Kiến thức chungLà gì?

Tổng hợp Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis và EPS coin

Bạn đang xem: Tổng hợp Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis và EPS coin tại ĐH KD & CN Hà Nội

Dấu chấm lửng dự án là gì?

Ellipsis Finance chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Là ngã tư của Curve Finance, Ellipsis sẽ được hỗ trợ bởi nhóm Curve Finance và cam kết thực hiện các giá trị cốt lõi của Curve Finance: Kiến trúc phi tập trung và phi tập trung. Không có phí gửi hoặc rút tiền miên phi Trao đổi tiền xu ổn định và khóa thanh khoản hiệu quả nhất.

Thông qua thỏa thuận với Curve, chủ sở hữu veCRV sẽ nhận được 25% nguồn cung cấp mã thông báo hàng tuần trong hơn 1 năm.

Ban đầu, giao thức hỗ trợ chuyển đổi giữa BUSD, USDC & USDT (hình elip 3pool). Nhiều cặp hơn sẽ được xem xét trong tương lai gần.

Cược nhóm giải thưởng và cược nhóm

Ellips bao gồm các hợp đồng thông minh chính sau:

Ổn định Nó là một nhánh của hợp đồng hoán đổi tài sản của Curve và là trọng tâm chính của giao thức. Người dùng gửi stablecoin vào hợp đồng, họ nhận được mã thông báo LP.

LpTokenStaker Cho phép người dùng đặt mã thông báo LP để nhận EPS, mã thông báo hỗ trợ giao thức Dấu ba chấm.

EPS thưởng được tạo trong EpsStaker. Người dùng cũng có thể đặt cược EPS vào hợp đồng này để nhận một phần phí giao dịch do hoán đổi tạo ra.

MerkleDistributor Được sử dụng để xử lý airdrop EPS liên tục cho cộng đồng Curve.

Mã thông báo EPS là gì?

Dấu ba chấm (EPS) là một mã thông báo gốc trên nền tảng và cung cấp giá trị cho các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu mã thông báo.

Một số thông tin cơ bản về mã thông báo EPS.

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo hình elip

 • Mã: EPS

 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance

 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP20

 • Địa chỉ Hợp đồng:

  0xA7f552078dcC247C2684336020c033648500C6d9F

 • Nguồn cung lưu thông:

  72.680.000 won

  EPS

 • Nguồn cung cấp ban đầu:

  1.000.000.000 EPS

Phân bổ mã thông báo dấu chấm lửng

Cách nhận và sở hữu mã thông báo EPS

Ví lưu trữ mã thông báo EPS

Là mã thông báo BEP20, bạn có thể lưu trữ nó trong ví tiêu chuẩn hiện nay:

Có nên đầu tư trong tương lai của Ellipsis vào tiền xu EPS không?

Dấu ba chấm là một nhánh của Curve Finance, một tính năng của Curve Finance được triển khai trên mạng Binance Smart Chain, giúp giảm thiểu phí gas. và mất mát không vĩnh viễn Điều này giúp cho việc trao đổi giữa các stablecoin trở nên dễ dàng và thuận tiện. Tất cả thông tin trong bài viết này đã được Coin68 nghiên cứu và không phải là lời khuyên đầu tư, Coin68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hay gián tiếp nào.

Dấu chấm lửng dự án là gì?

Dấu ba chấm là thị trường kỹ thuật số lớn nhất thế giới để thu thập tiền điện tử và mã thông báo không thể chuyển nhượng (NFT), bao gồm các tài sản ERC721 và ERC1155. Mua, bán và khám phá các tài sản kỹ thuật số độc quyền như Axies có tên là ENS CryptoKitties Decentraland. Nó cung cấp nhiều loại hàng hóa ảo từ sưu tầm kỹ thuật số đến tên miền. Nghệ thuật kỹ thuật số, nghệ thuật kỹ thuật số, trò chơi bài, v.v.

