Giáo Dục

Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài tập khác tại đây => Giáo dục

Chủ đề: Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Suy nghĩ của tôi đã vang lên trong bài văn Thơ anh trang của Nguyễn Duy

Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Bạn đang xem: Suy nghĩ của em về trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

I. Lập dàn ý Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

1. Mở bài

– Giới thiệu khái quát về tác giả Nguyễn Duy (những nét chính về thân thế, cuộc đời, những sáng tác tiêu biểu, đặc điểm sáng tác, …)
– Giới thiệu đôi nét về bài thơ “Ánh trăng” (xuất xứ, hoàn cảnh ra đời, những giá trị nội dung và nghệ thuật đặc sắc, …)
– Giới thiệu vấn đề cần nghị luận: Hình ảnh vầng trăng trong bài thơ “Ánh trăng” của Nguyễn Duy.

2. Cơ thể

một. Trăng trong quá khứ
– Biện pháp liệt kê “đồng”, “sông”, “bể” cùng vần “với” được lặp lại nhiều lần đã nhấn mạnh sự gắn bó khăng khít, bền chặt giữa con người với thiên nhiên.
– Hình ảnh “chiến xa”: gợi về những năm tháng chiến tranh gian khổ, gian khổ, ác liệt.
– Trong chính hoàn cảnh ấy, vầng trăng đã trở thành người bạn thân thiết, gắn bó với con người, luôn đồng cam cộng khổ và chia sẻ với họ mọi cung bậc cảm xúc trên chặng đường hành quân cũng như trong cuộc sống.
– Hình ảnh so sánh, ẩn dụ “trần trụi với thiên nhiên”, “hồn nhiên như cây cỏ”: gợi vẻ đẹp giản dị, trong sáng của vầng trăng.
→ Như vậy, vầng trăng hiện lên như hình ảnh dĩ vãng với những kỉ niệm chan hoà, tình cảm, thuỷ chung.

b. Mặt trăng trong hiện tại
– Hình ảnh ẩn dụ “vầng trăng qua ngõ / như người dưng qua đường”: thể hiện rõ sự thay đổi tình cảm của con người trước sự đổi thay của hoàn cảnh.
– Cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa con người và ánh trăng khi “đèn điện vụt tắt, con người nhận ra rằng vầng trăng tròn vẹn, thủy chung, tình yêu với bao kỉ niệm đẹp đẽ vẫn còn đó nhưng đôi khi vì vô tình”. chúng ta đã quên chúng.

c. Vầng trăng và những suy nghĩ, triết lí, chiêm nghiệm của nhà thơ
– Hình ảnh thơ độc đáo “trăng tròn vành vạnh”:
+ Tả vầng trăng tròn vành vạnh, tỏa sáng giữa thiên nhiên, vũ trụ bao la, rộng lớn.
+ Tượng trưng cho vẻ đẹp dĩ vãng, chan chứa nghĩa tình dù lòng người có đổi thay.
– Nghệ thuật nhân hoá “ánh trăng im phăng phắc”: gợi vẻ nghiêm nghị nhưng cũng đầy bao dung, độ lượng.

3. Kết luận

Nêu ngắn gọn hình ảnh vầng trăng trong bài thơ và nêu cảm nhận của bản thân.

II. Bài văn mẫu Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Nguyễn Duy là nhà thơ trưởng thành trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước kiên cường, gian khổ của dân tộc. Nếu như trước thời kỳ đổi mới, ông tập trung viết về chiến tranh với khuynh hướng sử thi thì sau đổi mới, ông đã mạnh dạn và mạnh mẽ khi dám vạch trần những bất cập của xã hội đương thời. Và bài thơ “Ánh trăng” ra đời năm 1978 là một trong những sáng tác tiêu biểu cho thơ Nguyễn Duy sau đổi mới. Đọc bài thơ, người đọc sẽ bị ám ảnh mãi bởi hình ảnh vầng trăng – một hình ảnh giàu ý nghĩa và từ đó gợi nhiều suy ngẫm.

