Giáo Dục

Talk about your favorite subject

Bài mẫu 1

Tiếng Anh là một trong những môn học yêu thích của tôi. Đây là môn học bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3 trở lên. Ngày nay, tiếng anh ngày càng phổ biến nên tiếng anh là môn học rất quan trọng và bắt buộc phải học. Tiếng Anh mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội.

Thứ nhất, thông thạo tiếng Anh giúp tôi giao tiếp với người nước ngoài và khách du lịch, do đó giúp tôi biết nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Với niềm đam mê tiếng Anh, tôi đã có thể xem phim tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh mà không cần dịch. Tiếng Anh cũng mở ra cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. Bạn sẽ dễ dàng xin được công việc mình yêu thích nếu bạn có trình độ tiếng Anh cao.

Ngày nay môn tiếng anh rất quan trọng nên đây là môn học chúng ta không nên bỏ qua và cần quyết tâm để học tốt hơn.

Dịch:

Tiếng Anh là một trong những môn học yêu thích của tôi. Đây là môn học bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3 trở lên. Hiện nay tiếng anh ngày càng phổ biến nên tiếng anh là môn học rất quan trọng và cần thiết. Giọng nói mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội.

Thứ nhất, thông thạo tiếng Anh giúp tôi có thể giao tiếp với người nước ngoài và khách du lịch, từ đó giúp tôi mở rộng hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Với niềm đam mê tiếng Anh của mình, tôi đã có thể xem phim và nghe nhạc tiếng Anh mà không cần dịch. Tiếng Anh cũng mở ra cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. Bạn sẽ dễ dàng xin được công việc mình yêu thích nếu có trình độ tiếng Anh cao.


Tiếng anh ngày nay rất quan trọng nên đây là môn học chúng ta không được lơ là, cần phải quyết tâm học tập tốt hơn nữa.

Bài mẫu 2

Môn học yêu thích của tôi là toán học. Tôi có thể dành cả ngày để học toán mà không cần mệt mỏi. Tôi không biết chính xác tại sao lại thích môn học này đến vậy, nhưng tôi thấy nó rất thích. Tôi nghĩ toán học thực sự cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta giỏi nó, chúng ta có thể tính toán nhanh chóng và tư duy của chúng ta sẽ nhanh chóng. Hơn nữa tôi đã gặp rất nhiều người thành công và họ đều rất giỏi môn này. Có lẽ điều đó thúc đẩy tôi tìm hiểu nó. Tôi học nó hàng ngày bằng cách làm tất cả các bài tập trong sách khóa học và tôi cố gắng tìm thêm các bài tập để làm. Khó khăn duy nhất mà tôi gặp phải khi muốn học môn này là thời gian. Tôi không có thời gian để học toán. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn và nhiều hơn nữa cho nó. Tôi yêu toán học rất nhiều.

Dịch

Môn học yêu thích của tôi là toán học. Tôi có thể dành cả ngày để học toán mà không thấy mệt mỏi. Tôi không biết chính xác tại sao tôi lại thích môn học này đến vậy, nhưng tôi thấy nó rất thú vị. Tôi nghĩ toán học thực sự cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta giỏi nó, chúng ta có thể tính toán nhanh chóng và tư duy của chúng ta sẽ nhanh chóng. Hơn nữa, tôi đã gặp rất nhiều người thành công và họ đều rất giỏi môn này. Có lẽ điều đó đã thúc đẩy tôi tìm hiểu nó. Tôi học nó hàng ngày bằng cách làm tất cả các bài tập trong sách khóa học và tôi cố gắng tìm thêm các bài tập để làm. Khó khăn duy nhất mà tôi gặp phải khi muốn học môn này là thời gian. Tôi không có thời gian để học toán. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn và nhiều hơn nữa cho nó. Tôi yêu toán rất nhiều.

Bài mẫu 3:

Môn học yêu thích của tôi ở trường là gì? Thật khó để biết! Tôi nghĩ đó là tiếng Anh. Lý do đầu tiên là nếu tôi học tiếng Anh, tôi có thể giao tiếp với người nước ngoài và tìm được một công việc tốt trong tương lai. Hơn nữa, học tốt tiếng Anh có thể giúp tôi đọc sách hoặc tạp chí bằng tiếng Anh. Thông qua việc đọc những thứ bằng tiếng Anh, tôi có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và phong tục khác nhau. Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Anh của tôi là một người tận tâm, có thể lôi cuốn tôi vào các bài học của cô ấy và mang lại niềm đam mê cho tôi. Tôi thấy bài học của cô ấy thú vị vì cô ấy đã truyền đạt chúng theo cách mà tôi thực sự
đã thích. Tóm lại, tiếng Anh là một môn học quan trọng mà tôi thực sự quan tâm. Ước mơ của em là có một công việc tốt trong tương lai, bên cạnh đó em muốn trở thành một giáo viên dạy các em cải thiện khả năng phát âm. Cảm ơn vì đã đọc bài luận của tôi.