Nói một cách đơn giản, nền tảng này đóng vai trò là điểm liên lạc trung tâm của tất cả các mã thông báo NFT. Trên Dấu chấm lửng, bất kỳ ai cũng có thể mua hoặc bán NFT thông qua các hợp đồng thông minh.

Người dùng cũng có thể xác định NFT của riêng họ và bán chúng cho đối tượng mục tiêu trên thị trường. Ellipsis hiện lưu trữ hơn 1,2 triệu NFT và cung cấp các công cụ cho phép các nhà phát triển tạo NFT và tích hợp chúng vào trò chơi với nỗ lực tối thiểu.

Ellipsis cũng tích hợp các thị trường NFT khác như Rarible vào nền tảng của nó. để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn

Đặc điểm khác biệt của hình bầu dục

Ellipsis được liên kết với hầu hết các nền tảng NFT, đặc biệt, bao gồm Axies, CryptoKitties, trung tâm thế giới ảo 3D Decentraland trưng bày tất cả các sản phẩm NFT. Tất cả NFT đều được liên kết với Ellipsis để giao dịch và bán.

Người dùng có thể tạo NFT trực tiếp trên nền tảng mà không phải trả trước cho nhiên liệu, vì NFT không được chuyển trực tuyến cho đến khi mua hoặc chuyển khoản đầu tiên.

Biểu đồ thị trường NFTs, phân tích và dữ liệu lịch sử cho thấy hướng của thị trường NFT.

Giới thiệu về các chức năng cơ bản của hình elip.

Truy cập website: hubm.edu.vn/

Giới thiệu về các chức năng cơ bản của hình elip.

Duyệt qua: là một Thị trường hiển thị Mã thông báo NFT để bán. Giao diện tương tự như các trang web thương mại điện tử hiện tại.

hoạt động: Hiển thị lịch sử giao dịch gần đây

Xếp hạng: Xếp hạng tài sản NFT, khối lượng, trung bình, giá và các thống kê hàng đầu khác cho mã thông báo NFT được cập nhật hàng giờ.

Blog: Trung tâm trợ giúp câu hỏi và trả lời Blog tin tuyển dụng, ..

cộng đồng: Thảo luận cộng đồng

xây dựng: Chức năng này cho phép bạn tạo bộ sưu tập NFT của riêng mình, thiết lập mua và bán NFT trên nền tảng.

Mới: Phần này giới thiệu các bộ sưu tập được xuất bản hàng tuần của các lập trình viên, nghệ sĩ và người sáng tạo.

Mỹ thuật: Bộ sưu tập hàng đầu đang được bán.

Tên miền: Miền Ethereum Name Service (ENS) là một miền an toàn cho thế giới phi tập trung. Miền ENS cung cấp cách để người dùng ánh xạ các tên có thể đọc được của con người với các tài nguyên blockchain và không phải blockchain như địa chỉ Ethereum, mã băm IPFS hoặc URL trang web. Miền ENS có thể được mua và bán trên thị trường thứ cấp.

Thế giới ảo: Thế giới ảo là các thực tế thay thế được hỗ trợ bởi blockchain, nơi người dùng có thể tạo và giao dịch tài sản kỹ thuật số, chơi trò chơi và hiển thị NFT trong các phòng trưng bày và trường hợp sử dụng. Các điểm tham quan khác Các danh mục mã thông báo NFT thay thế như tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm và tên miền đều được triển khai trong metaverse, với một hệ sinh thái được xây dựng và duy trì bởi cộng đồng tiền điện tử.

