Giáo Dục

Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

Bạn đang xem: Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021 tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non gồm 3 mẫu, giúp thầy cô tham khảo để biết cách lên chương trình, chuẩn bị thật chu đáo cho ngày lễ bế giảng năm học 2020 – 2021 diễn ra thành công tốt đẹp, đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, thầy cô có thể tham khảo thêm mẫu kịch bản chương trình, bài phát biểu tổng kết cuối năm trường Mầm non. Vậy mời thầy cô cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của ĐH KD & CN Hà Nội:

Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học – Mẫu 1

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Bạn đang xem: Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non …điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học 20… – 20…. tiếp tục thực hiện cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non ……long trọng tổ chức tổng kết năm học 20… – 20…..

– Kính thưa các vị đại biểu!

– Thưa toàn thể các cô giáo và các con học sinh yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non …….. nói riêng, các vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự buổi lễ tổng kết, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:…

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội PHHS thay mặt cho hơn XX phụ huynh trong trường và đông đủ các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của ….. nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

2. Văn nghệ chào mừng:

– Kính thưa quí vị đại biểu!

– Thưa toàn thể các cô giáo cùng các con học sinh thân mến!

Trước khi đi vào chương trình tổng kết và lễ tri ân chính thức, để bắt đầu xin kính mời các vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.

3. Giới thiệu đ/c Hiệu trưởng phát biểu:

– Kính thưa quí vị đại biểu!

– Thưa toàn thể các cô giáo!

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non …. nói riêng.

Để điểm lại những thành quả của trường mầm non ….. đã đạt được trong năm học vừa qua, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô … – Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 20… – 20….

Xin trân trọng kính mời cô!

Chúng ta vừa được nghe cô … – Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số thành tích nổi bật trong năm học 20… – 20……..

4. Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:

– Kính thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng tất cả các học sinh.

Để buổi tổng kết năm học 20… – 20…. của Trường mầm non…… thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ từ phía các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh hơn. Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông … đại diện cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu và tặng hoa, quà cho cô và trò nhà trường.

Xin trân trọng kính mời đại biểu!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu cũng như ý kiến chỉ đạo của vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương đối với cô và trò nhà trường…

5. Đọc quyết định khen thưởng năm học 20… – 20….

– Kính thưa quí vị đại biểu!

– Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các học sinh thân mến!

Năm học 20… – 20…., tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường mầm non ….. luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để có thể dành được những thành tích cao nhất trong công tác giảng dạy và học tập. Sau đây tôi xin đọc quyết định khen thưởng.

6. Tổ chức phát thưởng

7. Bế mạc

– Kính thưa các quý vị đại biểu!

– Thư toàn thể các cô giáo cùng các con học sinh thân mến!

Tiết mục văn nghệ vừa rồi đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng tổng kết năm học 20… – 20….. Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, các quý thầy cô. Chúc các con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa!

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học – Mẫu 2

A. VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG:

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo!

Để mở đầu cho buổi Tổng kết năm học ngày hôm nay, xin kính mời quí vị chúng ta cùng hướng lên sân khấu thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường thể hiện.

a) Múa: Khăn quàng thắp sáng bình minh.

Mở đầu chương trình là bài múa: Khăn quàng thắp sáng bình minh. Xin kính mời các vị đại biểu khách quý,các thầy cô cùng các em học sinh chúng ta cùng thưởng thức.

b) Đơn ca: Cô giáo em là hoa Ê ban – Do……………thể hiện.

c) Tốp ca: Bay cao tiếng hát ước mơ. – Do…………… thể hiện

B. TIẾN TRÌNH BUỔI LỄ.

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo!

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học ………………. của trường ………………. đến đây là kết thúc. Một lần nữa cho phép tôi người dẫn chương trình xin được gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới quí vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

I. Ổn định tổ chức (Dẫn chương trình)

II. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu (Dẫn chương trình)

Kính thưa quí vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Thế là, một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường ………………. điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học ………………., là năm học học thứ 10 tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Hai không với 4 nội dung ” của ngành giáo dục; năm thứ 7 thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực và cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, đặc biệt năm học ………………., là năm học được Bộ và đào tạo tiếp tục lấy chủ đề là năm học “Tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục” đó là khâu đột phá để nâng cao chất lượng dạy học và đó cũng là nội dung xuyên suốt việc thực hiện nhiệm vụ dạy và học của thầy trò trường ………………. để đánh giá lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong năm học ………………..

