Thủ Thuật

iOS 16 có gì mới? khi nào phát hành?

Tin đồn và rò rỉ liên quan đến iOS 16 có gì mới? xuất hiện chỉ một thời gian ngắn sau khi iOS 15 chính thức cập bến và đến tay người dùng toàn cầu vào ngày 21/9.

Với mỗi bản cập nhật iOS lớn hàng năm, Apple tập trung chủ yếu vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng và bảo mật tốt hơn. Bản phát hành iOS 15 chính thức mang theo một số thay đổi quan trọng đối với hệ thống thông báo cũng như sự xuất hiện của chế độ Lấy nét, trải nghiệm FaceTime tốt hơn, v.v. iOS 16 rất có thể sẽ tiếp tục “nối gót” người tiền nhiệm của nó.

hiểu ios 16

Có gì mới trong iOS 16

Mục lục bài viết:
1. Ngày công bố và phát hành iOS 16.
2. Thiết bị hỗ trợ iOS 16.
3. Có gì mới trong iOS 16.

1. Ngày công bố và phát hành iOS 16

Thông thường, theo lịch trình, Apple sẽ công bố các mẫu iPhone với phiên bản iOS mới nhất của hãng tại sự kiện WWDC (Worldwide Developer Conference) diễn ra vào tháng 6 hàng năm và chính thức tung ra bản cập nhật iOS. mới nhất cho người dùng toàn cầu vào tháng 9.

ios 16 nhưng không thay đổi

Nếu lộ trình này được thực hiện, iOS 16 có thể sẽ được công bố trên Ngày 7 tháng 6 năm 2022 tại sự kiện WWDC và sẽ chính thức hạ cánh trên các thiết bị của người dùng từ 10 – 22 tháng 9 năm 2022dựa trên thời gian phát hành của các bản cập nhật iOS trước đó.

Hiện tại, Apple đang tập trung phát hành các bản cập nhật nhỏ cho iOS 15 để vá các lỗi và sự cố đã biết, đồng thời bổ sung một số tính năng mới. Nhiều khả năng Apple có thể mở rộng các bản cập nhật nhỏ này lên iOS 15.7 cho đến khi iOS 16 xuất hiện.

2. Những thiết bị nào hỗ trợ iOS 16?

Theo iPhoneSoft, bản cập nhật iOS 16 sẽ ngừng hỗ trợ các thiết bị iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE. Tuy nhiên, thông tin này mới chỉ là tin đồn, người dùng có thể đợi đến khi Apple chính thức công bố iOS 16 tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 năm sau.

nhưng mỗi người trong số các bạn đều có phiên bản ios 16 mới nhất

Theo đó, danh sách các thiết bị hỗ trợ iOS 16 có thể bao gồm:

– iPhone 13 Pro Max
– iPhone 13 Pro
– iPhone 13 “
– iPhone 13 mini
– iPhone 12 Pro Max
– iPhone 12 Pro
– iPhone 12 “
– iPhone 12 mini
– iPhone 11 Pro Max
– iPhone 11 Pro
– iPhone 11 “
– iPhone SE (2020)
– iPhone XS Max
– iPhone XS
– iPhone XR
– iPhone X
– iPhone 8 Plus
– iPhone 8
– iPhone 7 Plus
– iPhone 7

3. iOS 16 có gì mới?

Với mỗi bản cập nhật iOS lớn, Apple sẽ “đóng gói” thêm nhiều tính năng và cải tiến mới để cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn, và iOS 16 cũng không ngoại lệ.

Dù chưa được công bố chính thức nhưng trên mạng đã xuất hiện rất nhiều tin đồn và rò rỉ về tính năng “sắp ra mắt” trên phiên bản iOS mới nhất của Apple.

3.1. 3D. biểu tượng ứng dụng

Nhiều khả năng với bản cập nhật iOS 16 sắp tới Apple sẽ mang đến các biểu tượng ứng dụng mới được thiết kế theo phong cách 3D cho người dùng.

