Giáo Dục

Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Tả loài hoa mà bạn yêu thích bằng tiếng Anh là một trong những chủ đề quen thuộc thường xuất hiện trong các bài học, bài thi tiếng Anh. Có thể tả hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền….

Tuy nhiên, để có một bài viết hay về phim bằng tiếng Anh, bạn cần vận dụng linh hoạt cấu trúc và từ vựng ngữ pháp. Sau đây ĐH KD & CN Hà Nội xin giới thiệu đến các em 2 mẫu câu tiếng Anh miêu tả các loài hoa, mời các em cùng theo dõi. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác như: Đoạn văn tiếng Anh miêu tả một mùa trong năm, Đoạn văn nói về thành phố yêu thích.

Mô tả về hoa hồng bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh tả một loài hoa mà bạn thích

Tôi yêu, yêu hoa hồng lắm. Hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa hồng có nhiều loại: hoa hồng xanh, hoa hồng quế, hoa hồng vàng, hoa hồng nhung, hoa hồng leo, hoa hồng bạch, hoa hồng đào,… Hoa hồng rực rỡ, đẹp, thơm. Bạn có thể cắm một cành hoa hồng vào lọ. Có thể cắm vào một cái bát, chỉ cần một hoa thị duy nhất. Có thể cắm một bông hồng trắng trên đĩa cổ, đặt trang trọng giữa bàn. Cánh hoa hồng mỏng, đằm thắm, nhị vàng tươi, hương hoa hồng thơm ngát. Với hoa hồng, căn phòng lịch sự, trang trọng hơn. Mẹ tôi làm giáo viên. Thứ Hai hàng tuần, mẹ tôi mua hoa hồng và cắm chúng vào bình. Gia cảnh trở nên hạnh phúc hơn.

Tiếng Việt

Tôi yêu, yêu hoa hồng lắm. Hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa hồng có nhiều loại: hoa hồng xanh, hoa hồng quế, hoa hồng vàng, hoa hồng nhung, hoa hồng leo, hoa hồng bạch, hoa hồng đào,… Hoa hồng rực rỡ, đẹp, thơm. Bạn có thể cắm một cành hoa hồng vào lọ. Có thể cắm vào bát, chỉ cần cắm hoa thị bằng nhung. Có thể cắm một bông hồng trắng trên đĩa cổ, đặt trang trọng giữa bàn. Cánh hoa hồng mỏng, đằm thắm, nhị vàng tươi, hương hoa hồng thơm ngát. Với hoa hồng, căn phòng lịch sự, trang trọng hơn. Mẹ tôi làm giáo viên. Thứ Hai hàng tuần, mẹ tôi mua hoa hồng và cắm chúng vào bình. Gia cảnh trở nên hạnh phúc hơn.

Miêu tả loài hoa yêu thích của bạn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Hoa yêu thích của tôi là hoa Kadupul. Loài hoa này dễ trồng nhưng rất hiếm. Đó là một bông hoa màu trắng, nhà sư thường sử dụng loài hoa này vì họ nghĩ rằng hoa Kadupul là một loài hoa tâm linh. Hoa Kadupul có hương thơm tao nhã. Quê hương của loài này là Sri Lanka. Ngoài ra, nó còn được tìm thấy ở Mexico, Venezuela, Brazil và Hoa Kỳ. Hoa Kadupul được đặt theo tên của vị thần Hindu – vị thần sáng tạo. Tuy dễ trồng nhưng hoa Kadupul được xếp vào loại hoa hiếm nhất vì nó nở rất ít. Vì vậy giá thành của loài hoa này cũng vô cùng đắt đỏ. Kadupul có tên khoa học là Epiphyllum oxypetalum. Hoa chỉ nở vào ban đêm và nhanh tàn trước bình minh. Ở Nhật Bản, hoa Kadupul được mệnh danh là “vẻ đẹp ánh trăng”. Và loài hoa này hiện được xếp vào danh sách những loài hoa quý hiếm nhất thế giới. Đó là về bông hoa yêu thích của tôi!

Tiếng Việt

Hoa yêu thích của tôi là hoa Kadupul. Loài hoa này rất dễ trồng nhưng lại rất hiếm. Đó là loài hoa màu trắng, các nhà sư thường sử dụng loài hoa này vì họ cho rằng hoa Kadupul là loài hoa tâm linh. Hoa Kadupul có hương thơm thanh tao. Quê hương của loài này là Sri Lanka. Ngoài ra, nó còn được tìm thấy ở Mexico, Venezuela, Brazil và Hoa Kỳ. Loài hoa Kadupul được đặt tên theo vị thần Hindu – vị thần sáng tạo. Tuy dễ trồng nhưng hoa Kadupul được xếp vào loại hoa hiếm nhất vì nở rất ít. Vì vậy giá của loài hoa này cũng vô cùng đắt đỏ. Kadupul có tên khoa học là Epiphyllum oxypetalum. Hoa chỉ nở vào ban đêm và nhanh tàn trước bình minh nên ở Nhật Bản, hoa Kadupul được mệnh danh là “vẻ đẹp ánh trăng”. Và loài hoa này hiện được xếp vào một trong những loài hoa hiếm nhất thế giới. Đó là về loài hoa yêu thích của tôi!

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn) TagsHọc Tiếng Anh

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loài #hoa #mà #thích

Video Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

Hình Ảnh Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loài #hoa #mà #thích

Tin tức Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loài #hoa #mà #thích

Review Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loài #hoa #mà #thích

Tham khảo Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loài #hoa #mà #thích

Mới nhất Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loài #hoa #mà #thích

Hướng dẫn Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loài #hoa #mà #thích

Tổng Hợp Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

Wiki về Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

Bạn thấy bài viết Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loài #hoa #mà #thích

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button