Trong năm học qua, trường ………………. luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy – UBND huyện, PGD& ĐT, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của các đồng chí BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học ………………..

* Căn cứ vào công văn số:………………….. ra ngày………..của Sở GD & ĐT tỉnh ……………. về việc hướng dẫn Tổng kết năm học ………………..

* Căn cứ vào công văn số::………………….. ra ngày………..của Sở GD & ĐT tỉnh ……………. về việc hướng dẫn Tổng kết năm học ………………..

* Căn cứ vào Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học ………………. của Hiệu trưởng nhà trường.

Hôm nay, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện ………………., Đảng ủy – UBND – HĐND xã ……………….. Đơn vị trường ………………. long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học ………………..

Kính thưa quí vị đại biểu các vị khách quý, thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt với sự nghiệp giáo dục nói chung và trường ………………. nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi Lễ tổng kết hôm nay.

Đến dự buổi lễ hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:

* Về phía lãnh đạo Phòng giáo dục có:

1. Ông/Bà:……………………………………………………………………………………………………………

2. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….

3. Ông/Bà……………………………………………………………………………………………………………

4. Ông/Bà:……………………………………………………………………………………………………………

5. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….

(Xin nhiệt liệt chào mừng!)

*Về phía lãnh đạo Xã, các cơ quan đóng quân trên địa bàn có:

1. Ông/Bà:……………………………………………………………………………………………………………

2. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….

3. Ông/Bà……………………………………………………………………………………………………………

4. Ông/Bà:……………………………………………………………………………………………………………

5. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….

6. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….

Về dự còn có sự hiện diện của các bác, các chú đại diện cho hội phụ huynh học sinh. (Xin nhiệt liệt chào mừng!)

*Về phía lãnh đạo nhà trường, BTC trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

1. Cô giáo: ………………… – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

2. Thầy giáo:……………..

3. Thầy giáo:……………..

4. Thầy giáo: ……………. – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể của nhà trường.

Và đông đảo hơn nữa là cán bộ giáo viên, công nhân viên và hơn….em học sinh nhà trường cũng về dự. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào đón!

III. Báo cáo tổng kết. (Dẫn chương trình)

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý!

Thưa toàn thể thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh thân mến!

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường ………………. nói riêng.

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c ……………………………………….. – …….. Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học ………………..

Xin trân trọng kính mời thầy!

IV. Báo cáo tổng kết công tác thi đua:

Vâng để đánh giá lại công tác thi đua của thầy và trò nhà trường trong năm học. Sau đây thay mặt ban tổ chức tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí: …………………………..

– Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban thi đua nhà trường sẽ lên thông qua báo cáo tổng kết thi đua và các quyết định khen thưởng năm học ………………..

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

V. Đại biểu cấp trên phát biểu. (Dẫn chương trình)

* Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các thầy, cô giáo.

Để buổi lễ tổng kết năm học ………………. của trường ………………. hôm nay thành công tốt đẹp hơn, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.

Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông: (Đại biểu huyện)

Lên phát biểu động viên thầy cô giáo cùng các em học sinh trong nhà trường và chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ năm học mới 20…. -20…. Xin trân trọng kính mời Đ/C!

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí……………………………đối với tập thể giáo viên nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo tôi xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Kính chúc đồng chí sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc!

* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Trường ………………. luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự động viện kịp thời cả tinh thần và vật chất của PGD & ĐT ……………..… Tiếp theo tôi xin trân trọng kính mời đồng chí:……………………………………………. lên có ý kiến phát biểu động viên thầy và trò nhà trường.

Xin kính mời đồng chí!

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và ý kiến chỉ đạo của đồng chí………. ……………..đối với thầy và trò nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tôi xin lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Kính chúc đồng chí sức khỏe dồi dào, Thành công và hạnh phúc!

VI. Bế mạc buổi lễ (Dẫn chương trình)

* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Trong buổi Lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng ta đã được nghe đ/c Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học, chúng ta cũng đã được nghe những kết quả và thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Chúng ta tin tưởng rằng: Với sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, ủy ban nhân dân xã ………………., sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò Trường ………………. chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ tổng kết năm học của chúng ta hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố Bế mạc buổi Lễ tổng kết năm học ……………….. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các bậc phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến dự buổi lễ tổng kết với nhà trường hôm nay.

