Giáo Dục

Top trang web học lập trình tốt nhất, website học lập trình Java, PHP,

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top trang web học lập trình tốt nhất, website học lập trình Java, PHP, phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các ứng dụng học trực tuyến khác tại đây => Hoc trực tuyến

Ngày nay, với sự phát triển của internet, bất kỳ ai cũng có thể tự học viết mã và lập trình nếu đam mê lĩnh vực này. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn top website học lập trình tốt nhất, giúp bạn đọc hiểu và rèn luyện kỹ năng viết code trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như Java, PHP, C#, Python, C++, SQL và nhiều ngôn ngữ nữa.

Học ngôn ngữ lập trình Java, PHP, C#, C++, SQL…, là bước đầu tiên bạn cần làm để trở thành nhà phát triển web, nhà viết phần mềm hoặc nhà khoa học dữ liệu trong tương lai. Tuy nhiên, là một newbie, làm sao bạn có thể tìm được những trang học trực tuyến tốt nhất để học và trải nghiệm. Đây là hàng đầu Trang web tốt nhất để học lập trình nơi bạn có thể bắt đầu học ngôn ngữ lập trình yêu thích của mình.

Top website học tập và nghiên cứu tốt nhất

Top website học lập trình miễn phí tốt nhất hiện nay

Ghi chú: Hiện nay, các trang web phổ biến nhất để học lập trình trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao là các trang web tiếng Anh. Trong trường hợp muốn tìm hiểu và nắm bắt kiến ​​thức lập trình cơ bản, bạn cũng có thể tham khảo kho nội dung video bài giảng, sách, blog,… của website học lập trình Việt miễn phí. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những website học lập trình bằng tiếng Anh và tiếng Việt chất lượng, được nhiều lập trình viên ở mọi trình độ truy cập và sử dụng.

1. Học viện mật mã

Codecademy là website học lập trình số 1 được nhiều người lựa chọn để bắt đầu tự học code. Nền tảng này cung cấp nhiều nguồn tài nguyên miễn phí, bao gồm nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau để phát triển web, phát triển ứng dụng di động, phục vụ nhu cầu viết mã đa dạng của người học.

học web miễn phí

Để bắt đầu với trải nghiệm học tập của bạn trên trang web Codecademy, bạn có thể duyệt qua danh sách các khóa học giới thiệu trên trang chủ để có ý tưởng về các ngôn ngữ lập trình phổ biến và xác định xem ngôn ngữ đó có phù hợp với bạn không. mục tiêu học tập của bạn hay không. Nếu bạn là người mới, bạn cũng có thể thử các mô-đun hướng dẫn HTML và CSS.

=> Link truy cập web NƠI ĐÂY.

2. Udemy

Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến miễn phí, nơi bạn có thể học và tiếp cận mọi thứ liên quan đến ngôn ngữ lập trình, bao gồm cả mã hóa.

Các khóa học về web hàng đầu

tại trang web Udemy, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn khóa học lập trình từ cơ bản đến nâng cao, cả miễn phí và trả phí. Bạn có thể duyệt các khóa học phổ biến nhất và quyết định xem có nên tham gia khóa học này hay không dựa trên lượng người xem, xếp hạng và đánh giá.

Để hỗ trợ việc học trực tuyến hiệu quả nhất, bạn đọc cũng nên tham khảo các phần mềm học lập trình trên điện thoại, máy tính tại đây để cài đặt và sử dụng giúp việc luyện tập, viết code hiệu quả hơn..

Xem thêm top: Phần mềm học lập trình

3. FreeCodeCamp

Đúng như tên gọi, trang web freeCodeCamp là một nền tảng học lập trình với các khóa học lập trình miễn phí, trả phí dành cho người mới.

Hệ thống tài nguyên trên freeCodeCamp được chia thành các ngôn ngữ lập trình cơ bản như CSS, HTML,… Tuy nhiên, nếu muốn tham gia các khóa học lập trình nâng cao như Bootstrap, React, Tensorflow, bạn cũng có thể nạp tiền, nâng cấp tài khoản trả phí của mình được trao quyền học tập.

web học tiếng việt

Điều đặc biệt về freeCodeCamp là cộng đồng hỗ trợ của nó, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và kết nối với các nhà phát triển trên khắp thế giới.

=> Truy cập liên kết freeCodeCamp nơi đây.

4. Tầm nhìn đa năng

Pluralsight là nền tảng học công nghệ toàn diện dành cho người mới bắt đầu học code, tiếp cận ngôn ngữ lập trình. Tham gia các khóa học trên đa năngbạn có thể được trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng viết mã, lập trình HTML, JavaScript, jQuery, Angular, Vue, React và Node.js, phát triển Android,…

Web học chương trình C++

Để bắt đầu, bạn có thể thử tham gia các khóa đào tạo lập trình miễn phí, sau đó chuyển sang gói trả phí phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập cá nhân.

