Giáo Dục

Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Theo chiêm tinh học, lần đi lùi thứ 3 của sao Thủy vừa đi qua vào ngày 2/10/2022 và đến ngày 29/12/2022, chúng ta sẽ đón chào đợt đi lùi lần thứ 4 trong năm 2022 của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa đi lùi của sao Thủy năm 2022 diễn ra như thế nào? Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, mời bạn tham khảo nội dung bài viết.

Thông thường trong một năm sẽ có khoảng 3 đến 4 đợt sao Thủy nghịch hành, mỗi đợt kéo dài khoảng 3 tuần. Sự nghịch hành của sao Thủy lần thứ 4 sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 12 năm 2022 đến ngày 18 tháng 1 năm 2023, diễn ra từ 24 độ đến 23 độ trong cùng một cung Ma Kết trong tổng cộng 21 ngày.

Sao Thủy nghịch hành năm 2022 diễn ra khi nào?

 • 1. Sao Thủy nghịch hành là gì?
 • 2. Mùa sao Thủy nghịch hành 2022
 • 3. Sao Thủy nghịch hành lần thứ 4
 • 4. Một số ảnh hưởng của sự nghịch hành của sao Thủy
  • 4.1. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến công việc
  • 4.2. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài chính
  • 4.3. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến giao tiếp
  • 4.4. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các mối quan hệ
  • 4.5. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài sản
 • 5. Làm thế nào để vượt qua sự nghịch hành của sao Thủy
 • 6. 12 chòm sao cần làm gì để đi qua sao Thủy nghịch hành?

1. Sao Thủy nghịch hành là gì?

Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh đại diện cho suy nghĩ và giao tiếp, hay cụ thể hơn, sao Thủy ảnh hưởng đến mạng xã hội, công nghệ và chữ viết. Trong quá trình di chuyển ngược của sao Thủy trên bầu trời, tất cả những yếu tố trên đều mất cân bằng, gây ra sai sót trong thông tin liên lạc, sự chậm trễ và rủi ro lan tỏa. Sao Thủy nghịch hành không còn xa lạ với 12 cung hoàng đạo và đây luôn không phải là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mới hay lên kế hoạch cho những chuyến đi.

Sự đi ngược dòng này của sao Thủy bắt đầu ở Ma Kết và kết thúc ở cùng một Ma Kết.

2. Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Sao Thủy nghịch hành trong năm 2022 sẽ xảy ra 4 lần trong các khoảng thời gian cụ thể sau:

 • Lần 1: Từ 14/01/2022 đến 03/02/2022, bắt đầu từ cung Bảo Bình và kết thúc từ cung Ma Kết.
 • Lần 2: Từ 10/05/2022 đến 02/06/2022, bắt đầu từ cung Song Tử và kết thúc từ cung Kim Ngưu.
 • Lần 3: Từ 09/09/2022 đến 02/10/2022, bắt đầu từ cung Thiên Bình và kết thúc tại cung Xử Nữ.
 • Lần 4: Từ 29/12/2022 đến 18/01/2023, thuộc cung Ma Kết.

3. Sao Thủy nghịch hành lần thứ 4

Lần cuối cùng của chu kỳ Ngược dòng vào năm 2022 bắt đầu khi chỉ còn vài ngày nữa là sang năm mới. Tuy nhiên, đây cũng là một chu kỳ nghịch hành quan trọng vì nó đảo ngược một cách khéo léo quá trình nghịch hành ban đầu của sao Thủy.

Có thể nói, lần thứ 4 này chính là phép cộng để Nghịch Thủy Ngược Thời Gian trở nên hoàn hảo hơn. Nếu có điều gì chưa hoàn thiện, Ma Kết có thể tận dụng thời gian này để củng cố, tạo động lực và cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn.

4. Một số ảnh hưởng của sự nghịch hành của sao Thủy

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành
Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành

Dưới đây là một số tác động của sự ngược dòng này mà bạn nên biết:

4.1. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến công việc

Trong vòng Thủy nghịch hành, các vấn đề như kỹ năng ăn nói, trí thông minh, khả năng tư duy của một người sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì sao Thủy hoạt động trên hệ thần kinh nên bạn sẽ dễ nổi nóng và phạm sai lầm khi di chuyển thất thường.

Các thỏa thuận hay giao dịch diễn ra trong thời gian này thường dễ thất bại, khó đạt được tiếng nói chung. Thậm chí, hai bên đã đạt được thỏa thuận nhưng cuối cùng vẫn không ký được. Những quyết định bạn đưa ra vào thời điểm này thường sẽ đi ngược lại với bạn, ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn.

4.2. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài chính

Tổn thất tài chính là điều mà hầu hết mọi cung hoàng đạo đều gặp phải khi sao Thủy nghịch hành. Vì hầu hết các công việc hoặc kế hoạch của bạn đều đi ngược lại với những gì đã xảy ra nên tiền mất tật mang là điều khó tránh khỏi.

4.3. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến giao tiếp

Thủy ngân ảnh hưởng đến hệ thần kinh nên nó cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng giao tiếp của bạn. Lời nói lúc này có thể gây ra nhiều rắc rối cho chủ nhân. Đó là lý do tại sao tại thời điểm này, mọi từ nên được xem xét cẩn thận. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn nói.

4.4. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các mối quan hệ

Có thể nói khi sao Thủy nghịch hành, khả năng tập trung của bạn sẽ giảm sút, mọi thứ trở nên mờ mịt và cần được lý giải.

