Kiến thức chung

Kinh nghiệm tham gia các dự án HYIP, Đa cấp

Bạn đang xem: Kinh nghiệm tham gia các dự án HYIP, Đa cấp tại ĐH KD & CN Hà Nội

Rất nhiều người tham gia vào các dự án HYIP, Coin MLM, đa cấp. Nhưng vẫn chưa hiểu rõ thực chất của nó khi ví đã rỗng và bị phát hiện. Thiếu kinh nghiệm sẽ khiến chúng ta thua lỗ trước khi đầu tư phải hiểu nó là gì?

Để tránh những rủi ro và nguy hiểm khi tham gia các dự án đầu tư mạo hiểm có lợi nhuận cao như HYIP, MLM, hãy đọc các bài viết sau của chuyên gia nhé!

Tất cả các dự án đa cấp sẽ chết.

Dù muốn hay không, đây là một HYIP hay một dự án thực sự? đầu tư rủi ro Lợi nhuận cao nhất, nhiều cấp độ đều sẽ chết. chỉ chênh lệch múi giờ

Có những dự án sống từ một năm trở lên, có những dự án chết về chiều, càng sinh lời thì càng chết nhanh.

Đừng nghe lời dụ dỗ của những người lãnh đạo nhẫn tâm vào nguy hiểm. Vì những người lãnh đạo đó chỉ muốn ăn hoa hồng của bạn.

Vốn sinh lời là giải pháp.

Tất cả các dự án đa cấp Đặc biệt là các dự án HYIP dài hạn trước khi chết. Một số sự kiện quy mô lớn đã thu hút nhiều nhà đầu tư mới. Vài ngày sau, số tiền đã chạy mất …

Vì vậy, theo kinh nghiệm đầu tư rủi ro rủi ro cao Bạn không nên đầu tư vào các dự án mới nổi vì chúng có thể chết vào ngày mai.

Có thể có những dự án đang diễn ra và bạn sẽ hối tiếc, nhưng hãy ghi nhớ điều đó ”.Nên đầu tư ngay từ đầu“là một nguyên tắc quan trọng

Nếu bạn không đầu tư vào một đầu tư vào thứ khác không có gì để xoắn Nếu bạn có tiền trong tay, bạn vẫn có thể chơi. Vui lòng chọn một dự án mới được tạo để tạo fomo trong cộng đồng. Sau khi thêm giá với lợi nhuận, hãy bán ngay và thoát khỏi dự án.

Tuy nhiên, có những dự án lớn phát triển từ 6 tháng đến 1 năm có thể x100 vốn khởi nghiệp như plustoken, Onecoin… Nếu bạn cảm thấy dự án đó vẫn sống và phát triển. Bạn có thể để lại một phần lợi nhuận của mình để tái đầu tư. sau khi rút vốn ban đầu)

Không dành cho các dự án nhỏ (tỷ lệ hàng giờ)

Các dự án HYIP nhỏ với lãi suất hàng giờ hoặc hàng giờ Khả năng bạn thua là rất cao. Đây là đánh bạc mà không có trí thông minh.

Tại sao nhiều người đánh bạc mà vẫn thắng? bởi vì họ sử dụng khả năng nhận thức của mình để phân tích

HYIP Hàng giờ, từng phút, bất lực, không được phân tích vì vậy bạn không nên chơi

Hãy chọn những dự án lớn, dài hạn, lãi suất thấp vì những dự án này có thể tồn tại lâu dài.

Các cuộc tưởng niệm trường thọ thường tổ chức các cuộc họp công phu. Các cuộc họp sang trọng nhằm mục đích xây dựng lòng tin. Vì vậy, việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho các hoạt động dài hạn là cần thiết để thu hút lượng lớn khách tham quan.

Nên chọn các dự án có nhiều nhà lãnh đạo tham gia.

Các dự án có nhiều nhà lãnh đạo tham gia và xúc tiến thường tốn nhiều thời gian. bởi vì có rất nhiều người đầu tư

Hơn nữa, những nhà lãnh đạo tuyệt vời là những nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm. Họ sẽ không chọn những dự án ngắn hạn.

