Kiến thức chungLà gì?

Passthrough Là Gì – Pass Through Là Gì

Bạn đang xem: Passthrough Là Gì – Pass Through Là Gì tại ĐH KD & CN Hà Nội

Thành thật mà nói, tôi mới tham gia nhóm Android TV, từ trước đến nay tôi chỉ tập trung vào mảng PC / Laptop. Điện thoại thông minh / máy tính bảng đã xuất hiện được vài năm. Vì vậy, khi tôi đến đây Tôi thấy bạn đã đăng một bài cấu hình nhưng không. hiểu mọi thứ vì vậy hôm nay Làm việc chăm chỉ với google cho một số ý kiến ​​tổng hợp ở đây mong các bạn góp ý toàn là google nên có thể không đúng. làm ơn giúp tôi sửa nó Tôi sẽ chỉnh sửa bài đăng 1

*

MP3 là gì? DTS là gì? AC3 là gì? DTS-HD là gì? DTS-HD MA là gì? Tôi nên chọn cái nào?Google biết một cái gì đó như DTS / AC3 ​​/ ví dụ: MP3 … như một tiêu chuẩn codec âm thanh (ví dụ: bộ giải mã âm thanh): Huyền thoại trong thế giới HD – Diễn đàn HDVNBits.DTS = 1,5 Mbit / sDTS-HD = 6 Mbit / sDTS-HD MA = 25 Mbit / sDTS-HD MA> DTS-HD> DTSDTS vs DTS-HD Vấn đề ở đây không phải là sức mạnh của AMP, mà là chất lượng của tín hiệu âm thanh. Có thể so sánh DTS như MP3, DTS-HD như CD, âm thanh của phim DTS-HD chi tiết hơn DTS.

Đang xem: Passthrough là gì?

Mr. Jackie 5555 Đúng như vậy, âm thanh của DTS-HD chi tiết và hay hơn DTS rất nhiều, xem phim thì vẫn phải chọn DTS-HD Master (25MB) Blu-ray thì mới có thể thỏa mãn chúng ta với chất lượng cao từ âm thanh đến hình ảnh. Nhưng nếu bộ khuếch đại là DTS-HD hỗ trợ phim bluray và chúng ta xem phim rip (720p-1080p) thì nó được gọi là “đầu gà” thì giống như không phải vậy. Đó chỉ là vì những hình ảnh chất lượng cao. (Nó vẫn chưa hoàn hảo, vì phim được định dạng không có bluray gốc.) Nhưng âm thanh “dance like a spring” = vẫn vậy.

*

Vì âm thanh vẫn phát ra từ… DVD Tóm lại: Giải mã DTS ampli cũ: – Giới hạn: Chỉ phục vụ âm thanh của phim DVD (1.5MB) – Ưu điểm: Tận dụng được sức mạnh khủng và những tính năng “chịu chi” ngày xưa, nhưng Chỉ trả 1/3 số tiền so với ampli DTS-HD mới.

*

Ampli mới Giải mã DTS-HD: – Hạn chế: Số lượng gấp 3 lần amp cũ nhưng chỉ có công suất tương đương với amp cũ – Ưu điểm: Chất lượng âm thanh đương đại cao cấp DTS-HD (25MB) long lanh như gợn nước lăn tăn trên mặt hồ. chi tiết mê hoặc

*
*

.Hai bộ phận này có thể tách rời hoặc kết hợp thành bộ khuếch đại. Các chuyên gia thường chơi một mình, vì vậy họ rất chuyên nghiệp.

*

.

Xem thêm: “Nhân viên gác cổng tiếng anh là gì? mô tả công việc nội trợ

Sự chuyên nghiệp thường tốn kém.

*
*

Huyền thoại trong thế giới HD – Diễn đàn HDVNBitsDTS-HD và Dolby TrueHD có hai thành phần: DTS-HD: DTS (768 kbps hoặc 1536 kbps, 48kHz, đây là “lõi”) + HD dữ liệu (MLP không mất dữ liệu) .Dolby TrueHD: Dolby (chủ yếu là AC3 640. kbps hoặc AC3 448 kbps, 48kHz, đây là dữ liệu “cốt lõi”) + HD (MLP lossless). Sau đó, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Xem thêm: Những Cụm Từ Tiếng Anh Để Đi Với ‘What A Shame Means