Dịch bệnh:

Môn học yêu thích của tôi ở trường là gì? Thật khó để biết! Tôi nghĩ đó là tiếng Anh. Lý do đầu tiên là nếu tôi học tiếng Anh, tôi có thể giao tiếp với người nước ngoài và tìm được một công việc tốt trong tương lai. Hơn nữa, học tốt tiếng Anh giúp tôi có thể đọc sách hoặc tạp chí bằng tiếng Anh. Thông qua việc đọc những thứ bằng tiếng Anh, tôi có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và phong tục khác nhau. Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Anh của tôi là một người tận tâm, có thể lôi cuốn tôi vào các bài học của cô ấy và mang lại niềm đam mê cho tôi. Tôi thấy bài học của cô ấy thú vị vì cô ấy đã truyền đạt chúng theo cách mà tôi thực sự làm

đã thích. Tóm lại, tiếng Anh là một môn học quan trọng mà tôi rất quan tâm. Ước mơ của em là sau này có một công việc tốt, ngoài ra em muốn trở thành cô giáo dạy các em cải thiện khả năng phát âm. Cảm ơn vì đã đọc bài luận của tôi.

Bài mẫu 4:

Lịch sử là môn học yêu thích của tôi trong cuộc đời học tập của tôi. Tôi đã học được rất nhiều điều từ sách lịch sử và bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của chúng ta khi biết về quá khứ của mình để xây dựng tương lai. Tôi đã học được rất nhiều điều từ các giáo viên lịch sử của mình và họ là những gia sư xuất sắc luôn thúc đẩy chúng tôi. Tôi đã rất thích thú với trải nghiệm đọc và học lịch sử của mình đến nỗi đó là chuyên ngành của tôi ở trường đại học.

Tìm hiểu về quá khứ là điều gì đó mang lại cho chúng ta kiến ​​thức thiết yếu về đất nước, di sản, thế giới chúng ta đang sống và về nhân loại nói chung. Nó cũng cho chúng ta biết về các sự kiện thảm khốc trong quá khứ và thúc đẩy chúng ta xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Lần đầu tiên tôi học lịch sử một cách nghiêm túc khi tôi học lớp 7 và tôi thấy nó rất thú vị.

Tôi đã tìm hiểu về thế giới cổ đại, điều kiện kinh tế và xã hội lúc đó như thế nào và thế giới đã được định hình như thế nào bởi những sự kiện khác nhau trong suốt thời gian đó. Tôi thích nó hơn bất kỳ môn học nào khác trong trường của tôi. Tôi thực sự có thể kể lại những điều tôi học được từ sách giáo khoa lịch sử của mình, và điều này không đúng với một vài môn học khác mà chúng tôi được dạy vào thời điểm đó. Vì vậy, tôi thực sự thích lịch sử như một môn học. Tôi đã phát triển một sức hút kỳ lạ đối với nó và cố gắng đọc càng nhiều sách lịch sử càng tốt.

Sau đó, tôi trở nên hứng thú với môn học này đến nỗi tôi bắt đầu đọc sách về Lịch sử của các nhà văn khác nhau. Có một câu nói nổi tiếng rằng “Để định hình tương lai, bạn phải biết quá khứ”, và lịch sử dạy chúng ta điều đó. Tôi đã may mắn có một số giáo viên tuyệt vời, những người có cách giải thích tuyệt vời về các chủ đề lịch sử. Đối với tôi, các môn học khác như văn học và toán học cũng thú vị nhưng tôi cảm thấy niềm đam mê khác với lịch sử như một môn học.

Sau khi học xong, tôi lấy lịch sử làm chuyên ngành của mình và điều đó đã đóng góp rất nhiều cho tôi trong cách nhìn thế giới, về quá khứ và tương lai. Đọc và học lịch sử giống như du hành xuyên thời gian và qua nhiều thế hệ và điều đó khiến tôi vô cùng phấn khích. Thành thật mà nói, nó vẫn còn. Tôi yêu thích môn học này và nó sớm trở thành môn học yêu thích của tôi.