Cùng với việc chậm biết đi, kỹ năng giao tiếp có vấn đề, khả năng tư duy kém, lúc này sự cáu kỉnh của bạn được đẩy lên cao nhất. Tại thời điểm này, bạn nên tránh xung đột.

Thậm chí, nhiều trường hợp vì hiểu lầm ý nhau mà tan vỡ mối quan hệ. Nhiều lời hứa đáng tin cậy đã trở thành kỷ niệm khó quên.

4.5. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài sản

Tài sản của các chòm sao trong lần thụt lùi này cũng có xu hướng giảm đi. Không chỉ vấn đề tài chính mà những tài sản có giá trị khác cũng có xu hướng giảm sút vì hư hỏng, mất mát.

Những món đồ công nghệ của bạn có thể gặp phải các vấn đề như nhiễu sóng, lag, nhiễu sóng, tắt tiếng hay đơn giản là bỏ đi, mua cái mới. Thậm chí có những lúc những món đồ đó bị mất mà không rõ lý do.

5. Làm thế nào để vượt qua sự nghịch hành của sao Thủy

Có thể nói, sao Thủy nghịch hành đôi khi mang đến những rắc rối mà bạn không lường trước được, nhưng điều này cũng sẽ giúp bạn rèn luyện tính cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Trong giai đoạn này, nếu phải ký một hợp đồng hay cam kết quan trọng, bạn nên đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức vào công việc đó.

Đây là thời điểm tốt nhất để suy ngẫm và đánh giá. Bạn cần nhìn nhận vấn đề từ bên trong chứ không phải những vấn đề bên ngoài dẫn đến những mục tiêu xác định.

Lúc này bạn nên tụng thần chú “bình tĩnh”. Còn gì hơn thua, đừng giải thích mà hãy dành thời gian nghĩ về cảm giác phía sau

6. 12 chòm sao cần làm gì để đi qua sao Thủy nghịch hành?

Mùa sao Thủy nghịch hành này ảnh hưởng thế nào đến 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục ra sao, hãy cùng ĐH KD & CN Hà Nội tham khảo chi tiết dưới đây.

Bạch Dương – Tập yoga: Sao Thủy nghịch hành có thể ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của não bộ cũng như những cảm xúc bất chợt đến với Bạch Dương. Xoa dịu những cảm xúc lộn xộn và những phản xạ bốc đồng bằng cách bắt đầu ngày mới bằng việc tập yoga.

Kim Ngưu – mua sắm tự thưởng cho mình: Trong những ngày cuối cùng của sao Thủy nghịch hành, sự thay đổi nhịp điệu của cung địa bàn thứ 5 về cách Kim Ngưu tận hưởng niềm vui trong cuộc sống sẽ khiến các “chú trâu” phải suy nghĩ lại về quan niệm hạnh phúc cá nhân. . Họ bắt đầu giảm khối lượng công việc và tập trung vào việc dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Song Tử – thanh lọc cơ thể bằng nước ép: Là chòm sao cai quản sao Thủy, Song Tử được coi là cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất trong quá trình sao Thủy đi lùi. Trong giai đoạn này, tác động của sự thụt lùi sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà thứ 5 của sự sáng tạo, mong muốn của Song Tử. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt trong các mối quan hệ xã hội, khiến bạn dễ nổi nóng bất chợt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm đến nước ép trái cây để cân bằng âm dương bên trong, đồng thời thanh lọc cơ thể, giúp máu lưu thông tốt hơn cho não.

Cự Giải – tự nấu món ăn sạch: Khi sao Thủy nghịch hành bắt đầu ở cung địa bàn thứ tư của gia đình, nó khuyến khích Cự Giải hàn gắn các mối quan hệ trong gia đình, đồng thời khơi dậy mong muốn được “lăn lộn” vào bếp để hoàn thành mọi việc. Ăn sạch bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Leo – thay đổi kiểu tóc: Sự đi lùi của sao Thủy sẽ ảnh hưởng đến cung 1 của thế chiếu Leo. Nó thôi thúc bạn làm mới mình, thoát ra khỏi hình ảnh thông thường để hòa mình vào dòng chảy sáng tạo.

Xử Nữ – cần một chút đường: Sao Thủy nghịch hành sẽ kiểm tra khả năng thừa nhận nỗi đau và những vấn đề chưa được giải quyết trong quá khứ của Xử Nữ. Là dấu hiệu của hành tinh Chiron, hành tinh chi phối hầu hết các cơn đau, Xử Nữ cần đánh thức đứa trẻ bên trong mình một lần nữa trong lần đi lùi cuối cùng của năm 2022. Một chút đường từ kẹo hoặc sô cô la sẽ là niềm an ủi lớn của Xử Nữ vào lúc này.

Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến 12 chòm sao
Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến 12 chòm sao

Thiên Bình – vẽ một chút: Một khi sao Thủy đi vào cung Thiên Bình mang tính tâm linh và chữa lành, quá trình nhìn thấy “cái tôi” nguyên mẫu càng trở nên rõ rệt hơn. Có thể bạn sẽ cảm thấy những giấc mơ quá chân thực, cảm xúc cũng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Nếu cảm thấy khó mở lòng chia sẻ với người khác, tô vẽ một chút để nhìn bức tranh lớn, đi sâu vào bên trong qua nét vẽ cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Bọ Cạp – trau chuốt ngoại hình: Sử dụng ít mạng xã hội hơn và dành chút thời gian để nâng cao tinh thần cũng như vẻ ngoài của bạn trong mùa ngược dòng này, Bọ Cạp! Có lẽ sự lắng đọng của một cung Nước sẽ giúp Bọ Cạp dễ dàng kết nối lại với các mối quan hệ cũ hoặc tìm thấy dòng chảy sáng tạo trong các lĩnh vực làm đẹp như chải chuốt. Nhìn vào nghệ thuật, ánh sáng. Những “vẻ đẹp” lãng mạn và sáng tạo xung quanh cuộc sống của Hổ Cáp sẽ giúp nâng cao tinh thần của bạn.

Nhân Mã – đi bộ giảm căng thẳng: Khi sao Thủy nghịch hành vào cung địa bàn thứ 10 của Nhân Mã, sự nghiệp, danh tiếng và vị thế trong xã hội của bạn có thể gặp phải những rắc rối, sai lầm trong quan hệ đồng nghiệp hoặc sự nghiệp thăng tiến không mấy dễ dàng. căng thẳng. Nhân Mã là cung hoàng đạo cai quản phần hông và đùi trên cơ thể, khi tập luyện hết sức ở hai vị trí này có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Vì vậy, Nhân Mã có thể đi bộ hoặc vận động chân để xoa dịu tinh thần trong mùa ngược dòng này.

Ma Kết – từ bỏ những thói quen cũ: Sao Thủy nghịch hành là dịp ngôi nhà thứ 9 của sự phiêu lưu và trí tuệ thôi thúc F5 Ma Kết quay về với những quan niệm, thói quen cũ để tiến hành một cuộc cách mạng nhận thức cho chính mình. Thuộc cung Tiên phong, Ma Kết luôn biết cách làm mới bản thân, từ bỏ những thói quen cũ để bắt nhịp với cuộc sống hiện đại.

Bảo Bình – tìm kiếm liệu pháp Thở: Có lẽ rắc rối sẽ đến với Bảo Bình trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành khi bạn không thể cân bằng giữa khối lượng công việc và tinh thần suy sụp, dẫn đến căng thẳng. Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo đại diện cho tuần hoàn máu, nếu căng thẳng hít thở quá nhiều có thể khiến máu không lên não được, khó khăn trong khả năng phán đoán và nhận thức của Bảo Bình. Lời khuyên về hơi thở là một gợi ý tuyệt vời cho cung hoàng đạo này.

Song Ngư – uống nước và đi tắm: Đối với cung hoàng đạo mơ mộng Song Ngư, dung nạp nhiều nước từ trong ra ngoài chính là liệu pháp xoa dịu tinh thần hữu hiệu nhất. Là người thuộc hành Thủy, Song Ngư nên tích cực bổ sung nước hàng ngày cũng như tìm đến những buổi ngâm tắm với thảo mộc để “refresh” để gột rửa tinh thần, xua tan những tiêu cực đang kìm nén trong lòng.

Dưới đây là thông tin mới nhất về sự nghịch hành của sao Thủy lần thứ 4 này. Mỗi lần sao Thủy nghịch hành đều ảnh hưởng đến 12 chòm sao, sau đây ĐH KD & CN Hà Nội đã gợi ý một số cách khắc phục sao Thủy nghịch hành cho 12 cung hoàng đạo. Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên mục Văn bản của ĐH KD & CN Hà Nội.vn.

Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Video về Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Wiki về Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022 -

Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Theo chiêm tinh học, lần đi lùi thứ 3 của sao Thủy vừa đi qua vào ngày 2/10/2022 và đến ngày 29/12/2022, chúng ta sẽ đón chào đợt đi lùi lần thứ 4 trong năm 2022 của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa đi lùi của sao Thủy năm 2022 diễn ra như thế nào? Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, mời bạn tham khảo nội dung bài viết.

Thông thường trong một năm sẽ có khoảng 3 đến 4 đợt sao Thủy nghịch hành, mỗi đợt kéo dài khoảng 3 tuần. Sự nghịch hành của sao Thủy lần thứ 4 sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 12 năm 2022 đến ngày 18 tháng 1 năm 2023, diễn ra từ 24 độ đến 23 độ trong cùng một cung Ma Kết trong tổng cộng 21 ngày.

Sao Thủy nghịch hành năm 2022 diễn ra khi nào?

 • 1. Sao Thủy nghịch hành là gì?
 • 2. Mùa sao Thủy nghịch hành 2022
 • 3. Sao Thủy nghịch hành lần thứ 4
 • 4. Một số ảnh hưởng của sự nghịch hành của sao Thủy
  • 4.1. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến công việc
  • 4.2. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài chính
  • 4.3. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến giao tiếp
  • 4.4. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các mối quan hệ
  • 4.5. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài sản
 • 5. Làm thế nào để vượt qua sự nghịch hành của sao Thủy
 • 6. 12 chòm sao cần làm gì để đi qua sao Thủy nghịch hành?

1. Sao Thủy nghịch hành là gì?

Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh đại diện cho suy nghĩ và giao tiếp, hay cụ thể hơn, sao Thủy ảnh hưởng đến mạng xã hội, công nghệ và chữ viết. Trong quá trình di chuyển ngược của sao Thủy trên bầu trời, tất cả những yếu tố trên đều mất cân bằng, gây ra sai sót trong thông tin liên lạc, sự chậm trễ và rủi ro lan tỏa. Sao Thủy nghịch hành không còn xa lạ với 12 cung hoàng đạo và đây luôn không phải là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mới hay lên kế hoạch cho những chuyến đi.