Thẻ bộ sưu tập: với các tài sản duy nhất được giao dịch và lưu trữ trên blockchain Trò chơi cổ điển đang có một cuộc sống mới. Mạng phi tập trung có nghĩa là người chơi và người sưu tập có thể giao dịch các vật phẩm trong trò chơi trên các nền tảng và thị trường của bên thứ ba, thay đổi cách nhìn nhận quyền sở hữu trực tuyến trong thời kỳ hiện đại. dữ liệu thô kỹ thuật số

Mua và bán mã thông báo giao dịch kỹ thuật số thu thập được từ các mã thông báo như Sorare, Gods Unchained và $ MEME trên Dấu ba chấm.

Bộ sưu tập: Đây là bộ sưu tập NFT bao gồm Mèo con, punks và meme trong thế giới thực giao dịch tiền điện tử thông qua ví kỹ thuật số và bộ sưu tập do người dùng tích lũy. Trên trang web này, người dùng có thể sở hữu, mua và bán. NFT quý hiếm và độc quyền từ CryptoKitties, Axie Infinity, v.v.

điểm

Các thương hiệu thể thao với bộ sưu tập NFT có sẵn trên nền tảng. Trang web này cho phép bạn mua và bán các mã thông báo NFT thay thế từ thế giới chơi gôn, bóng đá, đua xe ô tô và hơn thế nữa.

lộ trình

Mã thông báo EPS là gì?

EPS là một mã thông báo của nền tảng Dấu chấm lửng, nó có các chức năng chính sau:

 • Quản trị: Mã thông báo EPS được sử dụng để báo hiệu bỏ phiếu trong hệ sinh thái hình elip. Một cuộc bỏ phiếu sơ bộ sẽ chọn và đề xuất các mã thông báo cụ thể trong danh sách mã thông báo được hỗ trợ của DLO để đảm bảo có nhu cầu tự nhiên cho các mã thông báo đó. Các phiếu bầu và đề xuất cải tiến sẽ được công bố sau đó. Biểu quyết bằng Dấu ba chấm được thực hiện thông qua Biểu quyết bậc hai để có kết quả tốt nhất.

 • Giảm phí: Chủ sở hữu mã thông báo trả phí thấp hơn đáng kể để truy cập hợp đồng của chúng tôi.

 • Tạo các cặp hoán đổi trên Uniswap: EPS sẽ giao dịch các cặp Uniswap trực tiếp với mọi mã thông báo mới được tích hợp với DLO và các sản phẩm khác. DLO của chúng tôi sẽ ưu tiên mã thông báo EPS khi được triển khai. Tính thanh khoản DLO toàn cầu được tối ưu hóa Điều này làm tăng khả năng truy cập thanh khoản tổng thể cho hình elip.

 • Tất cả lợi nhuận / phí do DLO tạo ra trước tiên và sau đó sản phẩm sẽ được sử dụng trong mã thông báo. Liên tục “trang trại thanh khoản” trên tất cả các cặp DLO Uniswap.

Một số thông tin cơ bản về mã thông báo EPS.

Phân bổ mã thông báo dấu chấm lửng

Đang cập nhật

nhóm phát triển dự án

Chuyên gia Tài chính:

 • Đồng sáng lập đại chúng của IPO Nasdaq 2 lần (SCNT; VIAN).

 • Giám đốc điều hành Cisco, Phó chủ tịch mảng Blockchain tại Hệ thống giao dịch Nasdaq do IBM kiến ​​trúc và thiết kế kết nối với tính thanh khoản toàn cầu

 • Người đồng sáng lập siêng năng: Được tạo ra với Merrill Lynch & Credit Suisse Regular Speaker tại

 • Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos “Tương lai Tài chính”

Nhóm nhà phát triển:

 • Phát triển các hợp đồng thông minh và kinh tế tiền điện tử. Đối với nhiều dự án blockchain và DeFi

 • Chạy các mã thông báo đã khởi chạy của bạn một cách an toàn và thành công trên Bitcoin, Bitshares và Ethereum.

