Giáo Dục

Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

Bạn đang xem: Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Đề bài: Tả hình ảnh một vận động viên cử tạ mà em đã có dịp xem trên ti vi, phim ảnh, báo chí

Anh yeu em rat nhieu thoi gian de xem phim, em bao nhieu tien?

Tả hình ảnh một vận động viên cử tạ mà em đã có dịp xem trên ti vi, phim ảnh, báo chí

Bạn đang xem: Tả hình ảnh một vận động viên cử tạ mà em đã có dịp xem trên ti vi, phim ảnh, báo chí

I. Dàn bài Tả hình ảnh một vận động viên cử tạ mà em đã có dịp xem trên ti vi, phim ảnh, báo chí

1. Mở bài

Về người cử tạ mà tôi đã có cơ hội nhìn thấy và chứng kiến

2. Cơ thể

– Về cử tạ: + Thạch Kim Tuấn là một cử tạ trẻ + Thân hình không quá cao nhưng thân hình săn chắc, bắp tay chắc khỏe + Vai rộng, ngực nở, nước da nâu bóng khoẻ mạnh + Anh mặc bộ trang phục đỏ truyền thống của Việt Nam + Gương mặt nghiêm nghị toát lên vẻ tự tin.

– Thi đấu của vận động viên:+ Vận động viên thi đấu tự tin+ Khi nâng tạ thì nhíu mày, mím môi, tay nổi gân, hai chân dang rộng hơn vai để tạo thế thăng bằng.+ Nâng thành công mức tạ 156 kg+ Anh nhận huy chương vàng nhờ thành tích xuất sắc

3. Kết luận

Suy nghĩ của tôi

II. Bài văn mẫu Tả một hình ảnh vận động viên cử tạ mà em đã có dịp xem trên ti vi, phim ảnh, báo chí

Thể thao nói chung ngày càng phát triển, Việt Nam chúng ta cũng tham gia nhiều kỳ đại hội thể thao trên thế giới, trong đó có SEA Games của Đông Nam Á. Sea Games được tổ chức hai năm một lần và gần đây nhất là Sea Games lần thứ chín được tổ chức tại Indonesia vào năm 2017. Tại kỳ đại hội này, Việt Nam đã mang về nhiều HCV, trong đó có 3 HCV của cử tạ Thạch Kim Tuấn. Hình ảnh anh nâng tạ mang về chiếc HCV cho đội tuyển cử tạ Việt Nam khiến tôi không thể nào quên.

Sea Games lần thứ chín với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Việt Nam và tôi đã chứng kiến ​​hình ảnh lực sĩ Thạch Kim Tuấn khi anh ấy đang nâng một trăm năm mươi sáu mức tạ. kilôgam. Lực sĩ Thạch Kim Tuấn xuất hiện trên màn ảnh với vai một vận động viên trẻ. Dáng người anh không quá cao lớn như chúng ta thường thấy ở các vận động viên cử tạ. Nhưng anh ấy nổi bật với cơ bắp khỏe mạnh. lăn lộn, thân hình rắn rỏi và gương mặt sáng ngời niềm tin chiến thắng. Anh mặc bộ đồ bó sát cơ thể với màu đỏ truyền thống của đội tuyển Việt Nam. Bộ trang phục đó tôn thêm thân hình tuyệt đẹp của anh. Bờ vai rộng, khuôn ngực nở nang và làn da nâu bóng khoẻ mạnh. Cổ tay và chân anh quấn băng đen. Khi ban tổ chức thông báo, anh bước lên sàn đấu với vẻ mặt nghiêm túc và tự tin. Khuôn mặt anh rất đẹp, các đường nét vuông vức, vuông vức.

