Giáo Dục

Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

Bạn đang xem: Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics) tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Cùng ĐH KD & CN Hà Nội xem lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lời bài hát).

Đầu năm, nam ca sĩ Bùi Công Nam khiến mọi người bất ngờ khi tổ chức chuyến xe 0 đồng mời mọi người về quê ăn Tết cùng gia đình qua ca khúc. Tết này tôi sẽ về.

MV Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam

MV mang đến nhiều cảm xúc cho những người con xa xứ nhân dịp Tết Nguyên Đán

Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam

Tết này con sẽ về Dù đi đâu con cũng về đem hết chuyện kể cho cha Đêm giao thừa vào bếp cùng mẹ Tết này con sẽ về, mẹ đừng lo chờ con me Vì anh hiểu Tết với em là, chỉ khi anh nhìn thấy em. Tôi đã có thể quay lại.. Năm ngoái thật khó khăn. Mọi người đều cảm thấy khó khăn. Ở một nơi xa, tôi biết rằng bạn phải lo lắng. Nước mắt ơi, khi em gọi Bên cạnh nói hết lời Anh luôn cố hỏi. Tết này anh có về không? Tết này con sẽ về Dù đi đâu con cũng về đem hết chuyện kể cho cha Đêm giao thừa vào bếp cùng mẹ Tết này con sẽ về, mẹ đừng lo chờ con me Vì anh hiểu Tết với em là, chỉ khi anh nhìn thấy em. Em về được rồi.. Năm nay đã hơn 25 năm rồi mà lòng vẫn nhiều ước mơ. Vẫn lang thang phương xa và bao khát khao đang chờ đợi. Từ ngày đôi chân còn bỡ ngỡ. Bây giờ tôi đã bớt dại dột. Sau nhiều năm, nhiều thứ không giống nhau. Anh lo cho tương lai Đôi khi anh không mong Tết nữa Chỉ cần xa nhau Và người cần anh Anh luôn hứa về Tết này anh sẽ về Dù đi đâu anh cũng về mang theo hết chuyện đến bố đêm giao thừa vào bếp với mẹ, tết ​​này bố về, mẹ đừng lo chờ con nhé. Vì em hiểu Tết với anh là, chỉ khi thấy em về.. Có khi mấy năm nữa quên quên, mẹ cha sẽ già Nhưng em cứ lang thang. Tôi không biết bao nhiêu lần tôi sẽ gặp lại bạn. Anh đi xa để biết rằng anh vội vàng quên đi những điều quý giá Đêm giao thừa chắc chắn anh sẽ về Tết này anh sẽ về Dù đi đâu Vào bếp cùng mẹ đây Tết đến n sẽ về, mẹ đừng lo và đợi con nhé. Vì anh hiểu Tết với em là, chỉ khi thấy anh về.. Vì anh hiểu Tết của ba mẹ là thấy đứa con thân yêu trở về.. về nhà.

Bạn đang xem: Lời bài hát Tết này con về – Bùi Công Nam (Lyrics)

Củ hànhHành trình về quê ăn Tết của Bùi Công Nam trong MV. (Ảnh: Chụp màn hình MV).

Cảm xúc trong MV Tôi sẽ trở lại vào năm mới này của Bùi Công dành cho khán giả

Mỗi khi tết đến xuân về, đối với những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống sẽ có rất nhiều gánh nặng về tiền nong, mua sắm đồ đạc, mua quà cáp cho mọi người khi về quê. Nhưng bước sang năm 2021, dường như những điều đó không còn quan trọng nữa, ai cũng chỉ mong gia đình mình được đoàn tụ trọn vẹn, được ở bên nhau là hạnh phúc rồi.

MộtMột cảnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết trong MV. (Ảnh: Chụp màn hình MV).

Bùi Công Nam đã thể hiện xuất sắc một ca khúc vẫn giữ được nét giản dị, mộc mạc từng xuất hiện trong các dự án âm nhạc có chủ đề gần gũi với cuộc sống của anh. Tôi sẽ trở lại vào năm mới này mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, như lời nhắn gửi đến những người con xa xứ đang chuẩn bị trở về quê thăm gia đình sau 1 năm xa cách.

BùiBùi Công Nam vào vai một người con xa quê trong MV. (Ảnh: Chụp màn hình MV)

Câu chuyện trong MV của Bùi Công Nam là một thước phim với nhiều hình ảnh hoài niệm, chân thực trong cuộc sống thường ngày. Trong đó phải kể đến vụ mẹ gọi điện hỏi thăm. Tết này anh có về không? hẳn đã gây được ấn tượng với khán giả. Vào vai một người con trai phải lên thủ đô lập nghiệp, nam ca sĩ đã khiến nhiều bạn trẻ thấy hình bóng của mình khi cứ mỗi đêm giao thừa lại chuẩn bị đồ đạc về quê chạy băng băng qua những cánh đồng xanh mướt. .

phânPhần nhiều cảm xúc nhất trong MV. (Ảnh: Chụp màn hình MV).

Tôi sẽ trở lại vào năm mới này là thông điệp quen thuộc trong nhạc xuân mỗi dịp đầu năm. MV mang đến những phân cảnh giản dị, xúc động trên đường trở về nhà cùng những người thân yêu và nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Hiện tại, ca khúc đang đứng ở vị trí thứ 5 trên Top Trending YouTube và nhận được nhiều phản ứng tình cảm của người xem.

MộtMột phân đoạn xúc động trong MV. (Ảnh: Chụp màn hình MV).

Không chỉ vậy, Bùi Công Nam còn tổ chức chuyến xe 0 đồng ủng hộ người dân các nơi trong tỉnh Đắk Lắk như Bình Hòa, Quảng Điền, Buôn Trấp về quê ăn Tết sau một năm khó khăn vì dịch bệnh. cái khăn lau. Đây có thể là món quà không hề nhỏ và ý nghĩa cho những ai đang trong tình trạng thất nghiệp.

MộtCảnh cánh đồng xanh mướt trên đường về quê. (Ảnh: Chụp màn hình MV).

Lời bài hát vừa nãy Tôi sẽ trở lại vào năm mới này by Bùi Công Nam. Bạn cảm thấy thế nào về bài hát này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi người ngay bây giờ!

Đừng quên theo dõi TH Sóc Trăng mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều ca khúc mới nhất trong dịp Tết này nhé!

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Lời bài hát

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

#Lời #bài #hát #Tết #này #con #sẽ #về #Bùi #Công #Nam #Lyrics

Video Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

Hình Ảnh Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

#Lời #bài #hát #Tết #này #con #sẽ #về #Bùi #Công #Nam #Lyrics

Tin tức Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

#Lời #bài #hát #Tết #này #con #sẽ #về #Bùi #Công #Nam #Lyrics

Review Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

#Lời #bài #hát #Tết #này #con #sẽ #về #Bùi #Công #Nam #Lyrics

Tham khảo Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

#Lời #bài #hát #Tết #này #con #sẽ #về #Bùi #Công #Nam #Lyrics

Mới nhất Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

#Lời #bài #hát #Tết #này #con #sẽ #về #Bùi #Công #Nam #Lyrics

Hướng dẫn Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

#Lời #bài #hát #Tết #này #con #sẽ #về #Bùi #Công #Nam #Lyrics

Tổng Hợp Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

Wiki về Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics)

Bạn thấy bài viết Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Lời bài hát Tết này con sẽ về – Bùi Công Nam (Lyrics) bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Lời #bài #hát #Tết #này #con #sẽ #về #Bùi #Công #Nam #Lyrics

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button