Tôi hiểu rằng bạn có phiên bản ios 16 mới nhất

Điều này là chính đáng bởi Apple vừa bổ sung một loạt biểu tượng ứng dụng được thiết kế hoàn toàn mới trên macOS 12 Monterey, và rất có thể hãng sẽ triển khai tính năng tương tự trên bản cập nhật iOS lớn tiếp theo. của tôi.

3.2. Tính năng QuickNote (Ghi chú nhanh)

Tính năng QuickNote lần đầu tiên xuất hiện trên iPadOS 15 và macOS 12 Monterey và cuối cùng cũng có trên iOS 16. Tính năng cho phép người dùng mở nhanh cửa sổ ghi chú bằng cách vuốt ngón tay hoặc Apple Pencil theo đường chéo từ góc. dưới cùng bên phải của màn hình.

3.3. Nâng cấp AR / VR

Những tin đồn xung quanh kế hoạch “chuyển mình” của Apple với các dự án nâng cấp AR (thực tế tăng cường) và VR (thực tế ảo) không phải là ít. Sau khi Facebook đổi tên thành Meta trong năm nay và công bố kế hoạch phát triển trong những năm tới, đến lượt Apple tiết lộ các dự án Metaverse “đầy tham vọng” của mình vào năm 2022.

Rất có thể iOS 16 sẽ là nền tảng cho tham vọng Metaverse của Apple. Bên cạnh đó, nhiều khả năng hãng cũng sẽ ra mắt tai nghe và kính thực tế hỗn hợp vào năm sau. Giả sử rằng nếu Apple cho phép người dùng điều khiển các thiết bị này trên điện thoại thì iOS 16 sẽ có một bản nâng cấp AR / VR đáng kể.

3.4. Các tính năng khác

Một số tính năng và cải tiến khác có thể sẽ xuất hiện trên iOS 16 bao gồm: ứng dụng camera được thiết kế lại, tùy chọn chủ đề mới, gán ứng dụng cụ thể để quản lý AirPods và AirTag, widget Home Automation,….

https://9mobi.vn/ios-16-co-gi-moi-29170n.aspx
9mobi.vn sẽ liên tục cập nhật cho bạn danh sách các tính năng và cải tiến mới trên iOS 16 khi có. Vì vậy đừng quên ghé thăm trang mỗi ngày để cập nhật iOS 16 Có gì mới? cũng như các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Để có thể cập nhật phiên bản iOS mới nhất, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn.:


Thông tin thêm

iOS 16 có gì mới? khi nào phát hành?

#iOS #có #gì #mới #khi #nào #phát #hành

[rule_3_plain]

#iOS #có #gì #mới #khi #nào #phát #hành

Các tin đồn và rò rỉ liên quan đến iOS 16 có gì mới? xuất hiện chỉ sau một thời gian ngắn sau khi iOS 15 chính thức cập bến và có sẵn cho người dùng toàn cầu vào hôm 21/9 vừa qua.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

iOS 14.5 có gì mới? Khi nào ra mắt? Apple chuẩn bị cập nhật iOS 8.1.1 cho iPhone, iPad và iPod Touch iOS 9.2 có gì mới, so sánh iOS 9.2 với iOS 9.0.2 ? iOS 9 chính thức ra mắt vào ngày mai 16/09 Apple phát hành iOS 14.0.1, đây là cách cài đặt

Với mỗi bản cập nhật iOS lớn hàng năm, Apple tập trung chủ yếu vào các việc cải thiện trải nghiệm người dùng và bảo mật tốt hơn. Bản phát hành iOS 15 chính thức mang theo một số thay đổi quan trọng cho hệ thống thông báo cũng như sự xuất hiện của chế độ Focus, trải nghiệm FaceTime tốt hơn, … . iOS 16 rất có thể sẽ tiếp tục “nối gót” người tiền nhiệm của mình.

Những điểm mới trong iOS 16

Mục Lục bài viết:1. Ngày công bố và phát hành iOS 16.2. Các thiết bị hỗ trợ iOS 16.3. Những điểm mới trong iOS 16.