Bài báo trên là rất rõ ràng người đàn ông… 1. Truyền qua DTS-HD: Truyền bit qua DTS Core + dữ liệu HD.2 DTS-HD Luồng lõi truyền qua: Truyền bit qua DTS Core (không có dữ liệu HD). Trong trường hợp thứ hai, thiết bị chỉ truyền DTS-Core. HD, nghĩa là tệp DTS bình thường, bỏ qua tất cả dữ liệu HD. Bây giờ những gì bạn nghe là DTS.OK bình thường.S / P DIF là gì? SPDIF là gì? Thông qua SPDIF là gì?http://www.vn-zoom.com/f586/jack-cam-sp-dif-la-gi-and-cach-su-dung-no-1873213.html Có thể coi đây là một tiêu chuẩn giao tiếp. Gửi hình ảnh hiệu quả và âm thanh giàu trí tưởng tượng như HDMI để tạo sự thuận tiện – S / PDIF: S / PDIF là viết tắt của Sony / Philips Digital Interface Format, là viết tắt của Sony và Phillips Digital Interface Standard, và còn được gọi là IEC 958 loại II vì nó là một phần của IEC-60958. Đây là một trong những Chuẩn giao tiếp.Chuyên dùng cho các thiết bị âm thanh kỹ thuật số, giắc cắm S / PDIF cũng giống như giắc cắm Lotus thông thường trên thị trường. Các thiết bị âm thanh hỗ trợ tiêu chuẩn này cho phép truyền âm thanh chính xác, rõ ràng mà không bị mất đường truyền. S / PDIF là tiêu chuẩn được gọi là AES / EBU trong phiên bản dành cho người tiêu dùng CD. (và đầu đĩa DVD), nhưng kể từ đó đã trở nên phổ biến trong các thành phần âm thanh. Các soundbars khác như Minidisc và card âm thanh máy tính hiện đại cũng rất phổ biến trong dàn âm thanh trên xe hơi. Nhiều dây nịt có thể được thay thế bằng một sợi cáp quang miễn là không có nhiễu điện. Cách sử dụng phổ biến của giao diện S / PDIF là truyền âm thanh kỹ thuật số nén theo định nghĩa của tiêu chuẩn IEC 61937. Loại này được sử dụng để kết nối đầu ra của đầu đĩa DVD với đầu thu trong rạp chiếu phim. Rạp hát tại nhà hỗ trợ âm thanh vòm Dobly hoặc âm thanh vòm DTS Thông số kỹ thuật phần cứng: Thông số kỹ thuật S / PDF cho phép sử dụng nhiều loại cáp và phải được kết nối với các thiết bị đã sử dụng trước đó. “Giắc cắm đồng trục” và “giắc cắm RCA” (giắc cắm hoa sen), còn lại là “quang học” với thuật ngữ “Toslink” ít nhiều được sử dụng, ví dụ: EIAJ Optical có bộ chuyển đổi để chuyển đổi từ giắc cắm RCA. Coaxial S / PDIF sang Toslink quang S / PDIF và ngược lại. Tất cả chúng đều yêu cầu một số loại nguồn điện bên ngoài. Phiên bản “quang học” hữu ích cho các ứng dụng có nhiễu điện hoặc nhiều dây, chẳng hạn như âm thanh nổi S / car. PDIF được phát triển từ một tiêu chuẩn được sử dụng trong ngành âm thanh chuyên nghiệp có tên AES / EBU, thường được sử dụng trong các hệ thống băng âm thanh kỹ thuật số (được gọi là DAT) và được sử dụng để chuyển đổi phòng thu chuyên nghiệp. Để sử dụng, bạn cần một bộ DAC cho nó và hiệu chỉnh card âm thanh.Coax là gì? Giắc cắm RCA là gì? Quang học là gì? Đọc đoạn văn trên. Người ta nói rằng cáp được làm bằng các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như cáp đồng hoặc cáp quang. Và một số tham khảo: Bitstream DTS-HD Master Audio và Dolby TrueHD rất đơn giản! – Diễn đàn HDVNBits http://gsm.vn/threads/lossless-lossy.88812/

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Thông tin cần xem thêm: Passthrough Là Gì – Pass Through Là Gì

