Giáo Dục

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

Bạn đang xem: Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu) tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Viết 3-4 câu kể về một việc tốt em đã làm ở nhà hoặc ở trường 2 gồm dàn bài chi tiết và 30 đoạn văn mẫu hay nhất do các thầy cô trường ĐH KD & CN Hà Nội biên soạn sẽ là tài liệu giúp các em học sinh trau dồi vốn từ và củng cố kỹ năng viết ngày càng tốt hơn.

Đề tài: Viết 3-4 câu về một công việc tốt mà bạn làm ở nhà hoặc ở trường

Viết 3-4 câu kể về một việc tốt em đã làm ở nhà hoặc ở trường 2Viết 3-4 câu kể về một việc tốt em đã làm ở nhà hoặc ở trường 2

Mục lục bài viết

Lập dàn ý viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em làm ở nhà hoặc ở trường

– Bạn đã làm được việc tốt gì?

– Khi nào và ở đâu bạn làm điều đó?

– Bạn có vui khi làm công việc đó không?

– Nêu cảm nghĩ sau khi hoàn thành tác phẩm.

30 Bài văn mẫu Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em làm ở nhà hoặc ở lớp 2

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt ở nhà em làm – Bài mẫu 1

Hôm nay, ngôi nhà yên tĩnh hơn mọi ngày vì bà tôi bị ốm. Thưa bà, cháu học xong chỉ ở nhà, không dám đi đâu chơi, cũng không chơi để bà được yên tĩnh. Thỉnh thoảng, tôi lấy khăn lau nhẹ mồ hôi trên trán bà, cho bà uống nước và quạt mát cho bà. Tôi hy vọng cô ấy sẽ sớm khỏe lại.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt ở nhà em làm – Văn mẫu 2

Gần đây, bà tôi bị ốm. Tôi lấy nước cho em uống thuốc và hỏi thăm sức khỏe của em. Bà tôi bảo: “Bà bớt mệt rồi. Cảm ơn rất nhiều. Cô giỏi quá!” Tôi nói, “Không có gì đâu cô! Đây là điều bạn nên làm.” Em nhìn tôi cười âu yếm. Tôi và cô ấy đều cảm thấy hạnh phúc trong lòng.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt ở nhà em làm – Văn mẫu 3

Đêm qua, mẹ tôi bị ốm. Mẹ nhờ tôi chăm sóc em gái. Tôi để con đánh răng, thay quần áo và mặc tã cho con. Sáng hôm sau, mẹ tôi nói với tôi: “Cảm ơn con rất nhiều! Nhờ anh chăm sóc cho mẹ mà mẹ đỡ mệt hơn.” Tôi rất vui vì đã giúp được mẹ.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt ở nhà em làm – Văn mẫu 4

Hôm nay, tôi được nghỉ học. Tôi quyết định giúp mẹ làm việc nhà. Đầu tiên, tôi dọn dẹp sân. Sau đó, tôi treo quần áo lên mắc áo. Tôi cũng giúp mẹ tôi rửa bát đĩa. Mẹ tôi khen tôi ngoan ngoãn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Viết 3-4 câu kể về một việc tốt em làm ở nhà – Văn mẫu 5

Chủ nhật tuần trước, tôi đã có một ngày nghỉ đầy ý nghĩa. Tôi xung phong giúp mẹ làm việc nhà. Đầu tiên, tôi dọn dẹp nhà cửa. Sau đó, tôi cũng đi hái rau. Cuối cùng, tôi thậm chí còn rửa bát đĩa. Tôi đã thấy sự vất vả của mẹ. Tôi yêu mẹ nhiều hơn.

Viết 3-4 câu kể về một việc tốt em làm ở nhà – Văn mẫu 6

Chủ nhật tuần trước, tôi đã có một ngày nghỉ đầy ý nghĩa. Tôi xung phong giúp mẹ làm việc nhà. Đầu tiên, tôi dọn dẹp nhà cửa. Sau đó, tôi cũng đi hái rau. Cuối cùng, tôi thậm chí còn rửa bát đĩa. Tôi đã thấy sự vất vả của mẹ. Tôi yêu mẹ nhiều hơn.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em làm ở nhà – Mẫu 7

Hôm qua, bố tôi bị ốm. Tôi đã giúp mẹ tôi chăm sóc cha tôi. Tôi lấy khăn ướt đắp lên trán cho bố. Tôi cũng đem thuốc về cho cha tôi uống. May mắn thay, cha tôi đã khỏi bệnh. Sáng nay, bố đưa tôi đến trường.

