Giáo Dục

Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6 tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu bản thân và gia đình lớp 6 gồm 6 đoạn văn mẫu ngắn hay giúp các em học sinh lớp 6 có thêm tư liệu tham khảo, trau dồi kỹ năng nói và viết tiếng Anh ngày một tốt hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và một số đoạn văn hay khác tại chuyên mục Học tiếng Anh. Chúc các bạn học tốt.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 – Bài mẫu 1

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh giới thiệu bản thân và gia đình lớp 6

Chào các cậu. Tôi tên là Lê và tên đầy đủ của tôi là Trần Thị Mỹ Lệ. Tôi mười hai tuổi và đây là năm đầu tiên tôi học ở trường cấp hai Phạm Đôn Lễ. Tôi học lớp 6B. Gia đình tôi có bốn người: bố mẹ tôi, anh trai tôi và tôi. Bố mẹ tôi 43 tuổi. Anh ấy là bác sĩ và anh ấy làm việc tại một bệnh viện địa phương gần nhà tôi. Mẹ tôi năm nay 40 tuổi. Mẹ tôi là nội trợ. Cô ấy làm mọi việc trong nhà của chúng tôi. Cô ấy nấu ăn rất ngon. Anh trai tôi 18 tuổi. Anh ấy là học sinh lớp 12. Còn tôi, tôi thường xem phim hoạt hình trên TV vào thời gian rảnh rỗi. Đôi khi, tôi giúp mẹ làm việc nhà như lau sàn nhà, tưới vườn,… Đó là tất cả những điều nhỏ nhặt của bản thân tôi, tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ hạnh phúc bên nhau trong năm học này.

Tiếng Việt

Xin chào mọi người, tôi tên là Lê và tên đầy đủ của tôi là Trần Thị Mỹ Lệ. Năm nay em 12 tuổi và đây là năm đầu tiên em học tại trường THCS Phạm Đôn Lễ. Em học lớp 6B. Gia đình tôi có 4 người: bố mẹ tôi, anh trai tôi và tôi. Bố tôi 43 tuổi. Cha tôi là một bác sĩ và làm việc tại một bệnh viện địa phương gần nhà tôi. Mẹ tôi năm nay 40 tuổi. Mẹ tôi là nội trợ. Mẹ làm mọi việc trong nhà. Mẹ tôi nấu ăn rất ngon. Em trai tôi năm nay 18 tuổi và đang là học sinh lớp 12. Đối với tôi, tôi thường xem phim hoạt hình trên TV khi tôi có thời gian rảnh. Đôi khi tôi giúp mẹ một số công việc nhà như lau nhà, tưới vườn, v.v. Đây là những điều cơ bản về tôi, tôi hy vọng chúng ta sẽ luôn vui vẻ cùng nhau trong năm học này.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 – Mẫu 2

Tiếng Anh

Tên tôi là Archana Mishra nhưng thường được mọi người gọi là Gudia. Tôi 12 tuổi, đọc trong lớp 6 tiêu chuẩn. Tôi là con thứ hai của bố mẹ tôi và có một anh trai. Tôi có một gia đình chung, trong đó chú tôi, khách hàng và anh em họ trong cùng một ngôi nhà lớn. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều và liên quan chặt chẽ đến khách hàng. Tôi có một nhóm bạn tuy nhiên Sina là người bạn tốt nhất và thực sự của tôi. Tôi có thể chia sẻ bất cứ điều gì với cô ấy và cô ấy cũng vậy. Chúng tôi đọc trong cùng một trường nhưng ở các phần khác nhau. Tôi rất thích kể chuyện cười cho bạn bè khi ngồi trên xe buýt sau giờ học. Tôi có một gia đình độc đáo. Tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều rộng rãi và cởi mở. Họ luôn khuyến khích tôi làm tốt trong mọi lĩnh vực. Họ không bao giờ kéo tôi lại thay vì động viên. Tôi rất hạnh phúc khi được sinh ra trong gia đình này. Gia đình tôi là đại gia đình đa văn hóa, nơi các chú, dì, học sinh, anh em họ, v.v. của tôi cùng chung sống. Tôi có thời gian tuyệt vời với gia đình vì chúng tôi cùng nhau ăn mừng mỗi lễ hội. Tôi giúp những đứa trẻ khác trong gia đình làm việc nhà hàng ngày.

