Giáo DụcLà gì?

Silicon Valley ở đâu?

Bạn đang xem: Silicon Valley ở đâu? tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Nếu bạn làm việc trong ngành công nghệ hoặc có nghiên cứu về lĩnh vực này, chắc hẳn bạn đã biết đến cái tên Thung lũng Silicon. Trên thực tế, Thung lũng Silicon rất phổ biến trên báo chí, truyền hình, Internet và cũng không ít lần bạn nghe đến cái tên Thung lũng Silicon. Vậy Thung lũng Silicon là gì?

Khái niệm Thung lũng Silicon

Thung lũng Silicon trong tiếng Việt là Thung lũng Silicon, nằm ở phía Nam của khu vực vịnh San Francisco thuộc Bắc California của Hoa Kỳ. Thung lũng Silicon trước đây dùng để chỉ một số nhà phát minh và sản xuất chip silicon (bộ vi xử lý silicon) nhưng sau này trở thành tên gọi của một khu thương mại công nghệ cao với nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ như Google, Apple, Facebook.. .và nhiều hãng công nghệ khác.

Thung lũng Silicon lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1971 như tiêu đề nhiều bài báo của Don Hoefler. Trong suốt những năm 1970 và 1980, nhiều nhà báo đã nhắc đến Thung lũng Silicon và sau này nó trở thành cái tên tiêu biểu cho thế giới công nghệ ở Mỹ.

Bạn đang xem: Thung lũng Silicon ở đâu?

Thung lũng Silicon

Nơi đây đã trở thành “miền đất hứa” cho dân công nghệ, nhân viên được trả lương hậu hĩnh khi đáp ứng được yêu cầu ứng dụng của các hãng công nghệ. Bên cạnh đó, phải kể đến hệ sinh thái bậc nhất cho các công nghệ khoa học mới phát triển và tiềm năng hỗ trợ dồi dào từ nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Xem thêm:

  Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

  Danh mục: Tổng hợp

  Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

  Thông tin cần xem thêm:

  Tóp 10 Silicon Valley ở đâu?

  #Silicon #Valley #ở #đâu

  Video Silicon Valley ở đâu?

  Hình Ảnh Silicon Valley ở đâu?

  #Silicon #Valley #ở #đâu

  Tin tức Silicon Valley ở đâu?

  #Silicon #Valley #ở #đâu

  Review Silicon Valley ở đâu?

  #Silicon #Valley #ở #đâu

  Tham khảo Silicon Valley ở đâu?

  #Silicon #Valley #ở #đâu

  Mới nhất Silicon Valley ở đâu?

  #Silicon #Valley #ở #đâu

  Hướng dẫn Silicon Valley ở đâu?

  #Silicon #Valley #ở #đâu

  Tổng Hợp Silicon Valley ở đâu?

  Wiki về Silicon Valley ở đâu?

  Bạn thấy bài viết Silicon Valley ở đâu? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Silicon Valley ở đâu? bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

  Nguồn: hubm.edu.vn

  #Silicon #Valley #ở #đâu

  ĐH KD & CN Hà Nội

  Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button