Sự đi ngược dòng này của sao Thủy bắt đầu ở Ma Kết và kết thúc ở cùng một Ma Kết.

2. Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Sao Thủy nghịch hành trong năm 2022 sẽ xảy ra 4 lần trong các khoảng thời gian cụ thể sau:

 • Lần 1: Từ 14/01/2022 đến 03/02/2022, bắt đầu từ cung Bảo Bình và kết thúc từ cung Ma Kết.
 • Lần 2: Từ 10/05/2022 đến 02/06/2022, bắt đầu từ cung Song Tử và kết thúc từ cung Kim Ngưu.
 • Lần 3: Từ 09/09/2022 đến 02/10/2022, bắt đầu từ cung Thiên Bình và kết thúc tại cung Xử Nữ.
 • Lần 4: Từ 29/12/2022 đến 18/01/2023, thuộc cung Ma Kết.

3. Sao Thủy nghịch hành lần thứ 4

Lần cuối cùng của chu kỳ Ngược dòng vào năm 2022 bắt đầu khi chỉ còn vài ngày nữa là sang năm mới. Tuy nhiên, đây cũng là một chu kỳ nghịch hành quan trọng vì nó đảo ngược một cách khéo léo quá trình nghịch hành ban đầu của sao Thủy.

Có thể nói, lần thứ 4 này chính là phép cộng để Nghịch Thủy Ngược Thời Gian trở nên hoàn hảo hơn. Nếu có điều gì chưa hoàn thiện, Ma Kết có thể tận dụng thời gian này để củng cố, tạo động lực và cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn.

4. Một số ảnh hưởng của sự nghịch hành của sao Thủy

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành
Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành

Dưới đây là một số tác động của sự ngược dòng này mà bạn nên biết:

4.1. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến công việc

Trong vòng Thủy nghịch hành, các vấn đề như kỹ năng ăn nói, trí thông minh, khả năng tư duy của một người sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì sao Thủy hoạt động trên hệ thần kinh nên bạn sẽ dễ nổi nóng và phạm sai lầm khi di chuyển thất thường.

Các thỏa thuận hay giao dịch diễn ra trong thời gian này thường dễ thất bại, khó đạt được tiếng nói chung. Thậm chí, hai bên đã đạt được thỏa thuận nhưng cuối cùng vẫn không ký được. Những quyết định bạn đưa ra vào thời điểm này thường sẽ đi ngược lại với bạn, ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn.

4.2. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài chính

Tổn thất tài chính là điều mà hầu hết mọi cung hoàng đạo đều gặp phải khi sao Thủy nghịch hành. Vì hầu hết các công việc hoặc kế hoạch của bạn đều đi ngược lại với những gì đã xảy ra nên tiền mất tật mang là điều khó tránh khỏi.

4.3. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến giao tiếp

Thủy ngân ảnh hưởng đến hệ thần kinh nên nó cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng giao tiếp của bạn. Lời nói lúc này có thể gây ra nhiều rắc rối cho chủ nhân. Đó là lý do tại sao tại thời điểm này, mọi từ nên được xem xét cẩn thận. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn nói.

4.4. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các mối quan hệ

Có thể nói khi sao Thủy nghịch hành, khả năng tập trung của bạn sẽ giảm sút, mọi thứ trở nên mờ mịt và cần được lý giải.

Cùng với việc chậm biết đi, kỹ năng giao tiếp có vấn đề, khả năng tư duy kém, lúc này sự cáu kỉnh của bạn được đẩy lên cao nhất. Tại thời điểm này, bạn nên tránh xung đột.

Thậm chí, nhiều trường hợp vì hiểu lầm ý nhau mà tan vỡ mối quan hệ. Nhiều lời hứa đáng tin cậy đã trở thành kỷ niệm khó quên.

4.5. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài sản

Tài sản của các chòm sao trong lần thụt lùi này cũng có xu hướng giảm đi. Không chỉ vấn đề tài chính mà những tài sản có giá trị khác cũng có xu hướng giảm sút vì hư hỏng, mất mát.

Những món đồ công nghệ của bạn có thể gặp phải các vấn đề như nhiễu sóng, lag, nhiễu sóng, tắt tiếng hay đơn giản là bỏ đi, mua cái mới. Thậm chí có những lúc những món đồ đó bị mất mà không rõ lý do.

5. Làm thế nào để vượt qua sự nghịch hành của sao Thủy

Có thể nói, sao Thủy nghịch hành đôi khi mang đến những rắc rối mà bạn không lường trước được, nhưng điều này cũng sẽ giúp bạn rèn luyện tính cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Trong giai đoạn này, nếu phải ký một hợp đồng hay cam kết quan trọng, bạn nên đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức vào công việc đó.

Đây là thời điểm tốt nhất để suy ngẫm và đánh giá. Bạn cần nhìn nhận vấn đề từ bên trong chứ không phải những vấn đề bên ngoài dẫn đến những mục tiêu xác định.

Lúc này bạn nên tụng thần chú "bình tĩnh". Còn gì hơn thua, đừng giải thích mà hãy dành thời gian nghĩ về cảm giác phía sau

6. 12 chòm sao cần làm gì để đi qua sao Thủy nghịch hành?