Tiếng Việt

Tên tôi là Archana Mishra nhưng thường được gọi là Gudia. Tôi 12 tuổi, học lớp 6. Tôi là con thứ hai trong gia đình và có một anh trai. Tôi có một gia đình gồm nhiều thế hệ, bao gồm các chú, ông bà và anh chị em họ sống trong cùng một ngôi nhà lớn. Chúng tôi rất yêu nhau và thân thiết với ông bà ngoại. Tôi có một nhóm bạn nhưng Sina là người bạn thực sự và tốt nhất của tôi. Tôi có thể chia sẻ bất cứ điều gì với cô ấy và ngược lại. Chúng tôi học cùng trường nhưng khác lớp. Tôi rất thích kể chuyện cười với bạn bè trên xe buýt sau giờ học. Tôi có một gia đình độc đáo. Tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều thoải mái và cởi mở. Họ luôn khuyến khích tôi làm tốt mọi lĩnh vực. Họ không bao giờ kéo tôi lại thay vì khuyến khích. Tôi rất hạnh phúc khi được sinh ra trong gia đình này. Gia đình tôi là một gia đình đa văn hóa, nơi các chú, dì, ông bà, anh chị em họ của tôi cùng chung sống. Tôi có một thời gian tuyệt vời với gia đình của tôi bởi vì chúng tôi tổ chức lễ hội cùng nhau. Tôi giúp đỡ những anh em khác trong gia đình làm những công việc lặt vặt hàng ngày.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 – Mẫu 3

Tiếng Anh

Xin chào, tên tôi là Melanise Williams, đây là năm đầu tiên của tôi tại trường trung học Hudson. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ đạt được điểm kiểm tra tốt trong khoảng thời gian này. Tôi thích ăn ở nhiều loại nhà hàng khác nhau chỉ để thử những món mới. Đồ ăn ưa thích của tôi là pizza. Tôi là người hâm mộ tất cả các thể loại âm nhạc, nghệ sĩ yêu thích của tôi là Kirk Franklin.

Tiếng Việt

Xin chào, tôi tên là Melanise Williams, đây là học sinh năm nhất của tôi tại trường trung học Hudson County. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có điểm kiểm tra tốt trong thời gian này. Tôi thích ăn nhiều loại khác nhau chỉ để thử những món mới. Đồ ăn ưa thích của tôi là pizza. Tôi là một fan hâm mộ của tất cả các loại âm nhạc, nghệ sĩ yêu thích của tôi là Kirk Franklin.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 – Mẫu 4

Tiếng Anh

Xin chào, tôi tên là Thùy Chi. Tôi mười hai tuổi. Tôi sống với gia đình tôi ở Phước lộc Village. Tôi sinh ra ở Huyện Tuy Phước . Gia đình tôi có bốn thành viên như bố mẹ tôi, chị gái tôi và tôi. Em học tại trường THCS Phước Lộc Hai và đó cũng là ngôi nhà thứ hai của em. Mọi người ở trường rất thân thiện và hữu ích. Quê tôi ở Huyện Phù Cát và quê tôi rất yên bình, mọi người đều hiếu khách. Môn học yêu thích của tôi là Tiếng Anh và Âm nhạc và tôi học rất giỏi. Môn thể thao yêu thích của tôi là cầu lông. Tôi luôn chơi cầu lông vào cuối tuần. Trong thời gian rảnh của tôi, tôi thường nghe nhạc và xem TV. Tôi rất quan tâm đến việc học tiếng Anh. Tôi cũng thích hát và vẽ. Mọi người đều nghĩ tôi là một học sinh chăm chỉ. Và tôi cũng tự hào về điều đó.

