Tổng Hợp

Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức khác tại đây => Kiến thức tổng hợp

Giáo dụcFull Clip 4 thầy giáo tham nhũng ở Thái Nguyên đang hót nhất MXHGấu Anna 33 là ai?  Em gái Livestream tháng 114 Bài Viết thư tri ân cha mẹ, hay, cảm động3 bài văn mẫu Em có suy nghĩ gì về bài thơ Trăng ơi… từ đâu đến?

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề về => Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà bên phải? Nếu vậy, xin vui lòng kiểm tra nó ra ngay tại đây. Xem thêm ứng dụng học trực tuyến tại đây => Học trực tuyến


Trong gia đình chúng tôi có rất nhiều đồ dùng hữu ích, giúp cuộc sống tiện nghi hơn. Mời các bạn tham khảo bài văn mẫu viết 4-5 câu miêu tả một đồ vật trong nhà Tiếng Việt 2 Những chân trời sáng tạo học kỳ I dưới đây để thấy được nét nổi bật của một số bài viết.

Mục lục bài viết

Đề bài: Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà

Viết đoạn văn tả một đồ vật trong nhà hoặc trong lớp từ 3 đến 4 câu

I. Lập dàn ý viết đoạn văn miêu tả một đồ vật trong nhà

1. Đoạn mở đầu: Giới thiệu những đồ vật trong nhà mà em định tả.

Xem thêm các bài viết hay: Đất nông nghiệp phần lớn là đất chua và rất chua vì | 10 . Công nghệ

2. Thân bài:
– Mô tả đặc điểm của đối tượng: kích thước, đặc điểm.
– Công dụng của đồ vật đó.

3. Kết luận: Thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bạn về chủ đề này.

II. Đoạn văn mẫu tả một đồ vật trong nhà

1. Đoạn văn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu 1:

Tivi mua lâu rồi nhưng vẫn còn rất tốt. Chiếc TV màn hình lớn được bố tôi đặt trong phòng khách. Với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, những bộ phim xem trên chiếc tivi này rất lôi cuốn và hấp dẫn. Mỗi khi có thời gian rảnh, tôi thường lau chùi TV cho sạch sẽ.

2. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu 2:

Tủ quần áo là mục yêu thích của tôi trong nhà của tôi. Chiếc tủ trong phòng tôi được thiết kế đơn giản với hai màu trắng và nâu. Tủ có ba cửa với nhiều ngăn khác nhau. Do kích thước lớn, tủ quần áo có thể chứa tất cả quần áo của tôi. Tôi thường để áo sơ mi, quần hoặc váy cùng loại vào một ngăn. Tôi sẽ luôn sử dụng tủ thật cẩn thận để có thể sử dụng được lâu dài.

em vẫn ở gia đình lop 2

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong nhà

3. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu 3:

Năm ngoái, bố tôi đã mua một chiếc đồng hồ treo tường quả lắc. Chiếc đồng hồ này rất lớn và được thiết kế rất tốt. Thân đồng hồ có dạng quả lắc nổi bật. Sau khi chạy được một giờ, đồng hồ sẽ đánh một hồi chuông dài để báo hiệu. Nhờ có chiếc đồng hồ mà không gian phòng khách nhà tôi trông sang trọng và hiện đại hơn.

Xem thêm các bài viết hay: Em có nhận xét gì về mĩ thuật thời Lý | Sử 10

4. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu 4:

Tôi có một bình hoa đẹp ở nhà. Nó được làm từ men sứ cao cấp. Bình có màu trắng ngà, được tô điểm bởi những bông sen hồng nổi bật. Bình có hình bầu dục nên rất thích hợp để cắm nhiều loại hoa. Mỗi khi có dịp đặc biệt, mẹ tôi thường cắm hoa và trưng bày ở phòng khách. Bằng cách này, tôi thấy không gian sống của gia đình tươi mới hơn, có sức sống hơn.

5. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu 5:

Tuy không còn mới nhưng tủ lạnh nhà tôi vẫn đang sử dụng rất tốt. Tủ lạnh có hai ngăn, một ngăn làm mát và một ngăn làm đông. Bên trong tủ được chia thành các ngăn nhỏ và có chế độ tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn. Nhờ chiếc tủ lạnh này mà thực phẩm luôn được bảo quản tốt, không bị hư hỏng.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – CHẤM DỨT – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-mot-do-vat-trong-nha-73662n.aspx
Mỗi đồ vật trong nhà đều có công dụng riêng. Hi vọng rằng em sẽ biết cách chăm sóc những đồ dùng đó để chúng luôn bền đẹp. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm các bài văn mẫu lớp 2 cùng chủ đề như:
– Viết 4-5 câu giới thiệu một dụng cụ học tập
– Hãy kể cho tôi nghe một điều tốt mà bạn đã làm cho một em bé (hoặc anh chị em)

Xem thêm các bài viết hay: Giải bài 3 trang 132 SGK Hóa học 12

Các từ khóa liên quan:

việt 4 5 gia đình hạnh phúc

Tôi có một ngôi nhà, tôi có một ngôi nhà, tôi có một ngôi nhà,


Thêm thông tin để xem:

Hình ảnh của Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà

Video về Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà

Wiki về Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà

Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà

#Viết #câu #mô tả #a #thứ #trong #nhà

#Viết #câu #mô tả #a #thứ #trong #nhà

Giáo Dục

#Viết #câu #mô tả #a #thứ #trong #nhà

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các ứng dụng học trực tuyến khác tại đây => Hoc trực tuyến

Trong gia đình chúng ta có rất nhiều đồ dùng hữu ích, giúp cuộc sống tiện nghi hơn. Mời các bạn tham khảo bài văn mẫu viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà Tiếng Việt 2 Chân trời sáng tạo học kỳ I dưới đây để thấy được đặc điểm nổi bật của một số bài.

Mục lục bài viết

Đề bài: Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhàViết đoạn văn miêu tả đồ vật trong nhà hoặc trong lớp, từ 3 đến 4 câu I. Lập dàn ý viết đoạn văn miêu tả một đồ vật trong nhàII. Đoạn văn mẫu tả một đồ vật trong nhà 1. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 1:2. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 2:Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong nhà 3. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 3:4. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 4:5. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 5:viet 4 5 chúc cả nhà vui vẻ
Đề bài: Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà

Viết đoạn văn miêu tả đồ vật trong nhà hoặc trong lớp, từ 3 đến 4 câu
I. Lập dàn ý viết đoạn văn miêu tả một đồ vật trong nhà
1. Đoạn mở đầu: Giới thiệu về những đồ vật trong nhà mà em định tả.
Xem thêm bài viết hay:  Đất nông nghiệp phần lớn là chua và rất chua vì | Công nghệ 102. Thân bài: – Miêu tả đặc điểm của đồ vật: kích thước, đặc điểm.– Công dụng của đồ vật đó.
3. Kết luận: Bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình về đối tượng.
II. Đoạn văn mẫu tả một đồ vật trong nhà
1. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 1:
Tivi nhà mình mua lâu rồi nhưng vẫn còn rất tốt. Chiếc tivi màn hình lớn được bố tôi đặt trong phòng khách. Với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, những bộ phim xem trên chiếc tivi này rất lôi cuốn và hấp dẫn. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, tôi thường lau chùi TV để giữ sạch sẽ.
2. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 2:
Tủ quần áo là mục yêu thích của tôi trong nhà của tôi. Chiếc tủ trong phòng em được thiết kế đơn giản với hai màu trắng và nâu. Tủ có ba cửa với nhiều ngăn khác nhau. Do kích thước lớn, tủ quần áo có thể chứa tất cả quần áo của tôi. Tôi thường để áo sơ mi, quần hoặc váy cùng loại vào một ngăn. Tôi sẽ luôn sử dụng tủ thật cẩn thận để có thể sử dụng được lâu dài.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 10 bài hát hay nhất của 'hoàng tử nhạc rap' HIEUTHUHAI