Hình Ảnh về Passthrough Là Gì – Pass Through Là Gì

Video về Passthrough Là Gì – Pass Through Là Gì

Wiki về Passthrough Là Gì – Pass Through Là Gì

Passthrough Là Gì – Pass Through Là Gì

Passthrough Là Gì – Pass Through Là Gì -

Thành thật mà nói, tôi mới tham gia nhóm Android TV, từ trước đến nay tôi chỉ tập trung vào mảng PC / Laptop. Điện thoại thông minh / máy tính bảng đã xuất hiện được vài năm. Vì vậy, khi tôi đến đây Tôi thấy bạn đã đăng một bài cấu hình nhưng không. hiểu mọi thứ vì vậy hôm nay Làm việc chăm chỉ với google cho một số ý kiến ​​tổng hợp ở đây mong các bạn góp ý toàn là google nên có thể không đúng. làm ơn giúp tôi sửa nó Tôi sẽ chỉnh sửa bài đăng 1

*

MP3 là gì? DTS là gì? AC3 là gì? DTS-HD là gì? DTS-HD MA là gì? Tôi nên chọn cái nào?Google biết một cái gì đó như DTS / AC3 ​​/ ví dụ: MP3 ... như một tiêu chuẩn codec âm thanh (ví dụ: bộ giải mã âm thanh): Huyền thoại trong thế giới HD - Diễn đàn HDVNBits.DTS = 1,5 Mbit / sDTS-HD = 6 Mbit / sDTS-HD MA = 25 Mbit / sDTS-HD MA> DTS-HD> DTSDTS vs DTS-HD Vấn đề ở đây không phải là sức mạnh của AMP, mà là chất lượng của tín hiệu âm thanh. Có thể so sánh DTS như MP3, DTS-HD như CD, âm thanh của phim DTS-HD chi tiết hơn DTS.

Đang xem: Passthrough là gì?

Mr. Jackie 5555 Đúng như vậy, âm thanh của DTS-HD chi tiết và hay hơn DTS rất nhiều, xem phim thì vẫn phải chọn DTS-HD Master (25MB) Blu-ray thì mới có thể thỏa mãn chúng ta với chất lượng cao từ âm thanh đến hình ảnh. Nhưng nếu bộ khuếch đại là DTS-HD hỗ trợ phim bluray và chúng ta xem phim rip (720p-1080p) thì nó được gọi là "đầu gà" thì giống như không phải vậy. Đó chỉ là vì những hình ảnh chất lượng cao. (Nó vẫn chưa hoàn hảo, vì phim được định dạng không có bluray gốc.) Nhưng âm thanh "dance like a spring" = vẫn vậy.

*

Vì âm thanh vẫn phát ra từ… DVD Tóm lại: Giải mã DTS ampli cũ: - Giới hạn: Chỉ phục vụ âm thanh của phim DVD (1.5MB) - Ưu điểm: Tận dụng được sức mạnh khủng và những tính năng “chịu chi” ngày xưa, nhưng Chỉ trả 1/3 số tiền so với ampli DTS-HD mới.

*

Ampli mới Giải mã DTS-HD: - Hạn chế: Số lượng gấp 3 lần amp cũ nhưng chỉ có công suất tương đương với amp cũ - Ưu điểm: Chất lượng âm thanh đương đại cao cấp DTS-HD (25MB) long lanh như gợn nước lăn tăn trên mặt hồ. chi tiết mê hoặc

*
*

.Hai bộ phận này có thể tách rời hoặc kết hợp thành bộ khuếch đại. Các chuyên gia thường chơi một mình, vì vậy họ rất chuyên nghiệp.

*

.

Xem thêm: “Nhân viên gác cổng tiếng anh là gì? mô tả công việc nội trợ

Sự chuyên nghiệp thường tốn kém.

*
*

Huyền thoại trong thế giới HD - Diễn đàn HDVNBitsDTS-HD và Dolby TrueHD có hai thành phần: DTS-HD: DTS (768 kbps hoặc 1536 kbps, 48kHz, đây là "lõi") + HD dữ liệu (MLP không mất dữ liệu) .Dolby TrueHD: Dolby (chủ yếu là AC3 640. kbps hoặc AC3 448 kbps, 48kHz, đây là dữ liệu “cốt lõi”) + HD (MLP lossless). Sau đó, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Xem thêm: Những Cụm Từ Tiếng Anh Để Đi Với 'What A Shame Means