Đừng lo lắng, hãy theo dõi Tapchitienao, Hyipola, Tachiteam chết 100% trong danh mục HYIP của chúng tôi, MLM của chúng tôi sẽ có những dự án được chọn lọc cho bạn. Mỗi dự án đều được tham khảo kỹ lưỡng, không phải an toàn 100% nhưng ít rủi ro hơn rất nhiều, Hon Nhat Thuan sẽ đánh giá và phân tích chi tiết dự án để tư vấn thời điểm đầu tư sinh lời để thoát khỏi dự án. Không nên đầu tư lại vì HYIP sớm muộn gì cũng chết.

dưới 20% vốn

Mọi người có thể nghĩ rằng HYIP, MLM coin hoặc nhiều cấp độ. và các định dạng khác lừa dối nhưng ngược lại để xem cơ hội Chỉ cần bạn biết cách chọn dự án. Phân tích xem dự án có thể phát triển, có thể tạo fomo (thuyết phục số lượng lớn người cùng tham gia) hay không?

Tuy nhiên, HYIP có rủi ro cao. Nhưng mô hình rủi ro cao nên đầu tư ít hơn vốn. Tiêu chuẩn khen thưởng là 20% vốn tự có.

Bản chất của dự án HYIP – Ponzi – MLM đa cấp là trích lãi từ khoản cuối cùng và trả cho khoản đầu tiên. Có nhiều hình thức khác nhau: bảo hiểm, tiền ảo, gì đó,… nhưng tất cả chúng đều bình thường. thủ tục và khi tiền của người sau không còn có thể trả lãi cho tiền trước. Hệ thống chính thức sẽ sụp đổ.

Ưu điểm của các nguyên tắc đầu tư:
* Kênh an toàn: 50% vốn
* Lợi nhuận cao: 30% vốn
* Rủi ro lợi nhuận tối đa: 20% vốn chủ sở hữu (HYIP, MLM)

Hãy nhớ rằng 80% các kênh bạn đầu tư sẽ chỉ mang lại 20% lợi nhuận của bạn. Nhưng nếu bạn biết cách đầu tư Một kênh mà bạn chỉ đầu tư 20% sẽ mang lại lợi nhuận 80%.

Giả sử tôi có 100 triệu và chi 20 triệu để chơi HYIP. Đừng chạm vào phần còn lại Dù bạn mất 20 triệu nhưng nếu lừa đảo thì bạn cũng mất 100 triệu.

Trong một năm sẽ có ít nhất 3 dự án hoạt động từ 6 đến 12 tháng và điều kiện thuận lợi sẽ đánh giá chi tiết. Đừng dồn hết vốn vào một dự án.

Trải nghiệm đánh giá dự án SCAM nhanh chóng.

Các quỹ đầu tư sinh lời cao nhất tại Việt Nam thường hoạt động ngoại tuyến và dựa vào các tập đoàn, công ty đã đăng ký. Vốn đầu tư tối thiểu cần thiết cho mỗi dự án và khi bạn tham gia Bạn phải ký hợp đồng với những rủi ro mà bạn cần hiểu và chấp nhận để họ lấy được tiền của bạn. Họ có thể trang trải mọi chi phí từ 10 – 50% số tiền đó. Phần còn lại là để đầu tư, tuy nhiên chỉ có chủ dự án và những người đi đầu mới kiếm được lợi nhuận. Tất cả những nhà đầu tư còn lại sẽ bị lừa ..

Lợi nhuận cao trên toàn cầu có nghĩa là có nhiều rủi ro. Và bạn có thể mất tất cả tiền của mình theo đúng nghĩa đen. trong hầu hết các trường hợp Bạn sẽ không nhận được những bảo đảm và hợp đồng ổn định HYIPs quản lý nhiều hình thức nguồn tài chính khác nhau như: Kinh doanh ngoại hối, kinh doanh chứng khoán, kinh doanh nhượng quyền, kinh doanh trực tuyến, kinh doanh đồ cổ. và nhiều phương pháp khác luật khác

Sự phát triển của thị trường tiền mã hóa đã kéo theo sự xuất hiện của các dự án dưới hình thức đầu tư tiền xu. Thay vì sử dụng tài khoản ngân hàng paypal, pm của bạn, các dự án này chấp nhận Bitcoin, Ethereum và nếu dự án này là lừa đảo. Bạn sẽ không biết tại sao tiền của bạn lại biến mất.

