Giáo Dục

Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

Bạn đang xem: Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics) tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Xem ĐH KD & CN Hà Nội với lời bài hát Bad Actor – Đen ft Thanh Bùi (lời bài hát).

Đen Vâu chính thức ra mắt sản phẩm diễn viên xấu vào tối ngày 9/12. Lần này, anh trở lại với tình yêu rap sau một thời gian dài làm về chủ đề gia đình, xã hội, đất nước như: Đi hè, Ai muốn nghe, Mang tiền về cho mẹ… Vậy rap lần này của Đen như thế nào? Hãy cùng xem MV và lời bài hát diễn viên xấu dưới!

MV Người Làm Tồi – Lời Thề Đen ft Thanh Bùi (M/V)

Diễn Viên Xấu Xa – Đen ft Thanh Bùi (Lyrics)

Intro Khi em nhìn anh đắm chìm trong suy tư Chẳng muốn chần chừ Tim thắt lại anh gầm gừ Mây chiều nay không phải mây chiều hôm qua Chỉ muốn nói một điều: (Chấm chấm, xuống dòng )

Bạn đang xem: Diễn Viên Xấu Xa – Đen ft Thanh Bùi lời bài hát (lyrics)

Câu 1:

Không phải lần đầu yêu, tất nhiên không phải lần đầu buồn Nhìn vào mắt em anh thấy trong lành như nước gần nguồn, Chúng ta không còn là trẻ con nữa, và chúng ta đều thông minh. Chúng ta đều biết điều đó Mọi thứ sẽ đến khi đáy mắt ta còn chút lung linh Chẳng muốn trải qua Vì trải qua là đau khổ Đôi khi muốn trẻ lại Để khoảng trống giữa đôi mày thôi cau mày Em cứ sống như công chúa Nhưng xin em đừng ngủ quên trong rừng tôi không biết tìm ở đâu Và nếu bạn đang nói đùa Hãy tiếp tục chơi, vui lòng không tạm dừng (Bạn tiếp tục chơi, vui lòng không tạm dừng)

Chúng ta đã từng bị tổn thương vì người khác hoặc làm tổn thương người khác Tôi mừng vì chúng ta không cần phải che giấu bất cứ điều gì trong tim Cả hai chúng ta đều có kinh nghiệm, điều này không vui Chúng ta đều biết những gì mình có được đối phương sẽ lấy đi Hoặc cho, cho, cho (cho tất cả)

Tôi bị chính mắt mình tố cáo, trong đầu tôi bỗng chia thành hai phe Một bên thì thào đừng vội, một bên gào lên Anh không quan tâm Anh nhớ mình chưa phạm tội bao giờ, sao lúc đó hai người lại như thẩm phán vậy? trong một cuộc họp Tôi biết tôi đã thua khi vẽ Tôi cảm thấy buồn nôn, giống như khi tôi ra biển gặp sóng lớn Uống nhiều nước hơn, làm dịu bên trong vì bạn, tôi nóng Liếc đồng hồ, hai phút diệu kỳ làm cho thời gian Thời gian ngưng đọng Và tôi đã hy vọng rằng khi tôi ra đi, (ai đó nhìn vào lưng tôi) Mây ngày hôm qua không còn trên đầu Tôi phải dập tắt mọi thứ trước khi vô tình đổ thêm dầu Chỉ làm tôi buồn hơn, em ơi tôi đã mất rất nhiều thứ trước khi tôi lấy nó Từ bạn (Lấy từ bạn)

móc:

Khi em nhìn anh, anh đắm chìm trong suy nghĩ Anh không muốn do dự Trái tim anh bị trói nên anh gầm gừ. Mây chiều nay không phải mây chiều hôm qua. Tôi chỉ muốn nói một điều: (Hai dấu chấm, xuống dòng)

Điệp khúc:

Buổi chiều hôm đó được cho là vui hơn thường lệ Mọi thứ giống như một bộ phim Tôi không nhớ tên Từng từ chúng ta trao đổi nghe như đối thoại Và tôi biết đoạn phim với bạn không thể quay lại Ôi không, không thể quay lại nữa