Anh bước vào phần thi của mình rất bình tĩnh. Sau khi cúi đầu chào khán giả, anh dang rộng hai chân, lấy cho mình một vị trí ổn định nhất để bước vào cuộc thi. Anh bắt đầu cúi xuống để nâng trọng lượng của mình. , tôi thấy lông mày của bạn nhíu lại với nhau. Trọng lượng phải nặng, nhưng bạn vẫn cố gắng hết sức. Môi anh mím chặt và các đường gân trên cơ thể gần như lộ rõ. Hai tay anh nắm lấy thanh sắt có gắn hai quả tạ ở hai bên rồi từ từ giơ lên ​​cao. Chân và người anh hơi run lên vì sức nặng của quả tạ. Đôi chân ấy cực khỏe để có thể giữ cả cơ thể với quả tạ nặng. Anh ấy đã có thể nâng quả tạ lên trên đầu bằng cánh tay lực lưỡng của mình. Sức nặng của những quả tạ kết hợp với sự lo lắng và hy vọng khiến mặt anh đỏ bừng. Nhưng ánh lên trong đó là sự chờ đợi, kỳ vọng và niềm tin rằng mình sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi. Sau vài giây ngắn ngủi, quả tạ được hạ xuống một cách dứt khoát và dứt khoát. Tiếng còi mãn cuộc vang lên trong tiếng hò reo của các vận động viên, huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam. Nam.Ở quê, tôi và mọi người cũng hét lên vì sung sướng và hạnh phúc trước màn hình TV. VĐV Thạch Kim Tuấn cúi chào khán giả lui vào khán đài. Nhìn những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán và nụ cười rạng rỡ của thầy, tôi mới thấy được niềm vui và niềm hạnh phúc vô bờ bến của thầy khi hoàn thành bài thi với nhiều kỳ vọng.

Kết thúc chương trình là lúc vận động viên Thạch Kim Tuấn bước ra nhận huy chương và hoa từ ban tổ chức. Nhìn nét mặt, niềm vui của bạn, tôi biết bạn đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn để đạt được thành công này. Chắc chắn rằng ngành thể thao nước nhà, đặc biệt là cử tạ sẽ còn phát triển hơn nữa. bởi vì có những người làm việc chăm chỉ và nỗ lực như bạn.

——-HẾT——-

Qua bài văn Tả hình ảnh một vận động viên cử tạ mà em đã có dịp xem trên ti vi, phim ảnh, báo chí, em có thêm những gợi ý hay về nội dung cũng như cách làm bài văn miêu tả hình ảnh vận động viên. chuông hư. Bên cạnh đó, để nâng cao kĩ năng làm văn của mình, các em có thể tham khảo thêm: Tả cô giáo đang giảng bài, Tả mẹ đi làm, Tả ca sĩ đang biểu diễn, Tả bạn em đang học. .

Đăng bởi: Đại Học Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội

Bản quyền bài viết thuộc về ĐH KD & CN Hà Nội.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: hubm.edu.vn

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

#Miêu #tả #hình #ảnh #lực #sĩ #đang #cử #tạ #mà #đã #có #dịp #xem #vô #tuyến #phim #ảnh #báo #chí

Video Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

Hình Ảnh Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

#Miêu #tả #hình #ảnh #lực #sĩ #đang #cử #tạ #mà #đã #có #dịp #xem #vô #tuyến #phim #ảnh #báo #chí

Tin tức Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

#Miêu #tả #hình #ảnh #lực #sĩ #đang #cử #tạ #mà #đã #có #dịp #xem #vô #tuyến #phim #ảnh #báo #chí

Review Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

#Miêu #tả #hình #ảnh #lực #sĩ #đang #cử #tạ #mà #đã #có #dịp #xem #vô #tuyến #phim #ảnh #báo #chí

Tham khảo Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

#Miêu #tả #hình #ảnh #lực #sĩ #đang #cử #tạ #mà #đã #có #dịp #xem #vô #tuyến #phim #ảnh #báo #chí

Mới nhất Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

#Miêu #tả #hình #ảnh #lực #sĩ #đang #cử #tạ #mà #đã #có #dịp #xem #vô #tuyến #phim #ảnh #báo #chí

Hướng dẫn Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

#Miêu #tả #hình #ảnh #lực #sĩ #đang #cử #tạ #mà #đã #có #dịp #xem #vô #tuyến #phim #ảnh #báo #chí

Tổng Hợp Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

Wiki về Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí

Bạn thấy bài viết Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Miêu tả hình ảnh lực sĩ đang cử tạ mà em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Miêu #tả #hình #ảnh #lực #sĩ #đang #cử #tạ #mà #đã #có #dịp #xem #vô #tuyến #phim #ảnh #báo #chí

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button