Văn Mẫu

Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc phải có

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc phải có phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các ứng dụng học trực tuyến khác tại đây => Hoc trực tuyến

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề về => Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc nhất định phải có Phải? Nếu vậy, xin vui lòng kiểm tra nó ra ngay tại đây. Xem thêm ứng dụng học trực tuyến tại đây => Học tiếng Hàn

Kakao Talk (Android/IOS)

Nói đến những ứng dụng must-have khi đến Hàn Quốc thì không thể không nhắc đến Kakao Talk. Đây là ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội di động lớn nhất Hàn Quốc, vượt qua ứng dụng Line của Naver, đánh bại hoàn toàn các ứng dụng nước ngoài như Skype, Viber. Kakao Talk cũng thâm nhập Việt Nam, ngày càng phổ biến và cạnh tranh với ứng dụng Zalo.

Tại Hàn Quốc, Kakao Talk phổ biến đến mức được tích hợp trong nhiều ứng dụng khác như game (mạng xã hội dành cho game di động) hay trong ứng dụng chuyển tiền di động (mobile banking).

Kakao Talk

Dòng (Android / IOS)

Line là một ứng dụng của Line Corporation thuộc chi nhánh Nhật Bản của Naver Corporation tại Hàn Quốc.
Đây là phần mềm tích hợp các ứng dụng liên lạc mới cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi trên PC và Mobi.
Một điều đặc biệt là thông qua ứng dụng Line, bạn có thể trò chuyện cùng lúc với tối đa 200 người bạn trong cùng một nhóm chat và hoàn toàn miễn phí.
Line hiện đang là phần mềm chat được giới trẻ Hàn Quốc vô cùng yêu thích và sử dụng, chỉ đứng sau Kakao Talk.

Mục lục bài viết

Tàu điện ngầm Hàn Quốc (Android / IOS)

Hầu hết các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc trong lần đầu tiếp xúc với hệ thống tàu điện ngầm đều cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm, chọn tàu phù hợp và di chuyển vì có hàng chục chuyến tàu cùng đi. đan xen khắp thành phố Seoul.

Ứng dụng Subway Korea sẽ giúp bạn đi lại dễ dàng hơn bằng cách cung cấp tất cả thông tin về hệ thống tàu điện ngầm chính ở Hàn Quốc bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn tìm ra lộ trình tốt nhất để đến đích một cách nhanh nhất cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về các chuyến tàu sắp tới. Điều thú vị nhất là ứng dụng Subway Korea có thể hoạt động tốt ngay cả khi điện thoại của bạn không có kết nối internet.

CGV (Android / IOS)

Nếu bạn là một fan cuồng của rạp chiếu phim CGV, thường xuyên đến CGV để xem phim thì nhất định phải tải ứng dụng này về cài đặt trên thiết bị của mình. Với ứng dụng CGV, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vô ích để tìm kiếm các bộ phim trước đó.

Với ứng dụng CGV, bạn có thể:
Xem danh sách tất cả hệ thống rạp chiếu phim CGV trên toàn Hàn Quốc, bao gồm địa chỉ cụ thể và hướng dẫn đi lại chi tiết
Xem trước tất cả các phim đã, đang và sẽ chiếu tại hệ thống rạp CGV, với đầy đủ thông tin phim (bao gồm cả trailer), giờ chiếu, suất chiếu kỹ thuật số hay 3D, 4D,…
Xem trước số lượng ghế trống của mỗi suất chiếu tại tất cả các cụm rạp CGV trên toàn quốc
Đặt trước vé và chỗ cho bộ phim yêu thích vào khung giờ thuận tiện cho bạn trên hệ thống CGV toàn quốc mà không cần phải tốn thời gian, công sức đến rạp mua vé.

Từ điển Naver (Android / IOS)

Khi mới sang Hàn Quốc du học, các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với người Hàn bản xứ bởi bất đồng ngôn ngữ là vấn đề rất phổ biến mà du học sinh Việt Nam thường gặp phải. .

Để khắc phục những vấn đề này, ứng dụng Naver Dictionary đã ra đời nhằm giúp các bạn du học sinh vượt qua những trở ngại, khó khăn trong giao tiếp.

Cùng chức năng dịch với Google Translate nhưng Naver Dictionary có độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Tiếng Hàn có một đặc điểm là sẽ có nhiều cách sử dụng khác nhau, mỗi cách sử dụng sẽ phụ thuộc vào đối tượng giao tiếp (người đó lớn tuổi hay nhỏ tuổi hơn bạn) và hoàn cảnh giao tiếp như thế nào (bằng văn viết hay nói, theo cách lịch sự hay thân mật). Từ những đặc điểm đó, ứng dụng này cung cấp cho người dùng các tùy chọn dịch khác nhau để bạn có thể lựa chọn cách dùng từ phù hợp nhất cho từng tình huống. Bên cạnh đó, Naver Dictionary còn có chức năng phát âm để người dùng luyện phát âm theo ngữ điệu tiếng Hàn.