Câu 2:

Trong tình huống này, tôi không biết phải nói gì Với đôi mắt bình tĩnh này, bạn là tối cao Tôi đã mất vị trí của mình và tôi sẽ phải chiến đấu Tôi muốn thương lượng, tôi muốn được trao đổi Cả hai chúng ta đều thấy điều gì đó tỏa sáng trong tận đáy lòng tôi Trái tim đất sét giờ đã tráng men Biết sẽ rất vui không cần đoán Nhưng nó không bao giờ bị lãng quên Tôi đã suy nghĩ rất nhiều ngày Khi bạn trao cho tôi những giao dịch này, trái tim bạn nói rằng cô ấy yêu bạn Không biết lòng nàng có như vậy không? Bắt rồi thả, như chùm lông và bó đũa Mây trời hôm nay không còn là mây ngày ấy Ngày sau sao lòng ta như lửa đốt Đừng coi như thói quen Vì cớ sao vẫn khó để khắc phục Anh bắt đầu nhớ em rồi đấy oh Hãy dùng trực giác của mình để nhìn thấu đáo oh Nghĩ nhiều về em chỉ khiến anh thêm bối rối oh Điều khiến anh tỉnh táo bây giờ là một cú tát của gấu đen oh Có vài câu hỏi khiến cổ họng anh cứng lại. Có xô nước lạnh làm tôi tỉnh. Đôi mắt của bạn đang cháy như mặt trời. Phan Rang “Tôi không biết mình muốn gì và tôi tham lam” Thời gian không còn nhiều, còn những điều chưa nói Khi môi chưa kịp hôn sao tim lại nhói, mong đêm ấy không phải mình em khó ngủ. Mai đi làm công việc mới. Tôi do dự với bạn, khi tôi không cố gắng thành thật Tôi sắp nói dối, Tôi cố gắng mạo hiểm Tôi trở thành người xấu, tại thời điểm bạn muốn Tôi muốn bạn vẽ đường cho con nai Muốn tôi vẽ đường cho hươu Muốn tôi vẽ đường cho bạn.

móc:

Khi em nhìn anh, anh đắm chìm trong suy nghĩ Anh không muốn do dự Trái tim anh bị trói nên anh gầm gừ. Mây chiều nay không phải mây chiều hôm qua. Tôi chỉ muốn nói một điều: (Hai dấu chấm, xuống dòng)

Điệp khúc:

Mặc dù tôi biết chúng ta sẽ không còn xa lạ Chúng ta sẽ phải bắt tay nhau như vừa mới gặp Sẽ không thể cư xử như chúng ta bình thường Bạn biết khả năng của tôi mà, như một diễn viên tồi Như một diễn viên tồi Như một diễn viên xấu

Mọi thứ trở nên rộng mở hơn trong từng chiều buồn Chẳng cần phải đi xa để không gặp nhau Ta sẽ có những đoạn đời của riêng mình Chỉ là những thước phim sau này ta không còn nhau

móc:

Khi em nhìn tôi Tôi chìm trong suy nghĩ Tôi không muốn do dự Trái tim tôi bị trói buộc Tôi gầm gừ Mây chiều nay không phải là mây của ngày hôm qua Tôi chỉ muốn nói một điều Tôi chỉ muốn nói một điều.

ĐenĐen Vâu trở lại với chủ đề rap về tình yêu trong sản phẩm mới. (Mv chụp màn hình)

Được biết, Đen đã sáng tác bài rap diễn viên xấu chỉ trong 1 tuần. Đây là sản phẩm âm nhạc truyền cảm hứng nhất cho anh trong năm 2022, khi anh dựa vào cảm xúc của mình trong tình huống diễn xuất trước người mình thầm thương trộm nhớ nhưng không thể vượt qua.

