Giáo Dục

Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

Bạn đang xem: Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics) tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Cùng ĐH KD & CN Hà Nội xem lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics).

Với những cảnh quay đầy màu sắc, âm nhạc sôi động của mùa hè, MV Không thể giữ mất không tìm thấy của Trúc Nhân đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt câu chuyện hài hước, kịch tính và ý nghĩa. Vậy còn lời bài hát và MV này thì sao? Hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân

Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

Bỗng nhiên em nói lời chia tay Ngay khi anh đang yêu em say đắm Rồi em biến mất Bỏ lại xác anh nơi đây lòng trống vắng Bây giờ em nhắn tin nói nhớ anh Thế quái nào, em không’ Đừng để em một mình Lòng anh không ở công viên Thật ra nghe tin em đã xa, Sống với ai chẳng vui, Nên em về thăm Chúa, anh thương em nhiều, mong em mãi một mình Và sống lâu trăm tuổi

Bạn đang xem: Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

Dĩ nhiên khi ta chia tay, anh cũng buồn nhiều ngày nằm ôm gối, Nhưng ai mà chẳng hay, Người mất mát nhiều không phải anh, tất nhiên khi chia tay anh cũng đau, anh buồn trong em. trái tim Nhưng xin hãy nhớ, Nếu bạn không giữ nó, bạn sẽ mất nó. Đừng tìm nó. Thật ra tôi đã nghĩ sau khi chia tay tôi không thể quên được tôi đã nhớ em nhiều như thế nào. Ngỡ đâu, khi ta cách biệt hai nơi Mới mấy tháng, em đã quên hết. Chào

Dĩ nhiên khi ta chia tay, anh cũng buồn nhiều ngày nằm ôm gối, Nhưng ai mà chẳng hay, Người mất mát nhiều không phải anh, tất nhiên khi chia tay anh cũng đau, anh buồn trong em. trái tim Nhưng hãy nhớ không giữ sẽ mất đừng tìm

Bố dà dà dà dà….

Thà rằng chia tay Đừng chờ đợi, đừng mong đợi, đừng hối tiếc Vì đó là lời anh chọn để nói lời chia tay, anh không phải là em Tất nhiên khi ta chia tay, anh cũng đau, anh cũng buồn trong trái tim tôi. Nhưng nếu bạn không giữ nó, bạn sẽ mất nó. Đừng tìm kiếm nó. Nhưng nếu bạn không giữ nó, bạn sẽ mất nó. Đừng tìm kiếm nó. Nếu bạn không giữ nó, bạn sẽ mất nó. Đừng tìm kiếm nó.

MộtMột phân đoạn mở đầu đầy bất ngờ trong MV. (Mv chụp màn hình)

Các sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân như: Bốn chữ Mắt em sáng ngời Thật bất ngờ và anh cũng đang khóc đã tạo được nhiều dấu ấn độc đáo, mới lạ trong làng nhạc Việt. Những điều này đã vô tình tạo nên một sáng tác của Trúc Nhân chuẩn đến khán giả với 3 yếu tố: chuyên môn, cá tính và đại chúng.

Đối với nam ca sĩ, khó khăn nhất là đưa được cá tính của mình vào các sản phẩm âm nhạc để khán giả nhận ra đây là những tác phẩm do anh thực hiện mà không lẫn lộn với bất kỳ ai.

 
Trúc Nhân như một người chơi trong đêm nhạc hội đầy màu sắc.  (Mv chụp màn hình)Trúc Nhân như một người chơi trong đêm nhạc hội đầy màu sắc. (Mv chụp màn hình)

Không thể giữ mất không tìm thấy có giai điệu rất bắt tai, cùng tiết tấu dồn dập hòa vào bản phối âm nhạc đầy màu sắc đến từ 4 Producer: TDK – Minh Hoàng – Long X – Nguyễn Hải Phong. Kết hợp với giọng hát đầy nội lực của nam ca sĩ sinh năm 1991, đây có thể là ca khúc sẽ mang lại tiếng vang lớn cho Trúc Nhân trong thời gian tới.

Những hình ảnh hài hước trong MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm

Ngay bây giờ lời bài hát và MV Không thể giữ mất không tìm thấy của nam ca sĩ Trúc Nhân. Bạn cảm thấy thế nào về bài hát này? Chia sẻ nó với mọi người ngay bây giờ!

Đừng quên theo dõi ĐH KD & CN Hà Nội mỗi ngày để cập nhật thêm những ca khúc mới nhất sắp ra mắt trong năm 2022 nhé!

NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA TRÚC NHÂN

– Bốn chữ

– Mắt sáng chưa?

– Lớn rồi em vẫn khóc

– Người ta có yêu em không?

– Nếu một ngày bạn bay lên bầu trời

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Lời bài hát

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

#Lơi #bai #hat #Không #Giư #Mât #Đưng #Tim #Truc #Nhân #Lyrics

Video Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

Hình Ảnh Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

#Lơi #bai #hat #Không #Giư #Mât #Đưng #Tim #Truc #Nhân #Lyrics

Tin tức Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

#Lơi #bai #hat #Không #Giư #Mât #Đưng #Tim #Truc #Nhân #Lyrics

Review Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

#Lơi #bai #hat #Không #Giư #Mât #Đưng #Tim #Truc #Nhân #Lyrics

Tham khảo Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

#Lơi #bai #hat #Không #Giư #Mât #Đưng #Tim #Truc #Nhân #Lyrics

Mới nhất Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

#Lơi #bai #hat #Không #Giư #Mât #Đưng #Tim #Truc #Nhân #Lyrics

Hướng dẫn Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

#Lơi #bai #hat #Không #Giư #Mât #Đưng #Tim #Truc #Nhân #Lyrics

Tổng Hợp Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

Wiki về Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics)

Bạn thấy bài viết Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Lời bài hát Có Không Giữ Mất Đừng Tìm – Trúc Nhân (Lyrics) bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Lơi #bai #hat #Không #Giư #Mât #Đưng #Tim #Truc #Nhân #Lyrics

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button