Mùa sao Thủy nghịch hành này ảnh hưởng thế nào đến 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục ra sao, hãy cùng ĐH KD & CN Hà Nội tham khảo chi tiết dưới đây.

Bạch Dương - Tập yoga: Sao Thủy nghịch hành có thể ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của não bộ cũng như những cảm xúc bất chợt đến với Bạch Dương. Xoa dịu những cảm xúc lộn xộn và những phản xạ bốc đồng bằng cách bắt đầu ngày mới bằng việc tập yoga.

Kim Ngưu - mua sắm tự thưởng cho mình: Trong những ngày cuối cùng của sao Thủy nghịch hành, sự thay đổi nhịp điệu của cung địa bàn thứ 5 về cách Kim Ngưu tận hưởng niềm vui trong cuộc sống sẽ khiến các "chú trâu" phải suy nghĩ lại về quan niệm hạnh phúc cá nhân. . Họ bắt đầu giảm khối lượng công việc và tập trung vào việc dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Song Tử - thanh lọc cơ thể bằng nước ép: Là chòm sao cai quản sao Thủy, Song Tử được coi là cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất trong quá trình sao Thủy đi lùi. Trong giai đoạn này, tác động của sự thụt lùi sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà thứ 5 của sự sáng tạo, mong muốn của Song Tử. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt trong các mối quan hệ xã hội, khiến bạn dễ nổi nóng bất chợt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm đến nước ép trái cây để cân bằng âm dương bên trong, đồng thời thanh lọc cơ thể, giúp máu lưu thông tốt hơn cho não.

Cự Giải - tự nấu món ăn sạch: Khi sao Thủy nghịch hành bắt đầu ở cung địa bàn thứ tư của gia đình, nó khuyến khích Cự Giải hàn gắn các mối quan hệ trong gia đình, đồng thời khơi dậy mong muốn được “lăn lộn” vào bếp để hoàn thành mọi việc. Ăn sạch bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Leo - thay đổi kiểu tóc: Sự đi lùi của sao Thủy sẽ ảnh hưởng đến cung 1 của thế chiếu Leo. Nó thôi thúc bạn làm mới mình, thoát ra khỏi hình ảnh thông thường để hòa mình vào dòng chảy sáng tạo.

Xử Nữ - cần một chút đường: Sao Thủy nghịch hành sẽ kiểm tra khả năng thừa nhận nỗi đau và những vấn đề chưa được giải quyết trong quá khứ của Xử Nữ. Là dấu hiệu của hành tinh Chiron, hành tinh chi phối hầu hết các cơn đau, Xử Nữ cần đánh thức đứa trẻ bên trong mình một lần nữa trong lần đi lùi cuối cùng của năm 2022. Một chút đường từ kẹo hoặc sô cô la sẽ là niềm an ủi lớn của Xử Nữ vào lúc này.

Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến 12 chòm sao
Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến 12 chòm sao

Thiên Bình - vẽ một chút: Một khi sao Thủy đi vào cung Thiên Bình mang tính tâm linh và chữa lành, quá trình nhìn thấy "cái tôi" nguyên mẫu càng trở nên rõ rệt hơn. Có thể bạn sẽ cảm thấy những giấc mơ quá chân thực, cảm xúc cũng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Nếu cảm thấy khó mở lòng chia sẻ với người khác, tô vẽ một chút để nhìn bức tranh lớn, đi sâu vào bên trong qua nét vẽ cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Bọ Cạp - trau chuốt ngoại hình: Sử dụng ít mạng xã hội hơn và dành chút thời gian để nâng cao tinh thần cũng như vẻ ngoài của bạn trong mùa ngược dòng này, Bọ Cạp! Có lẽ sự lắng đọng của một cung Nước sẽ giúp Bọ Cạp dễ dàng kết nối lại với các mối quan hệ cũ hoặc tìm thấy dòng chảy sáng tạo trong các lĩnh vực làm đẹp như chải chuốt. Nhìn vào nghệ thuật, ánh sáng. Những "vẻ đẹp" lãng mạn và sáng tạo xung quanh cuộc sống của Hổ Cáp sẽ giúp nâng cao tinh thần của bạn.

Nhân Mã - đi bộ giảm căng thẳng: Khi sao Thủy nghịch hành vào cung địa bàn thứ 10 của Nhân Mã, sự nghiệp, danh tiếng và vị thế trong xã hội của bạn có thể gặp phải những rắc rối, sai lầm trong quan hệ đồng nghiệp hoặc sự nghiệp thăng tiến không mấy dễ dàng. căng thẳng. Nhân Mã là cung hoàng đạo cai quản phần hông và đùi trên cơ thể, khi tập luyện hết sức ở hai vị trí này có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Vì vậy, Nhân Mã có thể đi bộ hoặc vận động chân để xoa dịu tinh thần trong mùa ngược dòng này.

Ma Kết - từ bỏ những thói quen cũ: Sao Thủy nghịch hành là dịp ngôi nhà thứ 9 của sự phiêu lưu và trí tuệ thôi thúc F5 Ma Kết quay về với những quan niệm, thói quen cũ để tiến hành một cuộc cách mạng nhận thức cho chính mình. Thuộc cung Tiên phong, Ma Kết luôn biết cách làm mới bản thân, từ bỏ những thói quen cũ để bắt nhịp với cuộc sống hiện đại.