Dịch bệnh:

Lịch sử là môn học yêu thích của tôi trong cuộc đời học tập của tôi. Tôi đã học được rất nhiều từ sách lịch sử và bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của chúng ta khi biết về quá khứ để xây dựng tương lai của mình. Tôi đã học được rất nhiều điều từ các giáo viên lịch sử của mình và họ là những gia sư xuất sắc luôn tạo động lực cho chúng tôi. Tôi rất hào hứng với trải nghiệm đọc và học lịch sử đến nỗi đó là chuyên ngành của tôi ở trường đại học.

Tìm hiểu về quá khứ là điều mang lại cho chúng ta những kiến ​​thức cần thiết về đất nước, di sản của chúng ta, thế giới chúng ta đang sống và về nhân loại nói chung. Nó cũng cảnh báo chúng ta về những sự kiện thảm khốc trong quá khứ và thúc đẩy chúng ta xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Lần đầu tiên tôi học lịch sử một cách nghiêm túc khi tôi học lớp 7 và tôi thấy nó thật hấp dẫn.

Tôi đã tìm hiểu về thế giới cổ đại, các điều kiện kinh tế và xã hội như thế nào, và thế giới được hình thành như thế nào bởi các sự kiện khác nhau trong thời gian đó. Tôi thích nó hơn bất kỳ môn học nào khác trong trường của tôi. Tôi thực sự có thể kể lại những điều tôi học được từ sách giáo khoa lịch sử của mình, và điều này không đúng với một số môn học khác mà chúng tôi được dạy vào thời điểm đó. Vì vậy, tôi thực sự thích lịch sử như một môn học. Tôi phát triển một sức hút kỳ lạ đối với nó và cố gắng đọc càng nhiều sách lịch sử càng tốt vào thời điểm đó.

Sau đó, tôi trở nên quan tâm đến chủ đề này đến nỗi tôi bắt đầu đọc sách về Lịch sử của các nhà văn khác nhau. Có một câu nói nổi tiếng rằng “Để định hình tương lai, bạn phải biết quá khứ”, và lịch sử dạy chúng ta điều đó. Tôi đã may mắn có một số giáo viên tuyệt vời, những người có những giải thích tuyệt vời về các chủ đề lịch sử. Đối với tôi, các môn học khác như văn học và toán học cũng thú vị nhưng tôi cảm thấy một niềm đam mê khác với lịch sử như một môn học.

Sau khi học xong, tôi coi lịch sử là chuyên ngành của mình và điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cách nhìn của tôi về thế giới, quá khứ và tương lai. Đọc và học lịch sử giống như du hành xuyên thời gian và qua nhiều thế hệ và nó khiến tôi rất hứng thú. Thành thật mà nói, nó vẫn đang diễn ra. Tôi yêu thích môn học này và nó sớm trở thành niềm yêu thích của tôi.

Đăng bởi: Trường ĐH KD & CN Hà Nội

Chuyên mục: Tiếng Anh lớp 12, Tiếng Anh 12

Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Talk about your favorite subject

Video về Talk about your favorite subject

Wiki về Talk about your favorite subject

Talk about your favorite subject

Talk about your favorite subject -

Bài mẫu 1

Tiếng Anh là một trong những môn học yêu thích của tôi. Đây là môn học bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3 trở lên. Ngày nay, tiếng anh ngày càng phổ biến nên tiếng anh là môn học rất quan trọng và bắt buộc phải học. Tiếng Anh mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội.

Thứ nhất, thông thạo tiếng Anh giúp tôi giao tiếp với người nước ngoài và khách du lịch, do đó giúp tôi biết nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Với niềm đam mê tiếng Anh, tôi đã có thể xem phim tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh mà không cần dịch. Tiếng Anh cũng mở ra cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. Bạn sẽ dễ dàng xin được công việc mình yêu thích nếu bạn có trình độ tiếng Anh cao.

Ngày nay môn tiếng anh rất quan trọng nên đây là môn học chúng ta không nên bỏ qua và cần quyết tâm để học tốt hơn.

Dịch:

Tiếng Anh là một trong những môn học yêu thích của tôi. Đây là môn học bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3 trở lên. Hiện nay tiếng anh ngày càng phổ biến nên tiếng anh là môn học rất quan trọng và cần thiết. Giọng nói mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội.

Thứ nhất, thông thạo tiếng Anh giúp tôi có thể giao tiếp với người nước ngoài và khách du lịch, từ đó giúp tôi mở rộng hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Với niềm đam mê tiếng Anh của mình, tôi đã có thể xem phim và nghe nhạc tiếng Anh mà không cần dịch. Tiếng Anh cũng mở ra cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. Bạn sẽ dễ dàng xin được công việc mình yêu thích nếu có trình độ tiếng Anh cao.