Xác định SCAM. Dự án

2 loại:

Gian lận cấp độ 1

 • Tỷ suất sinh lợi cao (điển hình 110% – 130%)
 • giao diện đơn giản không đầu tư thận trọng Khi bạn nhìn thấy từ “bùng nổ”
 • Dịch vụ lưu trữ miễn phí, giá cực rẻ
 • Tên miền không có bản quyền. tên miền giá rẻ Tất cả các miền có thể được mua trong 1 năm (giá thị trường> 9 $)
 • Thường có những mánh khóe về tiền thưởng hoặc kế hoạch PR.

Những loại gian lận này giảm rất nhanh chóng. Gốc cây chỉ sau 1 ngày.

Gian lận cấp độ 2

Loại này khó xác định hơn. Điều này thường khác với các tính năng được đề cập ở trên đối với lừa đảo cấp thấp.
Nhưng điểm nổi bật của trò lừa đảo này là nó thường trả tiền cho mọi người nhưng trả tiền ban đầu để đăng lên các diễn đàn và tiếp tục kéo, sau đó nhấn cuối cùng và đi. (Loại hình này thường thu hút các nhà đầu tư, các quý lớn)

Loại này đầu tư nhiều hơn. tiêu nhiều tiền hơn giao diện đẹp hơn Đặt biểu ngữ hoặc biểu ngữ để thể hiện rằng họ có tiềm năng mạnh mẽ….

Cách đầu tư mạo hiểm hiệu quả:

 • Reverse IP – Xem tất cả các tên miền được lưu trữ trên một địa chỉ IP duy nhất (kiểm tra xem trang HYIP này tạo ra rất nhiều từ một máy chủ duy nhất (IP) >>> tạo hàng loạt như thế này chắc chắn là lừa đảo).
 • Đầu tư từ đầu và rút tiền khi đạt được lợi nhuận kỳ vọng.
 • Đừng đầu tư nhiều vào một dự án.
 • Tham gia trang tiềm năng với các chủ đề hấp dẫn về TG, MMF, DTM…. Trang mới có sự hỗ trợ của admin diễn đàn trên thì nên tham gia.
 • Chọn một trang web có tập lệnh tốt. (Không chơi các trang web sử dụng tập lệnh goldcoder)
 • giao diện chuyên nghiệp Phong cách trang trí, tên “dễ thương”, “chất”, theo mùa … không nên tham gia.
 • Chiến lược rút tiền hợp lý (Lợi nhuận được rút ngay lập tức Trang thanh toán hàng giờ để thu lãi rồi rút để tiết kiệm phí. nhưng trang thanh toán hàng ngày sẽ rút khi có lãi)
 • Rút tiền đang chờ xử lý ==> DỪNG (LỪA ĐẢO)
 • Đánh giá giao diện Các trang web có giao diện xấu không được khuyến khích 100%.
 • Lên các diễn đàn lớn như talkgold.com để theo dõi các thành viên đầu tư, đăng bài chứng minh, điều này càng đúng.

chú ý : Có những site chỉ quan tâm đến các nhà lãnh đạo (kiểm toán HYIP) mà không chú ý đến các thành viên. vì vậy hãy chú ý Trả lời qua bài viết của người đánh giá hoặc các bạn.
Tương tự như vậy, nhấp vào màn hình biểu ngữ tại trang web yêu cầu phải biết các nhà đầu tư đang bình luận về điều gì.
+ Kiểm tra của quản trị viên không được cập nhật kịp thời.
+ Kẻ lừa đảo HYIP fake ip và bình chọn cho chính bạn Giám sát một số trang web lừa đảo
(Điều này được tham khảo từ lee (EKT)

và quan trọng nhất trong tất cả các nguyên tắc Bạn có thể nhớ nguyên tắc này:

đầu tư rủi ro Đó là chơi bằng niềm tin sẽ chỉ chiến thắng nếu bạn tin vào chính mình. Đôi khi trang web được trang trí bằng những mảnh ghép vô nghĩa, linh tinh, nhưng đột nhiên bạn tin tưởng trang web và bạn đặt $ vào đó. Còn một trang web đẹp thì sao? Nhưng bạn không tin nó sẽ phát triển, đừng tiêu $ Tuy nhiên niềm tin phải hợp lý, có hiểu biết thì đánh bạc là đầu tư, không có kiến ​​thức thì đầu tư là đánh bạc.

Việc cấp vốn không dễ dàng như bạn nghĩ.

