Giáo Dục

Đoạn văn tiếng Anh viết về nghề cảnh sát, công an (2 Mẫu)

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đoạn văn tiếng Anh viết về nghề cảnh sát, công an (2 Mẫu) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Giáo dục

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về nghề cảnh sát gồm 2 đoạn văn mẫu giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, trau dồi vốn từ vựng và củng cố kỹ năng viết tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số đoạn văn tiếng Anh khác như; Đoạn văn tiếng anh về sở thích, đoạn văn tiếng anh về gia đình. Chúc các bạn học tốt.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về nghề cảnh sát – Mẫu 1

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh về nghề cảnh sát (2 Mẫu)

Trong quãng đời học sinh ai chẳng mơ ước sau này mình sẽ làm gì? Nhưng những ước mơ đó có thành hiện thực được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan. Nhưng tôi quyết định theo đuổi điều mình mơ ước vì đó là sự kỳ vọng của gia đình và không làm họ thất vọng. Khi tôi học cấp hai, tôi thực sự thích trở thành một giáo viên hóa học. Nhưng đó chỉ là đam mê thời thơ ấu. Bây giờ tôi thích làm cảnh sát. Công an rất mạnh mẽ, oai phong, có thể giúp ích cho xã hội, đem lại bình yên cho nhân dân và đất nước. Tại sao bạn chọn cảnh sát? Tôi chọn ngành công an vì nhiều lý do. Lý do thứ nhất là nghề công an là hình ảnh đẹp trong lòng mọi người và cũng chính vì vậy mà chị tôi luôn ao ước được đứng trong hàng ngũ công an ‘cho dân ăn ngon ngủ ngon’. là ngành đề cao trách nhiệm với nhân dân cả nước. Khi màn đêm buông xuống, tất cả các gia đình đều chìm sâu trong giấc ngủ, có rất nhiều chiến sĩ công an vẫn đang miệt mài làm việc. Họ luôn đặt mình trong tư thế cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ nhân dân và đất nước. Không được phép bỏ qua trách nhiệm. Đó là nhiệm vụ to lớn của công an nhân dân, vất vả nhưng cũng rất đáng tự hào. Và tôi cũng muốn làm điều đó.

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận về tình yêu trong tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao

Tiếng Việt

Trong cuộc đời sinh viên, ai mà không mơ ước sau này mình sẽ làm được gì? Nhưng những ước mơ đó có thành hiện thực hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan. Nhưng tôi quyết định đi theo ước mơ của mình vì đó là kỳ vọng của gia đình và không để họ thất vọng. Khi tôi còn học cấp hai, tôi rất thích trở thành một giáo viên dạy hóa học. Nhưng đó chỉ là đam mê thời thơ ấu. Bây giờ tôi thích làm cảnh sát. Công an rất hùng mạnh, oai phong, có thể giúp ích cho xã hội, đem lại bình yên cho nhân dân và đất nước. Tại sao bạn chọn cảnh sát? Tôi chọn nghề cảnh sát vì nhiều lý do. Lý do đầu tiên là nghề công an là hình ảnh đẹp trong lòng mọi người và đó là lý do chị tôi luôn mong muốn được đứng trong hàng ngũ những người công an “vì dân ăn ngon, ngủ ngon”. Đó là một ngành đề cao trách nhiệm của mình với người dân cả nước. Khi màn đêm buông xuống, tất cả các gia đình đều chìm trong giấc ngủ say, có rất nhiều chiến sĩ công an vẫn miệt mài làm việc. Họ luôn đặt mình trong tư thế cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ nhân dân và đất nước. Không thể bỏ sót trách nhiệm. Đó là nhiệm vụ to lớn của người công an nhân dân, vất vả nhưng cũng rất đáng tự hào. Và tôi cũng muốn làm điều đó.

Xem thêm bài viết hay:  Bài 4 trang 118 SGK Ngữ văn 10 tập 1

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về nghề cảnh sát – Mẫu 2

Tiếng Anh

Hiện nay, có rất nhiều kẻ xấu có hành vi vi phạm pháp luật. Điều này có tác động tiêu cực đến con người và xã hội. Vì vậy, tôi muốn trở thành một cảnh sát để truy bắt tội phạm cũng như phát triển cộng đồng của chúng tôi. Bởi vì yêu cầu để trở thành cảnh sát là rất cao nên mỗi ngày, tôi đều cố gắng học tập chăm chỉ. Ngoài ra, em thường xuyên theo dõi các tin tức, chương trình liên quan đến an ninh.

Tiếng Việt

Hiện nay, có rất nhiều kẻ xấu vi phạm pháp luật. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến con người và xã hội. Vì vậy, tôi muốn trở thành một cảnh sát để bắt tội phạm và phát triển cộng đồng của chúng tôi. Vì yêu cầu để trở thành cảnh sát rất cao nên mỗi ngày em đều cố gắng học tập chăm chỉ. Ngoài ra, tôi thường xuyên theo dõi các tin tức, chương trình liên quan đến lĩnh vực an ninh. Trong tương lai, em nhất định sẽ trở thành một cảnh sát giỏi, giúp ích cho đất nước.

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Thể loại: Giáo dục


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Đoạn văn tiếng Anh viết về nghề cảnh sát, công an (2 Mẫu)

Video về Đoạn văn tiếng Anh viết về nghề cảnh sát, công an (2 Mẫu)

Wiki về Đoạn văn tiếng Anh viết về nghề cảnh sát, công an (2 Mẫu)

Đoạn văn tiếng Anh viết về nghề cảnh sát, công an (2 Mẫu)

Xem thêm bài viết hay:  Khối D19, D20, D21 và D22 là gì? Bao gồm những môn học nào? Xét chuyên ngành nào, trường nào?

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #nghề #cảnh #sát #công #Mẫu

[rule_3_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #nghề #cảnh #sát #công #Mẫu

[rule_1_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #nghề #cảnh #sát #công #Mẫu

[rule_2_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #nghề #cảnh #sát #công #Mẫu

[rule_2_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #nghề #cảnh #sát #công #Mẫu

[rule_3_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #nghề #cảnh #sát #công #Mẫu

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Đoạn văn tiếng Anh viết về nghề cảnh sát, công an (2 Mẫu) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Đoạn văn tiếng Anh viết về nghề cảnh sát, công an (2 Mẫu) bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #nghề #cảnh #sát #công #Mẫu

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button