5. Khóa học

Coursera là trang web hữu ích để bạn trải nghiệm việc tự học lập trình trực tuyến mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khóa học lập trình miễn phí, từ cơ bản đến nâng cao, được giảng dạy bởi các giáo sư đến từ các trường đại học danh tiếng như Stanford, Harvard, Princeton, Yale…

Các khóa đào tạo trực tuyến miễn phí

=> Truy cập liên kết khóa học nơi đây.

6. Sự nhanh nhẹn

Udacity là website học lập trình C++, Java, PHP, C#, Python,… hoàn toàn miễn phí và có phí cho người mới. Hầu hết các khóa học trên Udacity đều được thiết kế với video bài giảng và dự án thực tế, bài tập lớn giúp bạn học code từ đầu với chi phí 0 đồng. Cụ thể hơn, nếu cảm thấy khó khăn hay bế tắc với bài tập, bạn chỉ cần đặt câu hỏi trong phần thảo luận, những học viên khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Các trang web học tiếng Việt

=> Truy cập Udacity NƠI ĐÂY.

7. Học viện Khan

Nếu bạn đã thử các nền tảng tự học khác nhưng gặp khó khăn trong việc truy cập, thì học viện Khan là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Học viện Khan cung cấp nhiều tài nguyên khác nhau để bạn tự học viết mã trực tuyến miễn phí. Tuyệt vời hơn, bạn thậm chí không cần đăng ký tài khoản, bạn có thể học lập trình ngay lập tức tùy thuộc vào trình độ và tốc độ học tập của bạn.

Trang web học tiếng Việt tốt nhất

=> Truy cập Học viện Khan NƠI ĐÂY.

số 8. Dự án Odin

Nếu bạn đang có kế hoạch học lập trình bằng cách thực hành trên các dự án thực tế, thì Odin là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thay vì chỉ tập trung vào học trực tuyến qua video và bài giảng, bằng cách học kiến ​​thức kết hợp với thực hành ngay từ đầu, bạn có thể ghi nhớ sâu kiến ​​thức và áp dụng tốt nhất vào công việc sau này. cái này.

Các tốt giáo viên cho một trinh nữ

Ngoài những trang web học lập trình online miễn phí trên, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu một số trang web uy tín khác để học lập trình và viết code bằng tiếng Anh như:

– edX
– Mot thang
– Nhà trên cây của đội
– Đa năng
– Chiến tranh mật mã
– Code.org
– W3Schools
– TutsPlus
– Điểm trang web
– Học một mình
– Dấu gạch ngang GA
– Code.org
– Coderbyte
– Chỉnh sửa
– Tìm hiểu bởi Nhà phát triển Google
– cơm hộp
– Lập trình sau giờ làm việc
– Nâng cao kỹ năng

Bên cạnh đó, nếu mới bắt đầu tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình và muốn tiếp cận những kiến ​​thức lập trình cơ bản, bạn đọc có thể tham khảo các trang web dạy lập trình miễn phí của Việt Nam. Một số thương hiệu nổi tiếng, được cộng đồng Coder đánh giá cao bao gồm:

– CodeGym
– Lớp học của tôi
– Khoapham

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trang-web-hoc-lap-trinh-tot-nhat-70397n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã chia sẻ tới các bạn top trang web học lập trình Tốt nhất, bạn đọc nên trải nghiệm học tập, sử dụng nó để tìm một trang web dạy và học code phù hợp nhất với cách học và mục tiêu học tập của mình. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu về trường đào tạo lập trình viên Cách tốt nhất để đăng ký lớp học là đừng bỏ lỡ bài viết này.

Các từ khóa liên quan:

Trang web học trinh tiết tốt nhất

Web học lập trình online miễn phí, Web học lập trình tiếng việt miễn phí,


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Top trang web học lập trình tốt nhất, website học lập trình Java, PHP,

Video về Top trang web học lập trình tốt nhất, website học lập trình Java, PHP,

Wiki về Top trang web học lập trình tốt nhất, website học lập trình Java, PHP,

Top trang web học lập trình tốt nhất, website học lập trình Java, PHP,

#Top #trang #web #học #lập #trình #tốt #nhất #website #học #lập #trình #Java #PHP

[rule_3_plain]

#Top #trang #web #học #lập #trình #tốt #nhất #website #học #lập #trình #Java #PHP

[rule_1_plain]

#Top #trang #web #học #lập #trình #tốt #nhất #website #học #lập #trình #Java #PHP

[rule_2_plain]

#Top #trang #web #học #lập #trình #tốt #nhất #website #học #lập #trình #Java #PHP

[rule_2_plain]

#Top #trang #web #học #lập #trình #tốt #nhất #website #học #lập #trình #Java #PHP

[rule_3_plain]

#Top #trang #web #học #lập #trình #tốt #nhất #website #học #lập #trình #Java #PHP

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Top trang web học lập trình tốt nhất, website học lập trình Java, PHP, có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Top trang web học lập trình tốt nhất, website học lập trình Java, PHP, bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#Top #trang #web #học #lập #trình #tốt #nhất #website #học #lập #trình #Java #PHP

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button