Bảo Bình - tìm kiếm liệu pháp Thở: Có lẽ rắc rối sẽ đến với Bảo Bình trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành khi bạn không thể cân bằng giữa khối lượng công việc và tinh thần suy sụp, dẫn đến căng thẳng. Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo đại diện cho tuần hoàn máu, nếu căng thẳng hít thở quá nhiều có thể khiến máu không lên não được, khó khăn trong khả năng phán đoán và nhận thức của Bảo Bình. Lời khuyên về hơi thở là một gợi ý tuyệt vời cho cung hoàng đạo này.

Song Ngư - uống nước và đi tắm: Đối với cung hoàng đạo mơ mộng Song Ngư, dung nạp nhiều nước từ trong ra ngoài chính là liệu pháp xoa dịu tinh thần hữu hiệu nhất. Là người thuộc hành Thủy, Song Ngư nên tích cực bổ sung nước hàng ngày cũng như tìm đến những buổi ngâm tắm với thảo mộc để “refresh” để gột rửa tinh thần, xua tan những tiêu cực đang kìm nén trong lòng.

Dưới đây là thông tin mới nhất về sự nghịch hành của sao Thủy lần thứ 4 này. Mỗi lần sao Thủy nghịch hành đều ảnh hưởng đến 12 chòm sao, sau đây ĐH KD & CN Hà Nội đã gợi ý một số cách khắc phục sao Thủy nghịch hành cho 12 cung hoàng đạo. Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên mục Văn bản của ĐH KD & CN Hà Nội.vn.

[rule_{ruleNumber}]

Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Theo chiêm tinh học, lần đi lùi thứ 3 của sao Thủy vừa đi qua vào ngày 2/10/2022 và đến ngày 29/12/2022, chúng ta sẽ đón chào đợt đi lùi lần thứ 4 trong năm 2022 của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa đi lùi của sao Thủy năm 2022 diễn ra như thế nào? Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, mời bạn tham khảo nội dung bài viết.

Thông thường trong một năm sẽ có khoảng 3 đến 4 đợt sao Thủy nghịch hành, mỗi đợt kéo dài khoảng 3 tuần. Sự nghịch hành của sao Thủy lần thứ 4 sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 12 năm 2022 đến ngày 18 tháng 1 năm 2023, diễn ra từ 24 độ đến 23 độ trong cùng một cung Ma Kết trong tổng cộng 21 ngày.

Sao Thủy nghịch hành năm 2022 diễn ra khi nào?

 • 1. Sao Thủy nghịch hành là gì?
 • 2. Mùa sao Thủy nghịch hành 2022
 • 3. Sao Thủy nghịch hành lần thứ 4
 • 4. Một số ảnh hưởng của sự nghịch hành của sao Thủy
  • 4.1. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến công việc
  • 4.2. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài chính
  • 4.3. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến giao tiếp
  • 4.4. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các mối quan hệ
  • 4.5. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài sản
 • 5. Làm thế nào để vượt qua sự nghịch hành của sao Thủy
 • 6. 12 chòm sao cần làm gì để đi qua sao Thủy nghịch hành?

1. Sao Thủy nghịch hành là gì?

Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh đại diện cho suy nghĩ và giao tiếp, hay cụ thể hơn, sao Thủy ảnh hưởng đến mạng xã hội, công nghệ và chữ viết. Trong quá trình di chuyển ngược của sao Thủy trên bầu trời, tất cả những yếu tố trên đều mất cân bằng, gây ra sai sót trong thông tin liên lạc, sự chậm trễ và rủi ro lan tỏa. Sao Thủy nghịch hành không còn xa lạ với 12 cung hoàng đạo và đây luôn không phải là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mới hay lên kế hoạch cho những chuyến đi.

Sự đi ngược dòng này của sao Thủy bắt đầu ở Ma Kết và kết thúc ở cùng một Ma Kết.

2. Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Sao Thủy nghịch hành trong năm 2022 sẽ xảy ra 4 lần trong các khoảng thời gian cụ thể sau:

 • Lần 1: Từ 14/01/2022 đến 03/02/2022, bắt đầu từ cung Bảo Bình và kết thúc từ cung Ma Kết.
 • Lần 2: Từ 10/05/2022 đến 02/06/2022, bắt đầu từ cung Song Tử và kết thúc từ cung Kim Ngưu.
 • Lần 3: Từ 09/09/2022 đến 02/10/2022, bắt đầu từ cung Thiên Bình và kết thúc tại cung Xử Nữ.
 • Lần 4: Từ 29/12/2022 đến 18/01/2023, thuộc cung Ma Kết.

3. Sao Thủy nghịch hành lần thứ 4

Lần cuối cùng của chu kỳ Ngược dòng vào năm 2022 bắt đầu khi chỉ còn vài ngày nữa là sang năm mới. Tuy nhiên, đây cũng là một chu kỳ nghịch hành quan trọng vì nó đảo ngược một cách khéo léo quá trình nghịch hành ban đầu của sao Thủy.

Có thể nói, lần thứ 4 này chính là phép cộng để Nghịch Thủy Ngược Thời Gian trở nên hoàn hảo hơn. Nếu có điều gì chưa hoàn thiện, Ma Kết có thể tận dụng thời gian này để củng cố, tạo động lực và cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn.