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong nhà
3. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 3:
Năm ngoái, bố tôi đã mua một chiếc đồng hồ treo tường quả lắc. Chiếc đồng hồ này rất lớn và được thiết kế rất tốt. Thân đồng hồ có dạng quả lắc nổi bật. Sau khi chạy được một giờ, đồng hồ sẽ đánh một hồi chuông dài báo hiệu. Nhờ có chiếc đồng hồ mà không gian phòng khách nhà tôi trông sang trọng và hiện đại hơn.
Xem thêm bài viết hay:  Em có nhận xét gì về nghệ thuật thời Lý | Lịch sử 104. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 4:
Tôi có một bình hoa đẹp ở nhà. Nó được làm từ men sứ cao cấp. Bình có màu trắng ngà, được tô điểm bởi những bông sen hồng nổi bật. Bình có hình bầu dục nên rất thích hợp để cắm nhiều loại hoa. Mỗi khi có dịp đặc biệt, mẹ tôi thường cắm hoa và trưng bày ở phòng khách. Bằng cách này, tôi thấy không gian sống của gia đình tươi mới hơn, rực rỡ hơn.
5. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 5:
Tuy không còn mới nhưng chiếc tủ lạnh nhà tôi vẫn sử dụng rất tốt. Tủ lạnh có hai ngăn, một ngăn làm mát và một ngăn làm đông. Bên trong tủ được chia thành các ngăn nhỏ và có chế độ tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn. Nhờ chiếc tủ lạnh này mà thực phẩm luôn được bảo quản tốt, không bị hư hỏng.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – CHẤM DỨT – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-mot-do-vat-trong-nha-73662n.aspx Mỗi đồ vật trong nhà đều có công dụng riêng. Hi vọng rằng em sẽ biết cách chăm sóc những đồ dùng đó để chúng luôn bền đẹp. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm bài văn mẫu lớp 2 cùng chủ đề như:– Viết 4-5 câu giới thiệu một đồ dùng học tập– Hãy kể một việc tốt mà em đã làm cho em bé (hoặc anh, chị)
Xem thêm bài viết hay:  Giải Bài 3 trang 132 SGK Hóa 12

Các từ khóa liên quan:
viet 4 5 chúc cả nhà vui vẻ
Tôi có một ngôi nhà, tôi có một ngôi nhà, tôi có một ngôi nhà,

Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Video về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Wiki về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_1_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_2_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_2_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/
Nguồn: https://hubm.edu.vn/
#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #mô tả #a #thứ #trong #nhà

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các ứng dụng học trực tuyến khác tại đây => Hoc trực tuyến

Trong gia đình chúng ta có rất nhiều đồ dùng hữu ích, giúp cuộc sống tiện nghi hơn. Mời các bạn tham khảo bài văn mẫu viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà Tiếng Việt 2 Chân trời sáng tạo học kỳ I dưới đây để thấy được đặc điểm nổi bật của một số bài.

Mục lục bài viết

Đề bài: Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhàViết đoạn văn miêu tả đồ vật trong nhà hoặc trong lớp, từ 3 đến 4 câu I. Lập dàn ý viết đoạn văn miêu tả một đồ vật trong nhàII. Đoạn văn mẫu tả một đồ vật trong nhà 1. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 1:2. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 2:Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong nhà 3. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 3:4. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 4:5. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 5:viet 4 5 chúc cả nhà vui vẻ
Đề bài: Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà

Viết đoạn văn miêu tả đồ vật trong nhà hoặc trong lớp, từ 3 đến 4 câu
I. Lập dàn ý viết đoạn văn miêu tả một đồ vật trong nhà
1. Đoạn mở đầu: Giới thiệu về những đồ vật trong nhà mà em định tả.
Xem thêm bài viết hay:  Đất nông nghiệp phần lớn là chua và rất chua vì | Công nghệ 102. Thân bài: – Miêu tả đặc điểm của đồ vật: kích thước, đặc điểm.– Công dụng của đồ vật đó.
3. Kết luận: Bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình về đối tượng.
II. Đoạn văn mẫu tả một đồ vật trong nhà
1. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 1:
Tivi nhà mình mua lâu rồi nhưng vẫn còn rất tốt. Chiếc tivi màn hình lớn được bố tôi đặt trong phòng khách. Với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, những bộ phim xem trên chiếc tivi này rất lôi cuốn và hấp dẫn. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, tôi thường lau chùi TV để giữ sạch sẽ.
2. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 2:
Tủ quần áo là mục yêu thích của tôi trong nhà của tôi. Chiếc tủ trong phòng em được thiết kế đơn giản với hai màu trắng và nâu. Tủ có ba cửa với nhiều ngăn khác nhau. Do kích thước lớn, tủ quần áo có thể chứa tất cả quần áo của tôi. Tôi thường để áo sơ mi, quần hoặc váy cùng loại vào một ngăn. Tôi sẽ luôn sử dụng tủ thật cẩn thận để có thể sử dụng được lâu dài.

