Kiến thức chungLà gì?

Liên Minh Chiến Lược ( Strategic Alliance Là Gì ? Nội Dung Chiến Lược

Bạn đang xem: Liên Minh Chiến Lược ( Strategic Alliance Là Gì ? Nội Dung Chiến Lược tại ĐH KD & CN Hà Nội

Liên minh chiến lược được định nghĩa là các thỏa thuận giữa các công ty hoặc đối tác nhằm đạt được các mục tiêu cùng có lợi và tăng lợi thế cạnh tranh. Đó là một chiến lược phù hợp trong thời đại mọi hoạt động thay đổi nhanh chóng. từ kinh tế và công nghệ Trong bài viết này, hãy cùng hubm.edu.vn tìm hiểu những lợi ích của quan hệ đối tác chiến lược sẽ mang lại cho doanh nghiệp. cùng với các nghiên cứu điển hình cụ thể

Đang xem: Đối tác chiến lược là gì?

Liên minh chiến lược là gì?

Liên minh chiến lược là hình thức truyền thống của các liên minh hợp tác. Công ty sẽ kết hợp nhiều nguồn lực và khả năng tiềm năng để tạo ra lợi thế cạnh tranh. Nhìn lại quý đầu tiên của năm 2020, trong đợt đại dịch Covid-19 nghiêm trọng, nhiều doanh nghiệp đã chọn cách chung tay giúp đỡ lẫn nhau. tổ chức mới đã xảy ra rất nhiều

Phổ biến nhất là cộng đồng Vietnam Remote Workforce (VRW), cộng đồng này được sinh ra để chia sẻ kiến ​​thức và công cụ. để giúp các doanh nghiệp Chuyển từ mô hình làm việc truyền thống sang mô hình làm việc từ xa Các tổ chức công nghệ tham gia sẽ đưa ra một gói giải pháp và dịch vụ chuyển đổi số đặc biệt dành cho các doanh nghiệp khác. Rõ ràng, đây là chương trình mang lại lợi ích cho tất cả các bên: các doanh nghiệp tham gia mua sắm giải pháp sẽ có cơ hội “trình làng” một sản phẩm, sản phẩm khẳng định được năng lực công nghệ của mình. Các tổ chức có được và sử dụng các sản phẩm chuyên biệt sẽ có cơ hội chuyển đổi và chuyển đổi hoạt động quản lý và kinh doanh của họ sang môi trường kỹ thuật số với chi phí thấp hơn bình thường.

hoặc thậm chí là một dự án hợp tác giữa hubm.edu.vn và VHRPRO – Nền tảng kết nối các cơ hội và chuyên gia trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam Chương trình được tạo ra để giúp đỡ và kết nối các doanh nghiệp. trong ngành du lịch và khách sạn Đây là lần đầu tiên trong một ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch COVID-19. Các tổ chức đăng ký tham gia chương trình sẽ có thể tham gia vào hệ sinh thái của ngành. gặp một chuyên gia Và nhận được tư vấn hoàn chỉnh về chiến dịch tiếp thị với ngân sách bổ sung 50% từ cả hai nhà tổ chức sự kiện. Điều này không chỉ giúp xây dựng kết nối cộng đồng để chia sẻ kiến ​​thức hỗ trợ lẫn nhau. Mà còn giúp các doanh nghiệp, bộ phận cùng ngành phát triển, hợp tác nhiều bên cùng có lợi.

VADS PRO là chương trình liên kết giữa hai doanh nghiệp hubm.edu.vn và VHRPRO.

nói cách khác Quan hệ đối tác chiến lược không chỉ là kết nối giữa các doanh nghiệp. Nó cũng hoạt động như một đòn bẩy giúp doanh nghiệp tận dụng các nguồn lực hiện có và tài năng tiềm năng trong khi đồng phát triển các doanh nghiệp mới. Các nguồn lực và năng lực khác tạo nền tảng cho các lợi thế cạnh tranh mới.

