Văn Mẫu

Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic”

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic” phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các ứng dụng học trực tuyến khác tại đây => Hoc trực tuyến

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề về => Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic” Phải? Nếu vậy, xin vui lòng kiểm tra nó ra ngay tại đây. Xem thêm ứng dụng học trực tuyến tại đây => Học tiếng Hàn

Vì vậy, hãy thoải mái và lấy bút và tập giấy vì chúng ta đang xem lại bộ phim truyền hình ăn khách năm 2016 김 ( Nangman deokteo Kim sabu ) hoặc bằng tiếng Anh, Dr. Bắt đầu từ đâu!

hoc han qua phim tien si lang man

닥터 и 부 Tổng quan về Doctor of Romance:

Bộ phim này diễn ra tại một bệnh viện nơi một cựu bác sĩ phẫu thuật đã ẩn náu sau khi một số tin đồn về anh ta lan truyền trong ngành y tế. Tiến sĩ Kim đã từ chức và biến mất khỏi mắt công chúng trong nhiều năm.

Trước khi lẩn trốn, bác sĩ Kim đã giải cứu một cậu bé tấn công nhiều bác sĩ và y tá trong bệnh viện vì cậu tin rằng cha mình sẽ không chết nếu họ giúp cậu trước thay vì bệnh nhân. CAO CẤP. Bác sĩ Kim đã dạy anh ta rằng nếu anh ta muốn trả thù, anh ta phải trở thành một người tốt hơn và đánh bại những kẻ đó bằng kỹ năng bác sĩ của mình.

Nhiều năm trôi qua, cậu bé trở thành bác sĩ và khi còn là thực tập sinh, cậu đã gặp một nữ bác sĩ nội trú, người cũng phải lẩn trốn sau khi cô gặp tai nạn. Đây là một kinh nghiệm thay đổi cuộc sống cho cô ấy. Cô ấy bị thương ở cổ tay, đó là bản án tử hình cho sự nghiệp bác sĩ phẫu thuật của cô ấy.

Ba người này được nhận vào một bệnh viện hẻo lánh, nơi điều quan trọng không nằm ở thiết bị y tế tiên tiến mà là kỹ năng của bác sĩ. Họ được tham gia bởi những người có lịch trình và câu chuyện riêng thúc đẩy họ làm việc trong bệnh viện đó.

Tại sao bạn nên xem nó:

Đây không phải là bộ phim y tế thông thường của bạn với các thiết bị y tế và thiết bị bệnh viện tiên tiến. Đây là một bộ phim truyền hình về y tế, trong đó việc nhấn mạnh vào các kỹ năng và kiến ​​thức y tế được coi trọng hơn nhiều so với các nguồn lực sẵn có. Câu chuyện cũng cho thấy thực tế về chính trị trong ngành y tế. Một yếu tố khác khiến bộ phim này thực sự hay là mỗi nhân vật đều có câu chuyện của riêng họ để kể. Các nhà văn đã không bỏ lỡ cơ hội đi sâu vào hậu trường cá nhân của họ. Mỗi nhân vật được dành một lượng lớn thời gian để khám phá trong phim.

Bên cạnh câu chuyện, toàn bộ dàn diễn viên đều rất thú vị để xem. Nhân vật chính không ai khác chính là cựu chiến binh nổi tiếng Han Suk-kyu. Anh ấy đã xứng đáng với tên tuổi của mình với tư cách là một bậc thầy điêu luyện trong nghề của mình khi thể hiện vai bác sĩ Kim. Yoo Yeon-seok và Seo Hyun-jin đóng cùng với Han Suk-kyu là nhân vật chính của bộ phim này.

Nếu bạn đang thắc mắc về câu chuyện tình lãng mạn, thì đó chính là vai diễn của Yoo Yeon-seok và Seo Hyun-jin. Bộ phim này cũng thu hút sự chú ý của nam diễn viên tân binh Yang Se-jong. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa câu chuyện, nhịp độ và dàn diễn viên, không có gì lạ khi loạt phim này đạt tỷ suất người xem trung bình là 20%.

Bạn chưa đọc được tiếng Hàn? Bấm vào đây để học miễn phí trong khoảng 60 phút!