Ở hai khổ đầu của bài thơ, tác giả Nguyễn Duy đã vẽ nên hình ảnh vầng trăng năm xưa. Khổ thơ mở đầu gợi lại những kỉ niệm đẹp đẽ và tình cảm gắn bó giữa người với trăng.

Thuở nhỏ sống với đồng.
với sông rồi với hồ bơi
trong chiến tranh trong rừng
mặt trăng trở thành bạn tâm giao

Những câu thơ ngắn gọn, với giọng điệu tình cảm, kết hợp với bút pháp liệt kê “đồng”, “sông”, “bể” và phép liên tưởng “với” được lặp đi lặp lại nhiều lần đã nhấn mạnh sự gắn bó, khăng khít giữa hai đoàn thể. con người với thiên nhiên. Đặc biệt, hình ảnh “trường kỳ chiến tranh” trong rừng đã gợi lên những năm tháng chiến tranh gian khổ, ác liệt. Và rồi, trong chính hoàn cảnh ấy, vầng trăng đã trở thành người bạn, người bạn tri kỷ của con người. Vầng trăng như một người bạn thân thiết, gắn bó với con người, luôn đồng cam cộng khổ và chia sẻ với họ mọi cung bậc cảm xúc trên chặng đường hành quân cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, ở khổ thơ tiếp theo, tác giả đã tập trung làm nổi bật vẻ đẹp của vầng trăng tình nghĩa, “vầng trăng tri ân”.

Trần truồng với thiên nhiên
hồn nhiên như cỏ
nghĩ rằng không bao giờ quên
mặt trăng của tình yêu

Với việc sử dụng những hình ảnh so sánh và ẩn dụ “trần trụi với thiên nhiên”, “hồn nhiên như cây cỏ”, tác giả Nguyễn Duy đã gợi lên vẻ đẹp bình dị, trong sáng của vầng trăng và có lẽ cũng chính vì thế. là vẻ đẹp mộc mạc, giản dị trong tâm hồn con người.

Như vậy, vầng trăng hiện lên như một hình ảnh của quá khứ với những kỉ niệm hài hoà, tình cảm và lòng thuỷ chung. Trong những tháng ngày gian khổ, thiếu thốn, vất vả, vầng trăng ấy luôn đồng hành cùng con người, trở thành tri kỷ, cùng họ trải qua bao cung bậc cảm xúc trong cuộc sống.

Nếu trước đây, vầng trăng là tri kỷ thì ở kiếp hiện tại, trước guồng quay của thời thế, sự thay đổi của hoàn cảnh đã làm thay đổi tất cả.

Kể từ khi trở lại thành phố
quen với ánh sáng của cửa gương
mặt trăng đi qua ngõ
như một người lạ trên đường phố

Tác giả đã khéo léo tạo nên sự đối lập trong hoàn cảnh sống của con người xưa và nay với những ngôi nhà cao tầng, ánh đèn rực rỡ. Sự thay đổi đó của hoàn cảnh đã khiến cho tình cảm của con người cũng thay đổi theo. Hình ảnh ẩn dụ “vầng trăng qua ngõ / như người dưng qua đường” đã thể hiện rõ sự thay đổi đó. Giờ đây, vầng trăng dù chung tình, trìu mến vẫn còn đó, nhưng không còn là tri kỷ mà ngược lại, đã bị con người lãng quên, hờ hững. Câu thơ với hình ảnh ánh trăng đã mang một tầng ý nghĩa khái quát: khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, con người ta có thể quên đi những nhọc nhằn, vất vả của quá khứ, nhưng sự lãng quên đó là lẽ thường, bởi nó từ những lo toan của cuộc sống thường ngày.