Dưới đây là 6 lợi ích chính mà hubm.edu.vn tổng hợp từ việc hợp tác:

Bạn có thể cung cấp nhiều sản phẩm / dịch vụ hơn cho khách hàng của mình. Điều này sẽ cho phép bạn dành ít thời gian và tiền bạc hơn để phát triển sản phẩm / dịch vụ mới. Số lượng người bán tăng lên khi bạn kết hợp với những người bán hàng kinh doanh khác, vì vậy bạn sẽ không lãng phí tiền bạc và thời gian của mình cho việc thuê mới. Trong tương lai, quảng cáo và tiếp thị sẽ hiệu quả hơn. khi hình thành các liên minh chiến lược với các doanh nghiệp khác Cả hai bên sẽ chia sẻ chi phí quảng cáo và tiếp thị. khi chi phí cho các hoạt động này giảm Hiệu quả cũng sẽ tăng lên, doanh nghiệp của bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm và trải nghiệm mới. nhiều hơn khi xem hoạt động của đối tác kết hợp Mỗi doanh nghiệp đều có những lợi thế và kinh nghiệm riêng. Vì vậy, khi kết hợp, các doanh nghiệp có thể học hỏi lẫn nhau, bạn có thể dẫn đầu đối thủ bằng cách kết hợp chúng để bán được nhiều hơn. hoặc tăng số lượng khách hàng hiện tại thông qua chương trình liên kết đó Uy tín của doanh nghiệp được cải thiện. Tạo dựng được nhiều niềm tin hơn với khách hàng mang đến cho doanh nghiệp cơ hội thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Tổng hợp cách nấu chè khoai môn Cách nấu chè khoai môn nước cốt dừa

phần kết

Tất nhiên, không phải mối quan hệ đối tác chiến lược nào cũng mang lại kết quả tốt. Nhưng cần phải có chiến lược bài bản khi song hành, trong đó quan trọng nhất là năng lực tài chính cũng như lĩnh vực văn hóa kinh doanh có liên quan. sự kết hợp phù hợp Các công ty cần suy nghĩ sáng tạo để tìm ra những đối tác có thể nâng cao điểm mạnh và bù đắp điểm yếu của họ. Và để duy trì sự phát triển của các liên minh chiến lược, sự hợp tác cần bắt đầu từ việc tận dụng các kỹ năng cốt lõi từ các đối tác trong liên minh, điều này sẽ làm tăng lợi thế cạnh tranh của chính tổ chức.

5 tháng 6 năm 2020 Xu hướng tiếp thị khách sạn năm 2020

trong hoạt động kinh doanh Chiến lược marketing đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. đồng thời tạo dựng vị thế trên thị trường đối với kinh doanh lưu trú Tiếp thị sẽ giúp khách sạn quảng bá sản phẩm của mình.

Ngày 1 tháng 6 năm 2020 Tổng quan về ngành Khách sạn và Du lịch sau Đại dịch

với các chính sách hỗ trợ của chính phủ và các nghị quyết của tất cả các doanh nghiệp du lịch trên cả nước Điều này khiến cho bức tranh du lịch Việt Nam ngày càng nhiều màu sắc, thay thế dần bức tranh ảm đạm về mùa mưa BÙA.

*

Ngày 24 tháng 4 năm 2020 Chinh phục khách hàng bằng các điểm tiếp xúc thương hiệu

Điểm tiếp xúc thương hiệu là sự tương tác hoặc giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng. Việc xác định các điểm tiếp xúc của khách hàng giúp bạn dễ dàng hình dung hành trình của khách hàng đến với thương hiệu của bạn.

