Môn tiếng Anh

Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm cách Sử dụng SMAS khác tại đây => Sử dụng SMAS


Muốn hỏi chiều cao, cân nặng của một người bằng tiếng Anh, bạn có thể sử dụng một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh được giới thiệu dưới đây để có thêm kiến ​​thức học tiếng Anh. Anh ấy có ích cho bản thân.

Trong giao tiếp hàng ngày, câu hỏi về chiều cao, cân nặng là câu hỏi khá phổ biến, vì vậy muốn biết cách hỏi để nắm được thông tin về chiều cao, cân nặng thì có thể sử dụng Một số mẫu câu hỏi về chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh để hỏi một cách chính xác, giúp ích cho người nghe. hiểu thông tin bạn muốn biết là gì. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh cũng rất dễ nhớ, bạn có thể kết hợp vừa học vừa luyện giao tiếp với bạn bè để việc học trở nên dễ dàng hơn.

Cụ thể, các bạn có thể tham khảo một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao bằng tiếng anh:

Câu hỏi mẫu về chiều cao và cân nặng bằng tiếng Anh

đầu tiên. Các mẫu câu hỏi về chiều cao và cân nặng bằng tiếng anh, cách hỏi cân nặng và chiều cao bằng tiếng anh đang giao tiếp trực tiếp với các bạn:

– Bạn cao bao nhiêu? (Bạn cao bao nhiêu?).

-> I’m a met and 80 centimet high (Tôi cao 1 mét 80 cm).

– Bạn cao bao nhiêu? (Chiều cao chính xác của bạn là bao nhiêu?).

-> Tôi không nhớ chính xác. Có lẽ khoảng 1,62 mét (tôi không nhớ chính xác. Có lẽ khoảng 1 mét 62).

– Bạn nặng bao nhiêu? (Bạn nặng bao nhiêu?)

-> I weight 53 kg (Tôi nặng 53 kg).

2. Các mẫu câu hỏi về chiều cao, cân nặng bằng tiếng anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao bằng tiếng anh không phải là người mà bạn đang nói chuyện:

– Anh ấy / Cô ấy rất cao. Bạn có biết anh ấy / cô ấy cao bao nhiêu không? (Anh ấy / cô ấy thực sự rất cao. Bạn có biết anh ấy / cô ấy cao bao nhiêu không?).

-> Anh ấy / Cô ấy cao 5 feet

– Anh ấy / cô ấy nặng bao nhiêu? (Anh ấy, cô ấy nặng bao nhiêu?).

-> He / She weight about 53 kg (Anh / Cô ấy nặng khoảng 53kg).

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-cau-hoi-chieu-cao-can-nang-bang-tieng-anh-25043n.aspx
Trên đây là một số mẫu câu hỏi về chiều cao, cân nặng trong tiếng Anh và cách nói cân nặng trong tiếng Anh, hi vọng các bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích để hỗ trợ việc học của mình tốt nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm cách đọc số trong tiếng anh để giúp học tiếng anh tốt hơn, cách đọc số trong tiếng anh cũng là kiến ​​thức tiếng anh cơ bản mà các em cần nắm. để có thể hoàn thành nội dung kiến ​​thức giao tiếp cơ bản trong thực tế.

Các từ khóa liên quan:

câu hỏi chiều cao bằng tiếng anh

câu hỏi trọng lượng bằng tiếng anh,


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

Video về Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

Wiki về Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

#Mẫu #câu #hỏi #chiều #cao #cân #nặng #bằng #tiếng #Anh

[rule_3_plain]

#Mẫu #câu #hỏi #chiều #cao #cân #nặng #bằng #tiếng #Anh

[rule_1_plain]

#Mẫu #câu #hỏi #chiều #cao #cân #nặng #bằng #tiếng #Anh

[rule_2_plain]

#Mẫu #câu #hỏi #chiều #cao #cân #nặng #bằng #tiếng #Anh

[rule_2_plain]

#Mẫu #câu #hỏi #chiều #cao #cân #nặng #bằng #tiếng #Anh

[rule_3_plain]

#Mẫu #câu #hỏi #chiều #cao #cân #nặng #bằng #tiếng #Anh

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#Mẫu #câu #hỏi #chiều #cao #cân #nặng #bằng #tiếng #Anh

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button