1. Ngày công bố và phát hành iOS 16
Thông thường theo đúng lộ trình Apple sẽ công bố các mẫu iPhone cùng phiên bản iOS mới nhất của mình tại sự kiện WWDC (Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu) diễn ra vào tháng 6 hàng năm và chính thức tung bản cập nhật iOS mới nhất cho người dùng toàn cầu vào tháng 9.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Nếu theo đúng lộ trình này, iOS 16 có thể sẽ được công bố vào 7/6/2022 tại sự kiện WWDC và sẽ chính thức cập bến thiết bị người dùng trong khoảng từ ngày 10 – 22/9/2022, dựa trên thời gian phát hành các bản cập nhật iOS trước đây.
Hiện tại nhà Táo đang tập trung phát hành các bản cập nhật nhỏ cho iOS 15 để vá các lỗi, sự cố đã biết đồng thời bổ sung thêm một số tính năng mới. Nhiều khả năng Apple có thể mở rộng các bản cập nhật nhỏ này lên iOS 15.7 cho đến khi iOS 16 xuất hiện.
2. Các thiết bị nào hỗ trợ iOS 16?
Theo iPhoneSoft, bản cập nhật iOS 16 sẽ ngừng hỗ trợ các thiết bị iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE. Tuy nhiên thông tin này mới chỉ là tin đồn, người dùng có thể chờ cho đến khi Apple chính thức công bố iOS 16 tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 năm sau.

Theo đó danh sách các thiết bị hỗ trợ iOS 16 có thể bao gồm:
– iPhone 13 Pro Max- iPhone 13 Pro- iPhone 13- iPhone 13 mini- iPhone 12 Pro Max- iPhone 12 Pro- iPhone 12- iPhone 12 mini- iPhone 11 Pro Max- iPhone 11 Pro- iPhone 11- iPhone SE (2020)- iPhone XS Max- iPhone XS- iPhone XR- iPhone X- iPhone 8 Plus- iPhone 8- iPhone 7 Plus- iPhone 7
3. iOS 16 có gì mới?
Với mỗi bản cập nhật iOS lớn, Apple sẽ “đóng gói” thêm nhiều tính năng và cải tiến mới nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn, và iOS 16 cũng không ngoại lệ.
Mặc dù chưa được chính thức công bố, tuy nhiên trên mạng Internet đã xuất hiện nhiều tin đồn và rò rỉ về các tính năng “sắp có mặt” trên phiên bản iOS mới nhất của Táo Khuyết.
3.1. Biểu tượng ứng dụng 3D
Nhiều khả năng với bản cập nhật iOS 16 sắp tới Apple sẽ mang các biểu tượng ứng dụng mới được thiết kế theo phong cách 3D cho người dùng.

Điều này là có căn cứ bởi Nhà Táo vừa bổ sung thêm một loạt biểu tượng ứng dụng được thiết kế hoàn toàn mới trên macOS 12 Monterey, và rất có thể hãng sẽ triển khai tính năng tương tự trên bản cập nhật iOS lớn tiếp theo của mình.
3.2. Tính năng QuickNote (Ghi chú nhanh)
Tính năng QuickNote xuất hiện đầu tiên trên iPadOS 15 và macOS 12 Monterey và cuối cùng đã có mặt trên iOS 16. Tính năng này cho phép người dùng mở nhanh cửa sổ ghi chú bằng cách vuốt ngón tay hoặc Apple Pencil theo đường chéo từ góc dưới cùng bên phải màn hình.
3.3. Nâng cấp AR / VR
Các tin đồn xoay quanh kế hoạch “chuyển mình” của Apple bằng những dự án nâng cấp AR (thực tế tăng cường) và VR (thực tế ảo) không phải là ít. Sau việc Facebook đổi tên thành Meta trong năm nay và công bố các kế hoạch phát triển của hãng trong những năm tới, đến lượt Táo Khuyết cũng tiết lộ những dự án “tham vọng” về Metaverse của mình vào năm 2022.
Xem thêm: Metaverse là gì?
Rất có thể iOS 16 sẽ là nền tảng cho tham vọng Metaverse của Nhà Táo. Bên cạnh đó nhiều khả năng hãng cũng cho ra mắt mẫu tai nghe và kính Mixed Reality trong năm tới. Giả thiết nếu Apple cho phép người dùng điều khiển các thiết bị này trên điện thoại, iOS 16 sẽ được nâng cấp AR / VR đáng kể.
3.4. Tính năng khác
Một số tính năng, cải tiến khác có thể sẽ xuất hiện trên iOS 16 bao gồm: ứng dụng camera được thiết kế lại, các tùy chọn chủ đề mới, chỉ định ứng dụng cụ thể quản lý AirPods và AirTag, widget Home Automation, … .
https://9mobi.vn/ios-16-co-gi-moi-29170n.aspx 9mobi.vn sẽ liên tục cập nhật cho bạn danh sách các tính năng, cải tiến mới trên iOS 16 khi có sẵn. Vì vậy đừng quên truy cập trang mỗi ngày để cập nhật iOS 16 có gì mới? cũng như các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Để có thể cập nhật phiên bản mới nhất của iOS bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé:Xem thêm: Cách nâng cấp iOS cho iPhone

