Giáo DụcLà gì?

Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Làm thế nào để viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về ước mơ của bạn? Làm thế nào để viết? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh đặt ra.

Hiểu được điều đó trong bài viết dưới đây Trường ĐH KD & CN Hà Nội sẽ giới thiệu đến các bạn cách viết gợi ý và dịch đoạn văn mẫu. Thông qua tài liệu này, các bạn nhanh chóng nắm vững cách viết đoạn văn tiếng Anh, củng cố vốn từ vựng. Bên cạnh đó, các em tham khảo một số đoạn văn mẫu như: Đoạn văn tiếng Anh về gia đình, đoạn văn tiếng Anh về sở thích. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.

Cách viết đoạn văn về ước mơ bằng tiếng Anh

1. Bắt đầu với một lập luận rõ ràng

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh về ước mơ của tôi

Đoạn mở đầu cần nêu rõ những gì bạn muốn nói xuyên suốt bài luận. Cách thông thường là trả lời câu hỏi:

– Ước mơ sau này của bạn là gì?

– Tại sao em lại có giấc mơ đó?

Vài ví dụ:

– Ước mơ của em là trở thành kỹ sư xây dựng. Kể từ khi còn là một đứa trẻ với bộ Lego, tôi đã rất thích xây dựng mọi thứ. Kỹ thuật sẽ cho phép tôi thể hiện tình yêu của mình đối với việc tạo ra mọi thứ và cho phép tôi áp dụng các kỹ năng khoa học và toán học của mình.

=> Ước mơ của tôi là trở thành kỹ sư xây dựng. Kể từ khi còn là một đứa trẻ với bộ Lego, tôi đã thích xây dựng mọi thứ. Kỹ thuật cho phép tôi thể hiện niềm yêu thích chế tạo và cho phép tôi áp dụng các kỹ năng toán học và khoa học của mình.

– Trong tương lai, tôi muốn trở thành một giáo viên. Công việc giảng dạy dường như là sự kết hợp hoàn hảo đối với tôi vì tôi thích làm việc với trẻ em và dạy chúng những kỹ năng mới. Ngoài ra, các giáo viên cũ của tôi đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của tôi và tôi hy vọng sẽ làm điều tương tự cho các học sinh của mình trong tương lai.

=> Trong tương lai, tôi muốn trở thành giáo viên. Công việc giảng dạy dường như là công việc hoàn toàn phù hợp với tôi vì tôi thích làm việc với trẻ em và dạy chúng những kỹ năng mới. Ngoài ra, các giáo viên cũ của tôi đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của tôi và tôi hy vọng sẽ làm điều tương tự cho các học sinh của mình trong tương lai.

2. Phần thân

Giải thích và mở rộng quan điểm của bạn bằng cách đặt và trả lời các câu hỏi mà bạn tự đặt ra để làm rõ vấn đề.

Một số câu hỏi ví dụ:

– Lần đầu tiên bạn quan tâm đến loại công việc này như thế nào? Có ai đó trong sự nghiệp này truyền cảm hứng cho bạn?

=> Ban đầu bạn có hứng thú với công việc này như thế nào? Có ai trong nghề này truyền cảm hứng cho bạn không?

– Bạn hy vọng đạt được điều gì trong sự nghiệp này?

=> Bạn hy vọng đạt được điều gì trong sự nghiệp này?

– Bạn đang thực hiện ước mơ của mình như thế nào?

=> Bạn thực hiện ước mơ của mình như thế nào?

3. Cái kết ấn tượng

Ví dụ:

– Y học là một nghề rất vinh dự, vì nó tìm cách giúp đỡ những người cần nó nhất. Tôi mong muốn thực hiện bước đầu tiên để trở thành một bác sĩ.

=> Y học là một nghề rất đáng trân trọng, vì nó tìm cách giúp đỡ những người cần nó nhất. Tôi mong muốn thực hiện những bước đầu tiên để trở thành một bác sĩ.

– Nhìn thấy mọi người thưởng thức món ăn của tôi là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới. Trở thành đầu bếp là một cách để tôi có thể lan tỏa niềm vui này đến nhiều người hơn nữa. Hy vọng một ngày nào đó tôi thậm chí sẽ có nhà hàng của riêng mình mang tên mình!

=> Nhìn thấy mọi người thưởng thức đồ ăn của họ là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới. Trở thành đầu bếp là một trong những cách tôi có thể chia sẻ niềm vui này nhiều hơn. Hy vọng một ngày nào đó tôi thậm chí sẽ có nhà hàng của riêng mình mang tên mình!