Tiếng anh ngày nay rất quan trọng nên đây là môn học chúng ta không được lơ là, cần phải quyết tâm học tập tốt hơn nữa.

Bài mẫu 2

Môn học yêu thích của tôi là toán học. Tôi có thể dành cả ngày để học toán mà không cần mệt mỏi. Tôi không biết chính xác tại sao lại thích môn học này đến vậy, nhưng tôi thấy nó rất thích. Tôi nghĩ toán học thực sự cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta giỏi nó, chúng ta có thể tính toán nhanh chóng và tư duy của chúng ta sẽ nhanh chóng. Hơn nữa tôi đã gặp rất nhiều người thành công và họ đều rất giỏi môn này. Có lẽ điều đó thúc đẩy tôi tìm hiểu nó. Tôi học nó hàng ngày bằng cách làm tất cả các bài tập trong sách khóa học và tôi cố gắng tìm thêm các bài tập để làm. Khó khăn duy nhất mà tôi gặp phải khi muốn học môn này là thời gian. Tôi không có thời gian để học toán. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn và nhiều hơn nữa cho nó. Tôi yêu toán học rất nhiều.

Dịch

Môn học yêu thích của tôi là toán học. Tôi có thể dành cả ngày để học toán mà không thấy mệt mỏi. Tôi không biết chính xác tại sao tôi lại thích môn học này đến vậy, nhưng tôi thấy nó rất thú vị. Tôi nghĩ toán học thực sự cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta giỏi nó, chúng ta có thể tính toán nhanh chóng và tư duy của chúng ta sẽ nhanh chóng. Hơn nữa, tôi đã gặp rất nhiều người thành công và họ đều rất giỏi môn này. Có lẽ điều đó đã thúc đẩy tôi tìm hiểu nó. Tôi học nó hàng ngày bằng cách làm tất cả các bài tập trong sách khóa học và tôi cố gắng tìm thêm các bài tập để làm. Khó khăn duy nhất mà tôi gặp phải khi muốn học môn này là thời gian. Tôi không có thời gian để học toán. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn và nhiều hơn nữa cho nó. Tôi yêu toán rất nhiều.

Bài mẫu 3:

Môn học yêu thích của tôi ở trường là gì? Thật khó để biết! Tôi nghĩ đó là tiếng Anh. Lý do đầu tiên là nếu tôi học tiếng Anh, tôi có thể giao tiếp với người nước ngoài và tìm được một công việc tốt trong tương lai. Hơn nữa, học tốt tiếng Anh có thể giúp tôi đọc sách hoặc tạp chí bằng tiếng Anh. Thông qua việc đọc những thứ bằng tiếng Anh, tôi có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và phong tục khác nhau. Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Anh của tôi là một người tận tâm, có thể lôi cuốn tôi vào các bài học của cô ấy và mang lại niềm đam mê cho tôi. Tôi thấy bài học của cô ấy thú vị vì cô ấy đã truyền đạt chúng theo cách mà tôi thực sự
đã thích. Tóm lại, tiếng Anh là một môn học quan trọng mà tôi thực sự quan tâm. Ước mơ của em là có một công việc tốt trong tương lai, bên cạnh đó em muốn trở thành một giáo viên dạy các em cải thiện khả năng phát âm. Cảm ơn vì đã đọc bài luận của tôi.

Dịch bệnh:

Môn học yêu thích của tôi ở trường là gì? Thật khó để biết! Tôi nghĩ đó là tiếng Anh. Lý do đầu tiên là nếu tôi học tiếng Anh, tôi có thể giao tiếp với người nước ngoài và tìm được một công việc tốt trong tương lai. Hơn nữa, học tốt tiếng Anh giúp tôi có thể đọc sách hoặc tạp chí bằng tiếng Anh. Thông qua việc đọc những thứ bằng tiếng Anh, tôi có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và phong tục khác nhau. Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Anh của tôi là một người tận tâm, có thể lôi cuốn tôi vào các bài học của cô ấy và mang lại niềm đam mê cho tôi. Tôi thấy bài học của cô ấy thú vị vì cô ấy đã truyền đạt chúng theo cách mà tôi thực sự làm

đã thích. Tóm lại, tiếng Anh là một môn học quan trọng mà tôi rất quan tâm. Ước mơ của em là sau này có một công việc tốt, ngoài ra em muốn trở thành cô giáo dạy các em cải thiện khả năng phát âm. Cảm ơn vì đã đọc bài luận của tôi.