Quỹ đầu tư mạo hiểm

Mọi người cứ nghĩ kiếm tiền với HYIP đa cấp, MLM coin cũng đơn giản như ví PM hay còn gọi là ví xu. Đầu tư vào trang web và rút tiền mỗi ngày. Nhưng nếu nó thực sự dễ dàng như vậy, mọi người sẽ giàu có. Vốn không dễ dàng như bạn nghĩ! Đó là lý do tại sao nó khá phức tạp. Quỹ đầu tư mạo hiểm xảy ra!

Nếu bạn là một nhà đầu tư có lãi:

Đây là những trang web trả các kế hoạch 10% mỗi ngày như 110% sau 1 ngày, 10% hàng ngày trong 14 ngày, v.v.

Trên thực tế, tôi thấy rằng các bạn đang chơi tốt hơn tôi rất nhiều. (không lừa dối gì cả Tất cả những thứ này là thức ăn miễn phí). Bạn nên chú ý một số điều sau:

 • Đánh nhanh. Không sai sót khi tái đầu tư 100%.
 • Có nhiều người cho rằng chơi ngày đầu là tốt. đối nghịch Chỉ nên chơi khi voucher đã được thanh toán. Và thời gian tốt nhất là 2-3 ngày Các trang hoạt động nhiều hơn, thậm chí tham gia 5-6 ngày vẫn có lãi.
 • Lưu ý tỷ lệ rút tiền, là tỷ lệ mà admin trả so với meme được chèn vào. Nếu tính khi nhận được thanh toán Tỷ lệ này ít hơn 30% được coi là hợp lệ. (Tùy từng nơi, tùy theo kế hoạch)

Nếu bạn chiến đấu lâu dài – lợi nhuận tối đa:

Vì trang web trả ít hơn 4% mỗi ngày, nên gói phổ biến nhất là 1% -3% mỗi ngày trong 180 ngày, 210 ngày, 1% trong 365 ngày.

khi chơi kiểu này Chiến lược tương tự như mô hình ở trên:

 • Chọn một trang web có tập lệnh tốt. (Tôi chưa bao giờ chơi bất kỳ trang web nào sử dụng tập lệnh goldcoder)
 • Giao diện Pro, trang trí “dễ thương”, “chất”, tên theo mùa, … không nên tham gia.
 • Chiến lược rút lui là hợp lý.
 • Khi rút tiền chờ khoảng 1 ngày, thông báo cho nhóm đông người ngay lập tức.

Nguyên tắc đầu tư mạo hiểm hyip:

 • Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ.
 • Theo dõi sự phát triển của trang web đó.
 • Đặt ra và tuân thủ các nguyên tắc của bạn Đừng che giấu vì lợi nhuận Tham gia một diễn đàn lớn có chiến lược hỗ trợ thích hợp (phải duy trì
  Trang không sâu nhưng cũng không nổi lắm, nếu không thấy câu trả lời mình sẽ trả lời cho các bạn, nếu nhiều quá cũng không sao) vì toàn là admin tìm kiếm lợi nhuận. khi chúng quá tải Ngay cả khi nó không phải là một trò lừa đảo Nó cũng là một trò lừa đảo
 • Đánh giá giao diện Các trang web có giao diện xấu không được khuyến khích 100%.

Niềm tin và sự chánh niệm sẽ giúp bạn chiến thắng.

Sự kết luận

Các nhà đầu tư lớn có chiến lược đầu tư của riêng họ. những người trẻ tuổi muốn thử đầu tư rủi ro Có khả năng tham gia các dự án HYIP và MLM có lợi nhuận cao của Thuận để gia tăng nhanh chóng tài sản. Tất cả thông tin mới về dự án, tỷ lệ nguồn cấp dữ liệu, khả năng phát triển. Và thời gian rút vốn sẽ liên tục được cập nhật giúp bạn có thông tin đầu tư và rút tiền từ dự án trước trang web lừa đảo ..