Những tưởng, giữa cuộc sống phố thị tấp nập và tiện nghi, vầng trăng kia và con người sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại nhau, nhưng tác giả đã tạo ra một tình huống bất ngờ để tạo nên một cuộc sống mới. cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa.

Đột nhiên đèn tắt
phòng buyn-ding tối
vội vàng mở cửa sổ
trăng tròn đột ngột

Hình ảnh “vầng trăng tròn” chợt hiện ra, soi rọi vào căn phòng tối, khiến người ta nhận ra rằng vầng trăng tròn vẹn thủy chung với bao kỉ niệm đẹp vẫn còn đó, luôn gần gũi. Chắp cánh và đồng hành cùng mọi người trong mọi hoàn cảnh, chỉ đôi khi chúng ta vô tình quên họ.

Và rồi, từ tình huống bất ngờ với cuộc gặp gỡ “bất chợt” ấy với vầng trăng, đã mở ra trong lòng nhân vật trữ tình những dòng cảm xúc, những triết lí sâu sắc mãnh liệt.

Ngửa mặt lên và nhìn vào khuôn mặt của bạn
cái gì đó đẫm nước mắt
giống như đồng là một chiếc xe tăng
giống như một con sông là một khu rừng
Mặt trăng tròn và tròn
kể cho tôi nghe về một người ngẫu nhiên
ánh trăng im lặng
đủ để làm tôi giật mình

Cuộc gặp gỡ và đối thoại không lời chỉ “ngước nhìn” trong chốc lát nhưng có lẽ cũng đủ để cảm xúc trào dâng, đủ để lòng người “rơi lệ” vì xúc động, nghẹn ngào và trước ánh trăng ấy, biết bao suy tư, chiêm nghiệm. của nhà thơ đã ùa về. Hình ảnh “vầng trăng cứ tròn vành vạnh” không chỉ gợi tả vầng trăng tròn vành vạnh, tỏa sáng giữa thiên nhiên, vũ trụ bao la, rộng lớn mà còn tượng trưng cho vẻ đẹp dung dị, thủy chung, đầy nghĩa tình. . những người đã thay đổi. Ngoài ra, với nghệ thuật nhân hoá “ánh trăng im phăng phắc” gợi lên cái nhìn nghiêm khắc nhưng bao dung, độ lượng. Sự im lặng ấy khiến người ta phải “giật mình” tỉnh giấc.

Tóm lại, hình ảnh vầng trăng trong bài thơ là một hình ảnh giàu ý nghĩa. Đó không chỉ là vầng trăng của thiên nhiên mà còn là vầng trăng của tri kỉ, vầng trăng của nghĩa tình. Đồng thời, hình ảnh vầng trăng còn gợi lên trong chúng ta nhiều bài học quý giá và ý nghĩa sâu sắc.

Ánh trăng của Nguyễn Duy đã mang đến những cảm nhận hoàn toàn mới về hình ảnh vầng trăng cũng như những mối tình đã qua, Bên cạnh bài Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duysinh viên có thể tham khảo: Phân tích bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy, Cảm nhận của anh / chị về đoạn thơ sau trong bài Ánh trăng: “Từ khi về phố … nó giật mình”, Cảm nhận bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy, Suy nghĩ của em về bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Đăng bởi: hubm.edu.vn

Thể loại: Giáo dục


Thông tin cần xem thêm:

Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Hình Ảnh về: Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Video về: Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Wiki về Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

-

Chủ đề: Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Suy nghĩ của tôi đã vang lên trong bài văn Thơ anh trang của Nguyễn Duy

Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Bạn đang xem: Suy nghĩ của em về trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

I. Lập dàn ý Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

1. Mở bài

- Giới thiệu khái quát về tác giả Nguyễn Duy (những nét chính về thân thế, cuộc đời, những sáng tác tiêu biểu, đặc điểm sáng tác, ...)
- Giới thiệu đôi nét về bài thơ “Ánh trăng” (xuất xứ, hoàn cảnh ra đời, những giá trị nội dung và nghệ thuật đặc sắc, ...)
- Giới thiệu vấn đề cần nghị luận: Hình ảnh vầng trăng trong bài thơ “Ánh trăng” của Nguyễn Duy.

