Giáo DụcLà gì?

Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

Bạn đang xem: Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì? tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Chainsaw Man là gì?

Chainsaw Man (tiếng Nhật: チェンソーマン Hepburn: Chensō Man?) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Fujimoto Tatsuki. Phần đầu tiên của bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên tạp chí shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần thứ hai bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến Shōnen Jump+ của Shueisha từ tháng 12 năm 2018. Tháng 7 năm 2022. Các chương của manga đã được tổng hợp thành 12 tankōbon số lượng tính đến tháng 10 năm 2022. Câu chuyện xoay quanh cậu thiếu niên nghèo Denji. Hợp đồng hợp nhất cơ thể của anh ta với con quỷ giống chó Pochita cho Denji khả năng biến các bộ phận cơ thể của anh ta thành cưa máy. Anh trở thành một thợ săn quỷ thuộc Bộ Công an, một cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm chống lại lũ quỷ nếu chúng đe dọa đến an ninh và trật tự của Nhật Bản.

Ở Bắc Mỹ, manga được cấp phép bởi Viz Media để dịch sang tiếng Anh cho cả bản in và bản kỹ thuật số. Bộ truyện cũng được xuất bản bởi Shueisha trên nền tảng trực tuyến Manga Plus. Một bộ anime truyền hình chuyển thể từ truyện tranh do MAPPA sản xuất được công chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Tại Việt Nam, bộ truyện được mua bản quyền bởi NXB Trẻ, tập đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 11/2022.

Tính đến tháng 10 năm 2022, bộ truyện đã có hơn 18 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Vào năm 2021, manga đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 ở hạng mục shōnen cũng như Giải thưởng Harvey ở hạng mục Truyện tranh hay nhất vào năm 2021 và 2022. Nhìn chung, Chainsaw Man được các nhà phê bình khen ngợi về cách kể chuyện và tính tuyến tính. nhân vật, đồng thời họ cũng đặc biệt chú ý đến những cảnh bạo lực được miêu tả trong truyện.

Người đàn ông cưa máy Yoru là ai?

Yoru là tên được đặt cho Ác ma Chiến tranh sau khi chiếm hữu cơ thể của Asa Mitaka thông qua một khế ước với quỷ, chủ yếu là do Asa gặp vấn đề với cái tên “Ác ma Chiến tranh”. Ác ma Chiến tranh có khả năng Chế tạo Vũ khí và là một trong Tứ kỵ sĩ của Ngày tận thế, đang tìm cách tiêu diệt Pochita trong Chainsaw Man. Mặc dù Asa đã chết về mặt kỹ thuật, nhưng cả hai vẫn có thể giao tiếp do Ác ma Chiến tranh để lại ý thức của Asa nguyên vẹn.

Mặc dù Yoru là một điểm thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu thích anime trên toàn thế giới, nhưng động cơ của cô ấy khá rõ ràng khi cô ấy tìm cách trả thù Chainsaw Man. Ở lại để tìm hiểu mọi thứ cần biết về Yoru, bao gồm những khả năng đặc biệt và sức mạnh ma quỷ của cô ấy, cũng như lý do tại sao cô ấy lại ghét Ác ma Cưa xích đến vậy.

Yoru là tên sau này được đặt cho Ác ma Chiến tranh sau khi tái sinh trên trái đất. Một nữ sinh trẻ tên là Asa Mitaka là vật chủ chính thức của Ác ma Chiến tranh trong Chainsaw Man, nhưng tên của sinh vật này đã được đổi thành Yoru sau khi Ác ma Chiến tranh chiếm lấy cơ thể của Asa Mitaka.

Yoru trong Chainsaw Man là ai?Yoru trong Chainsaw Man là ai?

Giải thích hợp đồng ma quỷ

Về mặt kỹ thuật, Asa Mitaka hiện đã chết, nghĩa là Ác ma Chiến tranh đang ở trong hình dạng của một con quỷ. Asa Mitaka ban đầu bị Ác ma Công lý giết chết, sau đó Ác ma Chiến tranh xuất hiện và đưa ra một khế ước ma quỷ. Asa Mitaka chấp nhận một giao ước ma quỷ được đề xuất với Ác ma Chiến tranh, cho phép con quỷ sử dụng cơ thể của cô ấy — sau đó cô ấy trở thành Ác ma Chiến tranh.

Asa Mitaka dường như vẫn còn tỉnh táo khi cô giao tiếp với Ác ma Chiến tranh sau cái chết được cho là của cô. Tình huống khá độc đáo so với các yêu quái khác trong Chainsaw Man, vì có vẻ như Yoru đã cố tình để nguyên một nửa bộ não của Asa Mitaka.