#iOS #có #gì #mới #khi #nào #phát #hành

[rule_2_plain]

#iOS #có #gì #mới #khi #nào #phát #hành

[rule_2_plain]

#iOS #có #gì #mới #khi #nào #phát #hành

[rule_3_plain]

#iOS #có #gì #mới #khi #nào #phát #hành

Các tin đồn và rò rỉ liên quan đến iOS 16 có gì mới? xuất hiện chỉ sau một thời gian ngắn sau khi iOS 15 chính thức cập bến và có sẵn cho người dùng toàn cầu vào hôm 21/9 vừa qua.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

iOS 14.5 có gì mới? Khi nào ra mắt? Apple chuẩn bị cập nhật iOS 8.1.1 cho iPhone, iPad và iPod Touch iOS 9.2 có gì mới, so sánh iOS 9.2 với iOS 9.0.2 ? iOS 9 chính thức ra mắt vào ngày mai 16/09 Apple phát hành iOS 14.0.1, đây là cách cài đặt

Với mỗi bản cập nhật iOS lớn hàng năm, Apple tập trung chủ yếu vào các việc cải thiện trải nghiệm người dùng và bảo mật tốt hơn. Bản phát hành iOS 15 chính thức mang theo một số thay đổi quan trọng cho hệ thống thông báo cũng như sự xuất hiện của chế độ Focus, trải nghiệm FaceTime tốt hơn, … . iOS 16 rất có thể sẽ tiếp tục “nối gót” người tiền nhiệm của mình.

Những điểm mới trong iOS 16

Mục Lục bài viết:1. Ngày công bố và phát hành iOS 16.2. Các thiết bị hỗ trợ iOS 16.3. Những điểm mới trong iOS 16.

1. Ngày công bố và phát hành iOS 16
Thông thường theo đúng lộ trình Apple sẽ công bố các mẫu iPhone cùng phiên bản iOS mới nhất của mình tại sự kiện WWDC (Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu) diễn ra vào tháng 6 hàng năm và chính thức tung bản cập nhật iOS mới nhất cho người dùng toàn cầu vào tháng 9.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Nếu theo đúng lộ trình này, iOS 16 có thể sẽ được công bố vào 7/6/2022 tại sự kiện WWDC và sẽ chính thức cập bến thiết bị người dùng trong khoảng từ ngày 10 – 22/9/2022, dựa trên thời gian phát hành các bản cập nhật iOS trước đây.
Hiện tại nhà Táo đang tập trung phát hành các bản cập nhật nhỏ cho iOS 15 để vá các lỗi, sự cố đã biết đồng thời bổ sung thêm một số tính năng mới. Nhiều khả năng Apple có thể mở rộng các bản cập nhật nhỏ này lên iOS 15.7 cho đến khi iOS 16 xuất hiện.
2. Các thiết bị nào hỗ trợ iOS 16?
Theo iPhoneSoft, bản cập nhật iOS 16 sẽ ngừng hỗ trợ các thiết bị iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE. Tuy nhiên thông tin này mới chỉ là tin đồn, người dùng có thể chờ cho đến khi Apple chính thức công bố iOS 16 tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 năm sau.