 • Có bằng sáng chế kỹ thuật đạt được ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Người chiến thắng trên diễn đàn chính

 • Diễn đàn Kinh tế Thế giới Hackathon DBS Singapore ra mắt Khung quy định kỹ thuật DAO đầu tiên trên thế giới

chủ đầu tư

 • 21 tháng 8

 • TMK

 • LD

 • Kyros Ventures

 • mối thù hận

Cách nhận và sở hữu mã thông báo EPS

Sự kiện LGE Liquidity LDO vào ngày 8 tháng 4 năm 2021 sẽ được ra mắt, hãy theo dõi để kiếm được mã thông báo EPS.

Cách nhận và sở hữu mã thông báo EPS

Ví lưu trữ mã thông báo EPS

Đang cập nhật

Có nên đầu tư trong tương lai của Ellipsis vào tiền xu EPS không?

Dấu ba chấm là một giải pháp DeFi bao gồm Oracles cho phép bạn đẩy các giới hạn của DeFi trong khả năng của bạn để cung cấp tính thanh khoản tối ưu. giải quyết vấn đề thanh khoản trượt giá và lỗ khi giao dịch trên sàn giao dịch DEX. Ngoài việc tối ưu hóa lợi nhuận cho những người nắm giữ mã thông báo nhỏ, Nó cũng dẫn đến xu hướng chuyển token từ CEX sang DEX, điều này đã tạo ra một cuộc cách mạng DeFi cho các sàn giao dịch phi tập trung. Tất cả thông tin trong bài viết này đã được Coin68 nghiên cứu và không phải là lời khuyên đầu tư, Coin68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hay gián tiếp nào.

Tham gia Cộng đồng 68 Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất về Chơi để kiếm tiền với Coin68!

4,9

/

5

(

65

bỏ phiếu

)

Thông tin cần xem thêm: Tổng hợp Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis và EPS coin

Hình Ảnh về Tổng hợp Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis và EPS coin

Video về Tổng hợp Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis và EPS coin

Wiki về Tổng hợp Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis và EPS coin

Tổng hợp Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis và EPS coin

Tổng hợp Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis và EPS coin -

Dấu chấm lửng dự án là gì?

Ellipsis Finance chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Là ngã tư của Curve Finance, Ellipsis sẽ được hỗ trợ bởi nhóm Curve Finance và cam kết thực hiện các giá trị cốt lõi của Curve Finance: Kiến trúc phi tập trung và phi tập trung. Không có phí gửi hoặc rút tiền miên phi Trao đổi tiền xu ổn định và khóa thanh khoản hiệu quả nhất.

Thông qua thỏa thuận với Curve, chủ sở hữu veCRV sẽ nhận được 25% nguồn cung cấp mã thông báo hàng tuần trong hơn 1 năm.

Ban đầu, giao thức hỗ trợ chuyển đổi giữa BUSD, USDC & USDT (hình elip 3pool). Nhiều cặp hơn sẽ được xem xét trong tương lai gần.

Cược nhóm giải thưởng và cược nhóm

Ellips bao gồm các hợp đồng thông minh chính sau:

Ổn định Nó là một nhánh của hợp đồng hoán đổi tài sản của Curve và là trọng tâm chính của giao thức. Người dùng gửi stablecoin vào hợp đồng, họ nhận được mã thông báo LP.

LpTokenStaker Cho phép người dùng đặt mã thông báo LP để nhận EPS, mã thông báo hỗ trợ giao thức Dấu ba chấm.

EPS thưởng được tạo trong EpsStaker. Người dùng cũng có thể đặt cược EPS vào hợp đồng này để nhận một phần phí giao dịch do hoán đổi tạo ra.

MerkleDistributor Được sử dụng để xử lý airdrop EPS liên tục cho cộng đồng Curve.

Mã thông báo EPS là gì?

Dấu ba chấm (EPS) là một mã thông báo gốc trên nền tảng và cung cấp giá trị cho các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu mã thông báo.

Một số thông tin cơ bản về mã thông báo EPS.