Thông tin cần xem thêm: Kinh nghiệm tham gia các dự án HYIP, Đa cấp

Hình Ảnh về Kinh nghiệm tham gia các dự án HYIP, Đa cấp

Video về Kinh nghiệm tham gia các dự án HYIP, Đa cấp

Wiki về Kinh nghiệm tham gia các dự án HYIP, Đa cấp

Kinh nghiệm tham gia các dự án HYIP, Đa cấp

Kinh nghiệm tham gia các dự án HYIP, Đa cấp -

Rất nhiều người tham gia vào các dự án HYIP, Coin MLM, đa cấp. Nhưng vẫn chưa hiểu rõ thực chất của nó khi ví đã rỗng và bị phát hiện. Thiếu kinh nghiệm sẽ khiến chúng ta thua lỗ trước khi đầu tư phải hiểu nó là gì?

Để tránh những rủi ro và nguy hiểm khi tham gia các dự án đầu tư mạo hiểm có lợi nhuận cao như HYIP, MLM, hãy đọc các bài viết sau của chuyên gia nhé!

Tất cả các dự án đa cấp sẽ chết.

Dù muốn hay không, đây là một HYIP hay một dự án thực sự? đầu tư rủi ro Lợi nhuận cao nhất, nhiều cấp độ đều sẽ chết. chỉ chênh lệch múi giờ

Có những dự án sống từ một năm trở lên, có những dự án chết về chiều, càng sinh lời thì càng chết nhanh.

Đừng nghe lời dụ dỗ của những người lãnh đạo nhẫn tâm vào nguy hiểm. Vì những người lãnh đạo đó chỉ muốn ăn hoa hồng của bạn.

Vốn sinh lời là giải pháp.

Tất cả các dự án đa cấp Đặc biệt là các dự án HYIP dài hạn trước khi chết. Một số sự kiện quy mô lớn đã thu hút nhiều nhà đầu tư mới. Vài ngày sau, số tiền đã chạy mất ...

Vì vậy, theo kinh nghiệm đầu tư rủi ro rủi ro cao Bạn không nên đầu tư vào các dự án mới nổi vì chúng có thể chết vào ngày mai.

Có thể có những dự án đang diễn ra và bạn sẽ hối tiếc, nhưng hãy ghi nhớ điều đó ”.Nên đầu tư ngay từ đầu"là một nguyên tắc quan trọng

Nếu bạn không đầu tư vào một đầu tư vào thứ khác không có gì để xoắn Nếu bạn có tiền trong tay, bạn vẫn có thể chơi. Vui lòng chọn một dự án mới được tạo để tạo fomo trong cộng đồng. Sau khi thêm giá với lợi nhuận, hãy bán ngay và thoát khỏi dự án.

Tuy nhiên, có những dự án lớn phát triển từ 6 tháng đến 1 năm có thể x100 vốn khởi nghiệp như plustoken, Onecoin… Nếu bạn cảm thấy dự án đó vẫn sống và phát triển. Bạn có thể để lại một phần lợi nhuận của mình để tái đầu tư. sau khi rút vốn ban đầu)

Không dành cho các dự án nhỏ (tỷ lệ hàng giờ)

Các dự án HYIP nhỏ với lãi suất hàng giờ hoặc hàng giờ Khả năng bạn thua là rất cao. Đây là đánh bạc mà không có trí thông minh.

Tại sao nhiều người đánh bạc mà vẫn thắng? bởi vì họ sử dụng khả năng nhận thức của mình để phân tích

HYIP Hàng giờ, từng phút, bất lực, không được phân tích vì vậy bạn không nên chơi

Hãy chọn những dự án lớn, dài hạn, lãi suất thấp vì những dự án này có thể tồn tại lâu dài.

Các cuộc tưởng niệm trường thọ thường tổ chức các cuộc họp công phu. Các cuộc họp sang trọng nhằm mục đích xây dựng lòng tin. Vì vậy, việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho các hoạt động dài hạn là cần thiết để thu hút lượng lớn khách tham quan.

Nên chọn các dự án có nhiều nhà lãnh đạo tham gia.

Các dự án có nhiều nhà lãnh đạo tham gia và xúc tiến thường tốn nhiều thời gian. bởi vì có rất nhiều người đầu tư

Hơn nữa, những nhà lãnh đạo tuyệt vời là những nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm. Họ sẽ không chọn những dự án ngắn hạn.