Điều này có nghĩa là ý thức của Asa Mitaka vẫn còn nguyên vẹn, nhưng Demon War có thể điều khiển cơ thể của cô ấy theo ý muốn – trừ khi cảm xúc ngăn cản sự sắp xếp này, chẳng hạn như bất cứ khi nào Asa sợ hãi. Cái tên “Yoru” thực sự được đặt vì Asa nói rằng “Ác ma chiến tranh” quá khó để sử dụng làm tên.

Không rõ tại sao Ác ma Chiến tranh lại chọn lập hiệp ước với Asa Mitaka, nhưng nhiều người cho rằng đó là kẻ thù chung của họ—cũng như thực tế rằng Asa là một cá nhân bị cô lập. Asa Mitaka cảm thấy cực kỳ oán giận và căm thù tất cả ác quỷ, đặc biệt là Chainsaw Man, trong khi Ác ma Chiến tranh thề sẽ tiêu diệt Pochita, kẻ thù và đối thủ cũ của cô.

Nguồn gốc của quỷ chiến tranh

War Devil đã tồn tại từ lâu như chính khái niệm chiến tranh, mạnh mẽ nhất của thời chiến trên trái đất. Ác ma Chiến tranh là một trong Tứ kỵ sĩ khét tiếng của Ngày tận thế, trước đó đã tham gia vào trận chiến chống lại Pochita cùng với Ác ma Kiểm soát, Ác ma Tử thần và Ác ma Nạn đói.

Bây giờ được gọi là Yoru, Ác ma Chiến tranh bắt đầu học cùng trường với Denji với hy vọng đánh bại anh ta. Sức mạnh của cô ấy rất lớn, và cô ấy có được sức mạnh tùy thuộc vào số lượng sinh vật sợ hãi cô ấy hoặc nỗi sợ hãi tương đối về chiến tranh.

Cô thề sẽ khiến Chainsaw Man ném vũ khí hạt nhân và chất nổ, điều ban đầu được coi là biểu hiện của lòng căm thù, nhưng nhiều người suy đoán rằng Ác ma Chiến tranh thực sự muốn Pochita giải phóng Ác ma Vũ khí Hạt. cốt lõi. Yoru ban đầu được nhắc đến trong Public Safety Saga, và cô ấy là nhân vật phản diện chính trong Academy Saga.

Tính cách & Trí thông minh

Yoru có cách tiếp cận trận chiến cực kỳ tự tin, thường coi đối thủ của mình như một kẻ bắt đầu hơn là một đối thủ thực sự. Ác ma Chiến tranh thích giết người, giống như nhiều ác quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man, thường coi chúng là phương tiện để đạt được mục đích hơn là chúng sinh.

Điều khiến Yoru khác biệt với hầu hết các yêu quái khác trong Chainsaw Man là việc cô ấy để lại phần lớn bộ não của Asa Mitaka nguyên vẹn để cô ấy sử dụng trí tuệ ‘con người’ của mình. Cô ấy có thể hòa nhập với những người khác bằng cách sử dụng kiến ​​​​thức trước đây của Asa Mitaka và có thể theo dõi Denji bằng các kỹ năng nhận thức cơ bản.

Ác quỷ Chiến tranh chắc chắn là kẻ đen tối và vặn vẹo, với thái độ ngang ngược đối với cái chết và giết người. Tuy nhiên, có vẻ như Ác quỷ Chiến tranh cũng có khiếu hài hước kỳ lạ của riêng mình, mặc dù điều đó chưa bao giờ được coi là hài hước đối với các nạn nhân của cô ta.

Không thích Makima, Yoru có vẻ giống con người hơn vì cô ấy không phải lúc nào cũng duy trì phong thái điển hình của mình và dường như mất bình tĩnh trong một số tình huống nhất định. Yori cũng nổi cơn thịnh nộ như một đứa trẻ, đấm vào gối của Asa Mitaka trên giường và lo lắng rằng cô ấy sẽ mất sức và bị lãng quên – điều này cho thấy cô ấy cũng có một chút nhạy cảm. cảm thấy nhiều hơn cho cô ấy.

Phải nói rằng, người ta tin rằng ma quỷ cũng có thể có xu hướng của những vật chủ mà chúng sở hữu. Vì Asa vẫn còn tỉnh táo nên theo một nghĩa nào đó sẽ giải thích tại sao tình hình lại phức tạp, nhưng nhiều người tin rằng Yoru có thể đã mang một số đặc điểm và sự bất an của Asa.