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo hình elip

 • Mã: EPS

 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance

 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP20

 • Địa chỉ Hợp đồng:

  0xA7f552078dcC247C2684336020c033648500C6d9F

 • Nguồn cung lưu thông:

  72.680.000 won

  EPS

 • Nguồn cung cấp ban đầu:

  1.000.000.000 EPS

Phân bổ mã thông báo dấu chấm lửng

Cách nhận và sở hữu mã thông báo EPS

Ví lưu trữ mã thông báo EPS

Là mã thông báo BEP20, bạn có thể lưu trữ nó trong ví tiêu chuẩn hiện nay:

Có nên đầu tư trong tương lai của Ellipsis vào tiền xu EPS không?

Dấu ba chấm là một nhánh của Curve Finance, một tính năng của Curve Finance được triển khai trên mạng Binance Smart Chain, giúp giảm thiểu phí gas. và mất mát không vĩnh viễn Điều này giúp cho việc trao đổi giữa các stablecoin trở nên dễ dàng và thuận tiện. Tất cả thông tin trong bài viết này đã được Coin68 nghiên cứu và không phải là lời khuyên đầu tư, Coin68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hay gián tiếp nào.

Dấu chấm lửng dự án là gì?

Dấu ba chấm là thị trường kỹ thuật số lớn nhất thế giới để thu thập tiền điện tử và mã thông báo không thể chuyển nhượng (NFT), bao gồm các tài sản ERC721 và ERC1155. Mua, bán và khám phá các tài sản kỹ thuật số độc quyền như Axies có tên là ENS CryptoKitties Decentraland. Nó cung cấp nhiều loại hàng hóa ảo từ sưu tầm kỹ thuật số đến tên miền. Nghệ thuật kỹ thuật số, nghệ thuật kỹ thuật số, trò chơi bài, v.v.

Nói một cách đơn giản, nền tảng này đóng vai trò là điểm liên lạc trung tâm của tất cả các mã thông báo NFT. Trên Dấu chấm lửng, bất kỳ ai cũng có thể mua hoặc bán NFT thông qua các hợp đồng thông minh.

Người dùng cũng có thể xác định NFT của riêng họ và bán chúng cho đối tượng mục tiêu trên thị trường. Ellipsis hiện lưu trữ hơn 1,2 triệu NFT và cung cấp các công cụ cho phép các nhà phát triển tạo NFT và tích hợp chúng vào trò chơi với nỗ lực tối thiểu.

Ellipsis cũng tích hợp các thị trường NFT khác như Rarible vào nền tảng của nó. để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn

Đặc điểm khác biệt của hình bầu dục

Ellipsis được liên kết với hầu hết các nền tảng NFT, đặc biệt, bao gồm Axies, CryptoKitties, trung tâm thế giới ảo 3D Decentraland trưng bày tất cả các sản phẩm NFT. Tất cả NFT đều được liên kết với Ellipsis để giao dịch và bán.

Người dùng có thể tạo NFT trực tiếp trên nền tảng mà không phải trả trước cho nhiên liệu, vì NFT không được chuyển trực tuyến cho đến khi mua hoặc chuyển khoản đầu tiên.

Biểu đồ thị trường NFTs, phân tích và dữ liệu lịch sử cho thấy hướng của thị trường NFT.

Giới thiệu về các chức năng cơ bản của hình elip.

Truy cập website: hubm.edu.vn/

Giới thiệu về các chức năng cơ bản của hình elip.

Duyệt qua: là một Thị trường hiển thị Mã thông báo NFT để bán. Giao diện tương tự như các trang web thương mại điện tử hiện tại.

hoạt động: Hiển thị lịch sử giao dịch gần đây

Xếp hạng: Xếp hạng tài sản NFT, khối lượng, trung bình, giá và các thống kê hàng đầu khác cho mã thông báo NFT được cập nhật hàng giờ.