Bài mẫu 4:

Lịch sử là môn học yêu thích của tôi trong cuộc đời học tập của tôi. Tôi đã học được rất nhiều điều từ sách lịch sử và bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của chúng ta khi biết về quá khứ của mình để xây dựng tương lai. Tôi đã học được rất nhiều điều từ các giáo viên lịch sử của mình và họ là những gia sư xuất sắc luôn thúc đẩy chúng tôi. Tôi đã rất thích thú với trải nghiệm đọc và học lịch sử của mình đến nỗi đó là chuyên ngành của tôi ở trường đại học.

Tìm hiểu về quá khứ là điều gì đó mang lại cho chúng ta kiến ​​thức thiết yếu về đất nước, di sản, thế giới chúng ta đang sống và về nhân loại nói chung. Nó cũng cho chúng ta biết về các sự kiện thảm khốc trong quá khứ và thúc đẩy chúng ta xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Lần đầu tiên tôi học lịch sử một cách nghiêm túc khi tôi học lớp 7 và tôi thấy nó rất thú vị.

Tôi đã tìm hiểu về thế giới cổ đại, điều kiện kinh tế và xã hội lúc đó như thế nào và thế giới đã được định hình như thế nào bởi những sự kiện khác nhau trong suốt thời gian đó. Tôi thích nó hơn bất kỳ môn học nào khác trong trường của tôi. Tôi thực sự có thể kể lại những điều tôi học được từ sách giáo khoa lịch sử của mình, và điều này không đúng với một vài môn học khác mà chúng tôi được dạy vào thời điểm đó. Vì vậy, tôi thực sự thích lịch sử như một môn học. Tôi đã phát triển một sức hút kỳ lạ đối với nó và cố gắng đọc càng nhiều sách lịch sử càng tốt.

Sau đó, tôi trở nên hứng thú với môn học này đến nỗi tôi bắt đầu đọc sách về Lịch sử của các nhà văn khác nhau. Có một câu nói nổi tiếng rằng "Để định hình tương lai, bạn phải biết quá khứ", và lịch sử dạy chúng ta điều đó. Tôi đã may mắn có một số giáo viên tuyệt vời, những người có cách giải thích tuyệt vời về các chủ đề lịch sử. Đối với tôi, các môn học khác như văn học và toán học cũng thú vị nhưng tôi cảm thấy niềm đam mê khác với lịch sử như một môn học.

Sau khi học xong, tôi lấy lịch sử làm chuyên ngành của mình và điều đó đã đóng góp rất nhiều cho tôi trong cách nhìn thế giới, về quá khứ và tương lai. Đọc và học lịch sử giống như du hành xuyên thời gian và qua nhiều thế hệ và điều đó khiến tôi vô cùng phấn khích. Thành thật mà nói, nó vẫn còn. Tôi yêu thích môn học này và nó sớm trở thành môn học yêu thích của tôi.

Dịch bệnh:

Lịch sử là môn học yêu thích của tôi trong cuộc đời học tập của tôi. Tôi đã học được rất nhiều từ sách lịch sử và bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của chúng ta khi biết về quá khứ để xây dựng tương lai của mình. Tôi đã học được rất nhiều điều từ các giáo viên lịch sử của mình và họ là những gia sư xuất sắc luôn tạo động lực cho chúng tôi. Tôi rất hào hứng với trải nghiệm đọc và học lịch sử đến nỗi đó là chuyên ngành của tôi ở trường đại học.

Tìm hiểu về quá khứ là điều mang lại cho chúng ta những kiến ​​thức cần thiết về đất nước, di sản của chúng ta, thế giới chúng ta đang sống và về nhân loại nói chung. Nó cũng cảnh báo chúng ta về những sự kiện thảm khốc trong quá khứ và thúc đẩy chúng ta xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Lần đầu tiên tôi học lịch sử một cách nghiêm túc khi tôi học lớp 7 và tôi thấy nó thật hấp dẫn.

Tôi đã tìm hiểu về thế giới cổ đại, các điều kiện kinh tế và xã hội như thế nào, và thế giới được hình thành như thế nào bởi các sự kiện khác nhau trong thời gian đó. Tôi thích nó hơn bất kỳ môn học nào khác trong trường của tôi. Tôi thực sự có thể kể lại những điều tôi học được từ sách giáo khoa lịch sử của mình, và điều này không đúng với một số môn học khác mà chúng tôi được dạy vào thời điểm đó. Vì vậy, tôi thực sự thích lịch sử như một môn học. Tôi phát triển một sức hút kỳ lạ đối với nó và cố gắng đọc càng nhiều sách lịch sử càng tốt vào thời điểm đó.