Ngày 22 tháng 4 năm 2020 Bài học về Kinh doanh và Lãnh đạo từ Game of Thrones (GoT)

Game of Thrones (GoT) không chỉ là một bộ phim truyền hình để giải trí. Nhưng đó là kiệt tác tuyệt vời nhất về cốt truyện tuyệt vời. Hơn 8 năm xem 8 mùa phim, cảm giác như chúng ta đã già đi cùng những nhân vật yêu thích của mình. bằng cách nhìn thấy phép nhân

Ngày 21 tháng 4 năm 2020 6 điều cần làm để tối ưu hóa quảng cáo ngoài nhà của bạn

Kỹ thuật số có lẽ là mới nhất và vĩ đại nhất trong thế giới quảng cáo. Nhưng quảng cáo ngoài trời Out of Home là một phương tiện quảng cáo truyền thống độc đáo đã có sự tăng trưởng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nó chỉ chạy một vài lần.

Ngày 15/4/2020 hubm.edu.vnCare_90: Hỗ trợ 90% ngân sách quảng cáo trên xe taxi cho doanh nghiệp.

hubm.edu.vnCare Đây là một chương trình phi lợi nhuận do nhóm hubm.edu.vn thực hiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp. Trong suốt cơn bão Covid Chỉ sau 2 tuần hoạt động, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực của cộng đồng. Số lượng đăng ký nhiều. hơn bao giờ hết

Ngày 10 tháng 4 năm 2020 Khi quảng cáo và nghệ thuật gặp nhau

Nghệ thuật và quảng cáo đã được gắn liền với nhau kể từ khi bắt đầu tiếp thị hiện đại. Thậm chí, nhiều chuyên gia còn cho rằng: marketing chẳng là gì nếu không phải là sự thể hiện nghệ thuật của một thương hiệu và mối liên hệ của nó với một ý tưởng. (hoặc trong trường hợp quảng cáo một sản phẩm)?

Ngày 9 tháng 4 năm 2020 Bài học MasterCard: Biến thách thức thành cơ hội giao tiếp

Các kênh truyền thông xã hội có thể gây ra mối đe dọa cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đặc biệt là khi sử dụng không đúng cách, trong bài viết này, hãy cùng hubm.edu.vn tìm hiểu những bài học giao tiếp nào từ MasterCard nhé!

Ngày 3 tháng 4 năm 2020 Sự thật về Hashtag và cách sử dụng chúng hiệu quả

Hashtags có lẽ không còn là ý tưởng xa lạ đối với những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội. nhưng doanh nghiệp Biết cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho các chiến dịch truyền thông xã hội hiệu quả? Mời các bạn xem thêm bài viết này hubm.edu.vn 1. Hashtag

Ngày 1 tháng 4 năm 2020 Lấy khách hàng làm trung tâm: từ khi đặt hàng đến khi thực hiện

“Khách hàng là trung tâm” thường xuất hiện trong các tuyên bố chiến lược hoặc giá trị kinh doanh cốt lõi. Kinh doanh “lấy khách hàng làm trung tâm” thực sự đòi hỏi hành động nhiều hơn lời nói.

Phát triển khách hàng của bạn và tăng hiệu quả tiếp thị của bạn với hubm.edu.vn.

Liên hệ ngay

Gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ

(+84) 985 551 456

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8 giờ sáng – 6 giờ tối.

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *.

bình luận

Tên *

Email *

trang web

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này để nhận xét trong tương lai.

Xem thêm: Phương trình tuyến tính là gì? trường hợp đặc biệt của phương trình tuyến tính

hubm.edu.vn là một nền tảng cho các cuộc đấu giá. phân bổ và đo lường hiệu quả của quảng cáo trên màn hình trên taxi Chúng tôi giúp kết nối thương hiệu của bạn với hàng triệu khách hàng taxi chỉ trong nháy mắt.

Tp.HCM: L6-0207, Tòa nhà Landmark 6, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: Times Tower 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Thông tin cần xem thêm: Liên Minh Chiến Lược ( Strategic Alliance Là Gì ? Nội Dung Chiến Lược

Hình Ảnh về Liên Minh Chiến Lược ( Strategic Alliance Là Gì ? Nội Dung Chiến Lược