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong nhà
3. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 3:
Năm ngoái, bố tôi đã mua một chiếc đồng hồ treo tường quả lắc. Chiếc đồng hồ này rất lớn và được thiết kế rất tốt. Thân đồng hồ có dạng quả lắc nổi bật. Sau khi chạy được một giờ, đồng hồ sẽ đánh một hồi chuông dài báo hiệu. Nhờ có chiếc đồng hồ mà không gian phòng khách nhà tôi trông sang trọng và hiện đại hơn.
Xem thêm bài viết hay:  Em có nhận xét gì về nghệ thuật thời Lý | Lịch sử 104. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 4:
Tôi có một bình hoa đẹp ở nhà. Nó được làm từ men sứ cao cấp. Bình có màu trắng ngà, được tô điểm bởi những bông sen hồng nổi bật. Bình có hình bầu dục nên rất thích hợp để cắm nhiều loại hoa. Mỗi khi có dịp đặc biệt, mẹ tôi thường cắm hoa và trưng bày ở phòng khách. Bằng cách này, tôi thấy không gian sống của gia đình tươi mới hơn, rực rỡ hơn.
5. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 5:
Tuy không còn mới nhưng chiếc tủ lạnh nhà tôi vẫn sử dụng rất tốt. Tủ lạnh có hai ngăn, một ngăn làm mát và một ngăn làm đông. Bên trong tủ được chia thành các ngăn nhỏ và có chế độ tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn. Nhờ chiếc tủ lạnh này mà thực phẩm luôn được bảo quản tốt, không bị hư hỏng.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – CHẤM DỨT – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-mot-do-vat-trong-nha-73662n.aspx Mỗi đồ vật trong nhà đều có công dụng riêng. Hi vọng rằng em sẽ biết cách chăm sóc những đồ dùng đó để chúng luôn bền đẹp. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm bài văn mẫu lớp 2 cùng chủ đề như:– Viết 4-5 câu giới thiệu một đồ dùng học tập– Hãy kể một việc tốt mà em đã làm cho em bé (hoặc anh, chị)
Xem thêm bài viết hay:  Giải Bài 3 trang 132 SGK Hóa 12

Xem thêm bài viết hay:  Văn hóa nghệ thuật là gì? Chức năng, các thành tố

Các từ khóa liên quan:
viet 4 5 chúc cả nhà vui vẻ
Tôi có một ngôi nhà, tôi có một ngôi nhà, tôi có một ngôi nhà,

Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Video về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Wiki về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_1_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_2_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_2_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/
Nguồn: https://hubm.edu.vn/
#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #mô tả #a #thứ #trong #nhà

#Viết #câu #mô tả #a #thứ #trong #nhà

Giáo Dục

Bạn xem bài Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà Nó có giải quyết được vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không, hãy bình luận thêm về Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà bên dưới để https://hubm.edu.vn/ chỉnh sửa & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#Viết #câu #mô tả #a #thứ #trong #nhà


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà

Video về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà

Wiki về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà

Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

Giáo Dục

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các ứng dụng học trực tuyến khác tại đây => Hoc trực tuyến

Trong gia đình chúng ta có rất nhiều đồ dùng hữu ích, giúp cuộc sống tiện nghi hơn. Mời các bạn tham khảo bài văn mẫu viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà Tiếng Việt 2 Chân trời sáng tạo học kỳ I dưới đây để thấy được đặc điểm nổi bật của một số bài.

Mục lục bài viết

Đề bài: Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhàViết đoạn văn miêu tả đồ vật trong nhà hoặc trong lớp, từ 3 đến 4 câu I. Lập dàn ý viết đoạn văn miêu tả một đồ vật trong nhàII. Đoạn văn mẫu tả một đồ vật trong nhà 1. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 1:2. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 2:Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong nhà 3. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 3:4. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 4:5. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 5:viet 4 5 chúc cả nhà vui vẻ
Đề bài: Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà

Viết đoạn văn miêu tả đồ vật trong nhà hoặc trong lớp, từ 3 đến 4 câu
I. Lập dàn ý viết đoạn văn miêu tả một đồ vật trong nhà
1. Đoạn mở đầu: Giới thiệu về những đồ vật trong nhà mà em định tả.
Xem thêm bài viết hay:  Đất nông nghiệp phần lớn là chua và rất chua vì | Công nghệ 102. Thân bài: – Miêu tả đặc điểm của đồ vật: kích thước, đặc điểm.– Công dụng của đồ vật đó.
3. Kết luận: Bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình về đối tượng.
II. Đoạn văn mẫu tả một đồ vật trong nhà
1. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 1:
Tivi nhà mình mua lâu rồi nhưng vẫn còn rất tốt. Chiếc tivi màn hình lớn được bố tôi đặt trong phòng khách. Với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, những bộ phim xem trên chiếc tivi này rất lôi cuốn và hấp dẫn. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, tôi thường lau chùi TV để giữ sạch sẽ.
2. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 2:
Tủ quần áo là mục yêu thích của tôi trong nhà của tôi. Chiếc tủ trong phòng em được thiết kế đơn giản với hai màu trắng và nâu. Tủ có ba cửa với nhiều ngăn khác nhau. Do kích thước lớn, tủ quần áo có thể chứa tất cả quần áo của tôi. Tôi thường để áo sơ mi, quần hoặc váy cùng loại vào một ngăn. Tôi sẽ luôn sử dụng tủ thật cẩn thận để có thể sử dụng được lâu dài.

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong nhà
3. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 3:
Năm ngoái, bố tôi đã mua một chiếc đồng hồ treo tường quả lắc. Chiếc đồng hồ này rất lớn và được thiết kế rất tốt. Thân đồng hồ có dạng quả lắc nổi bật. Sau khi chạy được một giờ, đồng hồ sẽ đánh một hồi chuông dài báo hiệu. Nhờ có chiếc đồng hồ mà không gian phòng khách nhà tôi trông sang trọng và hiện đại hơn.
Xem thêm bài viết hay:  Em có nhận xét gì về nghệ thuật thời Lý | Lịch sử 104. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 4:
Tôi có một bình hoa đẹp ở nhà. Nó được làm từ men sứ cao cấp. Bình có màu trắng ngà, được tô điểm bởi những bông sen hồng nổi bật. Bình có hình bầu dục nên rất thích hợp để cắm nhiều loại hoa. Mỗi khi có dịp đặc biệt, mẹ tôi thường cắm hoa và trưng bày ở phòng khách. Bằng cách này, tôi thấy không gian sống của gia đình tươi mới hơn, rực rỡ hơn.
5. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 5:
Tuy không còn mới nhưng chiếc tủ lạnh nhà tôi vẫn sử dụng rất tốt. Tủ lạnh có hai ngăn, một ngăn làm mát và một ngăn làm đông. Bên trong tủ được chia thành các ngăn nhỏ và có chế độ tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn. Nhờ chiếc tủ lạnh này mà thực phẩm luôn được bảo quản tốt, không bị hư hỏng.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – CHẤM DỨT – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-mot-do-vat-trong-nha-73662n.aspx Mỗi đồ vật trong nhà đều có công dụng riêng. Hi vọng rằng em sẽ biết cách chăm sóc những đồ dùng đó để chúng luôn bền đẹp. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm bài văn mẫu lớp 2 cùng chủ đề như:– Viết 4-5 câu giới thiệu một đồ dùng học tập– Hãy kể một việc tốt mà em đã làm cho em bé (hoặc anh, chị)
Xem thêm bài viết hay:  Giải Bài 3 trang 132 SGK Hóa 12

Xem thêm bài viết hay:  Nước sốt mè rang bao nhiêu calo? Ăn nước sốt mè rang nhiều có mập không?

Các từ khóa liên quan:
viet 4 5 chúc cả nhà vui vẻ
Tôi có một ngôi nhà, tôi có một ngôi nhà, tôi có một ngôi nhà,

Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Video về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Wiki về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_1_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_2_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_2_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/
Nguồn: https://hubm.edu.vn/
#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các ứng dụng học trực tuyến khác tại đây => Hoc trực tuyến

Trong gia đình chúng ta có rất nhiều đồ dùng hữu ích, giúp cuộc sống tiện nghi hơn. Mời các bạn tham khảo bài văn mẫu viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà Tiếng Việt 2 Chân trời sáng tạo học kỳ I dưới đây để thấy được đặc điểm nổi bật của một số bài.