Viết 3-4 câu kể về một việc tốt em làm ở nhà – Văn mẫu 8

Hôm nay là chủ nhật, tôi được nghỉ. Tôi quyết định giúp mẹ làm việc nhà. Đầu tiên, tôi dọn dẹp sân. Sau đó, tôi treo quần áo lên mắc áo. Tôi cũng giúp mẹ tôi rửa bát đĩa. Mẹ tôi khen tôi ngoan ngoãn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em làm ở nhà – Mẫu 9

Đêm qua, mẹ tôi bị ốm vì mắc mưa lớn. Mẹ bị sốt cao. Tôi đắp khăn lên trán mẹ, rót nước, lấy thuốc cho mẹ uống. Bố tôi gọi bác sĩ đến khám cho mẹ tôi. Nhờ đó mẹ tôi khỏi bệnh. Mẹ nói: “Cám ơn con. Nhờ sự chăm sóc của hai cha con mà mẹ tôi đã khỏi bệnh”. Tôi rất vui vì tôi đã chăm sóc mẹ tôi khi bà ốm.

Viết 3-4 câu kể về một việc tốt em làm ở nhà – Văn mẫu 10

Hôm nay là chủ nhật. Tôi phải đi thăm bà tôi bị ốm. Tôi đã giúp mẹ trông nhà. Tôi cũng dọn dẹp nhà cửa. Chiều mẹ khen em ngoan ngoãn. Tôi cũng có một cốc trà sữa. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em làm ở nhà – Mẫu 11

Một hôm, bố tôi ốm nặng. Tôi rất lo lắng nên đã giúp mẹ chăm sóc bố. Tôi đắp khăn lên trán cho bố, cho bố uống thuốc, lo cho bố nhiều lắm. Cuối cùng, cha tôi đã khỏi bệnh. Bố nói: “Cảm ơn con gái. Bố thấy con đã lớn lên rất nhiều.” Tôi rất vui khi nhận được những lời khen như vậy từ bố.

Viết 3-4 câu kể về một việc tốt em làm ở nhà – Văn mẫu 12

Bố tôi bị sốt cao mấy ngày nay. Mẹ tôi gọi bác sĩ đến khám cho bố tôi. Còn tôi thì rót nước, lấy thuốc cho bố uống. Sau đó, bố tôi khỏe lại. Bố nói: “Cảm ơn con. Nhờ có sự chăm sóc của hai mẹ con mà bố đã đỡ hơn rất nhiều”.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt ở nhà em làm – Văn mẫu 13

Vài ngày trước, mẹ tôi bị ốm. Vì mẹ tôi đi làm cả ngày nên bà rất mệt. Lúc đó tôi đắp khăn lên trán cho mẹ và lấy nước cho mẹ uống thuốc. Mẹ cô: “Cảm ơn con. Nhờ có bạn mà mẹ tôi đã khỏi bệnh.” Tôi rất vui khi giúp mẹ tôi giảm bớt mệt mỏi khi bà bị ốm.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em làm ở nhà – Mẫu 14

Vì mẹ tôi khá bận nên mẹ rủ tôi sang chơi với cô em út Mít. Mẹ tôi nói: “Bình an! Con sẽ chăm sóc mẹ và giúp mẹ!”. Tôi nói: “Dạ! Con xuống ngay!”. Em xuống phòng khách chơi với tôi. Tôi cù cô ấy để cô ấy cười toe toét. Tôi rất vui vì có thể làm một việc nhỏ giúp mẹ.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em đã làm ở trường – Bài mẫu 1

Hôm qua trong giờ ra chơi, em nhặt được năm nghìn đồng. Bạn phải đã mất tiền của bạn. Tôi liền mang tiền đến cho thầy. Cô giáo khen em biết nhặt của rơi trả lại cho người đánh mất. Tôi mừng vì mình vừa làm một việc tốt.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em đã làm ở trường – Bài mẫu 2

Sáng nay đến lượt tôi trực lớp, tôi đến sớm hơn thường lệ. Vừa bước đến cửa lớp 2A, em nhìn thấy một chiếc ví da nhỏ màu tím ai đó đánh rơi, bên trong có rất nhiều tiền. Em liền mang ví đến bác bảo vệ của trường nhờ bác này trả lại người bị mất. Tôi vui vì tôi đã làm một công việc tốt.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em đã làm ở trường – Bài mẫu 3

Trong giờ học tiếng Anh, bạn Ngọc Thành không mang sách đến, bạn ấy chỉ cho bạn sách cùng. Cô ấy cảm ơn tôi và nói: “Ngày mai, tôi sẽ không quên”. Bạn còn nói: “Khi nào Mai Thi quên mang sách, em sẽ cho bạn mượn!”. Tối về kể với mẹ, mẹ khen con suốt. Tôi rất vui vì đã giúp được bạn và còn được mẹ khen.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em đã làm ở trường – Bài mẫu 4

Trong giờ kiểm tra viết, Lan quên mang theo bút và mực. Bạn hỏi tôi mượn một cây bút. Tôi cho bạn mượn một cây bút khác của tôi. Lan cầm lấy và cảm ơn tôi. Chiếc bút giúp bạn hoàn thành bài viết của mình. Tôi cảm thấy rất vui vì mình đã làm tốt công việc.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em đã làm ở trường – Bài mẫu 5