Blog: Trung tâm trợ giúp câu hỏi và trả lời Blog tin tuyển dụng, ..

cộng đồng: Thảo luận cộng đồng

xây dựng: Chức năng này cho phép bạn tạo bộ sưu tập NFT của riêng mình, thiết lập mua và bán NFT trên nền tảng.

Mới: Phần này giới thiệu các bộ sưu tập được xuất bản hàng tuần của các lập trình viên, nghệ sĩ và người sáng tạo.

Mỹ thuật: Bộ sưu tập hàng đầu đang được bán.

Tên miền: Miền Ethereum Name Service (ENS) là một miền an toàn cho thế giới phi tập trung. Miền ENS cung cấp cách để người dùng ánh xạ các tên có thể đọc được của con người với các tài nguyên blockchain và không phải blockchain như địa chỉ Ethereum, mã băm IPFS hoặc URL trang web. Miền ENS có thể được mua và bán trên thị trường thứ cấp.

Thế giới ảo: Thế giới ảo là các thực tế thay thế được hỗ trợ bởi blockchain, nơi người dùng có thể tạo và giao dịch tài sản kỹ thuật số, chơi trò chơi và hiển thị NFT trong các phòng trưng bày và trường hợp sử dụng. Các điểm tham quan khác Các danh mục mã thông báo NFT thay thế như tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm và tên miền đều được triển khai trong metaverse, với một hệ sinh thái được xây dựng và duy trì bởi cộng đồng tiền điện tử.

Thẻ bộ sưu tập: với các tài sản duy nhất được giao dịch và lưu trữ trên blockchain Trò chơi cổ điển đang có một cuộc sống mới. Mạng phi tập trung có nghĩa là người chơi và người sưu tập có thể giao dịch các vật phẩm trong trò chơi trên các nền tảng và thị trường của bên thứ ba, thay đổi cách nhìn nhận quyền sở hữu trực tuyến trong thời kỳ hiện đại. dữ liệu thô kỹ thuật số

Mua và bán mã thông báo giao dịch kỹ thuật số thu thập được từ các mã thông báo như Sorare, Gods Unchained và $ MEME trên Dấu ba chấm.

Bộ sưu tập: Đây là bộ sưu tập NFT bao gồm Mèo con, punks và meme trong thế giới thực giao dịch tiền điện tử thông qua ví kỹ thuật số và bộ sưu tập do người dùng tích lũy. Trên trang web này, người dùng có thể sở hữu, mua và bán. NFT quý hiếm và độc quyền từ CryptoKitties, Axie Infinity, v.v.

điểm

Các thương hiệu thể thao với bộ sưu tập NFT có sẵn trên nền tảng. Trang web này cho phép bạn mua và bán các mã thông báo NFT thay thế từ thế giới chơi gôn, bóng đá, đua xe ô tô và hơn thế nữa.

lộ trình

Mã thông báo EPS là gì?

EPS là một mã thông báo của nền tảng Dấu chấm lửng, nó có các chức năng chính sau:

 • Quản trị: Mã thông báo EPS được sử dụng để báo hiệu bỏ phiếu trong hệ sinh thái hình elip. Một cuộc bỏ phiếu sơ bộ sẽ chọn và đề xuất các mã thông báo cụ thể trong danh sách mã thông báo được hỗ trợ của DLO để đảm bảo có nhu cầu tự nhiên cho các mã thông báo đó. Các phiếu bầu và đề xuất cải tiến sẽ được công bố sau đó. Biểu quyết bằng Dấu ba chấm được thực hiện thông qua Biểu quyết bậc hai để có kết quả tốt nhất.

 • Giảm phí: Chủ sở hữu mã thông báo trả phí thấp hơn đáng kể để truy cập hợp đồng của chúng tôi.