Video về Liên Minh Chiến Lược ( Strategic Alliance Là Gì ? Nội Dung Chiến Lược

Wiki về Liên Minh Chiến Lược ( Strategic Alliance Là Gì ? Nội Dung Chiến Lược

Liên Minh Chiến Lược ( Strategic Alliance Là Gì ? Nội Dung Chiến Lược

Liên Minh Chiến Lược ( Strategic Alliance Là Gì ? Nội Dung Chiến Lược -

Liên minh chiến lược được định nghĩa là các thỏa thuận giữa các công ty hoặc đối tác nhằm đạt được các mục tiêu cùng có lợi và tăng lợi thế cạnh tranh. Đó là một chiến lược phù hợp trong thời đại mọi hoạt động thay đổi nhanh chóng. từ kinh tế và công nghệ Trong bài viết này, hãy cùng hubm.edu.vn tìm hiểu những lợi ích của quan hệ đối tác chiến lược sẽ mang lại cho doanh nghiệp. cùng với các nghiên cứu điển hình cụ thể

Đang xem: Đối tác chiến lược là gì?

Liên minh chiến lược là gì?

Liên minh chiến lược là hình thức truyền thống của các liên minh hợp tác. Công ty sẽ kết hợp nhiều nguồn lực và khả năng tiềm năng để tạo ra lợi thế cạnh tranh. Nhìn lại quý đầu tiên của năm 2020, trong đợt đại dịch Covid-19 nghiêm trọng, nhiều doanh nghiệp đã chọn cách chung tay giúp đỡ lẫn nhau. tổ chức mới đã xảy ra rất nhiều

Phổ biến nhất là cộng đồng Vietnam Remote Workforce (VRW), cộng đồng này được sinh ra để chia sẻ kiến ​​thức và công cụ. để giúp các doanh nghiệp Chuyển từ mô hình làm việc truyền thống sang mô hình làm việc từ xa Các tổ chức công nghệ tham gia sẽ đưa ra một gói giải pháp và dịch vụ chuyển đổi số đặc biệt dành cho các doanh nghiệp khác. Rõ ràng, đây là chương trình mang lại lợi ích cho tất cả các bên: các doanh nghiệp tham gia mua sắm giải pháp sẽ có cơ hội “trình làng” một sản phẩm, sản phẩm khẳng định được năng lực công nghệ của mình. Các tổ chức có được và sử dụng các sản phẩm chuyên biệt sẽ có cơ hội chuyển đổi và chuyển đổi hoạt động quản lý và kinh doanh của họ sang môi trường kỹ thuật số với chi phí thấp hơn bình thường.

hoặc thậm chí là một dự án hợp tác giữa hubm.edu.vn và VHRPRO - Nền tảng kết nối các cơ hội và chuyên gia trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam Chương trình được tạo ra để giúp đỡ và kết nối các doanh nghiệp. trong ngành du lịch và khách sạn Đây là lần đầu tiên trong một ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch COVID-19. Các tổ chức đăng ký tham gia chương trình sẽ có thể tham gia vào hệ sinh thái của ngành. gặp một chuyên gia Và nhận được tư vấn hoàn chỉnh về chiến dịch tiếp thị với ngân sách bổ sung 50% từ cả hai nhà tổ chức sự kiện. Điều này không chỉ giúp xây dựng kết nối cộng đồng để chia sẻ kiến ​​thức hỗ trợ lẫn nhau. Mà còn giúp các doanh nghiệp, bộ phận cùng ngành phát triển, hợp tác nhiều bên cùng có lợi.

VADS PRO là chương trình liên kết giữa hai doanh nghiệp hubm.edu.vn và VHRPRO.

nói cách khác Quan hệ đối tác chiến lược không chỉ là kết nối giữa các doanh nghiệp. Nó cũng hoạt động như một đòn bẩy giúp doanh nghiệp tận dụng các nguồn lực hiện có và tài năng tiềm năng trong khi đồng phát triển các doanh nghiệp mới. Các nguồn lực và năng lực khác tạo nền tảng cho các lợi thế cạnh tranh mới.