Tổng quan tập 1:

Bộ phim bắt đầu với câu chuyện về một cậu bé cầu xin sự chú ý của các bác sĩ và y tá trong bệnh viện để cứu sống cha mình. Thật không may, anh ta bị phớt lờ và điều này khiến cha anh ta qua đời. Sau đó, anh thấy một bác sĩ bước ra khỏi phòng phẫu thuật báo tin vui cho gia đình một bệnh nhân VIP mà anh vừa phẫu thuật. Nghe vậy, cậu bé tức giận tấn công bác sĩ, người đã đổ lỗi cho cái chết của cha cậu khi họ đến trước mặt bệnh nhân VIP. Anh ta đã tạo ra sự hỗn loạn trong bệnh viện cho đến khi anh ta kiềm chế được bản thân.

Khi cậu bé tỉnh lại, cậu nghe một bác sĩ nói với cậu rằng sự trả thù bạo lực sẽ không mang lại cho cậu sự thoải mái. Anh ta nói với anh ta rằng nếu anh ta muốn trả thù, anh ta phải trở thành một người tốt hơn và đánh bại họ bằng nỗ lực của mình với tư cách là một con người.

Xuyên suốt hiện tại, cậu bé Kang Dong-joo hiện đang là bác sĩ thực tập tại bệnh viện nơi cha cậu qua đời. Anh ấy tập trung vào việc trở thành một bác sĩ giỏi và có tay nghề cao đến mức anh ấy không coi trọng bất kỳ hành vi nào để có thâm niên hoặc có mối quan hệ thân thiện với người khác. Anh được giao cho đội của một nữ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Yoon Seo-jung. Tuy nhiên, một sự kiện sẽ khiến Kang Dong-joo ngưỡng mộ Yoon Seo-jung không chỉ với tư cách là một bác sĩ mà còn là một phụ nữ.

Từ và Cụm từ tiếng Hàn: Dr. Romance Tập 1

Từ vựng K-Drama (한국어)

Romanization Ý nghĩa tiếng Anh

thuốc trừ sâu phòng cấp cứu

phẫu thuật sulul

병원 bệnh viện byeongwon

uisa bác sĩ

경찰 Cảnh sát Gyeongchal

환자 hwanja bệnh nhân

간호 y tá ganhosa

giáo viên seonsaengnim

Cụm từ K-Drama (한국어) Phiên âm nghĩa tiếng Anh

상관 없잖아요 sanggwaneopjanayo Tôi không quan tâm.

가 LES, LES niga bakkwiji aneumyeon, amugeotdo bakkwiji ana Nếu bạn không thay đổi, sẽ không có gì thay đổi.

엄마 가 먼저 uri eommaga meonjeowanneundeyo Nhưng mẹ tôi đến trước.

Tổng quan tập 2:

Trong tập này, Seo-jung phát hiện ra rằng cô bị đau cổ tay có thể ảnh hưởng đến khả năng tiến hành phẫu thuật. Cô được cho biết một thực tế phũ phàng rằng cô không thể hồi phục hoàn toàn chấn thương và sẽ không thể phẫu thuật lần nữa. Cũng trong tập này, Kang Dong-joo chính thức gia nhập khoa phẫu thuật của bệnh viện nơi anh từng là thực tập sinh.

Anh ấy là người ghi điểm cao nhất trong kỳ thi chứng chỉ cho phép anh ấy tham gia bộ phận đó. Tuy nhiên, đối thủ của anh, Do In-bum, cũng vào bệnh viện đó. Anh ta là con trai của giám đốc và bác sĩ mà Kang Dong-joo đã tấn công và đổ lỗi cho cái chết của cha mình.

Trận chiến giữa Kang Dong-joo và Do (cả hai cha con) bắt đầu song song. Trận chiến đầu tiên dẫn đến việc Kang Dong-joo được đưa đến một bệnh viện ở rất xa. Anh ấy đã rất thất vọng khi đến bệnh viện Doldam, anh ấy không thể kìm nén được cảm xúc của mình. Anh ấy thất vọng và chán ghét môi trường của bệnh viện mới mà anh ấy sẽ làm việc.

Điều này dẫn đến những cuộc tranh cãi và đối đầu với bác sĩ Kim vì ông có quan điểm khác, đó là làm bác sĩ và điều trị cho bệnh nhân. Kang Dong-joo đã quen với hoạt động của các bệnh viện lớn trong khi bác sĩ Kim có cách tiếp cận và niềm tin gần như ngược lại, đặt niềm tin vào kỹ năng hơn là công nghệ. Ở Doldam, anh ấy cũng gặp lại Seo-jung.