Đừng lo lắng, hãy theo dõi Tapchitienao, Hyipola, Tachiteam chết 100% trong danh mục HYIP của chúng tôi, MLM của chúng tôi sẽ có những dự án được chọn lọc cho bạn. Mỗi dự án đều được tham khảo kỹ lưỡng, không phải an toàn 100% nhưng ít rủi ro hơn rất nhiều, Hon Nhat Thuan sẽ đánh giá và phân tích chi tiết dự án để tư vấn thời điểm đầu tư sinh lời để thoát khỏi dự án. Không nên đầu tư lại vì HYIP sớm muộn gì cũng chết.

dưới 20% vốn

Mọi người có thể nghĩ rằng HYIP, MLM coin hoặc nhiều cấp độ. và các định dạng khác lừa dối nhưng ngược lại để xem cơ hội Chỉ cần bạn biết cách chọn dự án. Phân tích xem dự án có thể phát triển, có thể tạo fomo (thuyết phục số lượng lớn người cùng tham gia) hay không?

Tuy nhiên, HYIP có rủi ro cao. Nhưng mô hình rủi ro cao nên đầu tư ít hơn vốn. Tiêu chuẩn khen thưởng là 20% vốn tự có.

Bản chất của dự án HYIP - Ponzi - MLM đa cấp là trích lãi từ khoản cuối cùng và trả cho khoản đầu tiên. Có nhiều hình thức khác nhau: bảo hiểm, tiền ảo, gì đó,… nhưng tất cả chúng đều bình thường. thủ tục và khi tiền của người sau không còn có thể trả lãi cho tiền trước. Hệ thống chính thức sẽ sụp đổ.

Ưu điểm của các nguyên tắc đầu tư:
* Kênh an toàn: 50% vốn
* Lợi nhuận cao: 30% vốn
* Rủi ro lợi nhuận tối đa: 20% vốn chủ sở hữu (HYIP, MLM)

Hãy nhớ rằng 80% các kênh bạn đầu tư sẽ chỉ mang lại 20% lợi nhuận của bạn. Nhưng nếu bạn biết cách đầu tư Một kênh mà bạn chỉ đầu tư 20% sẽ mang lại lợi nhuận 80%.

Giả sử tôi có 100 triệu và chi 20 triệu để chơi HYIP. Đừng chạm vào phần còn lại Dù bạn mất 20 triệu nhưng nếu lừa đảo thì bạn cũng mất 100 triệu.

Trong một năm sẽ có ít nhất 3 dự án hoạt động từ 6 đến 12 tháng và điều kiện thuận lợi sẽ đánh giá chi tiết. Đừng dồn hết vốn vào một dự án.

Trải nghiệm đánh giá dự án SCAM nhanh chóng.

Các quỹ đầu tư sinh lời cao nhất tại Việt Nam thường hoạt động ngoại tuyến và dựa vào các tập đoàn, công ty đã đăng ký. Vốn đầu tư tối thiểu cần thiết cho mỗi dự án và khi bạn tham gia Bạn phải ký hợp đồng với những rủi ro mà bạn cần hiểu và chấp nhận để họ lấy được tiền của bạn. Họ có thể trang trải mọi chi phí từ 10 - 50% số tiền đó. Phần còn lại là để đầu tư, tuy nhiên chỉ có chủ dự án và những người đi đầu mới kiếm được lợi nhuận. Tất cả những nhà đầu tư còn lại sẽ bị lừa ..

Lợi nhuận cao trên toàn cầu có nghĩa là có nhiều rủi ro. Và bạn có thể mất tất cả tiền của mình theo đúng nghĩa đen. trong hầu hết các trường hợp Bạn sẽ không nhận được những bảo đảm và hợp đồng ổn định HYIPs quản lý nhiều hình thức nguồn tài chính khác nhau như: Kinh doanh ngoại hối, kinh doanh chứng khoán, kinh doanh nhượng quyền, kinh doanh trực tuyến, kinh doanh đồ cổ. và nhiều phương pháp khác luật khác

Sự phát triển của thị trường tiền mã hóa đã kéo theo sự xuất hiện của các dự án dưới hình thức đầu tư tiền xu. Thay vì sử dụng tài khoản ngân hàng paypal, pm của bạn, các dự án này chấp nhận Bitcoin, Ethereum và nếu dự án này là lừa đảo. Bạn sẽ không biết tại sao tiền của bạn lại biến mất.