Viết một đoạn văn về ước mơ của bạn bằng tiếng Anh

Mơ về chuyến đi vòng quanh thế giới

Tiếng Anh

Một giấc mơ có ý nghĩa gì nếu được thực hiện trên quy mô cuộc sống của mọi người? Rõ ràng, nó có rất nhiều ý nghĩa; bởi vì con người đã quen ôm ấp ước mơ của mình, bảo vệ họ khỏi sự xâm phạm của người khác, mạnh mẽ rằng nếu không có ước mơ thì cuộc sống của họ sẽ trở nên tầm thường và vô nghĩa. Những người không có bất kỳ ước mơ ấp ủ nào, mặc dù họ sẽ không bao giờ có thể biến nó thành hiện thực, dường như họ bị tước đi một điều gì đó đặc biệt, giống như những người đó, những người thiếu khiếu hài hước. Vấn đề là, khả năng ước mơ của chúng ta đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta: nó giúp chúng ta, hỗ trợ tinh thần, giúp chúng ta tin tưởng vào bản thân và vượt qua những khó khăn, tội lỗi. Đối với tôi, tôi luôn mơ về chuyến đi vòng quanh thế giới và nhiều lần trước khi đi ngủ, tôi đã tưởng tượng mình đang ở trên một con tàu du lịch khổng lồ với đầy những cửa hàng lớn sang trọng, câu lạc bộ đêm và những trò giải trí khác. Chỉ cần tưởng tượng hoàng hôn tuyệt vời và đại dương yên tĩnh; bạn đang ngồi trong bể sục với một ly rượu sâm banh và ngắm cảnh! Mặc dù tôi nhận ra rằng tôi vẫn còn cách xa ước mơ của mình, nhưng tôi đang làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực! Ai cũng có quyền mơ ước, dù những giấc mơ đó có thể hoàn toàn hão huyền, bởi trên đời này không có gì là đơn giản và bình dị cả và cuộc đời sẽ tươi sáng, muôn màu và sống động chỉ khi chúng ta biết tin vào nó và thấy được sự thay đổi của nó. .

Tiếng Việt

Giấc mơ có ý nghĩa gì về mặt đời sống con người? Rõ ràng, nó rất có ý nghĩa; bởi vì mọi người đã quen với giấc mơ của họ, bảo vệ họ khỏi sự xâm phạm của người khác, tin tưởng mạnh mẽ rằng không có giấc mơ, cuộc sống của họ sẽ rất bình thường và vô tri. Những người không có bất kỳ ước mơ ấp ủ nào, họ sẽ không bao giờ biến nó thành hiện thực, dường như thiếu một điều gì đó đặc biệt, giống như những người thiếu khiếu hài hước. Ước mơ của chúng ta đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta: nó giúp chúng ta, hỗ trợ chúng ta về mặt tinh thần, giúp chúng ta tin vào chính mình và vượt qua khó khăn. Đối với tôi, tôi luôn mơ ước được đi du lịch vòng quanh thế giới và nhiều lần trước khi đi ngủ, tôi đã tưởng tượng mình đang ở trên một con tàu du lịch khổng lồ với đầy những cửa hàng lớn sang trọng, câu lạc bộ đêm và những trò giải trí khác. Chỉ cần tưởng tượng cảnh hoàng hôn tuyệt vời và đại dương yên tĩnh; bạn đang ngồi trong bể sục với một ly rượu sâm banh và ngắm cảnh! Mặc dù tôi nhận ra rằng tôi vẫn còn rất xa ước mơ của mình, nhưng tôi đang làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực! Ai cũng có quyền được ước mơ, cho dù những ước mơ đó có thể hoàn toàn viển vông, bởi trên đời này không có gì là đơn giản và giản đơn và cuộc sống sẽ tươi sáng, đầy màu sắc và sinh động chỉ khi chúng ta biết tin vào nó và nhìn nhận sự thay đổi.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn) TagsHọc Tiếng Anh

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #ước #mơ #của

Video Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

Hình Ảnh Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #ước #mơ #của

Tin tức Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #ước #mơ #của

Review Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #ước #mơ #của

Tham khảo Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #ước #mơ #của

Mới nhất Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #ước #mơ #của

Hướng dẫn Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #ước #mơ #của

Tổng Hợp Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

Wiki về Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em

Bạn thấy bài viết Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Đoạn văn tiếng Anh viết về ước mơ của em bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #ước #mơ #của

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button