Giáo Dục

Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

Bạn đang xem: Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Đề bài: Viết 4-5 câu kể về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường

viet 4 5 khi quay lại làm việc phải che mọi trường

Viết 4-5 câu về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường

Bạn đang xem: Viết 4-5 câu kể về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường

I. Hướng dẫn viết bài

1. Dạng bài: Viết đoạn văn ngắn 4-5 câu

2. Nội dung

– Em đã làm gì để bảo vệ môi trường? Khi nào?– Nêu cụ thể những việc em đã làm để bảo vệ môi trường– Thái độ của những người xung quanh đối với việc làm của em– Cảm nghĩ của em về việc làm ý nghĩa của mình.

II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường

1. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, bài mẫu 1 (Chuẩn)

Hưởng ứng phong trào “Trồng cây mùa xuân” do nhà trường phát động, học sinh chúng em đã nhiệt tình tham gia. Vì còn nhỏ nên chúng em chỉ làm những công việc hỗ trợ cô giáo và các em lớp 5 trồng cây. Tôi và các bạn cùng lớp tình nguyện tưới cây và dọn dẹp khuôn viên trường sau giờ học. Chúng tôi chia thành các nhóm nhỏ để thực hiện công việc nên chẳng mấy chốc đã hoàn thành công việc. Tôi rất vui vì đã góp một phần nhỏ vào việc trồng cây xuân. Mong rằng những cây non sẽ phát triển tốt để mang lại bóng mát và không khí trong lành cho ngôi trường.

2. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, bài mẫu 2 (Chuẩn)

Để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán sắp tới, tổ dân phố nơi chị sinh sống đã vận động mọi người cùng nhau dọn dẹp đường phố. Đến giờ dọn dẹp, mọi người tự giác tập trung tại đình làng. Tôi cũng muốn tham gia cùng mọi người nên đã xin bố cho tôi đi. Mọi người đều rất sẵn lòng tham gia, mỗi người một việc. Bố và các chú nhận nhiệm vụ trang trí, lắp đèn cho hàng cây dọc phố. Các bạn, bạn sẽ quét toàn bộ đường phố. Tôi cùng lũ trẻ trong xóm nhận nhiệm vụ nhặt cỏ, dọn rác cho các chậu cây. Xong xuôi, em còn giúp các cô chú mang rác đến nơi quy định để chờ thu gom. Dọn dẹp xong, nhìn quang cảnh khu phố sạch đẹp, tôi rất vui và hạnh phúc.

3. Viết đoạn văn kể về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường, bài văn mẫu số 3 (Chuẩn)

Chủ nhật tuần trước, tôi đã đi với ông của tôi đến công viên vào buổi sáng để tập thể dục. Cuối tuần công viên rất đông, ngoài những người đi tập thể dục còn có các anh chị vào vui chơi, chụp ảnh. Công viên đông nên rác rất nhiều, trong đó rác vứt đầy trên đường, trên bãi cỏ. Thấy vậy em nhặt tất cả chai nhựa, túi ni lông vứt bừa bãi vào nơi quy định. Thấy hành động của tôi, các anh chị em cũng đến giúp tôi một tay. Chẳng mấy chốc công viên đã trở nên sạch sẽ trở lại. Ông tôi khen ngợi tôi vì hành động bảo vệ môi trường. Tôi cũng rất vui khi được góp một phần sức lực nhỏ bé để làm cho công viên xanh-sạch-đẹp.

4. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, bài văn mẫu 4 (Chuẩn)

Sau thời gian dài ở nhà phòng chống dịch covid 19. Thứ hai tuần trước, học sinh của chúng tôi đã có thể đi học trở lại. Vì rất háo hức được trở lại trường nên em đã đến trường sớm để có cơ hội giúp các cô quét dọn sân trường. Để đón các em học sinh trở lại trường, các bác lao công phải đến từ rất sớm để quét dọn sân trường, lớp học. Thấy vậy, tôi giúp các cô quét lá ngoài sân và nhổ cỏ trong bồn. Các cô gái đều rất vui khi tôi đề nghị giúp họ dọn dẹp. Dù không làm được gì nhiều nhưng tôi rất vui vì mình đã làm tốt công việc sau khi đi học trở lại.

5. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, bài văn mẫu 5 (Chuẩn)

Trong giờ ra chơi, khi cùng các bạn chơi bịt mắt bắt dê dưới sân trường, em thấy một số học sinh xả rác bừa bãi ra sân trường. Thấy vậy, em chạy ra nhặt những mảnh giấy vứt dưới sân trường và khuyên các bạn không nên xả rác bừa bãi như vậy. Trước lời nhắc nhở của cô, ban đầu các bạn có vẻ hơi lúng túng và khó chịu. Nhưng sau khi tôi giải thích việc xả rác bừa bãi như vậy sẽ gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan của trường và khiến các cô lao công phải vất vả hơn thì các bạn đã hiểu và hứa sẽ không tái phạm. . Tôi rất vui vì bạn đã lắng nghe và thay đổi trước lời khuyên của tôi.

——HẾT——

Cùng chủ đề bảo vệ môi trường, bên cạnh bài Viết đoạn văn 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, các em có thể tham khảo thêm các bài văn mẫu khác như: Viết đoạn văn 4-5 câu kể lại câu chuyện trên. trồng cây, Kể về một hành động dũng cảm bảo vệ môi trường, Kể một câu chuyện em đã nghe, đã đọc có nội dung về bảo vệ môi trường, Kể một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường tại Thuthuat.Taimienphi.vn.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

Video Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

Hình Ảnh Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

Tin tức Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

Review Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

Tham khảo Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

Mới nhất Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

Hướng dẫn Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

Tổng Hợp Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

Wiki về Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

Bạn thấy bài viết Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button