Xác định SCAM. Dự án

2 loại:

Gian lận cấp độ 1

 • Tỷ suất sinh lợi cao (điển hình 110% - 130%)
 • giao diện đơn giản không đầu tư thận trọng Khi bạn nhìn thấy từ "bùng nổ"
 • Dịch vụ lưu trữ miễn phí, giá cực rẻ
 • Tên miền không có bản quyền. tên miền giá rẻ Tất cả các miền có thể được mua trong 1 năm (giá thị trường> 9 $)
 • Thường có những mánh khóe về tiền thưởng hoặc kế hoạch PR.

Những loại gian lận này giảm rất nhanh chóng. Gốc cây chỉ sau 1 ngày.

Gian lận cấp độ 2

Loại này khó xác định hơn. Điều này thường khác với các tính năng được đề cập ở trên đối với lừa đảo cấp thấp.
Nhưng điểm nổi bật của trò lừa đảo này là nó thường trả tiền cho mọi người nhưng trả tiền ban đầu để đăng lên các diễn đàn và tiếp tục kéo, sau đó nhấn cuối cùng và đi. (Loại hình này thường thu hút các nhà đầu tư, các quý lớn)

Loại này đầu tư nhiều hơn. tiêu nhiều tiền hơn giao diện đẹp hơn Đặt biểu ngữ hoặc biểu ngữ để thể hiện rằng họ có tiềm năng mạnh mẽ….

Cách đầu tư mạo hiểm hiệu quả:

 • Reverse IP - Xem tất cả các tên miền được lưu trữ trên một địa chỉ IP duy nhất (kiểm tra xem trang HYIP này tạo ra rất nhiều từ một máy chủ duy nhất (IP) >>> tạo hàng loạt như thế này chắc chắn là lừa đảo).
 • Đầu tư từ đầu và rút tiền khi đạt được lợi nhuận kỳ vọng.
 • Đừng đầu tư nhiều vào một dự án.
 • Tham gia trang tiềm năng với các chủ đề hấp dẫn về TG, MMF, DTM…. Trang mới có sự hỗ trợ của admin diễn đàn trên thì nên tham gia.
 • Chọn một trang web có tập lệnh tốt. (Không chơi các trang web sử dụng tập lệnh goldcoder)
 • giao diện chuyên nghiệp Phong cách trang trí, tên "dễ thương", "chất", theo mùa ... không nên tham gia.
 • Chiến lược rút tiền hợp lý (Lợi nhuận được rút ngay lập tức Trang thanh toán hàng giờ để thu lãi rồi rút để tiết kiệm phí. nhưng trang thanh toán hàng ngày sẽ rút khi có lãi)
 • Rút tiền đang chờ xử lý ==> DỪNG (LỪA ĐẢO)
 • Đánh giá giao diện Các trang web có giao diện xấu không được khuyến khích 100%.
 • Lên các diễn đàn lớn như talkgold.com để theo dõi các thành viên đầu tư, đăng bài chứng minh, điều này càng đúng.

chú ý : Có những site chỉ quan tâm đến các nhà lãnh đạo (kiểm toán HYIP) mà không chú ý đến các thành viên. vì vậy hãy chú ý Trả lời qua bài viết của người đánh giá hoặc các bạn.
Tương tự như vậy, nhấp vào màn hình biểu ngữ tại trang web yêu cầu phải biết các nhà đầu tư đang bình luận về điều gì.
+ Kiểm tra của quản trị viên không được cập nhật kịp thời.
+ Kẻ lừa đảo HYIP fake ip và bình chọn cho chính bạn Giám sát một số trang web lừa đảo
(Điều này được tham khảo từ lee (EKT)

và quan trọng nhất trong tất cả các nguyên tắc Bạn có thể nhớ nguyên tắc này:

đầu tư rủi ro Đó là chơi bằng niềm tin sẽ chỉ chiến thắng nếu bạn tin vào chính mình. Đôi khi trang web được trang trí bằng những mảnh ghép vô nghĩa, linh tinh, nhưng đột nhiên bạn tin tưởng trang web và bạn đặt $ vào đó. Còn một trang web đẹp thì sao? Nhưng bạn không tin nó sẽ phát triển, đừng tiêu $ Tuy nhiên niềm tin phải hợp lý, có hiểu biết thì đánh bạc là đầu tư, không có kiến ​​thức thì đầu tư là đánh bạc.

Việc cấp vốn không dễ dàng như bạn nghĩ.