Theo đó danh sách các thiết bị hỗ trợ iOS 16 có thể bao gồm:
– iPhone 13 Pro Max- iPhone 13 Pro- iPhone 13- iPhone 13 mini- iPhone 12 Pro Max- iPhone 12 Pro- iPhone 12- iPhone 12 mini- iPhone 11 Pro Max- iPhone 11 Pro- iPhone 11- iPhone SE (2020)- iPhone XS Max- iPhone XS- iPhone XR- iPhone X- iPhone 8 Plus- iPhone 8- iPhone 7 Plus- iPhone 7
3. iOS 16 có gì mới?
Với mỗi bản cập nhật iOS lớn, Apple sẽ “đóng gói” thêm nhiều tính năng và cải tiến mới nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn, và iOS 16 cũng không ngoại lệ.
Mặc dù chưa được chính thức công bố, tuy nhiên trên mạng Internet đã xuất hiện nhiều tin đồn và rò rỉ về các tính năng “sắp có mặt” trên phiên bản iOS mới nhất của Táo Khuyết.
3.1. Biểu tượng ứng dụng 3D
Nhiều khả năng với bản cập nhật iOS 16 sắp tới Apple sẽ mang các biểu tượng ứng dụng mới được thiết kế theo phong cách 3D cho người dùng.

Điều này là có căn cứ bởi Nhà Táo vừa bổ sung thêm một loạt biểu tượng ứng dụng được thiết kế hoàn toàn mới trên macOS 12 Monterey, và rất có thể hãng sẽ triển khai tính năng tương tự trên bản cập nhật iOS lớn tiếp theo của mình.
3.2. Tính năng QuickNote (Ghi chú nhanh)
Tính năng QuickNote xuất hiện đầu tiên trên iPadOS 15 và macOS 12 Monterey và cuối cùng đã có mặt trên iOS 16. Tính năng này cho phép người dùng mở nhanh cửa sổ ghi chú bằng cách vuốt ngón tay hoặc Apple Pencil theo đường chéo từ góc dưới cùng bên phải màn hình.
3.3. Nâng cấp AR / VR
Các tin đồn xoay quanh kế hoạch “chuyển mình” của Apple bằng những dự án nâng cấp AR (thực tế tăng cường) và VR (thực tế ảo) không phải là ít. Sau việc Facebook đổi tên thành Meta trong năm nay và công bố các kế hoạch phát triển của hãng trong những năm tới, đến lượt Táo Khuyết cũng tiết lộ những dự án “tham vọng” về Metaverse của mình vào năm 2022.
Xem thêm: Metaverse là gì?
Rất có thể iOS 16 sẽ là nền tảng cho tham vọng Metaverse của Nhà Táo. Bên cạnh đó nhiều khả năng hãng cũng cho ra mắt mẫu tai nghe và kính Mixed Reality trong năm tới. Giả thiết nếu Apple cho phép người dùng điều khiển các thiết bị này trên điện thoại, iOS 16 sẽ được nâng cấp AR / VR đáng kể.
3.4. Tính năng khác
Một số tính năng, cải tiến khác có thể sẽ xuất hiện trên iOS 16 bao gồm: ứng dụng camera được thiết kế lại, các tùy chọn chủ đề mới, chỉ định ứng dụng cụ thể quản lý AirPods và AirTag, widget Home Automation, … .
https://9mobi.vn/ios-16-co-gi-moi-29170n.aspx 9mobi.vn sẽ liên tục cập nhật cho bạn danh sách các tính năng, cải tiến mới trên iOS 16 khi có sẵn. Vì vậy đừng quên truy cập trang mỗi ngày để cập nhật iOS 16 có gì mới? cũng như các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Để có thể cập nhật phiên bản mới nhất của iOS bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé:Xem thêm: Cách nâng cấp iOS cho iPhone

Nguồn: https://hubm.edu.vn/
#iOS #có #gì #mới #khi #nào #phát #hành

  • Tổng Hợp: hubm.edu.vn
  • Chuyên Mục: Thủ Thuật
  • #iOS #có #gì #mới #khi #nào #phát #hành

Bạn đang xem bài viết: iOS 16 có gì mới? khi nào phát hành?
, bài viết này có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu không hãy comment góp ý bên dưới để hubm.edu.vn cải thiện nội dung cho các nhé!

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button