Giải thích hợp đồng ma quỷGiải thích hợp đồng ma quỷ

Quỷ chiến xuất hiện

Với tư cách là War Fiend, Yoru gần giống với Asa Mitaka tuổi thiếu niên – với một vài ngoại lệ. Cô ấy có đôi mắt hơi vàng khi điều khiển cơ thể của Asa, giống như những con quỷ Tứ kỵ sĩ khác, và cô ấy có thêm những vết sẹo trên mặt.

Cô ấy thường mặc đồng phục nữ sinh đen trắng tiêu chuẩn với cà vạt ren đen, đi cùng giày thể thao thay vì giày đi học. Sau khi chiếm lấy cơ thể của Asa Mitaka, kiểu tóc trước đó đã biến mất – thay vào đó, Yoru để xõa tóc rối bù cả ngày lẫn đêm.

Khi không ở dạng người hoặc yêu quái, Ác ma Chiến tranh trông giống như một sinh vật giống chim bóng tối và bóng tối, tương tự như cú hoặc potoo. Tuy nhiên, đây được cho là tình trạng suy yếu của Ác ma Chiến tranh sau khi Pochita bắt đầu ăn cơ thể của cô ấy trong trận chiến trước đó của họ.

War Devil: Quyền hạn & Khả năng

Là một con quỷ, Yoru có khả năng tạo ra các hợp đồng ma quỷ với con người bên cạnh những sức mạnh ma quỷ cơ bản như tăng sức mạnh, tốc độ, độ bền, khả năng tái sinh, sự bất tử, v.v. Tuy nhiên, cô ấy có một số khả năng khá độc đáo khiến cô ấy trở thành mối đe dọa lớn trong trận chiến.

Kỹ năng chính của cô ấy liên quan đến chế tạo và biến đổi vũ khí. Với điều kiện là các nạn nhân cảm thấy có chút tình cảm với vật chủ của họ, Asa Mitaka, Yoru có thể lần lượt điều khiển các bộ phận cơ thể của họ và tạo ra vũ khí từ chúng — cụ thể là, dưới dạng một tác phẩm sáng tạo. vũ khí thịt và tạo vũ khí vật lý.

Một ví dụ về điều này được thấy khi cô ấy sử dụng xương sống của ông Tanaka như một thanh kiếm khi cô ấy biến Bàn tay Công lý của Ác quỷ thành một quả lựu đạn, cũng như khi cô ấy biến một cây bút chì thành một ngọn giáo. Với lượng sức mạnh và cơn thịnh nộ điên cuồng như vậy đối với Pochita, việc Yoru đối mặt với Denji và cố gắng tiêu diệt Chainsaw Man chỉ còn là vấn đề thời gian.

Đó là tất cả những gì cần biết về Yoru trong Chainsaw Man cho đến nay, với những hình ảnh được cung cấp bởi Wiki của nhân vật phản diện. Yoru thoạt nhìn có vẻ giống một con quỷ bình thường, nhưng cô ấy thực sự đủ mạnh để đánh bại Pochita một cách dễ dàng. Vì cô ấy hiện đang trong tình trạng suy yếu, Denji và Pochita có thể có cơ hội chống lại cô ấy, nhưng người hâm mộ vẫn không chắc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong các bản Chainsaw Man trong tương lai.

*********************

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Thông tin cần xem thêm:

Tóp 10 Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

#Yoru #Chainsaw #Man #là #Chainsaw #Man #là #gì

Video Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

Hình Ảnh Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

#Yoru #Chainsaw #Man #là #Chainsaw #Man #là #gì

Tin tức Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

#Yoru #Chainsaw #Man #là #Chainsaw #Man #là #gì

Review Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

#Yoru #Chainsaw #Man #là #Chainsaw #Man #là #gì

Tham khảo Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

#Yoru #Chainsaw #Man #là #Chainsaw #Man #là #gì

Mới nhất Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

#Yoru #Chainsaw #Man #là #Chainsaw #Man #là #gì

Hướng dẫn Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

#Yoru #Chainsaw #Man #là #Chainsaw #Man #là #gì

Tổng Hợp Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

Wiki về Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

Bạn thấy bài viết Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì? bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Yoru #Chainsaw #Man #là #Chainsaw #Man #là #gì

ĐH KD & CN Hà Nội

Trường Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà nội là một trường dân lập, thuộc Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, được phép thành lập theo Quyết định số 405/TTg, ngày 15/6/1996 của Thủ tướng Chính phủ. Trường chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống văn bằng của Trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Ngày 15/09/2006 Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 750/QĐ-TTg về việc đổi tên trường thành Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button