Dưới đây là 6 lợi ích chính mà hubm.edu.vn tổng hợp từ việc hợp tác:

Bạn có thể cung cấp nhiều sản phẩm / dịch vụ hơn cho khách hàng của mình. Điều này sẽ cho phép bạn dành ít thời gian và tiền bạc hơn để phát triển sản phẩm / dịch vụ mới. Số lượng người bán tăng lên khi bạn kết hợp với những người bán hàng kinh doanh khác, vì vậy bạn sẽ không lãng phí tiền bạc và thời gian của mình cho việc thuê mới. Trong tương lai, quảng cáo và tiếp thị sẽ hiệu quả hơn. khi hình thành các liên minh chiến lược với các doanh nghiệp khác Cả hai bên sẽ chia sẻ chi phí quảng cáo và tiếp thị. khi chi phí cho các hoạt động này giảm Hiệu quả cũng sẽ tăng lên, doanh nghiệp của bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm và trải nghiệm mới. nhiều hơn khi xem hoạt động của đối tác kết hợp Mỗi doanh nghiệp đều có những lợi thế và kinh nghiệm riêng. Vì vậy, khi kết hợp, các doanh nghiệp có thể học hỏi lẫn nhau, bạn có thể dẫn đầu đối thủ bằng cách kết hợp chúng để bán được nhiều hơn. hoặc tăng số lượng khách hàng hiện tại thông qua chương trình liên kết đó Uy tín của doanh nghiệp được cải thiện. Tạo dựng được nhiều niềm tin hơn với khách hàng mang đến cho doanh nghiệp cơ hội thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Tổng hợp cách nấu chè khoai môn Cách nấu chè khoai môn nước cốt dừa

phần kết

Tất nhiên, không phải mối quan hệ đối tác chiến lược nào cũng mang lại kết quả tốt. Nhưng cần phải có chiến lược bài bản khi song hành, trong đó quan trọng nhất là năng lực tài chính cũng như lĩnh vực văn hóa kinh doanh có liên quan. sự kết hợp phù hợp Các công ty cần suy nghĩ sáng tạo để tìm ra những đối tác có thể nâng cao điểm mạnh và bù đắp điểm yếu của họ. Và để duy trì sự phát triển của các liên minh chiến lược, sự hợp tác cần bắt đầu từ việc tận dụng các kỹ năng cốt lõi từ các đối tác trong liên minh, điều này sẽ làm tăng lợi thế cạnh tranh của chính tổ chức.

5 tháng 6 năm 2020 Xu hướng tiếp thị khách sạn năm 2020

trong hoạt động kinh doanh Chiến lược marketing đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. đồng thời tạo dựng vị thế trên thị trường đối với kinh doanh lưu trú Tiếp thị sẽ giúp khách sạn quảng bá sản phẩm của mình.

Ngày 1 tháng 6 năm 2020 Tổng quan về ngành Khách sạn và Du lịch sau Đại dịch

với các chính sách hỗ trợ của chính phủ và các nghị quyết của tất cả các doanh nghiệp du lịch trên cả nước Điều này khiến cho bức tranh du lịch Việt Nam ngày càng nhiều màu sắc, thay thế dần bức tranh ảm đạm về mùa mưa BÙA.

*

Ngày 24 tháng 4 năm 2020 Chinh phục khách hàng bằng các điểm tiếp xúc thương hiệu

Điểm tiếp xúc thương hiệu là sự tương tác hoặc giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng. Việc xác định các điểm tiếp xúc của khách hàng giúp bạn dễ dàng hình dung hành trình của khách hàng đến với thương hiệu của bạn.

Ngày 22 tháng 4 năm 2020 Bài học về Kinh doanh và Lãnh đạo từ Game of Thrones (GoT)

Game of Thrones (GoT) không chỉ là một bộ phim truyền hình để giải trí. Nhưng đó là kiệt tác tuyệt vời nhất về cốt truyện tuyệt vời. Hơn 8 năm xem 8 mùa phim, cảm giác như chúng ta đã già đi cùng những nhân vật yêu thích của mình. bằng cách nhìn thấy phép nhân

Ngày 21 tháng 4 năm 2020 6 điều cần làm để tối ưu hóa quảng cáo ngoài nhà của bạn

Kỹ thuật số có lẽ là mới nhất và vĩ đại nhất trong thế giới quảng cáo. Nhưng quảng cáo ngoài trời Out of Home là một phương tiện quảng cáo truyền thống độc đáo đã có sự tăng trưởng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nó chỉ chạy một vài lần.