Từ và Cụm từ tiếng Hàn: Dr. Romance Tập 2

Từ vựng K-Drama (한국어)

Romanization Ý nghĩa tiếng Anh

Balmok cổ tay

오른쪽 oreunjjok bên phải

시험 kiểm tra sihaem / kiểm tra

con trai

giám đốc wonjang

방법 cách / nghĩa là bangbeop

cho cơ hội

báo thù

Cụm từ K-Drama (한국어) Phiên âm nghĩa tiếng Anh

잘 해보자 jalhaeboja Làm tốt / Làm điều này.

열심히 하겠습니다 yeolsimhi hagetseumnida Tôi sẽ làm việc chăm chỉ.

Tổng quan tập 3:

Trong tập này, Seo-jung ở phía đối diện của bàn mổ để tiến hành phẫu thuật cổ tay. Bác sĩ Kim, Dong-joo và y tá Oh đều là thành viên của nhóm sẽ thực hiện ca phẫu thuật. Không có gì ngạc nhiên khi bệnh viện Doldam không có nhân viên nào khác. Trong khi bác sĩ Kim tiến hành phẫu thuật, Kang Dong-joo đã bị mê hoặc bởi sự nhanh nhẹn và khéo léo của ông. Anh ấy đã có thể hoàn thành phần quan trọng nhất của ca phẫu thuật trong vòng 30 phút đúng như kế hoạch. Y tá Oh cũng gây ấn tượng với Dong-joo khi biết ngay tất cả những điều mà bác sĩ Kim sẽ hỏi về cô ấy.

Khi ca phẫu thuật kết thúc, Dong-joo đến gặp bác sĩ Kim và hỏi ông thực sự là ai. Tuy nhiên cuộc trò chuyện này dẫn đến một cuộc tranh cãi giữa hai người. Vì sự kiêu ngạo của Dong-joo, anh ấy cảm thấy xấu hổ trước lời nói của bác sĩ Kim. Một thời gian sau, anh ta gọi điện cho cấp trên của mình ở bệnh viện trước đó và thông báo rằng anh ta đã gặp Seo-jung ở bệnh viện Doldam và nhờ anh ta tìm hiểu lai lịch của một người tên là Dr. Tuy nhiên, anh ta không thể có được bất kỳ thông tin nào về anh ta.

Từ và Cụm từ tiếng Hàn: Dr. Romance Tập 3

Từ vựng K-Drama (한국어)

Romanization Ý nghĩa tiếng Anh

처음 cheoeum lần đầu tiên

sai lầm silsu

시간 tín hiệu thời gian

방금 banggeum just now

수술방 susulbang Phòng mổ

khoa phẫu thuật oegwa

sở thích chwimi

대학 Bệnh viện Đại học daehakbyeongwon

Cụm từ K-Drama (한국어) Phiên âm nghĩa tiếng Anh

sijakasijyo Hãy bắt đầu nào

13 분 13bun namatseumnida Còn 13 phút nữa.

//

//


Thêm thông tin để xem:

Hình ảnh của Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic”

Video về Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic”

Wiki về Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic”

Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic”

#Học #từ #từ vựng #Tiếng Hàn #thông qua #phim #Lãng Mạn

[rule_3_plain]

#Học #từ #từ vựng #Tiếng Hàn #thông qua #phim #Lãng Mạn

[rule_1_plain]

#Học #từ #từ vựng #Tiếng Hàn #thông qua #phim #Lãng Mạn

[rule_2_plain]

#Học #từ #từ vựng #Tiếng Hàn #thông qua #phim #Lãng Mạn

[rule_2_plain]

#Học #từ #từ vựng #Tiếng Hàn #thông qua #phim #Lãng Mạn

[rule_3_plain]

#Học #từ #từ vựng #Tiếng Hàn #thông qua #phim #Lãng Mạn

[rule_1_plain]

Bạn xem bài Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic” Nó có giải quyết được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không, hãy bình luận thêm về Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic” bên dưới để https://hubm.edu.vn/ chỉnh sửa & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#Học #từ #từ vựng #Tiếng Hàn #thông qua #phim #Lãng Mạn

Bạn thấy bài viết Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic” có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Học từ vựng tiếng Hàn qua phim “Dr Romantic” bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button