Giáo Dục

Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Đoạn văn tiếng Anh tả một loại trái cây yêu thích là chủ đề quen thuộc gần gũi với các em học sinh.

Trong bài viết hôm nay, ĐH KD & CN Hà Nội sẽ giới thiệu đến các em 3 đoạn văn tiếng Anh miêu tả một loại trái cây mà em yêu thích. Qua tài liệu này, các em có thêm tài liệu tham khảo, trau dồi vốn từ để biết cách viết đoạn văn.

Tả quả dưa hấu bằng tiếng anh

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh miêu tả một loại trái cây yêu thích

Dưa hấu là loại trái cây yêu thích của tôi và tôi có thể ăn cả một quả một mình. Nó có nguồn gốc từ Châu Phi, nhưng bây giờ chúng ta có thể tìm thấy nó ở hầu hết các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới trên toàn thế giới. Nó có lớp mài dày và cứng với các sọc màu xanh lá cây đậm trên nền màu xanh lá cây nhạt hơn. Mặc dù người ta thường cắt bỏ phần xay nhưng nó vẫn có thể ăn được sau khi nấu chín. Phần thịt ngọt, giòn và mọng nước bên trong thường có màu đỏ hoặc hồng khi chín, nhưng ở một số quốc gia, chúng ta có thể thưởng thức cả phần thịt màu vàng – dưa hấu. Trong thịt quả có vô số hạt màu đen, chúng ta có thể ăn sống hoặc phơi khô dưới nắng để có món ăn vặt hoàn hảo. Hiện nay, dưa hấu không hạt đã được trồng và thậm chí chúng còn có nhiều hình dạng khác nhau như trái tim, hình chữ nhật hay ngôi sao. Dưa hấu là một trong những loại trái cây chính trong ngày Tết ở Việt Nam, và đó cũng là thời điểm tôi có thể ăn bao nhiêu dưa hấu cũng được.

Tiếng Việt

Dưa hấu là loại trái cây yêu thích của tôi và tôi có thể ăn hết một mình. Nó có nguồn gốc từ Châu Phi, nhưng bây giờ chúng ta có thể tìm thấy nó ở hầu hết các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên toàn thế giới. Nó có lớp vỏ cứng và dày với các sọc xanh đậm trên nền xanh nhạt hơn. Mặc dù da thường được loại bỏ nhưng nó vẫn có thể ăn được sau khi nấu chín. Thịt ngọt, giòn và mọng nước bên trong thường có màu đỏ hoặc hồng khi chín, nhưng ở một số quốc gia, chúng ta thậm chí có thể thưởng thức dưa hấu vàng. Có vô số hạt màu đen bên trong, chúng ta có thể ăn chúng hoặc phơi khô dưới ánh nắng mặt trời để tạo thành một món ăn nhẹ hoàn hảo. Giờ đây, dưa hấu không hạt đã được trồng và thậm chí chúng còn có nhiều hình dạng khác nhau như hình trái tim, hình chữ nhật hay hình ngôi sao. Dưa hấu là một trong những loại trái cây chính trong ngày Tết ở Việt Nam, và đó là lúc tôi có thể ăn bao nhiêu dưa hấu tùy thích.

Miêu tả quả táo bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Hôm qua tôi đến vườn trái cây của người bạn, đúng vào mùa thu hoạch táo. Trên cây có vô số quả táo, mỗi quả to bằng nắm tay người lớn. Tôi phải nói rằng những quả táo đó thực sự rất đẹp. Chúng có lớp da bên ngoài hơi đỏ và bóng, nhưng cũng có một số con vẫn còn hơi xanh. Các cuống nhỏ màu nâu giúp táo bám vào cành và những chiếc lá hoàn thiện vẻ ngoài của một quả táo hoàn hảo. Mùi từ những cây táo đó thật tuyệt. Bạn tôi cắt ra và đưa cho tôi một quả, tôi cắn một miếng giòn và ngọt bên trong, và tôi nghĩ đó là quả táo ngon nhất mà tôi từng được ăn. Táo tại vườn có hương vị khác với táo ngoài chợ, và tôi thật may mắn khi có cơ hội đến thăm khu vườn đó.