Sau đó, tôi trở nên quan tâm đến chủ đề này đến nỗi tôi bắt đầu đọc sách về Lịch sử của các nhà văn khác nhau. Có một câu nói nổi tiếng rằng "Để định hình tương lai, bạn phải biết quá khứ", và lịch sử dạy chúng ta điều đó. Tôi đã may mắn có một số giáo viên tuyệt vời, những người có những giải thích tuyệt vời về các chủ đề lịch sử. Đối với tôi, các môn học khác như văn học và toán học cũng thú vị nhưng tôi cảm thấy một niềm đam mê khác với lịch sử như một môn học.

Sau khi học xong, tôi coi lịch sử là chuyên ngành của mình và điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cách nhìn của tôi về thế giới, quá khứ và tương lai. Đọc và học lịch sử giống như du hành xuyên thời gian và qua nhiều thế hệ và nó khiến tôi rất hứng thú. Thành thật mà nói, nó vẫn đang diễn ra. Tôi yêu thích môn học này và nó sớm trở thành niềm yêu thích của tôi.

Đăng bởi: Trường ĐH KD & CN Hà Nội

Chuyên mục: Tiếng Anh lớp 12, Tiếng Anh 12

[rule_{ruleNumber}]

Bài mẫu 1

Tiếng Anh là một trong những môn học yêu thích của tôi. Đây là môn học bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3 trở lên. Ngày nay, tiếng anh ngày càng phổ biến nên tiếng anh là môn học rất quan trọng và bắt buộc phải học. Tiếng Anh mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội.

Thứ nhất, thông thạo tiếng Anh giúp tôi giao tiếp với người nước ngoài và khách du lịch, do đó giúp tôi biết nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Với niềm đam mê tiếng Anh, tôi đã có thể xem phim tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh mà không cần dịch. Tiếng Anh cũng mở ra cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. Bạn sẽ dễ dàng xin được công việc mình yêu thích nếu bạn có trình độ tiếng Anh cao.

Ngày nay môn tiếng anh rất quan trọng nên đây là môn học chúng ta không nên bỏ qua và cần quyết tâm để học tốt hơn.

Dịch:

Tiếng Anh là một trong những môn học yêu thích của tôi. Đây là môn học bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3 trở lên. Hiện nay tiếng anh ngày càng phổ biến nên tiếng anh là môn học rất quan trọng và cần thiết. Giọng nói mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội.

Thứ nhất, thông thạo tiếng Anh giúp tôi có thể giao tiếp với người nước ngoài và khách du lịch, từ đó giúp tôi mở rộng hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Với niềm đam mê tiếng Anh của mình, tôi đã có thể xem phim và nghe nhạc tiếng Anh mà không cần dịch. Tiếng Anh cũng mở ra cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. Bạn sẽ dễ dàng xin được công việc mình yêu thích nếu có trình độ tiếng Anh cao.


Tiếng anh ngày nay rất quan trọng nên đây là môn học chúng ta không được lơ là, cần phải quyết tâm học tập tốt hơn nữa.

Bài mẫu 2

Môn học yêu thích của tôi là toán học. Tôi có thể dành cả ngày để học toán mà không cần mệt mỏi. Tôi không biết chính xác tại sao lại thích môn học này đến vậy, nhưng tôi thấy nó rất thích. Tôi nghĩ toán học thực sự cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta giỏi nó, chúng ta có thể tính toán nhanh chóng và tư duy của chúng ta sẽ nhanh chóng. Hơn nữa tôi đã gặp rất nhiều người thành công và họ đều rất giỏi môn này. Có lẽ điều đó thúc đẩy tôi tìm hiểu nó. Tôi học nó hàng ngày bằng cách làm tất cả các bài tập trong sách khóa học và tôi cố gắng tìm thêm các bài tập để làm. Khó khăn duy nhất mà tôi gặp phải khi muốn học môn này là thời gian. Tôi không có thời gian để học toán. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn và nhiều hơn nữa cho nó. Tôi yêu toán học rất nhiều.