Ngày 15/4/2020 hubm.edu.vnCare_90: Hỗ trợ 90% ngân sách quảng cáo trên xe taxi cho doanh nghiệp.

hubm.edu.vnCare Đây là một chương trình phi lợi nhuận do nhóm hubm.edu.vn thực hiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp. Trong suốt cơn bão Covid Chỉ sau 2 tuần hoạt động, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực của cộng đồng. Số lượng đăng ký nhiều. hơn bao giờ hết

Ngày 10 tháng 4 năm 2020 Khi quảng cáo và nghệ thuật gặp nhau

Nghệ thuật và quảng cáo đã được gắn liền với nhau kể từ khi bắt đầu tiếp thị hiện đại. Thậm chí, nhiều chuyên gia còn cho rằng: marketing chẳng là gì nếu không phải là sự thể hiện nghệ thuật của một thương hiệu và mối liên hệ của nó với một ý tưởng. (hoặc trong trường hợp quảng cáo một sản phẩm)?

Ngày 9 tháng 4 năm 2020 Bài học MasterCard: Biến thách thức thành cơ hội giao tiếp

Các kênh truyền thông xã hội có thể gây ra mối đe dọa cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đặc biệt là khi sử dụng không đúng cách, trong bài viết này, hãy cùng hubm.edu.vn tìm hiểu những bài học giao tiếp nào từ MasterCard nhé!

Ngày 3 tháng 4 năm 2020 Sự thật về Hashtag và cách sử dụng chúng hiệu quả

Hashtags có lẽ không còn là ý tưởng xa lạ đối với những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội. nhưng doanh nghiệp Biết cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho các chiến dịch truyền thông xã hội hiệu quả? Mời các bạn xem thêm bài viết này hubm.edu.vn 1. Hashtag

Ngày 1 tháng 4 năm 2020 Lấy khách hàng làm trung tâm: từ khi đặt hàng đến khi thực hiện

“Khách hàng là trung tâm” thường xuất hiện trong các tuyên bố chiến lược hoặc giá trị kinh doanh cốt lõi. Kinh doanh "lấy khách hàng làm trung tâm" thực sự đòi hỏi hành động nhiều hơn lời nói.

Phát triển khách hàng của bạn và tăng hiệu quả tiếp thị của bạn với hubm.edu.vn.

Liên hệ ngay

Gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ

(+84) 985 551 456

Thứ Hai - Thứ Sáu, 8 giờ sáng - 6 giờ tối.

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *.

bình luận

Tên *

Email *

trang web

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này để nhận xét trong tương lai.

Xem thêm: Phương trình tuyến tính là gì? trường hợp đặc biệt của phương trình tuyến tính

hubm.edu.vn là một nền tảng cho các cuộc đấu giá. phân bổ và đo lường hiệu quả của quảng cáo trên màn hình trên taxi Chúng tôi giúp kết nối thương hiệu của bạn với hàng triệu khách hàng taxi chỉ trong nháy mắt.

Tp.HCM: L6-0207, Tòa nhà Landmark 6, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: Times Tower 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

[rule_{ruleNumber}]

Bạn thấy bài viết Liên Minh Chiến Lược ( Strategic Alliance Là Gì ? Nội Dung Chiến Lược có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Liên Minh Chiến Lược ( Strategic Alliance Là Gì ? Nội Dung Chiến Lược bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: ĐH KD & CN Hà Nội
Chuyên mục: Kiến thức chung

#Liên #Minh #Chiến #Lược #Strategic #Alliance #Là #Gì #Nội #Dung #Chiến #Lược

Xem thêm bài viết hay:  Kiến thức về milky way là gì

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button