Bài báo trên là rất rõ ràng người đàn ông… 1. Truyền qua DTS-HD: Truyền bit qua DTS Core + dữ liệu HD.2 DTS-HD Luồng lõi truyền qua: Truyền bit qua DTS Core (không có dữ liệu HD). Trong trường hợp thứ hai, thiết bị chỉ truyền DTS-Core. HD, nghĩa là tệp DTS bình thường, bỏ qua tất cả dữ liệu HD. Bây giờ những gì bạn nghe là DTS.OK bình thường.S / P DIF là gì? SPDIF là gì? Thông qua SPDIF là gì?http://www.vn-zoom.com/f586/jack-cam-sp-dif-la-gi-and-cach-su-dung-no-1873213.html Có thể coi đây là một tiêu chuẩn giao tiếp. Gửi hình ảnh hiệu quả và âm thanh giàu trí tưởng tượng như HDMI để tạo sự thuận tiện - S / PDIF: S / PDIF là viết tắt của Sony / Philips Digital Interface Format, là viết tắt của Sony và Phillips Digital Interface Standard, và còn được gọi là IEC 958 loại II vì nó là một phần của IEC-60958. Đây là một trong những Chuẩn giao tiếp.Chuyên dùng cho các thiết bị âm thanh kỹ thuật số, giắc cắm S / PDIF cũng giống như giắc cắm Lotus thông thường trên thị trường. Các thiết bị âm thanh hỗ trợ tiêu chuẩn này cho phép truyền âm thanh chính xác, rõ ràng mà không bị mất đường truyền. S / PDIF là tiêu chuẩn được gọi là AES / EBU trong phiên bản dành cho người tiêu dùng CD. (và đầu đĩa DVD), nhưng kể từ đó đã trở nên phổ biến trong các thành phần âm thanh. Các soundbars khác như Minidisc và card âm thanh máy tính hiện đại cũng rất phổ biến trong dàn âm thanh trên xe hơi. Nhiều dây nịt có thể được thay thế bằng một sợi cáp quang miễn là không có nhiễu điện. Cách sử dụng phổ biến của giao diện S / PDIF là truyền âm thanh kỹ thuật số nén theo định nghĩa của tiêu chuẩn IEC 61937. Loại này được sử dụng để kết nối đầu ra của đầu đĩa DVD với đầu thu trong rạp chiếu phim. Rạp hát tại nhà hỗ trợ âm thanh vòm Dobly hoặc âm thanh vòm DTS Thông số kỹ thuật phần cứng: Thông số kỹ thuật S / PDF cho phép sử dụng nhiều loại cáp và phải được kết nối với các thiết bị đã sử dụng trước đó. “Giắc cắm đồng trục” và “giắc cắm RCA” (giắc cắm hoa sen), còn lại là “quang học” với thuật ngữ “Toslink” ít nhiều được sử dụng, ví dụ: EIAJ Optical có bộ chuyển đổi để chuyển đổi từ giắc cắm RCA. Coaxial S / PDIF sang Toslink quang S / PDIF và ngược lại. Tất cả chúng đều yêu cầu một số loại nguồn điện bên ngoài. Phiên bản "quang học" hữu ích cho các ứng dụng có nhiễu điện hoặc nhiều dây, chẳng hạn như âm thanh nổi S / car. PDIF được phát triển từ một tiêu chuẩn được sử dụng trong ngành âm thanh chuyên nghiệp có tên AES / EBU, thường được sử dụng trong các hệ thống băng âm thanh kỹ thuật số (được gọi là DAT) và được sử dụng để chuyển đổi phòng thu chuyên nghiệp. Để sử dụng, bạn cần một bộ DAC cho nó và hiệu chỉnh card âm thanh.Coax là gì? Giắc cắm RCA là gì? Quang học là gì? Đọc đoạn văn trên. Người ta nói rằng cáp được làm bằng các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như cáp đồng hoặc cáp quang. Và một số tham khảo: Bitstream DTS-HD Master Audio và Dolby TrueHD rất đơn giản! - Diễn đàn HDVNBits http://gsm.vn/threads/lossless-lossy.88812/

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

[rule_{ruleNumber}]

Bạn thấy bài viết Passthrough Là Gì – Pass Through Là Gì có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Passthrough Là Gì – Pass Through Là Gì bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: ĐH KD & CN Hà Nội
Chuyên mục: Kiến thức chung

#Passthrough #Là #Gì #Pass #Là #Gì

Xem thêm bài viết hay:  Break down là gì? Nghĩa & Cách dùng trong từng trường hợp

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button