Dịch

Môn học yêu thích của tôi là toán học. Tôi có thể dành cả ngày để học toán mà không thấy mệt mỏi. Tôi không biết chính xác tại sao tôi lại thích môn học này đến vậy, nhưng tôi thấy nó rất thú vị. Tôi nghĩ toán học thực sự cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta giỏi nó, chúng ta có thể tính toán nhanh chóng và tư duy của chúng ta sẽ nhanh chóng. Hơn nữa, tôi đã gặp rất nhiều người thành công và họ đều rất giỏi môn này. Có lẽ điều đó đã thúc đẩy tôi tìm hiểu nó. Tôi học nó hàng ngày bằng cách làm tất cả các bài tập trong sách khóa học và tôi cố gắng tìm thêm các bài tập để làm. Khó khăn duy nhất mà tôi gặp phải khi muốn học môn này là thời gian. Tôi không có thời gian để học toán. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn và nhiều hơn nữa cho nó. Tôi yêu toán rất nhiều.

Bài mẫu 3:

Môn học yêu thích của tôi ở trường là gì? Thật khó để biết! Tôi nghĩ đó là tiếng Anh. Lý do đầu tiên là nếu tôi học tiếng Anh, tôi có thể giao tiếp với người nước ngoài và tìm được một công việc tốt trong tương lai. Hơn nữa, học tốt tiếng Anh có thể giúp tôi đọc sách hoặc tạp chí bằng tiếng Anh. Thông qua việc đọc những thứ bằng tiếng Anh, tôi có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và phong tục khác nhau. Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Anh của tôi là một người tận tâm, có thể lôi cuốn tôi vào các bài học của cô ấy và mang lại niềm đam mê cho tôi. Tôi thấy bài học của cô ấy thú vị vì cô ấy đã truyền đạt chúng theo cách mà tôi thực sự
đã thích. Tóm lại, tiếng Anh là một môn học quan trọng mà tôi thực sự quan tâm. Ước mơ của em là có một công việc tốt trong tương lai, bên cạnh đó em muốn trở thành một giáo viên dạy các em cải thiện khả năng phát âm. Cảm ơn vì đã đọc bài luận của tôi.

Dịch bệnh:

Môn học yêu thích của tôi ở trường là gì? Thật khó để biết! Tôi nghĩ đó là tiếng Anh. Lý do đầu tiên là nếu tôi học tiếng Anh, tôi có thể giao tiếp với người nước ngoài và tìm được một công việc tốt trong tương lai. Hơn nữa, học tốt tiếng Anh giúp tôi có thể đọc sách hoặc tạp chí bằng tiếng Anh. Thông qua việc đọc những thứ bằng tiếng Anh, tôi có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và phong tục khác nhau. Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Anh của tôi là một người tận tâm, có thể lôi cuốn tôi vào các bài học của cô ấy và mang lại niềm đam mê cho tôi. Tôi thấy bài học của cô ấy thú vị vì cô ấy đã truyền đạt chúng theo cách mà tôi thực sự làm

đã thích. Tóm lại, tiếng Anh là một môn học quan trọng mà tôi rất quan tâm. Ước mơ của em là sau này có một công việc tốt, ngoài ra em muốn trở thành cô giáo dạy các em cải thiện khả năng phát âm. Cảm ơn vì đã đọc bài luận của tôi.

Bài mẫu 4:

Lịch sử là môn học yêu thích của tôi trong cuộc đời học tập của tôi. Tôi đã học được rất nhiều điều từ sách lịch sử và bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của chúng ta khi biết về quá khứ của mình để xây dựng tương lai. Tôi đã học được rất nhiều điều từ các giáo viên lịch sử của mình và họ là những gia sư xuất sắc luôn thúc đẩy chúng tôi. Tôi đã rất thích thú với trải nghiệm đọc và học lịch sử của mình đến nỗi đó là chuyên ngành của tôi ở trường đại học.

Tìm hiểu về quá khứ là điều gì đó mang lại cho chúng ta kiến ​​thức thiết yếu về đất nước, di sản, thế giới chúng ta đang sống và về nhân loại nói chung. Nó cũng cho chúng ta biết về các sự kiện thảm khốc trong quá khứ và thúc đẩy chúng ta xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Lần đầu tiên tôi học lịch sử một cách nghiêm túc khi tôi học lớp 7 và tôi thấy nó rất thú vị.

Tôi đã tìm hiểu về thế giới cổ đại, điều kiện kinh tế và xã hội lúc đó như thế nào và thế giới đã được định hình như thế nào bởi những sự kiện khác nhau trong suốt thời gian đó. Tôi thích nó hơn bất kỳ môn học nào khác trong trường của tôi. Tôi thực sự có thể kể lại những điều tôi học được từ sách giáo khoa lịch sử của mình, và điều này không đúng với một vài môn học khác mà chúng tôi được dạy vào thời điểm đó. Vì vậy, tôi thực sự thích lịch sử như một môn học. Tôi đã phát triển một sức hút kỳ lạ đối với nó và cố gắng đọc càng nhiều sách lịch sử càng tốt.