Mục lục bài viết

Đề bài: Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhàViết đoạn văn miêu tả đồ vật trong nhà hoặc trong lớp, từ 3 đến 4 câu I. Lập dàn ý viết đoạn văn miêu tả một đồ vật trong nhàII. Đoạn văn mẫu tả một đồ vật trong nhà 1. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 1:2. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 2:Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong nhà 3. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 3:4. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 4:5. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 5:viet 4 5 chúc cả nhà vui vẻ
Đề bài: Viết 4-5 câu tả một đồ vật trong nhà

Viết đoạn văn miêu tả đồ vật trong nhà hoặc trong lớp, từ 3 đến 4 câu
I. Lập dàn ý viết đoạn văn miêu tả một đồ vật trong nhà
1. Đoạn mở đầu: Giới thiệu về những đồ vật trong nhà mà em định tả.
Xem thêm bài viết hay:  Đất nông nghiệp phần lớn là chua và rất chua vì | Công nghệ 102. Thân bài: – Miêu tả đặc điểm của đồ vật: kích thước, đặc điểm.– Công dụng của đồ vật đó.
3. Kết luận: Bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình về đối tượng.
II. Đoạn văn mẫu tả một đồ vật trong nhà
1. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 1:
Tivi nhà mình mua lâu rồi nhưng vẫn còn rất tốt. Chiếc tivi màn hình lớn được bố tôi đặt trong phòng khách. Với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, những bộ phim xem trên chiếc tivi này rất lôi cuốn và hấp dẫn. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, tôi thường lau chùi TV để giữ sạch sẽ.
2. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 2:
Tủ quần áo là mục yêu thích của tôi trong nhà của tôi. Chiếc tủ trong phòng em được thiết kế đơn giản với hai màu trắng và nâu. Tủ có ba cửa với nhiều ngăn khác nhau. Do kích thước lớn, tủ quần áo có thể chứa tất cả quần áo của tôi. Tôi thường để áo sơ mi, quần hoặc váy cùng loại vào một ngăn. Tôi sẽ luôn sử dụng tủ thật cẩn thận để có thể sử dụng được lâu dài.

Viết 4-5 câu tả một đồ dùng trong nhà
3. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 3:
Năm ngoái, bố tôi đã mua một chiếc đồng hồ treo tường quả lắc. Chiếc đồng hồ này rất lớn và được thiết kế rất tốt. Thân đồng hồ có dạng quả lắc nổi bật. Sau khi chạy được một giờ, đồng hồ sẽ đánh một hồi chuông dài báo hiệu. Nhờ có chiếc đồng hồ mà không gian phòng khách nhà tôi trông sang trọng và hiện đại hơn.
Xem thêm bài viết hay:  Em có nhận xét gì về nghệ thuật thời Lý | Lịch sử 104. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 4:
Tôi có một bình hoa đẹp ở nhà. Nó được làm từ men sứ cao cấp. Bình có màu trắng ngà, được tô điểm bởi những bông sen hồng nổi bật. Bình có hình bầu dục nên rất thích hợp để cắm nhiều loại hoa. Mỗi khi có dịp đặc biệt, mẹ tôi thường cắm hoa và trưng bày ở phòng khách. Bằng cách này, tôi thấy không gian sống của gia đình tươi mới hơn, rực rỡ hơn.
5. Đoạn 4 -5 câu tả một đồ vật trong nhà – bài văn mẫu số 5:
Tuy không còn mới nhưng chiếc tủ lạnh nhà tôi vẫn sử dụng rất tốt. Tủ lạnh có hai ngăn, một ngăn làm mát và một ngăn làm đông. Bên trong tủ được chia thành các ngăn nhỏ và có chế độ tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn. Nhờ chiếc tủ lạnh này mà thực phẩm luôn được bảo quản tốt, không bị hư hỏng.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – CHẤM DỨT – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-mot-do-vat-trong-nha-73662n.aspx Mỗi đồ vật trong nhà đều có công dụng riêng. Hi vọng rằng em sẽ biết cách chăm sóc những đồ dùng đó để chúng luôn bền đẹp. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm bài văn mẫu lớp 2 cùng chủ đề như:– Viết 4-5 câu giới thiệu một đồ dùng học tập– Hãy kể một việc tốt mà em đã làm cho em bé (hoặc anh, chị)
Xem thêm bài viết hay:  Giải Bài 3 trang 132 SGK Hóa 12

Các từ khóa liên quan:
viet 4 5 chúc cả nhà vui vẻ
Tôi có một ngôi nhà, tôi có một ngôi nhà, tôi có một ngôi nhà,

Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Video về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Wiki về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà
#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_1_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_2_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_2_plain] #Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà
[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/
Nguồn: https://hubm.edu.vn/
#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

Giáo Dục

Bạn thấy bài viết Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật trong nhà bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#Viết #câu #tả #một #đồ #vật #trong #nhà

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button