Quỹ đầu tư mạo hiểm

Mọi người cứ nghĩ kiếm tiền với HYIP đa cấp, MLM coin cũng đơn giản như ví PM hay còn gọi là ví xu. Đầu tư vào trang web và rút tiền mỗi ngày. Nhưng nếu nó thực sự dễ dàng như vậy, mọi người sẽ giàu có. Vốn không dễ dàng như bạn nghĩ! Đó là lý do tại sao nó khá phức tạp. Quỹ đầu tư mạo hiểm xảy ra!

Nếu bạn là một nhà đầu tư có lãi:

Đây là những trang web trả các kế hoạch 10% mỗi ngày như 110% sau 1 ngày, 10% hàng ngày trong 14 ngày, v.v.

Trên thực tế, tôi thấy rằng các bạn đang chơi tốt hơn tôi rất nhiều. (không lừa dối gì cả Tất cả những thứ này là thức ăn miễn phí). Bạn nên chú ý một số điều sau:

 • Đánh nhanh. Không sai sót khi tái đầu tư 100%.
 • Có nhiều người cho rằng chơi ngày đầu là tốt. đối nghịch Chỉ nên chơi khi voucher đã được thanh toán. Và thời gian tốt nhất là 2-3 ngày Các trang hoạt động nhiều hơn, thậm chí tham gia 5-6 ngày vẫn có lãi.
 • Lưu ý tỷ lệ rút tiền, là tỷ lệ mà admin trả so với meme được chèn vào. Nếu tính khi nhận được thanh toán Tỷ lệ này ít hơn 30% được coi là hợp lệ. (Tùy từng nơi, tùy theo kế hoạch)

Nếu bạn chiến đấu lâu dài - lợi nhuận tối đa:

Vì trang web trả ít hơn 4% mỗi ngày, nên gói phổ biến nhất là 1% -3% mỗi ngày trong 180 ngày, 210 ngày, 1% trong 365 ngày.

khi chơi kiểu này Chiến lược tương tự như mô hình ở trên:

 • Chọn một trang web có tập lệnh tốt. (Tôi chưa bao giờ chơi bất kỳ trang web nào sử dụng tập lệnh goldcoder)
 • Giao diện Pro, trang trí "dễ thương", "chất", tên theo mùa, ... không nên tham gia.
 • Chiến lược rút lui là hợp lý.
 • Khi rút tiền chờ khoảng 1 ngày, thông báo cho nhóm đông người ngay lập tức.

Nguyên tắc đầu tư mạo hiểm hyip:

 • Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ.
 • Theo dõi sự phát triển của trang web đó.
 • Đặt ra và tuân thủ các nguyên tắc của bạn Đừng che giấu vì lợi nhuận Tham gia một diễn đàn lớn có chiến lược hỗ trợ thích hợp (phải duy trì
  Trang không sâu nhưng cũng không nổi lắm, nếu không thấy câu trả lời mình sẽ trả lời cho các bạn, nếu nhiều quá cũng không sao) vì toàn là admin tìm kiếm lợi nhuận. khi chúng quá tải Ngay cả khi nó không phải là một trò lừa đảo Nó cũng là một trò lừa đảo
 • Đánh giá giao diện Các trang web có giao diện xấu không được khuyến khích 100%.

Niềm tin và sự chánh niệm sẽ giúp bạn chiến thắng.

Sự kết luận

Các nhà đầu tư lớn có chiến lược đầu tư của riêng họ. những người trẻ tuổi muốn thử đầu tư rủi ro Có khả năng tham gia các dự án HYIP và MLM có lợi nhuận cao của Thuận để gia tăng nhanh chóng tài sản. Tất cả thông tin mới về dự án, tỷ lệ nguồn cấp dữ liệu, khả năng phát triển. Và thời gian rút vốn sẽ liên tục được cập nhật giúp bạn có thông tin đầu tư và rút tiền từ dự án trước trang web lừa đảo ..

[rule_{ruleNumber}]

Bạn thấy bài viết Kinh nghiệm tham gia các dự án HYIP, Đa cấp có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Kinh nghiệm tham gia các dự án HYIP, Đa cấp bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: ĐH KD & CN Hà Nội
Chuyên mục: Kiến thức chung

#Kinh #nghiệm #tham #gia #các #dự #án #HYIP #Đa #cấp

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 mẫu trình bày suy nghĩ về điều bản thân cần làm để tuổi trẻ có ý nghĩa siêu hay

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button