Học Tiếng Trung

Giới thiệu sách: Nhập môn nghe nói Hán ngữ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Giới thiệu sách: Nhập môn nghe nói Hán ngữ
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các ứng dụng học trực tuyến khác tại đây => Học tiếng trung

Nghe là một trong 4 kĩ năng quan trọng, luôn được đề cao như một bước đầu tiên và quan trọng nhất khi tiếp cận với một ngoại ngữ mới.
Nhập môn nghe nói Hán ngữ được thiết kế dành cho người học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp. Tuy nhiên, không giống như các cuốn sách luyện nghe khác, Nhập môn nghe nói hán ngữ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của người học.

Thông tin chi tiết cuốn sách Nhập môn nghe nói Hán Ngữ

  • Tác giả: Vạn Doanh – Lý Hiếu Nhàn.
  • Ngày xuất bản: 06- 2014.
  • Kích thước: 19 x 27 cm.
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thời Đại.
  • Loại bìa: Bìa mềm.
  • Số trang: 242.

Cuốn sách Nhập môn nghe nói Hán ngữ này là cuốn giáo trình nghe nói trong hệ thống giáo trình tốc hành “Hán ngữ nhảy vọt”, cũng là giáo trình đồng bộ với “Nhập môn đọc viết chữ Hán”, đồng thời  có thể sử dụng làm giáo trình nghe nói độc lập.

“Nhập môn nghe nói Hán ngữ” được xác định nội dung dạy học dựa trên cơ sở tham khảo cuốn “Đại cương dạy Hán ngữ cho lưu học sinh nước ngoài”. Giáo trình cung cấp câu mẫu, từ ngữ mới, bài đọc, bài tập nghe hiểu, bài tập khẩu ngữ. Giáo trình cũng giải thích đơn giản cho kết cấu ngữ pháp điển hình, từ trọng điểm xuất hiện trong bài đọc và có dịch sang tiếng Việt cùng ví dụ.

Đánh giá cuốn Nhập môn nghe nói Hãn ngữ.

Dành cho người mới bắt đầu

Sách không chỉ gây ấn tượng về mặt hình thức mà còn được đánh giá cao về mặt nội dung. Nhập môn nghe nói hán ngữ cũng hình thành bài học theo các chủ đề khác nhau, song được xây từ cơ bản đến nâng cao, từ luyện tập mang tính cơ giới đến tự nhiên giao tiếp. Kiến thức đưa vào đều được cân nhắc và điều chỉnh một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất sao cho phù hợp với người mới bắt đầu.

Bao quát toàn diện và tỉ mỉ

Không giống như các cuốn sách luyện nghe khác, nhập môn nghe nói hán ngữ không chỉ chú trọng vào rèn luyện kĩ năng nghe mà còn các phần phát âm, luyện nói và luyện đọc. Các bài tập nghe hiểu cực kì khoa học, bài tập khẩu ngữ không nhàm chán.

Tất cả chữ hán đều có phiên âm, tất cả bài tập đều có đáp án, tất cả hội thoại đều có file nghe, tất cả ngữ pháp đều có chú thích và ví dụ, cung cấp công cụ để người học đối chiếu kiến thức một cách chính xác nhất.

Có thể nói đây là cuốn sách phù hợp nhất cho dù bạn bắt đầu đến với tiếng Trung..


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Giới thiệu sách: Nhập môn nghe nói Hán ngữ

Video về Giới thiệu sách: Nhập môn nghe nói Hán ngữ

Wiki về Giới thiệu sách: Nhập môn nghe nói Hán ngữ

Giới thiệu sách: Nhập môn nghe nói Hán ngữ

#Giới #thiệu #sách #Nhập #môn #nghe #nói #Hán #ngữ

[rule_3_plain]

#Giới #thiệu #sách #Nhập #môn #nghe #nói #Hán #ngữ

[rule_1_plain]

#Giới #thiệu #sách #Nhập #môn #nghe #nói #Hán #ngữ

[rule_2_plain]

#Giới #thiệu #sách #Nhập #môn #nghe #nói #Hán #ngữ

[rule_2_plain]

#Giới #thiệu #sách #Nhập #môn #nghe #nói #Hán #ngữ

[rule_3_plain]

#Giới #thiệu #sách #Nhập #môn #nghe #nói #Hán #ngữ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Giới thiệu sách: Nhập môn nghe nói Hán ngữ
có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Giới thiệu sách: Nhập môn nghe nói Hán ngữ
bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

https://hubm.edu.vn/

#Giới #thiệu #sách #Nhập #môn #nghe #nói #Hán #ngữ

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button