Thứ ba tuần trước, sau khi tan học, trời bất chợt đổ mưa. Anh thấy em Hải Tú không có áo mưa. Tôi liền rủ bạn đi chung áo mưa với tôi. Trên đường đi, chúng tôi nói chuyện vui vẻ với nhau. Bạn cảm ơn tôi rất nhiều. Khi về đến nhà, tôi rất vui vì đã làm được một việc tốt cho bạn.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em đã làm ở trường – Văn mẫu 6

Hôm qua, trường em phát động chung tay bảo vệ môi trường. Tất cả các lớp được giao nhiệm vụ. Lớp em phụ trách chăm sóc bồn hoa trong sân trường. Các thành viên trong lớp đều hào hứng tham gia. Người nhổ cỏ, người tưới cây. Sau khi hoàn thành công việc, tôi cảm thấy rất vui.

Viết 3-4 câu về một công việc tốt mà bạn đã làm ở trường – Mẫu 7

Hôm qua, trên đường đi học về, tôi thấy một chiếc ví bị rơi bên vệ đường. Chiếc ví đó có rất nhiều tiền. Tôi lập tức mang nó đến cho trưởng làng. Trưởng thôn khen cháu tuy nhỏ nhưng biết nhặt của rơi trả lại cho người đánh mất. Tôi vui vì tôi đã làm một công việc tốt.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em đã làm ở trường – Văn mẫu 8

Hôm qua trong giờ ra chơi, em nhặt được năm nghìn đồng. Bạn phải đã mất tiền của bạn. Tôi liền lấy tiền đưa cho thầy. Cô giáo khen em biết nhặt của rơi trả lại cho người đánh mất. Tôi mừng vì mình vừa làm một việc tốt.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà bạn đã làm ở trường – Mẫu 9

Thứ ba, lớp tôi có một bài kiểm tra chính tả. Nhưng Hoài không mang theo bút mực. Tôi cho bạn mượn một cây bút của tôi. Thi xong, Hoài trả bút cho tôi. Bạn cảm ơn tôi một lần nữa. Tôi cảm thấy rất vui khi làm tốt công việc.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà em đã làm ở trường – Văn mẫu 10

Trường em vừa phát động chương trình “Vì miền Trung ruột thịt”. Tôi đến gặp mẹ để xin một số tiền nhỏ. Sáng hôm sau, tôi mang tiền đến ủng hộ. Các thành viên trong lớp cũng tích cực tham gia. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tôi làm một việc tốt.

Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt mà bạn đã làm ở trường – Mẫu 11

Trên đường đi học về, tôi gặp một bà cụ. Cô ấy đang chuẩn bị băng qua đường. Nhưng con đường phía trước không có đèn đỏ. Rất nhiều phương tiện đang di chuyển. Tôi chạy đến bên cô ấy và nói rằng tôi sẽ đưa cô ấy qua đường. Bà khen tôi là một đứa trẻ ngoan. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

******************

Trên đây là 25 đoạn văn mẫu từ 3-4 câu kể về một việc làm tốt ở nhà hoặc ở lớp 2 em làm. Hi vọng trên cơ sở này các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thành bài tập của mình thật tốt và hấp dẫn nhất.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

#Viết #câu #kể #về #một #việc #làm #tốt #của #ở #nhà #hoặc #ở #trường #lớp #hay #nhất #Mẫu

Video Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

Hình Ảnh Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

#Viết #câu #kể #về #một #việc #làm #tốt #của #ở #nhà #hoặc #ở #trường #lớp #hay #nhất #Mẫu

Tin tức Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

#Viết #câu #kể #về #một #việc #làm #tốt #của #ở #nhà #hoặc #ở #trường #lớp #hay #nhất #Mẫu

Review Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

#Viết #câu #kể #về #một #việc #làm #tốt #của #ở #nhà #hoặc #ở #trường #lớp #hay #nhất #Mẫu

Tham khảo Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

#Viết #câu #kể #về #một #việc #làm #tốt #của #ở #nhà #hoặc #ở #trường #lớp #hay #nhất #Mẫu

Mới nhất Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

#Viết #câu #kể #về #một #việc #làm #tốt #của #ở #nhà #hoặc #ở #trường #lớp #hay #nhất #Mẫu

Hướng dẫn Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

#Viết #câu #kể #về #một #việc #làm #tốt #của #ở #nhà #hoặc #ở #trường #lớp #hay #nhất #Mẫu

Tổng Hợp Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

Wiki về Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu)

Bạn thấy bài viết Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết 3-4 câu kể về một việc làm tốt của em ở nhà hoặc ở trường lớp 2 hay nhất (25 Mẫu) bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Viết #câu #kể #về #một #việc #làm #tốt #của #ở #nhà #hoặc #ở #trường #lớp #hay #nhất #Mẫu

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button