Giáo DụcLà gì?

F/s là gì?

Bạn đang xem: F/s là gì? tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

F/s là gì? FS là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

FS là gì?

F/s là gì?

F/s hay fs là từ viết tắt của từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là những dấu hiệu hay khẩu hiệu thường được người hâm mộ (fan) sử dụng để bày tỏ sự hâm mộ của mình đối với ai đó hoặc với thần tượng.

Bạn đang xem: F/s là gì?

Nói một cách đơn giản, các fan sẽ viết tên thần tượng, người hâm mộ, người mình yêu thích lên giấy, bảng… F thường được các fan sử dụng khi cổ vũ hay chào hỏi thần tượng của mình.

FS nào trên Facebook?

F/s đã từng là một trào lưu trên Facebook. Các hotgirl sẽ viết tên người mình yêu mến, ngưỡng mộ lên bảng, sau đó chụp ảnh và gửi cho thần tượng của mình. Cách này giúp họ bày tỏ tình cảm với người ấy một cách nhanh chóng. .

f trên facebook

F có nghĩa là gì?

  • FS trong bán hàng thường là viết tắt của Free Ship – miễn phí vận chuyển.
  • Trong thời trang thường là quần áo, size fs là viết tắt của Size Freesize – free size, tức là ai cũng có thể sử dụng mà không cần tuân theo số size.
  • Trong các dự án, fs là viết tắt của Feasibility study, có nghĩa là nghiên cứu khả thi.
  • Trong tài chính, Fs là viết tắt của Financial Statement có nghĩa là báo cáo tài chính.

Hi vọng phần giải thích trên đã giúp bạn hiểu được f/s là gì, fs là gì, fs là viết tắt của từ gì trong các ngành nghề khác nhau.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 F/s là gì?

#là #gì

Video F/s là gì?

Hình Ảnh F/s là gì?

#là #gì

Tin tức F/s là gì?

#là #gì

Review F/s là gì?

#là #gì

Tham khảo F/s là gì?

#là #gì

Mới nhất F/s là gì?

#là #gì

Hướng dẫn F/s là gì?

#là #gì

Tổng Hợp F/s là gì?

Wiki về F/s là gì?

Bạn thấy bài viết F/s là gì? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về F/s là gì? bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#là #gì

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button