KakaoBus (Android / IOS)

Ở Hàn Quốc, bên cạnh tàu điện ngầm thì xe buýt cũng là một trong những phương tiện giao thông được sử dụng phổ biến, và đôi khi di chuyển bằng xe buýt còn thuận tiện hơn so với đi tàu điện ngầm vì không phải thành phố nào ở Hàn Quốc cũng có tàu điện ngầm.

Ứng dụng KakaoBus giúp người dùng thiết kế lộ trình di chuyển bằng xe buýt tại hơn 57 thành phố trên khắp Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể ước tính thời gian di chuyển, kiểm tra thời gian xe buýt đến điểm dừng mình cần hay tiện lợi hơn là đặt báo thức cho tuyến xe buýt mà bạn thường di chuyển.

Naver (Android/IOS)

Là cổng thông tin và trang web tìm kiếm được đánh giá lớn nhất ở Hàn Quốc, Naver được so sánh với Baidu của Trung Quốc, vốn chỉ được sử dụng ở Hàn Quốc. Mọi thứ bạn cần tìm kiếm đều có thể tìm thấy trên Naver, từ kinh tế, chính trị, giáo dục, văn hóa, phim ảnh, con người cho đến các thuật ngữ, từ vựng,… chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Albamon (Android / iOS)

Nếu bạn đang cần tìm một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập trong thời gian du học Hàn Quốc mà chưa biết tin tưởng vào đâu thì Albamon chính là ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Albamon là ứng dụng tìm việc bán thời gian rất uy tín tại xứ sở kim chi. Ứng dụng này kết nối nhà tuyển dụng cần tìm nhân viên và người lao động muốn tìm việc làm. Với thiết kế thông minh gồm các bộ lọc thông tin, người dùng dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp với mong muốn của bản thân.

Bản đồ Kakao (Android / IOS)

Với chức năng tương tự như Google Maps, KakaoMap hiện là ứng dụng bản đồ lớn nhất và được sử dụng phổ biến nhất tại Hàn Quốc.

Ứng dụng này sẽ hiển thị cho người dùng những tuyến đường di chuyển nhanh nhất ở Hàn Quốc bằng ô tô, xe đạp, phương tiện công cộng và đi bộ. Sau khi có được vị trí hiện tại của bạn bằng GPS, nó sẽ cung cấp chỉ đường giúp bạn đến đích nhanh chóng.

Đại bang (Android / IOS)

Trên cùng chúng ta có các ứng dụng tìm việc làm, ứng dụng học tập, tìm đường, du lịch, tìm việc làm thêm, giao tiếp, trò chuyện,… Bây giờ sẽ là ứng dụng giúp du học sinh tìm kiếm. Căn nhà. Thông qua ứng dụng Dabang, bạn có thể tìm được nhà trọ phù hợp với túi tiền của bạn thân, xem hình ảnh ngôi nhà cũng như tiện nghi trước khi đến xem trực tiếp và liên hệ ngay với văn phòng bất động sản. trong ứng dụng.

Bên cạnh đó, Dabang còn cho phép người dùng thanh toán tiền nhà ngay trên ứng dụng nên rất thuận tiện cho du học sinh khi mới sang Hàn Quốc du học.

Trên đây là top 10 ứng dụng học tiếng Hàn nhất định phải có mà SOFL đã chia sẻ đến các bạn. Những ứng dụng này rất hữu ích cho cuộc sống của du học sinh, giúp các bạn nhanh chóng thích nghi và làm quen với môi trường mới. Do đó, hãy tải xuống ngay bây giờ để làm cho cuộc sống ở Hàn Quốc thuận tiện hơn!

//

//


Thêm thông tin để xem:

Hình ảnh của Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc nhất định phải có

Video về Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc nhất định phải có

Wiki về Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc nhất định phải có

Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc nhất định phải có

#Top #apps #students #students #Hàn Quốc #must #have

[rule_3_plain]

#Top #apps #students #students #Hàn Quốc #must #have

[rule_1_plain]

#Top #apps #students #students #Hàn Quốc #must #have

[rule_2_plain]

#Top #apps #students #students #Hàn Quốc #must #have

[rule_2_plain]

#Top #apps #students #students #Hàn Quốc #must #have

[rule_3_plain]

#Top #apps #students #students #Hàn Quốc #must #have

[rule_1_plain]

Bạn xem bài Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc nhất định phải có Nó có giải quyết được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không, hãy bình luận thêm về Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc nhất định phải có bên dưới để https://hubm.edu.vn/ chỉnh sửa & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#Top #apps #students #students #Hàn Quốc #must #have

Bạn thấy bài viết Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc phải có có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Top 10 ứng dụng du học sinh Hàn Quốc phải có bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button