2. Cơ thể

một. Trăng trong quá khứ
- Biện pháp liệt kê “đồng”, “sông”, “bể” cùng vần “với” được lặp lại nhiều lần đã nhấn mạnh sự gắn bó khăng khít, bền chặt giữa con người với thiên nhiên.
- Hình ảnh “chiến xa”: gợi về những năm tháng chiến tranh gian khổ, gian khổ, ác liệt.
- Trong chính hoàn cảnh ấy, vầng trăng đã trở thành người bạn thân thiết, gắn bó với con người, luôn đồng cam cộng khổ và chia sẻ với họ mọi cung bậc cảm xúc trên chặng đường hành quân cũng như trong cuộc sống.
- Hình ảnh so sánh, ẩn dụ “trần trụi với thiên nhiên”, “hồn nhiên như cây cỏ”: gợi vẻ đẹp giản dị, trong sáng của vầng trăng.
→ Như vậy, vầng trăng hiện lên như hình ảnh dĩ vãng với những kỉ niệm chan hoà, tình cảm, thuỷ chung.

b. Mặt trăng trong hiện tại
- Hình ảnh ẩn dụ “vầng trăng qua ngõ / như người dưng qua đường”: thể hiện rõ sự thay đổi tình cảm của con người trước sự đổi thay của hoàn cảnh.
- Cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa con người và ánh trăng khi “đèn điện vụt tắt, con người nhận ra rằng vầng trăng tròn vẹn, thủy chung, tình yêu với bao kỉ niệm đẹp đẽ vẫn còn đó nhưng đôi khi vì vô tình”. chúng ta đã quên chúng.

c. Vầng trăng và những suy nghĩ, triết lí, chiêm nghiệm của nhà thơ
- Hình ảnh thơ độc đáo “trăng tròn vành vạnh”:
+ Tả vầng trăng tròn vành vạnh, tỏa sáng giữa thiên nhiên, vũ trụ bao la, rộng lớn.
+ Tượng trưng cho vẻ đẹp dĩ vãng, chan chứa nghĩa tình dù lòng người có đổi thay.
- Nghệ thuật nhân hoá “ánh trăng im phăng phắc”: gợi vẻ nghiêm nghị nhưng cũng đầy bao dung, độ lượng.

3. Kết luận

Nêu ngắn gọn hình ảnh vầng trăng trong bài thơ và nêu cảm nhận của bản thân.

II. Bài văn mẫu Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Nguyễn Duy là nhà thơ trưởng thành trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước kiên cường, gian khổ của dân tộc. Nếu như trước thời kỳ đổi mới, ông tập trung viết về chiến tranh với khuynh hướng sử thi thì sau đổi mới, ông đã mạnh dạn và mạnh mẽ khi dám vạch trần những bất cập của xã hội đương thời. Và bài thơ “Ánh trăng” ra đời năm 1978 là một trong những sáng tác tiêu biểu cho thơ Nguyễn Duy sau đổi mới. Đọc bài thơ, người đọc sẽ bị ám ảnh mãi bởi hình ảnh vầng trăng - một hình ảnh giàu ý nghĩa và từ đó gợi nhiều suy ngẫm.

Ở hai khổ đầu của bài thơ, tác giả Nguyễn Duy đã vẽ nên hình ảnh vầng trăng năm xưa. Khổ thơ mở đầu gợi lại những kỉ niệm đẹp đẽ và tình cảm gắn bó giữa người với trăng.