Trước khi dừng lời cho phép tôi, đại diện Ban tổ chức xin được kính chúc quí vị đại biểu, các vị khách quý, quý thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học – Mẫu 3

Sau đây chương trình văn nghệ xin phép được bắt đầu:

1. Từ rừng xanh cháu về thăm lăng bác

Bác Hồ vị cha già của dân tộc, bác mang cả tình yêu thương của mình dành trọn cho dân tộc Việt nam

Cac vua hùng đã có công dựng nước thì bác là người dẫn dắt nhân dân Việt nam đấu tranh và giữ vững độc lập dân dân tộc xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp

Để mở đầu cho chương trình văn nghệ hôm nay xin mời quý vị đại biểu khách quý cô và trò trường mầm non Xuân Dương cùng tưởng nhớ tới bác qua tiết mục múa Từ rừng xanh cháu về thăm lăng bác

2. Phép lạ hàng ngày:

Thế giới xung quanh luôn là những bí ẩn để trẻ thơ khám phá,mỗi một sự vật hiện tượng là những điều kỳ thú trong mắt trẻ thơ, hãy cho các con được thỏa sức sáng tạo và tìm hiểu vì với các con đó là những phép lạ nhiệm màu trong cuộc sống. Thế giới trong mắt trẻ thơ rất ngộ nghĩnh đáng yêu. Sau đây xin mời quý vị đại biểu cùng khám phá thế giới tự nhiên với các con qua tiết mục múa Phép lạ hàng ngày

3. Dắt trâu ra đồng:

Hình ảnh về một làng quê với những chú mục đồng dắt trâu ra đồng cùng những đồng thơm dạ lúa khói lam chiều lam chiều vi vút trên hàng cây được tác giả Minh Châu tái hiện lại trong bài hát Dắt trâu ra đồng sau đây các em nhỏ trường mầm non Xuân Dương xin gửi tới quý vị đại biểu tiết mục múa Dắt trâu ra đồng.

4. Trống cơm

Trường mầm non Xuân Dương đã và đang lồng ghép hát dân ca và trò chơi dân gian vào các hoạt động giáo dục trẻ, những làn điệu dân ca đã trở lên rất quen thuộc và gần gũi với các em nhỏ. Hát và học hát dân ca là gìn giữ di sản văn hóa của dân tộc.Tiếp nối chương trình văn nghệ các bé đến từ câu lạc bộ chim non xin gửi tới quý vị đại biểu tiết mục múa Trống cơm dân ca quan họ Bắc Ninh

5. Bài ca cô giáo trẻ

Kính thưa các quý vị đại biểu cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý

Nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo

Những cô giáo trường mầm non rất tự hào được mang hết nhiệt huyết của mình để chăm sóc dạy dỗ và ươm mầm cho những tài năng tương lai của đất nước

Những tình cảm đó của các cô được thể hiện qua tiết mục múa Bài ca cô giáo trẻ

6. Cô giáo em là hoa eban

7. Chiều lên bản thượng

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Biểu mẫu giáo dục

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

#Lời #dẫn #văn #nghệ #tổng #kết #năm #học #của #trường #Mầm #mẫu #lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #năm #học

Video Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

Hình Ảnh Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

#Lời #dẫn #văn #nghệ #tổng #kết #năm #học #của #trường #Mầm #mẫu #lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #năm #học

Tin tức Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

#Lời #dẫn #văn #nghệ #tổng #kết #năm #học #của #trường #Mầm #mẫu #lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #năm #học

Review Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

#Lời #dẫn #văn #nghệ #tổng #kết #năm #học #của #trường #Mầm #mẫu #lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #năm #học

Tham khảo Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

#Lời #dẫn #văn #nghệ #tổng #kết #năm #học #của #trường #Mầm #mẫu #lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #năm #học

Mới nhất Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

#Lời #dẫn #văn #nghệ #tổng #kết #năm #học #của #trường #Mầm #mẫu #lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #năm #học

Hướng dẫn Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

#Lời #dẫn #văn #nghệ #tổng #kết #năm #học #của #trường #Mầm #mẫu #lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #năm #học

Tổng Hợp Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

Wiki về Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021

Bạn thấy bài viết Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường Mầm non 3 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2020 – 2021 bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Lời #dẫn #văn #nghệ #tổng #kết #năm #học #của #trường #Mầm #mẫu #lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #năm #học

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button