Tiếng Việt

Xin chào, tôi tên là Thùy Chi. Tôi mười hai tuổi. Tôi sống với gia đình tôi ở Phước Lộc Village. Tôi sinh ra ở huyện Tuy Phước. Gia đình tôi có bốn thành viên như bố mẹ tôi, chị gái tôi và tôi. Tôi học tại trường THCS Phước Lộc Hải và đó cũng là quê hương thứ hai của tôi. Mọi người ở trường rất thân thiện và hữu ích. Quê tôi ở huyện Phù Cát, quê tôi rất yên bình, mọi người đều hiếu khách, môn học yêu thích của tôi là Tiếng Anh và Âm nhạc và tôi học rất giỏi. Môn thể thao yêu thích của tôi là cầu lông. Tôi luôn luôn chơi cầu lông vào cuối tuần. Trong thời gian rảnh của tôi, tôi thường nghe nhạc và xem TV. Tôi thực sự thích học tiếng Anh. Tôi cũng thích hát và vẽ. Mọi người đều nghĩ tôi là một học sinh chăm chỉ và tôi cũng tự hào về điều đó.

Xem thêm: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 – Mẫu 5

Tiếng Anh

Xin chào mọi người, tôi tên là Quang Hải. Tôi mười ba tuổi. Em là học sinh trường THCS Phù Lưu. Tôi sống ở thôn Phù Lưu, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội. Môn học yêu thích của tôi là Tiếng Anh và Âm nhạc. Sở thích của tôi là hát bài hát tiếng Anh, vẽ tranh và đi du lịch. Tôi rất thân thiện với mọi người và làm bạn với tất cả các bạn. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe bài thuyết trình của tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Tiếng Việt

Xin chào mọi người, tôi tên là Quang Hải. Tôi mười ba tuổi. Em là học sinh trường THCS Phù Lưu. Tôi quê ở làng Phù Lưu, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội. Môn học yêu thích của tôi là Tiếng Anh và Âm nhạc. Sở thích của tôi là hát các bài hát tiếng Anh, vẽ tranh và đi du lịch. Tôi rất thân thiện với mọi người và là bạn của tất cả các bạn. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe bài thuyết trình của tôi. Xin chân thành cảm ơn !

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 – Model 6

Tiếng Anh

Giáo viên buổi sáng tốt lành! Tôi tên là Thúy Nga, tôi mười hai tuổi. Tôi sống trên đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội với gia đình tôi: bố tôi, mẹ tôi, anh trai tôi. Tôi học trường THCS Dịch Vọng Hậu. Món ăn yêu thích của tôi là hamburger và gà rán. Thức uống yêu thích của tôi là nước cam. Tôi thích tiếng Anh nhất vì nó thú vị. Sau giờ học, tôi thường xem TV. Tôi thích phim hoạt hình và phim thiếu nhi. Bạn thân nhất của tôi là Trang và Quỳnh. Trong tương lai tôi muốn trở thành một giáo viên. Cảm ơn bạn đã lắng nghe.

Tiếng Việt

Chào buổi sáng các thầy cô! Tôi tên là Thúy Nga, tôi mười hai tuổi. Tôi sống trên đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội với gia đình tôi: bố tôi, mẹ tôi, anh trai tôi. Tôi học trường THCS Dịch Vọng Hậu. Món ăn yêu thích của tôi là hamburger và gà rán. Thức uống yêu thích của tôi là nước cam. Tôi thích tiếng Anh nhất vì nó thú vị. Sau giờ học, tôi thường xem TV. Tôi thích phim hoạt hình và phim thiếu nhi. Bạn thân nhất của tôi là Trang và Quỳnh. Trong tương lai tôi muốn trở thành một giáo viên. Cảm ơn bạn đã lắng nghe.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn) TagsHọc Tiếng Anh

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #giới #thiệu #về #bản #thân #và #gia #đình #lớp

Video Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

Hình Ảnh Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #giới #thiệu #về #bản #thân #và #gia #đình #lớp

Tin tức Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #giới #thiệu #về #bản #thân #và #gia #đình #lớp

Review Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #giới #thiệu #về #bản #thân #và #gia #đình #lớp

Tham khảo Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #giới #thiệu #về #bản #thân #và #gia #đình #lớp

Mới nhất Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #giới #thiệu #về #bản #thân #và #gia #đình #lớp

Hướng dẫn Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #giới #thiệu #về #bản #thân #và #gia #đình #lớp

Tổng Hợp Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

Wiki về Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6

Bạn thấy bài viết Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Đoạn văn tiếng Anh giới thiệu về bản thân và gia đình lớp 6 bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #giới #thiệu #về #bản #thân #và #gia #đình #lớp

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button