4. Một số ảnh hưởng của sự nghịch hành của sao Thủy

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành
Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành

Dưới đây là một số tác động của sự ngược dòng này mà bạn nên biết:

4.1. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến công việc

Trong vòng Thủy nghịch hành, các vấn đề như kỹ năng ăn nói, trí thông minh, khả năng tư duy của một người sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì sao Thủy hoạt động trên hệ thần kinh nên bạn sẽ dễ nổi nóng và phạm sai lầm khi di chuyển thất thường.

Các thỏa thuận hay giao dịch diễn ra trong thời gian này thường dễ thất bại, khó đạt được tiếng nói chung. Thậm chí, hai bên đã đạt được thỏa thuận nhưng cuối cùng vẫn không ký được. Những quyết định bạn đưa ra vào thời điểm này thường sẽ đi ngược lại với bạn, ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn.

4.2. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài chính

Tổn thất tài chính là điều mà hầu hết mọi cung hoàng đạo đều gặp phải khi sao Thủy nghịch hành. Vì hầu hết các công việc hoặc kế hoạch của bạn đều đi ngược lại với những gì đã xảy ra nên tiền mất tật mang là điều khó tránh khỏi.

4.3. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến giao tiếp

Thủy ngân ảnh hưởng đến hệ thần kinh nên nó cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng giao tiếp của bạn. Lời nói lúc này có thể gây ra nhiều rắc rối cho chủ nhân. Đó là lý do tại sao tại thời điểm này, mọi từ nên được xem xét cẩn thận. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn nói.

4.4. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến các mối quan hệ

Có thể nói khi sao Thủy nghịch hành, khả năng tập trung của bạn sẽ giảm sút, mọi thứ trở nên mờ mịt và cần được lý giải.

Cùng với việc chậm biết đi, kỹ năng giao tiếp có vấn đề, khả năng tư duy kém, lúc này sự cáu kỉnh của bạn được đẩy lên cao nhất. Tại thời điểm này, bạn nên tránh xung đột.

Thậm chí, nhiều trường hợp vì hiểu lầm ý nhau mà tan vỡ mối quan hệ. Nhiều lời hứa đáng tin cậy đã trở thành kỷ niệm khó quên.

4.5. Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến tài sản

Tài sản của các chòm sao trong lần thụt lùi này cũng có xu hướng giảm đi. Không chỉ vấn đề tài chính mà những tài sản có giá trị khác cũng có xu hướng giảm sút vì hư hỏng, mất mát.

Những món đồ công nghệ của bạn có thể gặp phải các vấn đề như nhiễu sóng, lag, nhiễu sóng, tắt tiếng hay đơn giản là bỏ đi, mua cái mới. Thậm chí có những lúc những món đồ đó bị mất mà không rõ lý do.

5. Làm thế nào để vượt qua sự nghịch hành của sao Thủy

Có thể nói, sao Thủy nghịch hành đôi khi mang đến những rắc rối mà bạn không lường trước được, nhưng điều này cũng sẽ giúp bạn rèn luyện tính cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Trong giai đoạn này, nếu phải ký một hợp đồng hay cam kết quan trọng, bạn nên đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức vào công việc đó.

Đây là thời điểm tốt nhất để suy ngẫm và đánh giá. Bạn cần nhìn nhận vấn đề từ bên trong chứ không phải những vấn đề bên ngoài dẫn đến những mục tiêu xác định.

Lúc này bạn nên tụng thần chú “bình tĩnh”. Còn gì hơn thua, đừng giải thích mà hãy dành thời gian nghĩ về cảm giác phía sau

6. 12 chòm sao cần làm gì để đi qua sao Thủy nghịch hành?

Mùa sao Thủy nghịch hành này ảnh hưởng thế nào đến 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục ra sao, hãy cùng ĐH KD & CN Hà Nội tham khảo chi tiết dưới đây.

Bạch Dương – Tập yoga: Sao Thủy nghịch hành có thể ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của não bộ cũng như những cảm xúc bất chợt đến với Bạch Dương. Xoa dịu những cảm xúc lộn xộn và những phản xạ bốc đồng bằng cách bắt đầu ngày mới bằng việc tập yoga.

Kim Ngưu – mua sắm tự thưởng cho mình: Trong những ngày cuối cùng của sao Thủy nghịch hành, sự thay đổi nhịp điệu của cung địa bàn thứ 5 về cách Kim Ngưu tận hưởng niềm vui trong cuộc sống sẽ khiến các “chú trâu” phải suy nghĩ lại về quan niệm hạnh phúc cá nhân. . Họ bắt đầu giảm khối lượng công việc và tập trung vào việc dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Song Tử – thanh lọc cơ thể bằng nước ép: Là chòm sao cai quản sao Thủy, Song Tử được coi là cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất trong quá trình sao Thủy đi lùi. Trong giai đoạn này, tác động của sự thụt lùi sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà thứ 5 của sự sáng tạo, mong muốn của Song Tử. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt trong các mối quan hệ xã hội, khiến bạn dễ nổi nóng bất chợt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm đến nước ép trái cây để cân bằng âm dương bên trong, đồng thời thanh lọc cơ thể, giúp máu lưu thông tốt hơn cho não.