BạnBlack’s band trong MV. (Mv chụp màn hình)

Khán giả không khỏi bất ngờ khi xem đến phút cuối cùng của MV, hình ảnh phủ toàn bộ màu nước lên người nam rapper và ban nhạc phía sau anh. Với concept này, Black đã đưa khán giả bước vào một phòng trưng bày nghệ thuật và thưởng thức màn trình diễn âm nhạc. Khung cảnh xung quanh cũng như phong cách thời trang của mọi người đều mang đậm chất thập niên 90 hoài cổ.

Những hình ảnh trong MV Người diễn viên dở

Vừa rồi là MV và lời bài hát diễn viên xấu của Đen Vũ. Cảm nhận của bạn về bài rap này như thế nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn bây giờ!

LYRICS AI MUỐN NGHE – ĐEN VŨ

Verse 1: Đêm nay không nhà, không giường Babe anh về, quay lại con đường cũ Cảm giác thân quen, không như người qua đường Bởi Oldschool là nơi ta học mãi mà lười ra trường Nhạc này nhạc của đêm, của những con người thường chỉ đợi ngày tàn, bắt đầu nằm xuống và suy nghĩ. Âm nhạc của những ông già, nhưng vẫn không ngừng mơ mộng. Giống như Tom Sawyer, những cuộc phiêu lưu vẫy gọi Call Me thường diễn ra. cơ hội. Đợi những ngày vắng, ra biển ngồi nhặt lời ca. Đôi khi trời nắng và đôi khi trời sấm sét và mưa. Mất bao lâu để tôi chấp nhận rằng mình đã khác xưa? Tôi gieo vần, gieo vần như Nguyễn Khuyến: lá vàng lay theo chiều gió. Người cần thì cho là đáng, không cần thì cho là rẻ. Hãy học cách chấp nhận những lời mỉa mai, như tiếng gió thoảng qua tai bạn. Và thường thì những người biết, là những người rất tốt. ít phê phán Có những lúc muốn viết mà không tìm được câu nào để mở đầu Có những niềm vui ngắn ngủi, nối tiếp những đêm dài thở dài Có những lúc cố gắng rất nhiều mà vẫn chưa đủ. Để cố gắng ghi điểm Và có một số bài hát được viết không phù hợp để biểu diễn. Tự viết, tự nghe, trong đêm thanh vắng chơi Hook: Có nhiều chuyện chẳng biết nói cùng ai Ai muốn nghe không, muốn nghe không Ai muốn nghe, muốn nghe không Có nhiều chuyện chẳng biết nói cùng ai Muốn nghe muốn nghe không Ai muốn nghe muốn nghe

Câu 2: Lao vào đời kiếm cơm, lao vào âm nhạc để giải bày Nhưng cũng có lúc vì không cẩn thận, con dìm mẹ xuống đầm lầy Trưởng thành từ bao va vấp, nhưng vấp ngã, va đập phải trầy da tróc vẩy. , đầy những thăng trầm, nhiều đêm nằm xuống, nên em mãi gầy mòn Đã đánh mất bao ước nguyện Ngày xưa viết bao năm rồi, giờ nghĩ về bao năm qua Chẳng còn gì để nghĩ, em không Muốn nghĩ nhiều Ngày xưa cũng chỉ vì một lần rủi ro, trôi theo dòng nước. Ngày xưa sợ không ai nghe, bây giờ sợ làm fan thất vọng Và cũng dễ hiểu thôi, họ và tôi hát chung Giọng khàn khàn đôi khi sợ tan Giấc mơ vẫn cùng một cây, nhưng rừng đã trải rất rộng Trong rừng có nai, có thỏ, có sói, có cọp, có rắn Có gà rơi xuống, có con nhảy vào cắn Có thú ăn không ăn’ t nói có, Có loài thừa nước đục thả câu, miệng cười, tay bắt, dao trước ngực lâu lâu Vui thôi, nhà ai người nấy hết. Cuối cùng, hãy tin vào chính mình trước khi tin vào lời thề của ai đó. cơ thể Đôi khi tôi chỉ ước một chút niềm vui Nếu đây là một cuộc đua Tôi sẽ để bạn đi Tạm biệt em yêu Mọi người đều nghĩ bạn vĩ đại, cho đến khi cuộc đời giáng cho bạn một cú tát trời giáng Mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn biết, thực ra Nó chỉ được trao cho họ. Người ta nói mỗi người một hạt cát, nhưng có một hạt cát nhỏ. Một hạt cát lớn So với chính mình ngày trước, đừng so đo cuộc đời của người khác. Nó chỉ là một tia sáng le lói, rơi từ giếng trời. Từng là con cá nhỏ, rồi thành miếng mồi ngon Đắm chìm trong mớ bòng bong Một hôm chợt nhớ dòng sông

