 năm 2007, TCH chính thức được thành lập (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy) với vốn đăng ký là 1.200 tỷ đồng, đánh dấu một bước phát triển vươn mình mạnh mẽ sau hơn 12 năm hoạt động dưới hình thức công ty TNHH.
Ngày 28/01/2008, TCH được cấp phép sản xuất lắp ráp xe tải theo giấy phép số 523/UBCD-CN do Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hải Phòng cấp. Từ năm 2008 tới nay, TCH đã đầu tư hệ thống dây chuyền lắp ráp ô-tô tải và khu trưng bày/Showroom ô-tô trên khu vực đất rộng hơn 45.703 m2 tại địa chỉ Km 9 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
Năm 2015, TCH đã ký kết hợp đồng Đại lý phân phối chính hãng xe tải thương hiệu International với hãng Navistar, Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm thế mạnh nhất toàn cầu hiện nay là xe tải đầu kéo ProStar, International. Ngoài xe tải chính hãng, hãng Navistar còn hỗ trợ các chuyên gia kỹ thuật tiến hành nâng cấp phần mềm, xử lý cảm biến khí thải cho xe, phù hợp với các điều kiện vận hành, môi trường, xăng dầu của Việt Nam đảm bảo hiệu suất tiêu hao nhiên liệu là tối ưu.
Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH thông qua công ty con là CTCP Thương mại Hưng Việt, hiện đang sở hữu dự án đầu tư TTTM – Dịch vụ – Nhà ở cao cấp Golden Land Building trên tổng diện tích 2,33 hectar tại 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, nằm ở tuyến đường lớn của TP. Hà Nội, thuận tiện về giao thông và các tiện ích dịch vụ. Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.000 tỷ đồng. Dự án đã được triển khai rất hiệu quả, đã và đang đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho TCH. .

Cổ phiếu TCH

Ngày giao dịch đầu tiên: 05/10/2016
Giá đóng cửa phiên GD đầu tiên(nghìn đồng): 18,000
Khối lượng cổ phiếu niêm yết lần đầu: 329,994,572

Tại ngày 27/11.2021

Giá đóng cửa : 23.500 VNĐ
Số lượng cổ phiếu đang lưu hành : 618.72 triệu cp

( trong đó 219.62 tr cp mới phát hành thêm hồi đầu tháng 10/2021)

  . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ

Vốn hóa : 14,540 tỷ

Mô hình kinh doanh
Công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn, với một công ty mẹ có trụ sở chính tại Tp Hải Phòng và 4 công ty con. Hoạt động của công ty đang có khuynh hướng thu hẹp trong lĩnh vực oto và phụ tùng và gia tăng quy mô hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Người sáng lập và điều hành công ty là Doanh nhân Đỗ Hữu Hạ, ông sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, khởi nghiệp từ kinh doanh xe máy, ô tô rồi đến lĩnh vực bất động sản như hiện tại.
Nhờ uy tín đã tạo lập vững chắc tại thành phố cảng, công ty có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực BĐS địa phương, nhờ vào vốn hiểu biết về con người nơi đây cũng như những tiềm năng phát triển của HP sắp tới.
Công ty có biên lợi nhuận cao ~ 30% và cơ cấu hoạt động với chi phí thấp

Tiềm năng cổ phiếu TCH
Về kết quả kinh doanh
Xét trong 3 năm liền kề, doanh thu TCH có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ việc công ty đang đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể doanh thu thuần công ty đạt mức hơn 4400 tỷ trong năm tài chính gần nhất, đạt mức tăng trưởng kép 130,91% , biên lợi nhuận cũng đạt mức tăng trưởng ở mức 3 con số là 114,78%.
Tăng trưởng EPS 3 năm gần nhất đạt 74% , EPS trung bình 3 năm đạt 1,625 VNĐ.
Đây là dấu hiệu cho thấy kết quả đúng đắn từ việc dịch chuyển ngành nghề kinh doanh.
Biên lợi nhuận gos năm 2021 mức 26.28% doanh thu, thấp hơn mức trung bình 3 năm là 29.93% . Điều này là do các dự án BDS của công ty mới ở giai đoạn đầu phát triển.
Đặc biệt với năng lực tài chính hùng hậu của TCH, khoản lãi tiền gửi từ khoản tiền hơn 5000 tỷ gửi ngân hàng giúp công ty có nguồn doanh thu tài chính ~300 tỷ/ năm.
Do đó chỉ số EBIT của công ty thậm chí còn cao hơn biên lợi nhuận gộp.
Đây là một điểm cộng rất lớn khi đánh giá cổ phiếu TCH.
Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi

Với việc Hoàng Huy bước đầu chuyển mình trở thành một tập đoàn BĐS. Điểm rơi doanh thu trong 3 năm tới đầy
Danh mục của em sẽ luôn có HH trong danh mục, đồng hành cùng cụ Hạ trong hơn 1000 ngày tới đây.
Với năng lực tích trữ tiền của cụ Hạ, nếu sau 3 năm cụ tích được khoảng 1 tỷ $ xanh ( hiện tại là 8000 tỷ ) em sẽ xem xét đến hành trình vạn dặm cùng cụ Hạ để cùng đi xuyên qua thời kỳ suy thoái và khủng hoảng với cục tiền đó !
Một số key quan trọng về TCH

Công ty có lượng tiền mặt tích trữ lớn, nợ vay tài chính không đáng kể.
Cổ phiếu TCH có hệ số vốn lưu động cao, nhờ nguồn tiền mặt tích trữ lớn với khoảng 5,500 tỷ tiền mặt và tiền gửi ngắn hạn.
Cổ tức đều đặn bằng tiền 2017-2020 ; 2021 18% trong đó tiền 5%, thưởng cổ phiếu 5%, cổ tức CP 8% _dự trong Q3_2021_TCH
Tài sản lưu động của công ty tính đến hết quý 1_2021 theo niên độ báo cáo tài chính của TCH là 10,220 tỷ. vốn chủ sở hữu 9470 tỷ ,Tổng tài sản 11,657 tỷ .
Trong khi đó vốn hóa hiện tại của TCH là 14,500 tỷ đồng. Công ty chỉ có khoản vay tài chính ngắn hạn + dài hạn = 78 tỷ + 264 tỷ = 342 tỷ. Đây là số nợ quá nhỏ của một công ty bất động sản so với những dự án mà
Hoàng Huy đang triển khai, khoảng hơn 40,000 tỷ đồng
TCH sẽ là Vinhome của HP, HP sẽ là Thượng Hải của VN !

Xem thêm: Cấu trúc vốn là gì ? 6 Lưu ý Vốn chủ sở hữu và nợ phải trả của Doanh nghiệp

Lời kết
Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết trên đây hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn đầu tư làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.
Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !
*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư của BESTTAICHINH

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tel: Mr Chính –
Zalo
Email: [email protected]

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Bạn thấy bài viết Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Định giá TCH – Ngọc Trọng Cát, mãnh Hổ đất cảng Thiên Thời – Địa Lợi bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: ĐH KD & CN Hà Nội
Chuyên mục: Kiến thức chung

#Định #giá #TCH #Ngọc #Trọng #Cát #mãnh #Hổ #đất #cảng #Thiên #Thời #Địa #Lợi

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 10+ cách múa flo cân 5 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button