Sau đó, tôi trở nên hứng thú với môn học này đến nỗi tôi bắt đầu đọc sách về Lịch sử của các nhà văn khác nhau. Có một câu nói nổi tiếng rằng “Để định hình tương lai, bạn phải biết quá khứ”, và lịch sử dạy chúng ta điều đó. Tôi đã may mắn có một số giáo viên tuyệt vời, những người có cách giải thích tuyệt vời về các chủ đề lịch sử. Đối với tôi, các môn học khác như văn học và toán học cũng thú vị nhưng tôi cảm thấy niềm đam mê khác với lịch sử như một môn học.

Sau khi học xong, tôi lấy lịch sử làm chuyên ngành của mình và điều đó đã đóng góp rất nhiều cho tôi trong cách nhìn thế giới, về quá khứ và tương lai. Đọc và học lịch sử giống như du hành xuyên thời gian và qua nhiều thế hệ và điều đó khiến tôi vô cùng phấn khích. Thành thật mà nói, nó vẫn còn. Tôi yêu thích môn học này và nó sớm trở thành môn học yêu thích của tôi.

Dịch bệnh:

Lịch sử là môn học yêu thích của tôi trong cuộc đời học tập của tôi. Tôi đã học được rất nhiều từ sách lịch sử và bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của chúng ta khi biết về quá khứ để xây dựng tương lai của mình. Tôi đã học được rất nhiều điều từ các giáo viên lịch sử của mình và họ là những gia sư xuất sắc luôn tạo động lực cho chúng tôi. Tôi rất hào hứng với trải nghiệm đọc và học lịch sử đến nỗi đó là chuyên ngành của tôi ở trường đại học.

Tìm hiểu về quá khứ là điều mang lại cho chúng ta những kiến ​​thức cần thiết về đất nước, di sản của chúng ta, thế giới chúng ta đang sống và về nhân loại nói chung. Nó cũng cảnh báo chúng ta về những sự kiện thảm khốc trong quá khứ và thúc đẩy chúng ta xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Lần đầu tiên tôi học lịch sử một cách nghiêm túc khi tôi học lớp 7 và tôi thấy nó thật hấp dẫn.

Tôi đã tìm hiểu về thế giới cổ đại, các điều kiện kinh tế và xã hội như thế nào, và thế giới được hình thành như thế nào bởi các sự kiện khác nhau trong thời gian đó. Tôi thích nó hơn bất kỳ môn học nào khác trong trường của tôi. Tôi thực sự có thể kể lại những điều tôi học được từ sách giáo khoa lịch sử của mình, và điều này không đúng với một số môn học khác mà chúng tôi được dạy vào thời điểm đó. Vì vậy, tôi thực sự thích lịch sử như một môn học. Tôi phát triển một sức hút kỳ lạ đối với nó và cố gắng đọc càng nhiều sách lịch sử càng tốt vào thời điểm đó.

Sau đó, tôi trở nên quan tâm đến chủ đề này đến nỗi tôi bắt đầu đọc sách về Lịch sử của các nhà văn khác nhau. Có một câu nói nổi tiếng rằng “Để định hình tương lai, bạn phải biết quá khứ”, và lịch sử dạy chúng ta điều đó. Tôi đã may mắn có một số giáo viên tuyệt vời, những người có những giải thích tuyệt vời về các chủ đề lịch sử. Đối với tôi, các môn học khác như văn học và toán học cũng thú vị nhưng tôi cảm thấy một niềm đam mê khác với lịch sử như một môn học.

Sau khi học xong, tôi coi lịch sử là chuyên ngành của mình và điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cách nhìn của tôi về thế giới, quá khứ và tương lai. Đọc và học lịch sử giống như du hành xuyên thời gian và qua nhiều thế hệ và nó khiến tôi rất hứng thú. Thành thật mà nói, nó vẫn đang diễn ra. Tôi yêu thích môn học này và nó sớm trở thành niềm yêu thích của tôi.

Đăng bởi: Trường ĐH KD & CN Hà Nội

Chuyên mục: Tiếng Anh lớp 12, Tiếng Anh 12

Bạn thấy bài viết Talk about your favorite subject có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Talk about your favorite subject bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Talk #favorite #subject

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button