Giáo Dục

TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

Bạn đang xem: TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

SaveFrom từng là một trong những trang web tải video phổ biến nhất, nó giúp người dùng tải video mà không cần cài đặt phần mềm phức tạp. Nếu mọi người muốn tải các video clip một cách đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một liên kết và vài cú nhấp chuột, hãy tham khảo danh sách các trang tải video tương tự như SaveFrom.

TOP trang web tải xuống video thay thế cho SaveFrom

giữvid

Keepvid cung cấp chức năng tương tự như SaveFrom.net. Nó hỗ trợ nhiều trang web phổ biến, bao gồm Facebook, YouTube, Vimeo, Instagram, Twitter, Dailymotion, Twitch, Tumblr và Reddit.

Người dùng Keepvid có thể tải video với nhiều tùy chọn chất lượng, lên đến 4K. Trang web cũng cung cấp tải xuống video chỉ có âm thanh và cung cấp video ở cả định dạng MP4 và WEBM.

Bạn đang xem: TOP các trang tải video thay thế cho SaveFrom

Khi đưa ra một link playlist Youtube, Keepvid sẽ liệt kê tất cả các video có trong playlist đó để người dùng lựa chọn và tải về. Đáng tiếc là mọi người chỉ có thể tải xuống từng video trong danh sách đó chứ không thể tải xuống tất cả cùng một lúc.

Y2mate

Không giống như các lựa chọn thay thế Savefrom.net khác trong danh sách này, Y2mate chỉ cho phép tải xuống video YouTube. Đó là một hạn chế khá lớn, nhưng trang này khá nhất quán và đáng tin cậy. Nó có giao diện người dùng trực quan và rất dễ sử dụng. Y2mate cũng không có quảng cáo, không giống như hầu hết các trình tải xuống video trên web.

Để tải xuống video Youtuber bằng Y2mate, hãy sao chép URL và dán vào thanh nhập liệu của trang web. Tiếp theo, chạm vào Bắt đầu, sau đó chọn chất lượng video ưa thích của bạn từ các tùy chọn tải xuống.

Y2mate cũng cho phép tải trực tiếp các tệp âm thanh từ video ở định dạng MP3 hoặc M4A. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng video, bao gồm MP4, M4V, 3GP, WMV, FLV, MO, MP3, WEBM.

Hơn nữa, Y2mate còn cung cấp một cách thuận tiện để tải xuống video Youtube bằng cách chèn pp sau youtube vào bất kỳ URL video Youtube nào.

Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=koeObMIFBjg sẽ trở thành https://www.youtubepp.com/watch?v=koeObMIFBjg.

Sau khi nhấn Enter, mọi người sẽ được đưa thẳng đến Y2mate để tải video trực tiếp, nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, Y2mate vẫn có một hạn chế là ngoài việc chỉ tải video từ Youtube, trang web đó chỉ cung cấp chất lượng video tối đa là 1080p.

SuperParse.com

Với SuperParse, mọi người có thể tải xuống video từ các nền tảng phổ biến như Twitch, Facebook, YouTube, Vimeo, Reddit, TED, Tumblr, IMDB, v.v. Người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc với trình tải xuống video này nếu họ đã sử dụng nó. đã sử dụng SaveFrom.net trước đây.

Nhược điểm duy nhất là mọi người chỉ có thể tải xuống video có chất lượng tối đa là 720p, không giống như hầu hết các lựa chọn thay thế SaveFrom.net trong danh sách này. Tuy nhiên, SuperPude bù đắp cho giới hạn độ phân giải bằng cách hỗ trợ nhiều nền tảng hơn.

FileConverto

FileConverto cũng là một trang web tải xuống video tuyệt vời thay thế cho SaveFrom.net. Với trang web này, mọi người có thể tải video từ YouTube, Twitter, Tumblr, Dailymotion, TED, Facebook và Reddit.

Nó chủ yếu lưu video ở định dạng MP4, nhưng có các công cụ bổ sung giúp trích xuất âm thanh từ video, hợp nhất các tệp MP3, nén video, v.v. Nó cũng khá dễ sử dụng và hoàn toàn không có quảng cáo.

LưuVideo

SaveTheVideo tương thích với cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị mà không cần cài đặt phần mềm vì nó hoạt động trực tuyến.

Ngoài ra, công cụ này cũng có thể hợp nhất video và âm thanh và tải xuống phụ đề cũng được hỗ trợ. SaveTheVideo hỗ trợ chuyển đổi video sang nhiều định dạng, cắt video và âm thanh bằng cách chọn thời gian bắt đầu và kết thúc mong muốn.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Game – Giải trí

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

#TOP #những #trang #web #tải #video #thay #thế #cho #SaveFrom

Video TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

Hình Ảnh TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

#TOP #những #trang #web #tải #video #thay #thế #cho #SaveFrom

Tin tức TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

#TOP #những #trang #web #tải #video #thay #thế #cho #SaveFrom

Review TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

#TOP #những #trang #web #tải #video #thay #thế #cho #SaveFrom

Tham khảo TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

#TOP #những #trang #web #tải #video #thay #thế #cho #SaveFrom

Mới nhất TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

#TOP #những #trang #web #tải #video #thay #thế #cho #SaveFrom

Hướng dẫn TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

#TOP #những #trang #web #tải #video #thay #thế #cho #SaveFrom

Tổng Hợp TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

Wiki về TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

Bạn thấy bài viết TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#TOP #những #trang #web #tải #video #thay #thế #cho #SaveFrom

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button