Giáo Dục

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

Bạn đang xem: Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Đề bài: Viết thư chúc mừng sinh nhật bố

Việt Nam chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Viết thư chúc mừng sinh nhật bố

Bạn đang xem: Viết thư chúc mừng sinh nhật bố

I. Dàn bài Viết thư chúc mừng sinh nhật bố (Chuẩn)

1. Tiêu đề thư

– Địa điểm và thời gian viết – Địa chỉ (ví dụ: Dear Dad, Dear Dad,…)

2. Nội dung chính của thông điệp

* Nêu mục đích, lí do viết thư: Hôm nay là ngày sinh nhật của bố, nhưng bố không có ở nhà nên em viết thư chúc mừng sinh nhật bố.

* Hỏi thăm tình hình của bố – Hỏi thăm tình hình sức khoẻ, công việc của bố – Bố đang làm việc ở đâu? – Bao giờ bố xong việc và về nhà?

* Trò chuyện về cuộc sống ở nhà để bố yên tâm làm việc- Ở nhà mẹ và chúng con vẫn khoẻ mạnh- Các con luôn ngoan ngoãn và chăm ngoan

* Thể hiện tình yêu với bố- Mong bố luôn mạnh khỏe- Chúng con và mẹ nhớ bố nhiều- Gửi lời chúc sinh nhật tới bố

3. Cuối thư – Lời chào, hứa hẹn – Ký tên

II. Bài văn mẫu Viết thư chúc mừng sinh nhật bố

1. Viết thư chúc mừng sinh nhật bố theo mẫu số 1 (Chuẩn)

Phù Cát 11 Tháng Hai, 2021

Cha kính yêu của con!

Hôm nay là 2/11, ngày mai là sinh nhật của bố. Em nghe mẹ anh nói đợt này bố bận công việc ở công trường không về được nên em viết thư này để hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng sinh nhật bố. Cha của bạn ở công trường thế nào? Thời tiết ở đó vẫn lạnh chứ? Bố nhớ ăn uống nhiều mặc ấm nhé bố, làm việc nặng một chút không con đau lưng đấy. Ở nhà mẹ con tôi rất khỏe, lúc nào cũng mong bố về để cả nhà được quây quần bên bữa cơm ăn những món ngon mẹ nấu.

Năm nay anh đã 39 tuổi, chúc anh thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Cầu mong anh luôn bình an và thành công trong công việc để sớm về với em và mẹ. Mình phải đi học nên dừng viết tại đây. Khi bố quay lại, tôi sẽ đấm và vỗ lưng ông ấy để ông ấy không bị đau lưng. Con yêu bố nhiều lắm!

Con ngoan của bố Gia Hân

2. Viết thư chúc mừng sinh nhật bố mẫu số 2 (Chuẩn)

Diễn Châu 23/02/2021

Gửi cha!

Hôm nay ở nhà mưa rất to, mưa không ngớt làm tôi nhớ những ngày bố mặc áo mưa đón tôi đi học về. Hôm nay cũng là sinh nhật bố, con muốn viết một bức thư chúc mừng sinh nhật bố gửi đến bố nhưng không biết mấy ngày nữa bố có nhận được lời chúc của bố không.

Cơn mưa như trút nỗi buồn vào lòng, yếu lòng những ngày cha xa nhà, nhưng chỉ cần con về nói chuyện điện thoại với cha, lòng mẹ sẽ vui như mặt trời mọc sau đó. cơn mưa. Ở nhà mẹ con trồng rất nhiều rau xà lách, con sẽ chăm sóc thật tốt để khi bố về sẽ làm tiệc sinh nhật bằng phở cuốn bố nhé! Kỳ thi cuối kỳ sắp đến, em sẽ học thật chăm chỉ và làm bài thi thật tốt để khi bố về em sẽ nhận được giấy khen làm quà sinh nhật cho bố.

Cuối thư con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn lạc quan, yêu đời và nhớ về hai mẹ con nhé!

Con gái thần kỳ của bố Diệu Nhi

3. Viết thư chúc mừng sinh nhật bố mẫu 3 (Chuẩn)

Hòa Phú 19 Tháng Tám, 2021

Bố! Tôi đây!

Chim chích bố đây, hôm nay chích chòe bố sẽ có món quà bất ngờ cho bố, đoán xem nào? Vì hôm nay là sinh nhật của bạn và bạn không có ở nhà, tôi sẽ viết một lá thư với một bài hát và những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn, hãy lắng nghe: “Chúc mừng sinh nhật bố! Chúc mừng sinh nhật bố! Chúc bố thêm một tuổi giữ phong độ, tăng cường sức khỏe, hạnh phúc ngập tràn và thành công có một không hai!” Bố thấy lời chúc của con có chất lượng không? Nếu bố thấy lời chúc của con hay thì nhớ “like” và “share” cho các cô chú tại công ty của tôi để biết.

Hôm nay mẹ cũng đi làm về sớm hơn, mẹ nấu món sườn xào chua ngọt mà bố thích nhất, lúc đó con chỉ muốn bố có mặt ở nhà để hai mẹ con cùng gặm sườn, mút từng ngón tay thưởng thức hương vị. . Nó ngon. Cuối thư em gửi đến anh hương vị thơm ngon của món sườn và mong anh mau chóng hoàn thành công việc trở về nhà với mẹ con em.

Con của bố Minh Quân

——HẾT——-

Vậy bạn đã biết cách viết thư chúc mừng sinh nhật bố chưa? Còn sinh nhật của mẹ và sinh nhật của ông bà chúng ta thì sao? Đừng lo, hãy tham khảo các bài viết sau và bạn sẽ viết được những bức thư với lời chúc hay như: Viết thư chúc mừng sinh nhật mẹ, Viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà, Viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà thăm hỏi và chúc mừng bà con phương xa nhân ngày sinh nhật trường THPT Thuthuat.Sóc Trăng.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

#Viết #thư #thăm #hỏi #chúc #mừng #sinh #nhật #bố

Video Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

Hình Ảnh Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

#Viết #thư #thăm #hỏi #chúc #mừng #sinh #nhật #bố

Tin tức Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

#Viết #thư #thăm #hỏi #chúc #mừng #sinh #nhật #bố

Review Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

#Viết #thư #thăm #hỏi #chúc #mừng #sinh #nhật #bố

Tham khảo Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

#Viết #thư #thăm #hỏi #chúc #mừng #sinh #nhật #bố

Mới nhất Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

#Viết #thư #thăm #hỏi #chúc #mừng #sinh #nhật #bố

Hướng dẫn Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

#Viết #thư #thăm #hỏi #chúc #mừng #sinh #nhật #bố

Tổng Hợp Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

Wiki về Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

Bạn thấy bài viết Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Viết #thư #thăm #hỏi #chúc #mừng #sinh #nhật #bố

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button