Thuở nhỏ sống với đồng.
với sông rồi với hồ bơi
trong chiến tranh trong rừng
mặt trăng trở thành bạn tâm giao

Những câu thơ ngắn gọn, với giọng điệu tình cảm, kết hợp với bút pháp liệt kê “đồng”, “sông”, “bể” và phép liên tưởng “với” được lặp đi lặp lại nhiều lần đã nhấn mạnh sự gắn bó, khăng khít giữa hai đoàn thể. con người với thiên nhiên. Đặc biệt, hình ảnh “trường kỳ chiến tranh” trong rừng đã gợi lên những năm tháng chiến tranh gian khổ, ác liệt. Và rồi, trong chính hoàn cảnh ấy, vầng trăng đã trở thành người bạn, người bạn tri kỷ của con người. Vầng trăng như một người bạn thân thiết, gắn bó với con người, luôn đồng cam cộng khổ và chia sẻ với họ mọi cung bậc cảm xúc trên chặng đường hành quân cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, ở khổ thơ tiếp theo, tác giả đã tập trung làm nổi bật vẻ đẹp của vầng trăng tình nghĩa, “vầng trăng tri ân”.

Trần truồng với thiên nhiên
hồn nhiên như cỏ
nghĩ rằng không bao giờ quên
mặt trăng của tình yêu

Với việc sử dụng những hình ảnh so sánh và ẩn dụ “trần trụi với thiên nhiên”, “hồn nhiên như cây cỏ”, tác giả Nguyễn Duy đã gợi lên vẻ đẹp bình dị, trong sáng của vầng trăng và có lẽ cũng chính vì thế. là vẻ đẹp mộc mạc, giản dị trong tâm hồn con người.

Như vậy, vầng trăng hiện lên như một hình ảnh của quá khứ với những kỉ niệm hài hoà, tình cảm và lòng thuỷ chung. Trong những tháng ngày gian khổ, thiếu thốn, vất vả, vầng trăng ấy luôn đồng hành cùng con người, trở thành tri kỷ, cùng họ trải qua bao cung bậc cảm xúc trong cuộc sống.

Nếu trước đây, vầng trăng là tri kỷ thì ở kiếp hiện tại, trước guồng quay của thời thế, sự thay đổi của hoàn cảnh đã làm thay đổi tất cả.

Kể từ khi trở lại thành phố
quen với ánh sáng của cửa gương
mặt trăng đi qua ngõ
như một người lạ trên đường phố

Tác giả đã khéo léo tạo nên sự đối lập trong hoàn cảnh sống của con người xưa và nay với những ngôi nhà cao tầng, ánh đèn rực rỡ. Sự thay đổi đó của hoàn cảnh đã khiến cho tình cảm của con người cũng thay đổi theo. Hình ảnh ẩn dụ “vầng trăng qua ngõ / như người dưng qua đường” đã thể hiện rõ sự thay đổi đó. Giờ đây, vầng trăng dù chung tình, trìu mến vẫn còn đó, nhưng không còn là tri kỷ mà ngược lại, đã bị con người lãng quên, hờ hững. Câu thơ với hình ảnh ánh trăng đã mang một tầng ý nghĩa khái quát: khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, con người ta có thể quên đi những nhọc nhằn, vất vả của quá khứ, nhưng sự lãng quên đó là lẽ thường, bởi nó từ những lo toan của cuộc sống thường ngày.

Những tưởng, giữa cuộc sống phố thị tấp nập và tiện nghi, vầng trăng kia và con người sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại nhau, nhưng tác giả đã tạo ra một tình huống bất ngờ để tạo nên một cuộc sống mới. cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa.

Đột nhiên đèn tắt
phòng buyn-ding tối
vội vàng mở cửa sổ
trăng tròn đột ngột

Hình ảnh “vầng trăng tròn” chợt hiện ra, soi rọi vào căn phòng tối, khiến người ta nhận ra rằng vầng trăng tròn vẹn thủy chung với bao kỉ niệm đẹp vẫn còn đó, luôn gần gũi. Chắp cánh và đồng hành cùng mọi người trong mọi hoàn cảnh, chỉ đôi khi chúng ta vô tình quên họ.