Hook: Có nhiều chuyện chẳng thể nói cùng ai Muốn nghe cứ muốn nghe Muốn nghe cứ muốn nghe Có nhiều chuyện chẳng thể nói cùng ai Muốn nghe cứ muốn nói nghe, Ai muốn nghe, muốn nghe?

Câu 3: Sáng nay thức dậy chợt thấy muốn đi đâu đó Có những điều đã chôn vùi, sao hôm nay lại lộ ra Có những điều khiến ta mỉm cười, cũng có những điều khiến ta cau mày, tưởng đã quên nhưng trong sâu thẳm Tôi đã viết nó ra. Trời sâu sáng nay khi thức dậy chợt nhớ núi nhớ rừng Nhớ lối mòn nhớ mỏi mòn nhớ từng chặng đường Chặng đường đã qua, chặng đường đã tìm cớ dừng lại Tự nhủ lòng đường là xa rồi không kỷ niệm Nhớ năm ấy Ngày mưa, em ướt từ trong ra ngoài. Trời nhiều mây và xám xịt, bạn có mùi như hoa nhài. Đến bây giờ vẫn còn lạnh, lạnh cóng từ ngoài vào trong, ngoài trời không có gió, sao lòng tôi lại có gió? Như châm lửa vào đống củi Khi nỗi nhớ bùng lên làm cay sống mũi Anh không đi biển mà tưởng say sóng Sáng nay bỗng thấy muốn nắm tay em, đôi bàn tay nóng hổi Sáng nay trong bao nhiêu mắt Sương mù như Tam Đảo Tình đắng như me Nhưng có lúc ngọt như cam thảo Yêu nhau không cần chiếu Nhưng anh sẽ nhớ em, anh đảm bảo.

Hook: Có nhiều chuyện chẳng thể nói cùng ai Muốn nghe cứ muốn nghe Muốn nghe cứ muốn nghe Có nhiều chuyện chẳng thể nói cùng ai Muốn nghe cứ muốn nói nghe, Ai muốn nghe, muốn nghe? .

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Lời bài hát

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

#Lơi #bai #hat #Diên #viên #tôi #Đen #Thanh #Bui #lyrics

Video Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

Hình Ảnh Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

#Lơi #bai #hat #Diên #viên #tôi #Đen #Thanh #Bui #lyrics

Tin tức Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

#Lơi #bai #hat #Diên #viên #tôi #Đen #Thanh #Bui #lyrics

Review Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

#Lơi #bai #hat #Diên #viên #tôi #Đen #Thanh #Bui #lyrics

Tham khảo Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

#Lơi #bai #hat #Diên #viên #tôi #Đen #Thanh #Bui #lyrics

Mới nhất Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

#Lơi #bai #hat #Diên #viên #tôi #Đen #Thanh #Bui #lyrics

Hướng dẫn Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

#Lơi #bai #hat #Diên #viên #tôi #Đen #Thanh #Bui #lyrics

Tổng Hợp Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

Wiki về Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics)

Bạn thấy bài viết Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Lời bài hát Diễn viên tồi – Đen ft Thành Bùi (lyrics) bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Lơi #bai #hat #Diên #viên #tôi #Đen #Thanh #Bui #lyrics

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button