Tiếng Việt

Hôm qua tôi đến thăm vườn cây ăn quả của bạn tôi, lúc đó đang là giữa vụ thu hoạch táo. Trên cây có vô số quả táo, mỗi quả to bằng nắm tay người lớn. Tôi phải nói rằng những quả táo đó thực sự rất đẹp. Chúng có lớp da bóng, đỏ bên ngoài, nhưng một số con vẫn hơi xanh. Những chiếc cuống nhỏ màu nâu giúp gắn những quả táo vào cành và những chiếc lá giúp hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo của một quả táo. Mùi hương từ những cây táo thật tuyệt vời. Bạn tôi cắt nó ra và đưa cho tôi một quả, tôi cắn một miếng táo ngọt và giòn bên trong, và tôi nghĩ đó là quả táo ngon nhất mà tôi từng ăn. Táo vườn có hương vị khác với táo ngoài chợ, và tôi thật may mắn khi có dịp đến thăm khu vườn đó.

Miêu tả quả chuối bằng tiếng anh

Tiếng Anh

Chuối là một loại trái cây rất bổ dưỡng, cung cấp cho chúng ta rất nhiều vitamin, mỗi ngày chúng ta nên ăn một quả chuối. Có nhiều loại chuối nhưng nhìn chung đều có hình dáng thuôn dài, cong queo, vỏ có thể bóc ra dễ dàng. Chuối mọc thành chùm treo lủng lẳng trên ngọn cây, sau này người ta thường tách thành từng chùm nhỏ hơn. Chuối còn xanh có vị chát, cùi hơi giòn. Khi chín sẽ mềm hơn, nhân bên trong chảy ra rất ngọt và ngon. Mặc dù chuối có thể được tìm thấy ở nhiều quốc gia nhưng nó có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới. Những quả chuối tốt nhất cần được trồng ở các quốc gia nhiệt đới và sau đó xuất khẩu sang các quốc gia khác. Nó khá đắt ở phương Tây, nhưng chúng ta có thể có nó với giá rất thấp ở Việt Nam.

Tiếng Việt

Chuối là một loại trái cây rất bổ dưỡng, cung cấp cho chúng ta rất nhiều vitamin, mỗi ngày chúng ta nên ăn một quả chuối. Có nhiều loại chuối nhưng nhìn chung đều có hình dạng dài và cong, vỏ có thể bóc ra dễ dàng. Chuối mọc thành từng chùm treo lủng lẳng trên ngọn cây, sau đó thường được tách thành từng chùm nhỏ hơn. Chuối còn xanh có vị đắng, cùi hơi giòn. Khi chín, nó trở nên mềm hơn, và bên trong rất ngọt và ngon. Mặc dù chuối có thể được tìm thấy ở nhiều quốc gia nhưng nó có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới. Những quả chuối tốt nhất cần được trồng ở các nước nhiệt đới rồi mới xuất khẩu sang các nước khác. Nó khá đắt ở phương Tây, nhưng chúng ta có thể có nó với giá rất thấp ở Việt Nam.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn) TagsHọc Tiếng Anh

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loại #quả #mà #yêu #thích

Video Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

Hình Ảnh Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loại #quả #mà #yêu #thích

Tin tức Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loại #quả #mà #yêu #thích

Review Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loại #quả #mà #yêu #thích

Tham khảo Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loại #quả #mà #yêu #thích

Mới nhất Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loại #quả #mà #yêu #thích

Hướng dẫn Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loại #quả #mà #yêu #thích

Tổng Hợp Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

Wiki về Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích

Bạn thấy bài viết Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #tả #một #loại #quả #mà #yêu #thích

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button