Và rồi, từ tình huống bất ngờ với cuộc gặp gỡ “bất chợt” ấy với vầng trăng, đã mở ra trong lòng nhân vật trữ tình những dòng cảm xúc, những triết lí sâu sắc mãnh liệt.

Ngửa mặt lên và nhìn vào khuôn mặt của bạn
cái gì đó đẫm nước mắt
giống như đồng là một chiếc xe tăng
giống như một con sông là một khu rừng
Mặt trăng tròn và tròn
kể cho tôi nghe về một người ngẫu nhiên
ánh trăng im lặng
đủ để làm tôi giật mình

Cuộc gặp gỡ và đối thoại không lời chỉ “ngước nhìn” trong chốc lát nhưng có lẽ cũng đủ để cảm xúc trào dâng, đủ để lòng người “rơi lệ” vì xúc động, nghẹn ngào và trước ánh trăng ấy, biết bao suy tư, chiêm nghiệm. của nhà thơ đã ùa về. Hình ảnh “vầng trăng cứ tròn vành vạnh” không chỉ gợi tả vầng trăng tròn vành vạnh, tỏa sáng giữa thiên nhiên, vũ trụ bao la, rộng lớn mà còn tượng trưng cho vẻ đẹp dung dị, thủy chung, đầy nghĩa tình. . những người đã thay đổi. Ngoài ra, với nghệ thuật nhân hoá “ánh trăng im phăng phắc” gợi lên cái nhìn nghiêm khắc nhưng bao dung, độ lượng. Sự im lặng ấy khiến người ta phải “giật mình” tỉnh giấc.

Tóm lại, hình ảnh vầng trăng trong bài thơ là một hình ảnh giàu ý nghĩa. Đó không chỉ là vầng trăng của thiên nhiên mà còn là vầng trăng của tri kỉ, vầng trăng của nghĩa tình. Đồng thời, hình ảnh vầng trăng còn gợi lên trong chúng ta nhiều bài học quý giá và ý nghĩa sâu sắc.

Ánh trăng của Nguyễn Duy đã mang đến những cảm nhận hoàn toàn mới về hình ảnh vầng trăng cũng như những mối tình đã qua, Bên cạnh bài Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duysinh viên có thể tham khảo: Phân tích bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy, Cảm nhận của anh / chị về đoạn thơ sau trong bài Ánh trăng: "Từ khi về phố ... nó giật mình", Cảm nhận bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy, Suy nghĩ của em về bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Đăng bởi: hubm.edu.vn

Thể loại: Giáo dục

[rule_{ruleNumber}]

#Suy #nghĩ #của #về #vầng #trăng #trong #bài #thơ #Ánh #trăng #của #Nguyễn #Duy

[rule_3_plain]

#Suy #nghĩ #của #về #vầng #trăng #trong #bài #thơ #Ánh #trăng #của #Nguyễn #Duy

[rule_1_plain]

#Suy #nghĩ #của #về #vầng #trăng #trong #bài #thơ #Ánh #trăng #của #Nguyễn #Duy

[rule_2_plain]

#Suy #nghĩ #của #về #vầng #trăng #trong #bài #thơ #Ánh #trăng #của #Nguyễn #Duy

[rule_2_plain]

#Suy #nghĩ #của #về #vầng #trăng #trong #bài #thơ #Ánh #trăng #của #Nguyễn #Duy

[rule_3_plain]

#Suy #nghĩ #của #về #vầng #trăng #trong #bài #thơ #Ánh #trăng #của #Nguyễn #Duy

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Suy nghĩ của em về vầng trăng trong bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#Suy #nghĩ #của #về #vầng #trăng #trong #bài #thơ #Ánh #trăng #của #Nguyễn #Duy

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button