Cự Giải – tự nấu món ăn sạch: Khi sao Thủy nghịch hành bắt đầu ở cung địa bàn thứ tư của gia đình, nó khuyến khích Cự Giải hàn gắn các mối quan hệ trong gia đình, đồng thời khơi dậy mong muốn được “lăn lộn” vào bếp để hoàn thành mọi việc. Ăn sạch bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Leo – thay đổi kiểu tóc: Sự đi lùi của sao Thủy sẽ ảnh hưởng đến cung 1 của thế chiếu Leo. Nó thôi thúc bạn làm mới mình, thoát ra khỏi hình ảnh thông thường để hòa mình vào dòng chảy sáng tạo.

Xử Nữ – cần một chút đường: Sao Thủy nghịch hành sẽ kiểm tra khả năng thừa nhận nỗi đau và những vấn đề chưa được giải quyết trong quá khứ của Xử Nữ. Là dấu hiệu của hành tinh Chiron, hành tinh chi phối hầu hết các cơn đau, Xử Nữ cần đánh thức đứa trẻ bên trong mình một lần nữa trong lần đi lùi cuối cùng của năm 2022. Một chút đường từ kẹo hoặc sô cô la sẽ là niềm an ủi lớn của Xử Nữ vào lúc này.

Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến 12 chòm sao
Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến 12 chòm sao

Thiên Bình – vẽ một chút: Một khi sao Thủy đi vào cung Thiên Bình mang tính tâm linh và chữa lành, quá trình nhìn thấy “cái tôi” nguyên mẫu càng trở nên rõ rệt hơn. Có thể bạn sẽ cảm thấy những giấc mơ quá chân thực, cảm xúc cũng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Nếu cảm thấy khó mở lòng chia sẻ với người khác, tô vẽ một chút để nhìn bức tranh lớn, đi sâu vào bên trong qua nét vẽ cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Bọ Cạp – trau chuốt ngoại hình: Sử dụng ít mạng xã hội hơn và dành chút thời gian để nâng cao tinh thần cũng như vẻ ngoài của bạn trong mùa ngược dòng này, Bọ Cạp! Có lẽ sự lắng đọng của một cung Nước sẽ giúp Bọ Cạp dễ dàng kết nối lại với các mối quan hệ cũ hoặc tìm thấy dòng chảy sáng tạo trong các lĩnh vực làm đẹp như chải chuốt. Nhìn vào nghệ thuật, ánh sáng. Những “vẻ đẹp” lãng mạn và sáng tạo xung quanh cuộc sống của Hổ Cáp sẽ giúp nâng cao tinh thần của bạn.

Nhân Mã – đi bộ giảm căng thẳng: Khi sao Thủy nghịch hành vào cung địa bàn thứ 10 của Nhân Mã, sự nghiệp, danh tiếng và vị thế trong xã hội của bạn có thể gặp phải những rắc rối, sai lầm trong quan hệ đồng nghiệp hoặc sự nghiệp thăng tiến không mấy dễ dàng. căng thẳng. Nhân Mã là cung hoàng đạo cai quản phần hông và đùi trên cơ thể, khi tập luyện hết sức ở hai vị trí này có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Vì vậy, Nhân Mã có thể đi bộ hoặc vận động chân để xoa dịu tinh thần trong mùa ngược dòng này.

Ma Kết – từ bỏ những thói quen cũ: Sao Thủy nghịch hành là dịp ngôi nhà thứ 9 của sự phiêu lưu và trí tuệ thôi thúc F5 Ma Kết quay về với những quan niệm, thói quen cũ để tiến hành một cuộc cách mạng nhận thức cho chính mình. Thuộc cung Tiên phong, Ma Kết luôn biết cách làm mới bản thân, từ bỏ những thói quen cũ để bắt nhịp với cuộc sống hiện đại.

Bảo Bình – tìm kiếm liệu pháp Thở: Có lẽ rắc rối sẽ đến với Bảo Bình trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành khi bạn không thể cân bằng giữa khối lượng công việc và tinh thần suy sụp, dẫn đến căng thẳng. Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo đại diện cho tuần hoàn máu, nếu căng thẳng hít thở quá nhiều có thể khiến máu không lên não được, khó khăn trong khả năng phán đoán và nhận thức của Bảo Bình. Lời khuyên về hơi thở là một gợi ý tuyệt vời cho cung hoàng đạo này.

Song Ngư – uống nước và đi tắm: Đối với cung hoàng đạo mơ mộng Song Ngư, dung nạp nhiều nước từ trong ra ngoài chính là liệu pháp xoa dịu tinh thần hữu hiệu nhất. Là người thuộc hành Thủy, Song Ngư nên tích cực bổ sung nước hàng ngày cũng như tìm đến những buổi ngâm tắm với thảo mộc để “refresh” để gột rửa tinh thần, xua tan những tiêu cực đang kìm nén trong lòng.

Dưới đây là thông tin mới nhất về sự nghịch hành của sao Thủy lần thứ 4 này. Mỗi lần sao Thủy nghịch hành đều ảnh hưởng đến 12 chòm sao, sau đây ĐH KD & CN Hà Nội đã gợi ý một số cách khắc phục sao Thủy nghịch hành cho 12 cung hoàng đạo. Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên mục Văn bản của ĐH KD & CN Hà Nội.vn.

Bạn thấy bài viết Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022 bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Sao #Thủy #nghịch #hành #là #gì #Mùa #sao #Thủy #nghịch #hành

Xem thêm bài viết hay:  Lý thuyết Vật lý 12 Bài 22. Sóng điện từ

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button