Giáo DụcLà gì?

IGCSE là gì

Bạn đang xem: IGCSE là gì tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

IGCSE là viết tắt của “International General Certificate of Secondary Education”, đây là chương trình giáo dục phổ thông dành cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi. IGCSE được phát triển bởi Cambridge International Examinations vào năm 1988.

IGCSE là viết tắt của

Như vậy, có thể hiểu một cách đơn giản, chứng chỉ IGCSE là chứng chỉ quốc tế về giáo dục trung học.

Bạn đang xem: IGCSE là gì

Chương trình Trung học Cambridge cung cấp hơn 70 môn học. Học sinh phải thi tối thiểu 5 hoặc tối đa 14 môn để lấy chứng chỉ IGCSE. Tiếng Anh, Toán và Khoa học là những môn học chính bắt buộc. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn các môn học khác theo sở thích và khả năng của mình từ Khoa học Xã hội (Kế toán, Xã hội học, Nghiên cứu Kinh doanh, Kinh tế,) đến Nghệ thuật & Công nghệ (Technology). Công nghệ Thông tin & Truyền thông, Nghiên cứu Máy tính..).

Học sinh hoàn thành chương trình Cambridge THCS (hết lớp 9 theo đề án đào tạo triển khai tại Hà Nội) sẽ tham dự kỳ thi Cambridge IGCSE.

Điểm IGCSE được đánh giá qua bài thi cuối kỳ, có nghĩa là điểm số chứng nhận kết quả thi của từng môn học, chứ không phải chứng nhận hoàn thành khóa học. Do đó, nếu bạn không có thời gian để hoàn thành khóa học toàn thời gian, muốn học tại nhà mà không cần đến trường nhưng muốn có chứng chỉ quốc tế, bạn có thể chọn IGCSE.

Khi có chứng chỉ IGCSE, bạn có thể lựa chọn học tiếp chương trình A level 2 năm trong nước hoặc nước ngoài, hoặc tham gia kỳ thi đại học trong nước.

IGCSE có thể giúp bạn:

  • Nắm bắt cơ hội học tập tại các trường cao đẳng, đại học danh tiếng tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác trên thế giới.
  • Có những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.
  • Vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh để định cư hoặc học tập ở một quốc gia khác.
  • Phát triển các kỹ năng trong cuộc sống và học tập giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Một số trường có đào tạo chương trình Cambridge IGCSE tại Việt Nam: Nisai Global School, Hanoi-Vietnam International School, Vinschool, WellSpring High School, Nguyễn Siêu.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 IGCSE là gì

#IGCSE #là #gì

Video IGCSE là gì

Hình Ảnh IGCSE là gì

#IGCSE #là #gì

Tin tức IGCSE là gì

#IGCSE #là #gì

Review IGCSE là gì

#IGCSE #là #gì

Tham khảo IGCSE là gì

#IGCSE #là #gì

Mới nhất IGCSE là gì

#IGCSE #là #gì

Hướng dẫn IGCSE là gì

#IGCSE #là #gì

Tổng Hợp IGCSE là gì

Wiki về IGCSE là gì

Bạn thấy bài viết IGCSE là gì có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về IGCSE là gì bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#IGCSE #là #gì

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button