 • Tạo các cặp hoán đổi trên Uniswap: EPS sẽ giao dịch các cặp Uniswap trực tiếp với mọi mã thông báo mới được tích hợp với DLO và các sản phẩm khác. DLO của chúng tôi sẽ ưu tiên mã thông báo EPS khi được triển khai. Tính thanh khoản DLO toàn cầu được tối ưu hóa Điều này làm tăng khả năng truy cập thanh khoản tổng thể cho hình elip.

 • Tất cả lợi nhuận / phí do DLO tạo ra trước tiên và sau đó sản phẩm sẽ được sử dụng trong mã thông báo. Liên tục "trang trại thanh khoản" trên tất cả các cặp DLO Uniswap.

Một số thông tin cơ bản về mã thông báo EPS.

Phân bổ mã thông báo dấu chấm lửng

Đang cập nhật

nhóm phát triển dự án

Chuyên gia Tài chính:

 • Đồng sáng lập đại chúng của IPO Nasdaq 2 lần (SCNT; VIAN).

 • Giám đốc điều hành Cisco, Phó chủ tịch mảng Blockchain tại Hệ thống giao dịch Nasdaq do IBM kiến ​​trúc và thiết kế kết nối với tính thanh khoản toàn cầu

 • Người đồng sáng lập siêng năng: Được tạo ra với Merrill Lynch & Credit Suisse Regular Speaker tại

 • Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos "Tương lai Tài chính"

Nhóm nhà phát triển:

 • Phát triển các hợp đồng thông minh và kinh tế tiền điện tử. Đối với nhiều dự án blockchain và DeFi

 • Chạy các mã thông báo đã khởi chạy của bạn một cách an toàn và thành công trên Bitcoin, Bitshares và Ethereum.

 • Có bằng sáng chế kỹ thuật đạt được ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Người chiến thắng trên diễn đàn chính

 • Diễn đàn Kinh tế Thế giới Hackathon DBS Singapore ra mắt Khung quy định kỹ thuật DAO đầu tiên trên thế giới

chủ đầu tư

 • 21 tháng 8

 • TMK

 • LD

 • Kyros Ventures

 • mối thù hận

Cách nhận và sở hữu mã thông báo EPS

Sự kiện LGE Liquidity LDO vào ngày 8 tháng 4 năm 2021 sẽ được ra mắt, hãy theo dõi để kiếm được mã thông báo EPS.

Cách nhận và sở hữu mã thông báo EPS

Ví lưu trữ mã thông báo EPS

Đang cập nhật

Có nên đầu tư trong tương lai của Ellipsis vào tiền xu EPS không?

Dấu ba chấm là một giải pháp DeFi bao gồm Oracles cho phép bạn đẩy các giới hạn của DeFi trong khả năng của bạn để cung cấp tính thanh khoản tối ưu. giải quyết vấn đề thanh khoản trượt giá và lỗ khi giao dịch trên sàn giao dịch DEX. Ngoài việc tối ưu hóa lợi nhuận cho những người nắm giữ mã thông báo nhỏ, Nó cũng dẫn đến xu hướng chuyển token từ CEX sang DEX, điều này đã tạo ra một cuộc cách mạng DeFi cho các sàn giao dịch phi tập trung. Tất cả thông tin trong bài viết này đã được Coin68 nghiên cứu và không phải là lời khuyên đầu tư, Coin68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hay gián tiếp nào.

Tham gia Cộng đồng 68 Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất về Chơi để kiếm tiền với Coin68!

4,9

/

5

(

65

bỏ phiếu

)

[rule_{ruleNumber}]

Bạn thấy bài viết Tổng hợp Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis và EPS coin có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis và EPS coin bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: ĐH KD & CN Hà Nội
Chuyên mục: Kiến thức chung

#Tổng #hợp #Ellipsis #EPS #là #gì #Thông #tin #chi #tiết #về #dự #án #Ellipsis #và #EPS #coin

Xem thêm bài viết hay:  Đánh giá về thôn tiếng anh là gì

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button