Văn Học Lớp 9

Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, Văn mẫu lớp 3

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, Văn mẫu lớp 3 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm NHỮNG BÀI VĂN MẪU HAY khác tại đây => Văn Mẫu

Nội dung bài văn mẫu Viết khoảng 5 câu kể về một người bạn cùng lớp. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách viết và hoàn thành một đoạn văn ngắn kể về một người bạn cùng lớp đơn giản nhưng có nội dung hấp dẫn, thu hút người đọc.

Viết khoảng 5 câu về một người bạn cùng lớp

đầu tiên. Viết về 5 câu về một người bạn cùng lớp, mẫu 1 (Chuẩn)

Minh Khang là người bạn cùng bàn mà tôi yêu thích nhất. Minh Khang cao, gầy nhưng rất nhanh nhẹn. Bạn cũng là học sinh giỏi nhất trong lớp. Mỗi khi có bài tập khó, Minh Khang thường giúp em giải đáp. Tôi yêu Minh Khang nhiều lắm.

2. Viết khoảng 5 câu kể về một bạn trong lớp, bài văn mẫu 2 (Chuẩn)

Ngọc Lan là bạn thân của tôi. Chúng tôi quen nhau khi vừa vào lớp 1. Ngọc Lan có ngoại hình mũm mĩm đáng yêu. Tóc bạn đen nhánh, dài ngang vai. Đôi mắt của bạn tròn và đen. Không chỉ xinh xắn mà Ngọc Lan còn là học sinh giỏi nhất lớp.

3. Viết về 5 câu về một người bạn cùng lớp, mẫu 3 (Chuẩn)

Người bạn cùng lớp mà tôi rất yêu quý là Minh Quân. Bạn có nước da ngăm đen, tóc ngắn xoăn. Quân có đôi mắt sáng, dáng người nhanh nhẹn. Cũng như các bạn nam khác trong lớp, Quân rất thích đá bóng và đuổi bắt trong sân trường.

4. Viết về 5 câu về một người bạn cùng lớp, mẫu 4 (Chuẩn)

Tôi và Hải học chung lớp 2A, tôi và Hải cùng học đội bóng lớp 2 nên rất thân. Hải có chiều cao vượt trội so với các bạn nam cùng lớp. Bạn có làn da bánh mật khỏe khoắn, đôi chân dài dẻo dai nên còn là thành viên trụ cột trong đội bóng của khối. Không chỉ đá bóng giỏi, Hải còn có thành tích học tập tốt, em rất yêu quý Hải.

5. Viết về 5 câu về một người bạn cùng lớp, mẫu 5 (Chuẩn)

Minh Thư là bạn thân của tôi từ mẫu giáo đến tiểu học. Vì học cùng lớp và chơi thân với nhau nên tôi và Minh Thư thường xuyên đi học cùng nhau và giúp đỡ nhau trong học tập. Minh Thư có làn da trắng hồng, mái tóc dài luôn được tết gọn gàng. Minh Thư là một cô gái vui vẻ, thân thiện, bạn bè trong lớp ai cũng quý mến.

6. Viết về 5 câu về một người bạn cùng lớp, mẫu câu 6 (Chuẩn)

Mạnh là lớp trưởng gương mẫu của lớp 2B trường Tiểu học Kim Đồng chúng tôi. Meng nổi bật với mái tóc ngắn màu nâu và cặp kính cận dày cộp trên gương mặt. Mạnh có dáng người cao, gầy, khuôn mặt thư sinh. Thành luôn cố gắng trong học tập và giúp đỡ các bạn trong lớp.

7. Viết về 5 câu về một người bạn cùng lớp, văn mẫu 7 (Chuẩn)

Lớp 2A của tôi có 30 thành viên nhưng người tôi yêu nhất là Đan Lê. Đan Lê có dáng người nhỏ nhắn nhưng rất dễ thương với làn da trắng như trứng gà, mái tóc ngắn xoăn tự nhiên. Bạn có hai chiếc răng thỏ nên khi cười rất dễ thương. Đan Lê cũng rất tích cực tham gia các hoạt động của lớp. Tôi và các bạn trong lớp đều yêu quý bạn.

số 8. Viết về 5 câu kể về một người bạn cùng lớp, văn mẫu 8 (Chuẩn)

Quang Huy mới chuyển đến lớp tôi vào đầu học kỳ 1. Huy là một người bản lĩnh và giàu nghị lực nên chúng tôi nhanh chóng trở thành bạn của nhau. Trong học tập, Huy luôn chủ động giơ tay phát biểu, chăm chỉ học tập. Tổng kết học kì 1 Huy đạt danh hiệu học sinh giỏi. Huy là một tấm gương sáng cho chúng tôi noi theo.

—————–KẾT THÚC———————-

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-khoang-5-cau-noi-ve-mot-ban-lop-em-61938n.aspx
Văn miêu tả là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình làm văn của các em học sinh lớp 3. Để củng cố kĩ năng làm văn, ngoài Bài văn mẫu 5 câu kể về một người bạn cùng lớp trên đây, các em cũng có thể tham khảo thêm: Mô tả thành viên gia đình của bạnHãy cho tôi biết về quê hương của bạn hoặc hiện tại bạn đang ở đâu, Tả cảnh đẹp của đất nướcKể về tình cảm của bố mẹ, người thân dành cho mình.

Các từ khóa liên quan:

Việt Nam khoảng 5, bạn có thể nói chuyện với một người bạn

hay viet nam a 3 5, a my friend, vietnam oa 5, a 7 with a friend, a mate,


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, Văn mẫu lớp 3

Video về Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, Văn mẫu lớp 3

Wiki về Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, Văn mẫu lớp 3

Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, Văn mẫu lớp 3

#Viết #khoảng #câu #nói #về #một #bạn #lớp #Văn #mẫu #lớp

[rule_3_plain]

#Viết #khoảng #câu #nói #về #một #bạn #lớp #Văn #mẫu #lớp

[rule_1_plain]

#Viết #khoảng #câu #nói #về #một #bạn #lớp #Văn #mẫu #lớp

[rule_2_plain]

#Viết #khoảng #câu #nói #về #một #bạn #lớp #Văn #mẫu #lớp

[rule_2_plain]

#Viết #khoảng #câu #nói #về #một #bạn #lớp #Văn #mẫu #lớp

[rule_3_plain]

#Viết #khoảng #câu #nói #về #một #bạn #lớp #Văn #mẫu #lớp

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, Văn mẫu lớp 3 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em, Văn mẫu lớp 3 bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website https://hubm.edu.vn/

Nguồn: https://hubm.edu.vn/

#Viết #khoảng #câu #nói #về #một #bạn #lớp #Văn #mẫu #lớp

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button